ควบคุมการหลั่ง ความเข้าใจและเรื่องของวิธีการฝึกตามธรรมชาติ ​

อาหารบำรุงน้องชาย หอยนางรมคืออาหารบำรุงที่ดีที่สุด

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         ตามปกติแล้ว อาหารบำรุงน้องชาย ก็จะมีตามหลักโภชนาการทั่วไป แต่ความเข้าใจที่ถูกต้องนั่น จำเป็นอย่างมากที่จะต้อง มีเรื่องของการศึกษา หาข้อมูลที่ชัดเจน และ มีความถูกต้องเสียก่อน เป็นการทำความเข้าใจที่ถูกต้อง ด้วยการที่ผู้อ่านบางท่าน มีคำถามเข้ามาว่า อาหารที่จะช่วย บำรุงน้องชาย จริง ๆ นั่น จะต้องเลือกรูปแบบในการทานเฉพาะ หรือมั้ยนั่นเอง ผมจึงอยากที่จะนำเสนอ ข้อมูลแบบเจาะลึก จะได้เป็นแนวทางของการ ทานอาหารเหล่านั่นได้ ตามปริมาณที่ร่างกายมีความต้องการ แบบเหมาะสมพอดี ไม่มากจนเกินไป และ ไม่น้อยจนไม่สามารถเห็นผลลัพธ์ ได้ในเวลาที่จำกัด

         อาหารเสริมผู้ชาย อาหารชนิดแรกที่ผมอยากที่จะ นำเสนอในบทความนี้ ก็คงจะเป็น หอยนางรม ทำมั้ยถึงเป็นอาหารทะเลชนิดนี้ เพราะเรื่องของคุณสมบัติของ หอยนางรม เป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นแหล่งที่รวมของแร่ธาติสังกะสี เป็นจำนวนมาก ไม่ต่างกับพืชตระกูลถั่วเลย ข้อดีของการเลือกทานหอยนางรม ยังช้วยในระบบการย่อยอาหาร ของรางกายทำงานได้ง่ายอีกด้วย มีจำนวนของโปรตีนเพียงพอ ที่จะทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ในแต่ละวัน ได้หมดแบบที่ไม่มี เรื่องของสารตกค้างแต่อย่างใดทั้งสิ้น

         ข้อดีอีกส่วนนึง ที่มีผลการวิจัยทางการแพทย์ มีการยอรับในเรื่องของการช้วย เพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ให้กับน่างกายเป็นอย่างดี โดยที่ผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ไม่จำเป็นที่จะต้องทานอาหารเสริมที่มีผลเสีย ต่อร่างกายเช่น ไวอากร้า หรือกลุ่มตัวยาที่มีผล ในการกระตุ้นการทำงาน ของผนังหลอดเลือดแดง แต่อย่างใด

         ข้อดีส่วนต่อมา คุณทราบหรือมั้ยว่า ในการทานหอยนางรมต่อวัน ในปริมาณ 100 กรัม คุณจะได้แร่ธาตุสังกะสีมากถึง 75 มก. นั่นก็หมายความว่า คุณเองไม่จำเป็นทีจะต้องทานตัวยา ไวอากร้า ในการช้วยกระตุ้นเรื่อง ของความต้องการทางเพศ แต่อย่างใด ในทางกลับกันสำหรับผู้ปกติมีปริมาณของฮอร์โมนเพศที่สูง คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทาน หอยนางรมในปริมาณ 100 กรัมแต่อย่างใด เพราะปริมาณของแร่ธาติสังกะสี จะไปกระตุ้นการทำงาน ของระบบประสาท ให้คุณมีความตื่นตัวของอวัยวะเพศ ทำให้ส่วนปลายของอวัยวะเพศมีการ แข็งตัวขึ้นมามากกว่าปกติ

         โดยที่คุณเองก็จะทราบได้ถึง การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ได้ในระยะเวลาไม่นาน หลังจากที่มีการ หอยนางรมเข้าไปไม่เกิน 15 – 30 นาที ดีไปกว่านั่นใน หอยนางรมยังมีกรดอะมิโน ที่มีความจำเป็นอย่างมากในการซ่อมแซมต่อมหมวกไต เพื่อเพิ่มการทำงานของฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกายให้สามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายโดยทั่วไปต่างก็ ไม่ทราบถึงความสำคัญ ของอวัยวะส่วนนี้แต่อย่างใด นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมากในการใช้ชีวิตประจำวัน ของผู้ชายในยุคปัจจุบันนี้เลย

         อาหารเสริมผู้ชาย ชนิดต่อไป ที่มีผลในการช้วยเรื่องของการ การไหลเวียนของกระแสเลือด ภายในร่างกาย ได้เป็นอย่างดีอีกชนิดนึง ผมคงจะต้องขอยกให้กับ กระเทียม นั่นเอง คุณเชื่อหรือมั้ยว่าพืชชนิดนี้ มีความสามารถในการช้วยเพิ่ม สมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีเลย เนื่องจากภายในพืชชนิดนี้ จะมีสารอัลลิซินเป็นจำนวนมาก ผลที่ได้ภายในร่างกายของผู้ที่ ชื่นชอบการทานกระเทียม ที่เห็นได้ชัดเจน คือ การลดสภาวะของหลอดเลือด ที่มีการแข็งตัวทำให้ อวัยวะเพศของคุณมีการทำงาน ของระบบประสาทที่ดี แถมยังกระตุ้นการรับผู้ของอวัยวะเพศ ได้ดีกว่าปกติ ช้วยในการกระตุ้นอารมณ์

         ทำให้ผู้ชายหลาย ๆ ท่านที่เคยมีข้อสงสัยว่า ทำมั้ยทุกครั้งที่คุณมีการทานพืชชนิดนี้ มักจะทำให้คุณมีอารมณ์ทางเพศ รวมไปด้วยเช่น มีอาการเลือดรมณ์ไหลเวียนดี หรือมีอาการเหงื่อออกเยอะกว่าปกติ ในต่างประเทศ มีผลการวิจัยออกมาว่า ผู้ที่มีอาการ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน หรือกลุ่มที่มีภาวะเสี่ยงต่อโรคไขมันหลอดเลือดสูง มักจะได้รับคำแนะนำให้ทานพืชชนิดนี้ ในรูปแบบของกระเทียมอัดเม็ด ที่ปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนา รูปแบบของพืชชนิดนี้ให้คุณ สามารถที่จะทานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

         ในปัจจุบัน คนไทยก็หันกลับมาทาน กระเทียม ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำเป็นส่วนผสม ในอาหารชนิดต่าง ๆเช่น ขนมปังกระเทียม ซุปกระเทียม หรืออาหารในกลุ่มของอาหารคลีน ที่ผู้รักสุขภาพต่างให้ความสนใจทานกันเป็นอย่างมากเช่น กระเทียมทานคู่กับนม หรือกระเทียมทานคู่กับน้ำผึ้ง แบบสด ๆ เพราะคุณค่าทางอาหาร เมื่อคุณทานคู่กันผลที่เห็นได้ชัดเจน คือ สารอัลลิซิน จะทำหน้าที่ในการช้วยให้ร่างการมีการไหลเวียนของเลือดที่ดี คุณจะรู้สึกได้ว่าร่างกาย มีความร้อนภายในร่างกายมากยิ่งขึ้น

         ในผู้ที่ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ผมแนะนำให้ทานกระเทียมอัดเม็ด ต่อเนื่องทุก ๆ วัน จะช่วยเรื่องการรักษาการ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ช่วงปลายอวัยวะเพศ ของคุณมีการขยายตัวได้ดี และมีการแข็งตัวได้นานกว่าปกติ อย่างเห็นผลได้ชัดเจนเป็นอย่างมาก ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือน ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนมาก ส่วนผู้ที่มีฮอร์โมนเพศที่สูง เมื่อมีการทานกระเทียมอัดเม็ด เป็นระยะเวลาต่อเนื่องกัน ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนมาก จะเป็นเรื่องของการเพิ่มอัตราส่วน ของน้ำอสุจิในการมี เพศสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง

ใครทราบบ้าง แท้จริงแล้วกล้วย ก็สามารถ บำรุงน้องชาย สมรรถภาพทางเพศได้

         ผมขอแนะนำ อาหารบำรุงน้องชาย ที่เป็นผลไม้กันบ้างดีกว่า ที่เหมาะสำหรับคนไทย ในปัจจุบันนี้ คงจะเป็นผลไม้ที่คนไทยต่าง ก็สามารถนำมาบริโภคได้ง่ายมาก คงจะต้องยกให้กับ กล้วย นั่นเอง เนื่องจากผลไม้ชนิดนี้ มีให้คุณสามารถเลือกที่จะนำมา บริโภคได้ง่าย ราคาไม่แพงมากจนเกินไป และมีในทุกฤดูกาล

         ข้อดีของผลไม้ชนิดนี้ ที่เห็นได้อย่างชัดเจนมาก คงจะเป็นเรื่องของการลดอาการจุกเสียด แน่นท้อง แต่คุณทราบหรือมั้ยว่า ในกล้วยมีสารอาหารประเภท ไฟโตเอสโตรเจน ที่ช้วยเสริมสร้าง ฮอร์โมนเพศเป็นอย่างดี เพราะตามปกติแล้ว ในกล้วย 1 ผล จะมีโพแทสเซียม มากกว่า 450 มิลิกรัม ทำให้การนำไปใช้งานของอวัยวะภายในร่างกายเช่น หัวใจ สามารถทำงานได้ตามปกติ ดีไปกว่านั่นสารโพแทสซียม ยังเป็นตัวช้วยที่ดีของร่างกาย ในการลดสภาวะของโซเดียม ภายในร่างกายทำให้ร่างกาย มีการไหลเวียนของกระแสเลือด ส่งไปถึงส่วนของอวัยวะ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมไปถึงส่วนของ อวัยวะเพศด้วยนั่นเอง

         เมื่อร่างกาย มีการทำงาน ของหัวใจที่ดีแล้ว ผลที่คุณจะได้รับในเรื่องการ บำรุงน้องชาย ของคุณเองก็จะดีตามไปด้วย เพราะร่างกายก็จะทำการ กระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ภายในร่างกายของคุณให้ มีปริมาณที่สูงขึ้น ตามปกติฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน มักจะมีการสร้างได้ดีในช่วงอายุ 12 – 18 ปี เพราะร่างกายในวัยนั่น กำลังเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ทำให้อวัยวะภายในร่างกาย มีการพัฒนาจากวัยเด็กไปสู่วัยหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ มวลกระดูก กล้ามเนื้อภายในร่างกายส่วนต่าง ๆ ที่มีการเจริญเติบโตอย่าง เห็นได้ชัดเจนมาก ก็คงจะเป็นเรื่องของ อวัยวะเพศชาย 

         ซึ่งไม่แปลกแต่อย่างใด ที่ร่างกายของผู้ชายในวันนั่น จะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าปกติ ทำให้หลาย ๆ ผู้เชียวชาญทางการแพทย์ จึงแนะนำให้วัยรุ่นที่มีอายุ 12 – 18 ปี ควรที่จะทำการบริโภค กล้วยชนิดต่าง ๆ ในแต่ละมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นการทานพร้อมกับอาหารเช้า ในแต่ละวัน จะเป็นการสร้างเรื่องของเอนไซม์ต่าง ๆ พร้อม กับได้รับสารอาหาร ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ในช่วงเช้าได้เป็นอย่างดี ตามปกติในช่วงเช้าร่างกายของคนเรา มักจะต้องการสารอาหารจำพวกโปรตีน แต่ในผลไม้ชนิดนี้ ยังมีส่วนผสม ของ ธาตุโปรแตสเซียม เป็นจำนวนมากทำให้ร่างกาย สามารถที่จะกระตุ้น การทำงานของระบบประสาท ในบริเวณกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

ขนมหวานที่สามารถ เพิ่มความต้องการทางเพศ ให้กับคุณได้

         มาดู อาหารบำรุงน้องชาย ประเภทของ หวานกันบ้างดีกว่า ถ้ากล่าวถึงเรื่องของการบำรุงสมรรถภาพทางเพศแล้ว คงจะขาดขนมหวาน ชนิดนี้ไปไม่ได้ คือ ช็อกโกแลต เป็นสุดยอดของขนมหวาน ไม่ว่าจะเพศใดต่าง ก็ชื่นชอบการทานขนมหวานชนิดนี้ ปกติแล้วกลิ่นของขนมหวานชนิดนี้ จะมีผลในการกระตุ้นประสาทสัมผัส ของผู้ชายให้มีความรู้สึก ในการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากในขนมหวานชนิดนี้ มีส่วนผสมของ Theobromine และ Alkaloid มีรูปแบบในการกระตุ้นให้สมอง ทำการสูบฉีดเลือด ให้ทำงานมากกว่าปกติ

         ปกติผู้ที่มี การดูแลร่างกาย ด้วยการออกกำลังกาย มักจะมีสารชนิดนี้ไหลเวียน อยู่ในร่างกายตามปริมาณที่พอดี ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องของการ หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ในผู้ที่มีปัญหาในเรื่องนี้ ควรที่จะมีการเลือกทานอาหาร หรือขนมหวานชนิดนี้ ในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ควรทานมากจนเกินไป เพราะในช็อกโกแลต มักจะมีส่วนผสมของน้ำตาล มากพอสมควร ทำให้คุณควรจะต้องมีการ ทานแบบพอประมาณเพียงเท่านั่น ในแต่ละมื้ออาหาร    

บทสรุปที่น่าสนใจ ของการมองหา อาหารเสริมผู้ชาย ที่คุณไม่ควรมองข้าม

         เห็นได้ว่า จากที่ผมได้นำเสนอ เรื่องราวของ อาหารบำรุงน้องชาย มาทั้งหมด 4 ชนิด ตามปกติแล้วเรามักจะเห็น กันตามท้องตลาดทั่วไป เพียงแต่ในบางครั้งคุณเอง ก็เลือกที่จะมองข้ามสิ่งเหล่านี้ และก็ไปเลือกใช้วิธีลัดที่ผิด ไม่ดีต่อร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิน ทำให้เกิดผลเสียโดยตรงต่อร่างกาย ทั้งระยะสั้น ๆ ที่เห็นได้อย่างชัดเจน เรื่องของการทำลาย ระบบประสาท ทำให้เส้นเลือดที่อยู่โดยรอบอวัยวะเพศ ไม่มีการไหลเวียนแบบที่ควรจะเป็น

         ในบางกรณี ก็เป็นการใช้สารเคมีชนิดต่าง ๆ ที่มีผลในการกระตุ้นประสาท ทำให้อวัยวะภายในร่างกาย มีการทำงานที่มากเกินกว่าปกติ ที่ร่างกายจะสามารถรับได้ในแต่ละครั้ง เช่น การเลือกทานยา ไวอากร้า ในปริมาณจำนวนเกินขนาด ในขณะที่คุณเองมีอายุระหว่าง 25 – 35 ปี ซึ่งตามปกติแล้วร่างกาย ของคุณยังมีการ หลั่งฮอร์โมนเพศอยู่ตามปกตินั่นเอง

         ในบทความหน้า ผมจะนำบทความเกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพท่านชาย ในรูปแบบใดที่น่าสนใจมานำเสนออีกนั่น คงจะต้องรอติดตามกันได้ แบบต่อเนื่องนะครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!