ควบคุมการหลั่ง ความเข้าใจและเรื่องของวิธีการฝึกตามธรรมชาติ ​

ควบคุมการหลั่ง ความเข้าใจและเรื่องของวิธีการฝึกตามธรรมชาติ

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

เชื่อว่าเรื่องของการ ควบคุมการหลั่ง ในปัจจุบันนี้คงมีผู้ชาย อีกจำนวนไม่น้อยเลย ที่เริ่มก้าวยางเข้าสู่อายุ 35 ปี ขึ้นไปมักจะพบเจอปัญหาของการ หลั่งเร็ว เสร็จไว ทำให้ผู้ชายทุกคน ต่างที่จะขาดความมั่นใจ ในการมีเพศสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง ปัญหานี้กลายเป็นปัญหาโลกแตก ที่ควรจะต้องมองหาวิธีการรักษา ในแบบต่าง ๆ ที่จะช้วยให้คุณสามารถที่จะกลับมา มีความมั่นใจในตัวเองอีกครั้ง  

ก่อนอื่นผมขอ ทำความเข้าใจให้ผู้อ่าน เห็นภาพของผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้ ก่อนว่าอาการที่มักจะเกิดขึ้น ในแบบใดกันบ้าง ตามปกติแล้วตามธรรมชาติ ผู้ชายส่วนใหญ่จะสามารถที่จะ ควบคุมการ หลั่งน้ำอสุจิ ออกมาได้นานกว่า 15 – 30 นาทีขึ้นอยู่ด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ของคู่ที่คุณมีความสัมพันธ์ด้วยเช่น การบีบรัดของบริช่องคลอดของอีกฝ่าย และ ปัจจัยสภาพแวดล้อม ณ เวลานั่น ที่จะมีส่วนช้วยให้คุณมีความรู้สึก ในการ หลั่งน้ำอสุจิ ได้เร็วกว่าปกติ  

ในบางกรณี ที่คุณมีการดูแลสุขภาพร่างกายดีเช่น มีการออกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ อาจจะช้วยให้คุณเองสามารถที่จะควบคุม  ระยะเวลาในการหลั่งออกไปได้นานถึง 5 – 10 นาทีเพราะส่วนของกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศ ได้มีการยืดหยุ่นในทิศทางต่าง ๆ ทำให้ระบบเส้นประสาท บริเวณอวัยวะเพศ มีการยืดตัวไม่ยึดตัวในแบบเดิม ๆ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของการ ยืดระยะเวลาให้คุณมีการควบคุม เรื่องของการ หลั่งเร็ว ไปได้  

อีกวิธีการ ที่จะช่วยหยุดปัญหา เรื่องของการ หลั่งเร็ว แบบธรรมชาติที่ผู้ชายส่วนใหญ่ นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ยากจนเกินไปนั่นก็ คือ วิธีการฝึก ช่วยตัวเอง ควบคุมจังหวะของการ หลั่งน้ำอสุจิ ด้วยตัวท่านเอง วิธีการนี้เน้นในเรื่องของ การทำความเข้าใจก่อนทุกครั้งว่า เมื่อใดที่คุณมีการ ช่วยตัวเอง หรือ กำลังมีเพศสัมพันธ์ กับคนที่คุณรัก ขอให้คุณหมั่นจับจังหวะ ว่าปกติแล้วคุณสามารถที่จะ หลั่งน้ำอสุจิ ได้ภายใน ระยะเวลากี่นาที วิธีการนี้คุณจะต้องมีการเก็บข้อมูล ในแต่ละครั้งเหมือนเป็นการ ทำความเข้าใจก่อนเสมอว่า ร่างกายของคุณ มีความพร้อมมากเพียงใด เช่น ปกติคุณอาจจะ ช่วยตัวเอง เสร็จไว ในระยะเวลาเพียง 5 – 10 นาทีในครั้งถัดไป ให้คุณพยายามหยุดพักก่อน ให้ร่างกายที่กำลังแกร่ง ได้มีการผ่อนคลาย ของระบบประสาท ผมแนะนำว่า ให้ค่อย ๆ ทำแบบนี้เป็นระยะเวลา 2 – 3 ครั้งก่อน เพื่อความเคยชินของร่างกาย หากคุณสามารถที่จะควบคุมได้ ติดต่อกันเรื่อย ๆ  

ในครั้งถัดไป ร่างกายก็จะทำการปรับรูปแบบในการหลั่งน้ำอสุจิ ออกไป ตามระบบของธรรมชาติ ได้ไม่ยากแต่อย่างไร วิธีการนี้สามารถช้วยให้คุณ ยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ ได้นานมากถึง 30 – 45 นาที ในแต่ละครั้ง ที่คุณมีการ ช่วยตัวเอง เป็นการฝึกให้กล้ามเนื้อในส่วนปลาย ของอวัยวะเพศมีการขยายตัว ได้มากยิ่งขึ้น มีผลให้อวัยวะเพศของคุณ สามารถที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้น 1 – 2 นิ้วด้วย เป็นการเสริมความมั่นใจ ให้ตัวคุณเองได้ด้วย  

ซึ่งประเด็น ต่อมาคงจะมีคำถาม ต่อมาว่าแล้ววิธีการ ควบคุมการหลั่ง แบบการขมิบก้นละ ที่เห็นมีการแนะนำว่า สามารถที่จะช่วยเรื่องแก้การ หลั่งเร็ว น้ำอสุจิ ได้ช้า กว่าปกตินั่นยังสามารถใช้ได้ หรือมั้ยประการใด ผมขอตอบผู้อ่านบทความ เลยว่ายังคงเป็นอีกวิธีการ ที่มีผู้คนส่วนใหญ่มักจะ นำวิธีการนี้มาใช้ ในชีวิตประจำวันด้วย เนื่องจากวิธีการนี้ เป็นการฝึกร่างกาย ให้มีการเคลื่อนที่ของกล้ามเนื้อ ในบริเวณรอบทวารหนัก มีการยืดหยุ่น ด้วยอวัยวะภายในร่างกาย ในบริเวณนั่นจะอยู่ใกล้ กับท่อปัสสาวะและลูกอัณฑะ เมื่อคุณมีการฝึกบ่อย ๆ จะช้วยให้กล้ามเนื้อในบริเวณนั่น มีการตื่นตัวมากยิ่งขึ้น  

ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ที่อยู่โดยรอบบริเวณอวัยวะเพศ มีการขยายตัวกว่าปกติ ตามธรรมชาติของร่างกาย เมื่อคุณมีอายุที่มากขึ้น เซลล์กล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมักจะ หยุดการทำงานไปด้วย ทำให้บริเวณรอบถุงอัณฑะ ไม่มีการยืดหยุ่นแต่ประการใด ส่งผลให้ทุกครั้งที่คุณ มีความต้องการทางเพศ ก็จะไม่สามารถที่จะคุมการหลั่งของ น้ำอสุจิ ที่มีการไหลออกมาโดยที่คุณ ไม่มีการตั้งตัวแต่ประการใดได้ ทำให้ร่างกายมีการหดแกร่งอย่างอัตโนมัติ  

ในปัจจุบันจึง มีการคิดค้นอุปกรณ์ที่จะ เข้ามาช้วยในการยับยั้ง ในการไหลของ น้ำอสุจิ ที่เห็นตามท้องตลาด คือ ห่วงยางที่ใช้ในการรัด บริเวณโดยรอบส่วน โคนของอวัยวะเพศ รวมถึงบริเวณใต้ถุงอัณฑะ อุปกรณ์ชนิดนี้ มีให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง ชนิดซิลิโคน หรือ ชนิดโลหะ ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด รูปแบบที่เห็นกัน ก็จะมีลักษณะที่ดูแตกต่างกันไป ตามปกติจะมีขนาดเริ่มต้นที่ 2 เซนติเมตร ตัวเนื้อซิลิโคนตามปกติจะสามารถขยาย ได้มากถึง 3 – 5 เซนติเมตร ทำให้ผู้ที่มีขนาดของถุงอัณฑะ ที่หย่อนยานเป็นอย่างมาก เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น และไม่ได้มีการออกกำลังกาย ก็สามารถที่จะใช้งานได้ตามปกติ   

ปัจจัยภายนอกที่คุณ ต่างก็เลือกที่จะมองข้าม ในการมีเพศสัมพันธ์

เมื่อคุณทราบถึงเรื่องของ ปัจจัยภายในร่างกาย ในการ ควบคุมการหลั่ง ไปแล้วเรามาเรียนรู้ ถึงวิธีการแบบปัจจัยภายนอก ที่คุณและคู่รักสามารถ ทำความเข้าใจได้ง่าย และ ควรที่จะร่วมมือกันทุกครั้ง เมื่อคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากตามปกติทั่วไป ของคนไทยฝ่ายชายมักจะเป็นผู้ ที่เริ่มต้นเป็นฝ่ายคุมเกมส์ มาโดยตลอด จนคุณลืมไปหรือเปล่า ว่าการที่จะทำให้ร่างกายมีการ ผ่อนคลายในระหว่างที่คุณ มีการร่วมรักกันอยู่นั่น เกิดจากการให้ความร่วมมือ จากทั้งสองฝ่าย ผู้อ่านบางท่านคงจะ งง ละสิว่าทำมั้ย 

ตามปกติ ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายชายมักจะไม่ให้โอกาสฝ่ายหญิง ในการมีส่วนร่วมแต่อย่างใด คงเป็นไปตามสภาวะของธรรมชาติ ผมขอแนะนำว่านั่นจะเป็นการ สร้างความกฎดัน ให้ตัวคุณเองมากกว่า ผลที่เห็นได้อย่างชัดเจน คงจะเป็นเรื่องของความสุขเพียงฝ่ายเดียว และในท้ายที่สุดคุณก็จะมีอาการ ที่เรามักจะเรียกว่าเบื่อ เกิดขึ้นในระยะเวลาไม่นาน ในบางทฤษฎีของผู้เชียวชาญ ให้คำแนะนำว่า ควรที่จะมีการผลัดเปลี่ยนกันเป็นฝ่ายคุมเกมส์ น่าจะดีกว่า 

จากผลของการ เปลี่ยนให้ฝ่ายหญิง เป็นผู้คุมเกมส์บ้างผลลัพธ์ที่ เห็นได้อย่างชัดเจนคง จะเป็นเรื่องของการเพิ่มสัมพันธ์รัก ให้กับชีวิตคู่ของคุณมากยิ่งขึ้น ทำให้แต่ละฝ่ายมีความมั่นใจ ในตัวเองและเป็นการเพิ่มเสน่ห์ในการครองชีวิตคู่ เหมือนมีอะไรแปลกใหม่ ให้คุณได้ลองคนหาอยู่ตลอดเวลา นี่เป็นหลักการง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณ สามารถที่จะ วิธีควบคุมการหลั่ง ของอวัยวะเพศได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้ สารเคมีต่าง ๆ  

แต่ในทางกลับกัน แนวทางนี้คุณและคู่ของคุณ สามารถเลือกที่จะทาน อาหารเสริมที่ช้วยให้ร่างกาย มีการเสริมสร้างฮอร์โมนเพศ ทำให้คุณเองมีความรู้สึกได้ว่า กลับมาหนุ่มอีกครั้งอย่างแน่นอน ตามปกติเรื่องราวของการคุมการหลั่ง นั่นก็จะต้องมีองค์ประกอบทั้ง ภายในร่างกาย รวมไปถึงการให้ความร่วมมือ ของทั้ง สองฝ่ายเช่น การเล้าโลม การปลุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายตรงข้าม ให้มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ ในแต่ละครั้งทำให้ ทั้งคู่สามารถเสร็จพร้อมกันได้ นี่เป็นความสุขที่แท้จริง ที่ผมเชื่อว่าไม่ว่าผู้อ่านท่านใด ก็มีความต้องการให้ผลลัพธ์ ในการมีเพศสัมพันธ์ของคุณแต่ละครั้ง ออกมาในทิศทางที่ดี อย่างที่กล่าวมา

ทางเลือกของผู้ที่ต้องการ วิธีควบคุมการหลั่ง ที่เห็นกันตามท้องตลาด

ส่วนของแนวทางอื่น ๆ ที่มีการแนะนำมา ในการ ควบคุมการหลั่ง น้ำอสุจิ ที่เห็นบ่อยครั้งเป็นอย่างมาก คงจะต้องยกให้เรื่องของ การเลือกสรรเหล่าตัว อุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ เช่น ชนิดของถุงยางอนามัย ปัจจุบันนี้แนวทางนี้ เป็นแนวทางที่มีผู้ให้ความสนใจ น้อยลงไปมากกว่าในอดีตมาก เพราะด้วยกระแสที่มี การเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นค่านิยมที่ผิด เรื่องของการที่มีเพศสัมพันธ์แบบ ที่ไม่มีการป้องกันแต่อย่างใด  

ซึ่งวิธีการเหล่านี้ เป็นความเชื่อที่ผิดเป็นอย่างมาก จากผลสำรวจในผู้ชายที่มีอายุ 15 – 35 ปี เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ผู้ชายในกลุ่มนี้เลือกที่จะ มีความสัมพันธ์แบบที่ไม่กลัว เรื่องของความเสี่ยงของโรคทางเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด แม้ว่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ ในรูปแบบนี้จะส่งผลอย่างไรบ้าง  

ส่วนผู้ที่สอบถามเข้ามาว่า ถ้าจะเลือกใช้วิธีนี้สิ่งที่คุณ จะต้องปฏิบัติมีวิธีการอย่างไรกันบ้าง ตามข้อมูลจากผู้เชียวชาญ ได้มีการแนะนำเรื่องของ วิธีควบคุมการหลั่ง ของน้องชายคุณ ง่าย ๆ เพียงในแต่ละครั้งที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์  ให้คุณเลือกใช้ถุงยางอนามัย ที่มีความหนาของผิวสัมผัสให้มากที่สุด วิธีการนี้อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกอึดอัด ในครั้งแรก ๆ อย่างแน่นอน หรือในบางรายก็จะมีอาการปวดบริเวณ อวัยวะเพศเป็นอย่างมาก แต่ก็จะเป็นเพียงแค่ช่วงแรกเพียงเท่านั่น เพราะหลังจากที่คุณมีการใช้งานไปได้สักระยะ ส่วนของอวัยวะเพศของคุณ ก็จะสามารถที่จะปรับขนาด ให้พอดีกับอวัยวะเพศของคุณทันที  

เทคนิคนี้ จะช้วยให้คุณลดอาการแกร่งตัว ของคุณทำให้คุณมี การชะลอเรื่องของจังหวะ ในระหว่างที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ กับคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี  แต่วิธีการนี้คุณควรที่จะต้องมีการสังเกตด้วย ว่าขนาดของถุงยางอนามัยที่คุณใช้งานอยู่นั่น มีการรัดตัวในส่วนของอวัยวะเพศ มากจนเกินไปหรือเปล่า จนกลายเป็นบีบส่วนปลายของอวัยวะเพศ ทำให้คุณเองอาจจะหมดอารมณ์ทางเพศ ไปเลยก็เป็นได้ 

เรื่องง่าย ๆ ที่ตัวคุณเองก็สามารถ ทำได้แบบไม่ต้อง ง้อใครนะ

จากเนื้องหาทั้งหมด ทั้ง 4 ข้อหลัก ๆ ที่ผมได้นำเสนอวิธีการ ควบคุมการหลั่ง ให้ผู้อ่านทุกท่านในบทความนี้ เห็นได้ว่าทุก วิธีควบคุมการหลั่ง ที่นำเสนอมา มักจะเป็นเรื่องของการทำความเข้าใจ ของคุณและคนที่คุณรักเป็นส่วนใหญ่ ส่วนที่มีการขยายเนื้อหาเพิ่มเติม คงจะเป็นการทำความเข้าใจ ในตัวอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ ที่เข้ามาช้วยในการยืดระยะเวลา ให้การมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั่น สามารถผ่านไปได้ด้วยดี  

หากผู้อ่านท่านใด ที่ไม่มีเวลาในการดูแล เรื่องของสุขภาพผมคงจะต้อง ขอให้คุณลองมองหา อาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพเข้ามาเป็น ตัวช้วยให้คุณประหยัดเวลา และสามารถที่จะบำรุงอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคุณได้อีกด้วย โดยที่คุณเองไม่จำเป็นจะต้อง ไปปรึกษาแพทย์ทางเลือกแต่อย่างใด เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง แบบมืออาชีพที่สามารถ เห็นผลลัพธ์เกิน 100% ครับ 

Shopping Cart
error: Content is protected !!