ถุงยาง คืออะไร มาทำความเข้าใจให้มากยิ่งขึ้น​

ถุงยาง คืออะไร มาทำความเข้าใจให้มากยิ่งขึ้น​

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        ใหญ่มากแค่ไหน อันดับแรกนั้นพวกเรานั้น จำเป็นต้องรู้ก่อนว่า ขนาดน้องชาย ของพวกเราโตมากแค่ไหน ซึ่งธรรมดาแล้ว ถุงยาง โดยปกติที่ขายอยู่ในประเทศไทยนั้นจะมีมาตรฐานอยู่ 2 ขนาดหมายถึง 49มิลลิเมตร แล้วก็ 52 มิลลิเมตรเนื่องจากโดยส่วนมากชายไทยจะมีขนาดของน้องชายประมาณนี้ หรือหากว่าใครที่ขนาดโตมากยิ่งกว่านี้ก็จะเป็นขนาด 56 มิลลิเมตรซึ่งก็บางทีอาจจจะต้องใช้ถุงยางอนามัยอนามันของนอกโซนยุโรปครับ การเลือก ขนาดถุงยาง ให้พอดีนั้นให้ วัดขนาดน้องชาย เส้นรอบวงของน้องชายเมื่อแข็ง หารด้วย 2 จะได้ขนาดของถุงยางที่พอดิบพอดีขอรับ อาทิเช่น เส้นรอบวง 10.5 เซนติเมตร / 2 = 5.2 เซนติเมตร ให้เลือกถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร ฯลฯ 

        อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบวกลบกันนิดนึง ถ้าเกิดเส้นรอบวง 11 เซนติเมตรก็บางทีอาจจะยังใส่ 52 มิลลิเมตรได้ แต่ว่าถ้า 11.5 เซนติเมตรขึ้นไปก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องใช้ถุงยางอนามัยขนาด 56 มิลลิเมตร ขึ้นไปครับผม ดังนี้แนวทางการ วัดขนาดน้องชาย นี้เป็นการวัดโดยประมาณครับ เนื่องจากไซส์ของถุงยางนั้นวันจากหน้ากว้างของถุงยางอนามัยในเวลาที่แบนราบ ที่แน่ๆที่สุดเพื่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นเป็น ทดลองใส่มองครับ หาขนาดที่เหมาะสมกับพวกเราแล้วก็ใช้ขนาดนั้นเป็นมาตรฐาน เมื่อใส่ถุงยางอนามัยแล้วจำต้องไม่เคยรู้สึกรัดมากเกินความจำเป็นเพราะเหตุว่าบางทีอาจฉีกให้ขาดหรือบางครั้งอาจจะฮ้อเลือดได้ แล้วหากถุงยางหละหลวมเกินความจำเป็นก็บางทีอาจเลื่อนหลุดได้ครับผม

 1. ถุงยางอนามัย 49 หมายถึงถุงยางที่มีขนาดความกว้างเมื่อวางถุงยางอนามัยที่แผ่แล้วแบนราบกับพื้น สามารถวัดความกว้างจากขอบหนึ่งถึงขอบหนึ่งได้ 49 มม.แล้วก็มีความยาวไม่น้อยกว่า 160มม.
 2. ถุงยางอนามัย 52 หมายถึงถุงยางที่มีขนาดความกว้างเมื่อวางถุงยางอนามัยที่คลายแล้วแบนราบกับพื้นสามารถวัดความกว้างจากขอบหนึ่งถึงขอบหนึ่งได้ 52 มม.รวมทั้งมีความยาวโดยประมาณ 180มม.
 3. ถุงยางอนามัย 54 หมายถึงถุงยางที่มีขนาดความกว้างเมื่อวางถุงยางอนามัยที่คลายแล้วแบนราบกับพื้นสามารถวัดความกว้างจากขอบหนึ่งถึงขอบหนึ่งได้ 54 มม.แล้วก็มีความยาวโดยประมาณ 190มม.
 4. ถุงยางอนามัย 56 หมายถึงถุงยางที่มีขนาดความกว้างเมื่อวางถุงยางอนามัยที่คลายแล้วแบนราบกับพื้น สามารถวัดความกว้างจากขอบหนึ่งถึงขอบหนึ่งได้ 56 มม.รวมทั้งมีความยาวโดยประมาณ 214มม.

        ถูกใจแบบไหน พวกเราจะต้องทราบดีว่าพวกเรามีความพอใจแบบไหน เพราะเหตุว่าถุงยางอนามัยนั้นมีให้พวกเราเลือกหลายแบบหลายสไตล์มากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นถุงยางอนามัยจากต่างแดน ถุงยางอนามัยนั้นมีการผลิตด้วยสิ่งของที่ไม่เหมือนกันสุดแท้แต่แบรนด์และก็ความบางแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิด เป็นผลิตด้วยน้ำยางพารา อันนี้เป็นส่วนมากเกือบจะทุกแบรนด์ทุกแบบจะใช้ยางพาราสำหรับในการผลิต เหตุเพราะยางพารานั้นมีความทนทานสูงเหมาะสำหรับนำมาผลิตเป็นถุงยางแล้วก็อุปกรณ์ทางการแพทย์จำพวกต่างๆแต่ว่าจะมีข้อเสียนิดเดียวเป็นไม่สามารถที่จะใช้กับน้ำมันได้หรือบางบุคคลที่แพ้ยางพาราก็จะไม่สามารถที่จะใช้ถุงยางชนิดนี้ได้ สำหรับจำพวกถัดมาเป็นผลิตขึ้นมาจาก โพลียูรีเทน ซึ่งมีความยืดหยุ่นมากมาย สามารถใช้กับเจลหล่อลื่นชนิดน้ำมันได้ เหมาะสมกับคนที่แพ้ยางพารา โดยถุงยางอนามัยที่ขนาดบางมากมายๆได้แก่ ถุงยางอนามัยบางเพียงแค่ 0.02 มิลลิเมตร

        ตอนนี้ ถุงยาง ในตลาดมีให้เลือกหลายแบบหลากขนาด ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตั้งแต่ 49 ถึง 56 มม. และก็สามารถรองรับขนาดของจอห์นนี่น้อยได้ดูเหมือนจะทุกคนครับ นอกจากบางบุคคลที่พิเศษกว่าผู้อื่น ถ้าพบคนใดกันที่มาอวดคุณประโยชน์อ้างถึงว่ายิ่งใหญ่คับฟ้า แล้วต้องการมีเซ็กส์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย ก็ทดลองพิจารณากันดีๆครับ

        บางทีอาจไม่ได้จำเป็นต้องพอๆกับการประเมินขนาดเส้นรอบวง แต่ว่าการรู้เรื่องรู้ราวสั้น-ยาวที่แน่ชัด จะช่วยปรับให้พวกเราศึกษาค้นพบกับ ขนาดถุงยาง ที่เหมาะอย่างยิ่งที่สุด

 1. เริ่มปลุกน้องชาย ให้ผงาดง้ำค้ำโลกเสียก่อน
 2. วางไม้บรรทัดหรือสายวัดรอบๆโคนของของลับที่แข็งลงบนหัวหน่าวจนกระทั่งกระดูกหัวหน่าว
 3. จับของลับทาบไปตามแนวไม้บรรทัดให้แนบกันด้วยความเบาไม้เบามือวัดระยะจากฐานจนถึงปลายสุด
 4. ในกรณีที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความโค้งให้ วัดขนาดน้องชาย ความยาวระนาบตามความงอไปเลย

        การเลือกถุงยางก็เปรียบได้เสมือนดั่งการเลือกรองเท้า ควรจะมีการประเมินไซซ์ที่พอดีก่อนซื้อมาใส่ ทำให้สวมได้พอดิบพอดี เดินสบาย วิ่งได้ไม่ขัดข้อง เช่นเดียวกันกับการเลือก  ขนาดถุงยาง อนามัย ถ้าหากพวกเราทราบแนวทาง วิธีเลือกถุงยางอนามัย ที่เหมาะสมกับตนเองนอกเหนือจากที่จะได้ใส่ถุงยางอนามัยที่พอดิบพอดีกับ ขนาดน้องชาย แล้วยังเป็นการคุ้มครองป้องกันไม่ให้กิจกรรมบนเตียงสะดุดระหว่างทาง โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเลือกถุงยางอนามัยที่มีคุณลักษณะแบบที่คนรักของพวกเราถูกใจ ลองนึกภาพสิครับว่ามันจะฟินเพียงใด ต้องการจะแชร์ วิธีเลือกถุงยางอนามัย ที่เหมาะสมกับตนเองให้กับเพศชายทุกคน เวลาเข้าร้านค้าสบายซื้อจะได้ไม่สับสนว่าจำเป็นต้องถือแบบไหนกันแน่

        บางที อาจมีความรู้สึกว่าไซซ์ถุงยางอนามัยไหนก็แบบเดียวกัน ใส่ได้หมด แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วที่มันไม่สมควรใส่ไซซ์เล็กเหลือเกินเพราะว่าจะคับจนถึงไปกดลักษณะการทำงานของเส้นโลหิต ทำให้เจ็บ ปวด ชา หรือคลายการแข็งตัวได้ ถ้าใส่ไซซ์ถุงยางอนามัยใหญ่เหลือเกิน บางทีอาจหลุดหรือแตกเมื่อสอดใส่ ทำให้มีโอกาสในการเสี่ยงติดเชื้อติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ การตั้งท้อง ด้วยเหตุดังกล่าวเสนอแนะให้เลือก ขนาดถุงยาง อนามัยที่พอดิบพอดีกับ ขนาดน้องชาย จะดีมากกว่าครับผม

ชนิดของถุงยาง แบบต่างๆที่น่าสนใจ

         ตอนนี้ ถุงยาง อนามัยมีให้เลือกมากมาย หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ มีทั้งสี มีกลิ่น รวมทั้งมีผิวสัมผัส มากวางเรียงรายเอาไว้ คุณอาจต้องปวดศีรษะกับมันหน่อยนะในทีแรกๆ แต่ว่าถ้าเกิดรู้แล้วว่าแบบไหนเหมาะสมกับพวกเราและแฟน การซื้อ ถุงยาง ครั้งถัดไปก็สบายแล้วล่ะครับ ซึ่งถุงยางอนามัยไม่ได้ผลิตจากยางพารา Rubber condom เพียงอย่างเดียว ถ้าเกิดคุณหรือคู่รักแพ้ยางพาราหรือยางธรรมชาติ สามารถหลีกเลี่ยง วิธีเลือกถุงยางอนามัย ที่ทำจากวัสดุอื่นแทน อย่างเช่น โพลียูรีเทน Polyurethane ที่มีความยืดหยุ่น ใช้กับเจลหล่อลื่นจำพวกน้ำมันได้

 • ถุงยางอนามัย แบบบางเฉียบ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าความหนาบางส่งผลต่อความรู้สึกขณะสอดใส่เป็นอันมาก ซึ่งถุงยางอนามัยแบบาง จำนวนมากแล้วสร้างขึ้นมาจากโพลียูเรเทน คุณภาพดี บางรวมทั้งคงทน ให้สัมผัสแนบ ใส่เสมือนไม่ใส่ เพิ่มอรรถรสประกอบกิจกรรมได้อย่างยอดเยี่ยม
 • ถุงยางอนามัยผิวขรุขระ มีให้ลงคะแนนแต่ว่าแบบปุ่มปกติ ไปจนกระทั่ง ผิวตะปุ่มตะป่ำจำพวกที่คนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจคาดไม่ถึงเลยล่ะนะครับ เหมาะกับผู้ที่ถูกใจความระทึกใจ หวือหวา แสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาเด่นชัด แต่ว่าอย่าลืมถามคู่ชีวิตก่อนครับว่าเขาโอเคหรือไม่เนื่องจากก็มีจำนวนมากเลยที่มีความคิดว่ามันแปลกหรือลองแล้วรู้สึกเจ็บ
 • ถุงยางอนามัยกลิ่นผลไม้ ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจสงสัยว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องใช้ถุงยางอนามัยกลิ่นผลไม้ไปเพราะเหตุใด ถุงยางอนามัยชนิดนี้ทำขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยทำให้ผู้หญิงได้ใช้ปากอภิรมย์กับน้องชายหรือ Oral sex อย่างมีความสุขขึ้น เพราะเหตุว่าเพศหญิงบางบุคคลบางทีอาจไม่ชอบฟีลลิงของถุงยางอนามัยธรรมดา การเพิ่มกลิ่นผลไม้เข้าไปก็เพื่อง่ายรวมทั้งน่าลิ้มลองเพิ่มมากขึ้น มันบางทีอาจช่วยได้ในระดับนึงครับ แต่ว่าอย่างไรก็ดีก็จะต้องถามหาความพร้อมใจของอีกฝ่ายด้วย
 • ถุงยางผสมสารหล่อลื่น ช่วยลดการระคายเคืองจากผิวสัมผัสที่แห้งเกินความจำเป็น รวมทั้งเพิ่มความคล่องตัวขณะประกอบกิจกรรมด้วยการเพิ่มสารหล่อลื่นเข้าไป เหมาะกับคนใจร้อนและก็คู่ครองที่ผลิตน้ำหล่อลื่นออกมาได้น้อย
 • ถุงยางอนามัยชะลอหลั่ง อาจมีบางบุคคลคิดหาวิธีทำเช่นไรที่จะยืดช่วงเวลาของกิจกรรมรักให้ยาวนานขึ้น ซึ่งการใส่ถุงยางอนามัยหนาๆไม่ใช่ทางออกที่ถูกสักเท่าไหร่ ทดลองเปลี่ยนแปลงมาใช้ถุงยางอนามัยที่มีสารชะลอการหลั่งจะดียิ่งกว่าครับ เหมาะสมกับผู้ที่ยังมือใหม่ ไม่แน่ใจ หรือมีลักษณะหลั่งเร็ว แต่ว่าถ้าหากต้องการทดลองแก้ของกินนี้ด้วยตัวเอง
 • ถุงยางอนามัยผสมฟีโรโมน ถุงยางอนามัยช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ด้วยการเพิ่มกลิ่นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น มีเสน่ห์ น่าค้นหา ให้คู่สมรสมีความรู้สึกว่าคุณเป็นที่พึ่งพิงพาได้ เพิ่มความน่าดึงดูดใจให้ผู้ใส่มากยิ่งขึ้น โดยแต่ละรุ่นก็จะมีกลิ่นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกแตกต่างออกไป ดังเช่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนขนอ่อนนุ่ม ราวกับแมว หรือ สัมผัสนุ่มให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนขนอานคอของม้าลาย
 • ถุงยางอนามัยแบบใส่เร็ว เรื่องแบบงี้ถ้าหากช้าไปเพียงแต่วินาทีเดียวบางทีอาจพลาด climax ไปเลยก็ได้ ถุงยางอนามัยประเภทนี้ก็เลยตอบปัญหาคนอีกหลายๆคนเนื่องจากเพียงแค่เอามาครอบน้องชายแล้วรูดปื้ดก็แปลงเป็นเกราะคุ้มครอง ออกศึกได้โดยทันทีแล้ว

การสวมใส่-ถอด ถุงยางอย่างอย่างถูกวิธี

        การใส่ถุงยาง รอให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งแบบสุดๆ ใส่โดยให้ รอยม้วน ของถุงยางอนามัยหันออกภายนอก ใช้มือบีบตรงกระเปาะถุงยางอนามัย (ที่ใช้เก็บน้ำเชื้อ) ไล่อากาศออกกระทั่งหมด (แม้กระนั้น ถ้าเกิด ถุงยาง ที่ใช้ไม่มีกระเปาะ ก็ให้ดึงถุงยางอนามัยออกมาครึ่งนิ้ว สำหรับเป็นหลักที่เก็บน้ำเชื้อแทนครับผม แล้วก็รูดถุงยางอนามัยลงมาให้สุดโคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วหลังจากนั้นก็จัดเตรียมเล่นเพลงเพลงรักกันได้เลย

        การถอดออก ภายหลังจากเสร็จธุระอันยิ่งใหญ่แล้ว คนจำนวนไม่น้อยมักพลาดตกม้าตายตอนสุดท้ายกันเกือบทุกครั้ง บ้างอารมณ์ค้างจนถึงลืมคัดแยกออก หรือคัดแยกออกและก็กลับมาทำกิจกรรมกันต่อ อันนี้บางทีอาจเสียงติดเชื้อ แล้วก็การรั่วของน้ำอสุจิได้ครับ ฉะนั้น เมื่อท่านได้ทำภารกิจสำเร็จ ให้นำคุณจอห์นนี่น้อยออกมาจากช่องคลอดข้างหลังเสร็จธุระในทันที ก่อนที่จะมันจะหดตัว เบาๆใช้มือที่พระผู้เป็นเจ้าให้มาจับตรงส่วนฐานของถุงยางอนามัยแล้วรูดขึ้น ผูกปมง่ายๆเสมือนผูกถุงผ้าหรือเชือกรองเท้า ห่อด้วยกระดาษทิชชู่ และจากนั้นจึงนำไปทิ้งขยะ ห้ามนำลงไปทิ้งชักโครก ถ้าหากคุณไม่ต้องการส้วมตันในตอนหลังนะ

สรุป

        เห็นว่ากว่าจะมาถึงตอนทำการบ้านบนเตียง ถุงยาง จำเป็นต้องผ่านหลายขั้นตอน เช่น วิธีเลือกถุงยางอนามัย ขนาดน้องชาย แถมเมื่อถึงช่วงท้ายก็ยังจะต้องเก็บกวาดเช็กความเรียบร้อยกันอีก แม้กระนั้นทั้งผองนี้ก็เพื่อลดการเสี่ยงของการติดโรคทางเพศสัมพันธ์หรือการมีครรภ์ โดยไม่พึงปรารถนา เพื่อที่พวกเราจะได้กลับมาเล่นจ้ำจี้กันอีกทีกับแฟนของพวกเราได้อย่างสุขสบาย ไม่เป็นอันตรายหายห่วงนั่นเอง

Shopping Cart
error: Content is protected !!