ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด อวัยวะเพศในปี 2022​

ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด อวัยวะเพศในปี 2022

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        ตามปกติแล้ว ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด นั่นมีผลกระทบ อย่างไรต่อคนไทย ผมคิดว่าไม่น่าที่จะเป็นประเด็น เพราะปัจจุบันนี้สังคมไทย เรามีการเปิดกว้างในเรื่องของ เพศสัมพันธ์ หรือเรื่องของการกลับมาดูแล สุขภาพเพศชาย พร้อมทั้งในปัจจุบันนี้ ยังมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ต่างก็เข้ามาให้คุณได้ เลือกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือก ที่เห็นอยู่บ่อยครั้งเช่น อาหารเสริม ชนิดต่าง ๆ ทั้งในรูปแบบเม็ด หรือจะเป็นชนิดที่นำมาชงดื่ม กับอาหารโดยทั่วไป ทำให้คนไทยมองเห็นถึงความสะดวก ในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

         แต่ก็ยังมีแนวคิดของการ เพิ่มขนาด อวัยวะเพศที่ผิด ที่ยังเชื่อมั่นว่าการทาน อาหารเสริม เป็นวิธีการที่ช้าจนเกินไป เห็นผลได้ยาก และมีความจำเป็นที่ จะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก  ในการดูแลในเรื่องนี้ ผมมองว่าเป็นค่านิยม ของเหล่าวัยรุ่นที่มองว่า การใช้ทางลัดต่าง ๆ เช่นการฝั่งมุกจำนวนหลาย ๆ เม็ด โดยรอบบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้เข้ามีความมั่นใจ

         เรื่องของขนาดที่เพิ่มขึ้นทันที แต่หลายท่านที่ยังมีความเชื่อในรูปแบบนี้ ลืมไปหรือเปล่าว่า หากการที่คุณเลือกที่จะใช้วัสดุที่แปลกปลอม เข้าไปในส่วนของชั้นผิวหนัง ภายในแบบที่ไม่มีการแนะนำที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนั่น อาจจะทำให้คุณจะต้องสูญเสียขนาดของอวัยวะเพศ ที่คุณมีตามธรรมชาติไปก็เป็นได้นะ

         ประเด็นนี้เคยมีการ นำมาศึกษาทางวิชาการ อยู่หลาย ๆ ครั้ง ว่าแท้จริงแล้ววิธีการนำวัสดุ ในรูปแบบต่าง ๆ มากดทับโดยรอบบริเวณ เส้นประสาทส่วนปลาย ของอวัยวะเพศจะมีผล ในระยะยาวอย่างไรบ้าง จากผลวิจัยได้ แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่มักจะชื่นชอบในการฝั่งมุก มักจะมีอายุระหว่าง 15 – 30 ปี โดยรวม ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของค่านิยม ในความเข้าใจที่ผิดในกลุ่มของวัยรุ่น หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องของการมีอวัยวะเพศเล็กมากจนเกินไป

         ทำให้การเลือกทางลัด ด้วยวิธีเหล่านี้ ที่วัยรุ่นต่างก็ทราบ ดีว่าวิธีการฝั่งมุกนั่น จำเป็นต้องฝั่งแบบไม่ผ่านขั้นตอน ของการฆ่าเชื้อใน การผ่าตัดอย่างถูวิธีแต่อย่างใด และก็มีโอกาสสูงมากใน ความเสี่ยงของการติดเชื้อ ในกระแสเลือด อาจจะทำให้มีผลให้วัสดุเหล่านั่นยึดเกาะ และกดทับการไหนเวียนของเส้นเลือด ในบริเวณส่วนที่มีความสำคัญมาก ของอวัยวะเพศ ทำให้มีเลือดคลั่งตรงปลายประสาท เป็นจำนวนมากจนเกิดอาการอักเสบของผังผืดในบริเวณนั่น  

         ส่วนใหญ่มักจะส่งผล ในระยะยาวทั้งสิ้น หากคุณมีอาการอักเสบมากยิ่งขึ้น  วิธีการรักษาที่จะช้วยได้ ก็จะต้องเป็น รูปแบบของการผ่าตัดนำวัสดุที่กดทับ เส้นประสาทออกเพียง วิธีการเดียวเท่านั่น จึงจะสามารถรักษาอาการอักเสบ ของอวัยวะเพศชายของคุณได้

         เรื่อง ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด ในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เหล่าวัยรุ่นไทยมีความ ชื่นชอบมากอีกวิธี นั่นก็จะเป็นการใช้ สารหล่อลื่น นานาชนิดที่คิดว่า ฉีดเข้าไปแล้วจะไม่มีผลใด ๆ ต่อร่างกาย เพราะเป็นลักษณะรูปแบบของเหลวนั่นเอง  บางก็มีความเชื่อว่า สารหล่อลื่น ที่ทำการ ใช้ในการ เพิ่มขนาด ของอวัยวะเพศชาย นั่นทำมาจากพืช ไม่ใช่สารเคมีแต่อย่างใด จึงไม่น่าที่จะมีผลกระทบ ต่อร่างกายในระยะยาวได้อย่างแน่นอนเช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว

         จากการหาข้อมูล ทางการแพทย์พบว่าวิธีการ นี้ก็เป็นความเชื่อที่ผิด และสามารถเป็นอันตรายได้ โดยตรงกับอวัยวะเพศ ของผู้ที่ทำการฉีดแบบผิดวิธี ส่วนใหญ่ผู้ที่หลงเชื่อ ในคำโฆษณาเหล่านั่นมักจะคิดว่า เป็นวิธีการที่รวดเร็ว เจ็บน้อยกว่าวิธีการอื่น ๆ และสามารถได้ผลลัพธ์ของขนาด ของอวัยวะเพศตามที่ตนเองต้องการ ในราคาไม่สูงมากจนเกินไป ตามกระแสนิยมที่เหล่าวัยรุ่น เข้าทำกันทั่วไป

          แต่คุณทราบหรือมั้ยว่า แพทย์หลาย ๆ ท่านต่างลงความเห็น เรื่องของผลกระทบ ที่จะเกิดขึ้นจากการฉีดสารหล่อลื่นเหล่านี้เข้าไป ให้ควรระวังเรื่องของความเสี่ยง ในการเกิดเป็นมะเร็งในระยะลุกลาม อันเนื่องมาจากการกดทับ ของเนื้อเยื่อรอบบริเวณที่มีสารหล่อลื่น ในระยะแรกคุณจะไม่เห็น ถึงผลกระทบแต่อย่างใดทั้งสิ้น แต่เมื่ออายุของคุณมากขึ้น เรื่องของเนื้อเยื่อเหล่านั่นก็จะกลายสภาพ ไปเป็นพังผืดตามธรรมชาติ ของเซลล์ผิวที่โดนกดทับ ทำให้การไหลเวียนของเส้นเลือด โดยรอบอวัยวะเพศไม่สามารถทำงานได้ เมื่อไม่มีการไหลเวียน ของเลือดเป็นระยะเวลานาน เนื้อเยื่อเหล่านั่นก็จะตายโดยทันที ทำให้มีผลต่อท่อปัสสาวะอักเสบได้ด้วย นี่ก็คงจะเป็นอาการเริ่มต้น ของการไปสู่มะเร็งบริเวณอวัยวะเพศ ได้นั่นเอง

เรื่องจริงของการใช้ กระบอกสุญญากาศ มากจนเกินไป มีผลดีต่อร่างกายหรือมั้ย

         ส่วนของ ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด แบบใหม่ล่าสุดที่ เหมือนจะเป็นที่นิยมกันมาก ที่มีจำหน่ายกันตามท้องตลาด คงจะไม่พ้นเรื่องของการใช้ อุปกรณ์ที่เรียกกันว่า เครื่องปั้มแบบสุญญากาศ ที่มีในปัจจุบันนี้ มีหลายรูปแบบเป็นอย่างมากเช่นชนิด กระบอกสุญญากาศ ที่ใช้คู่ไปกับเจลวาสลีน หรือกลุ่มของไขมันสัตว์ชนิดต่าง ๆ มีวางขายกันตามท้องตลาด เป็นจำนวนมาก

          ผลของการใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ จากที่ผมลองหาข้อมูลเบื้องต้น เห็นได้ว่าส่วนใหญ่ผู้ที่มีปัญหาเรื่อง อวัยวะเพศแข็งตัวได้ช้า มักจะใช้อุปกรณ์ชนิดนี้แล้วได้ ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เพราะตามวิธีการปฏิบัติจะเห็นได้ว่าตัวอุปกรณ์ชนิดนี้ จะเน้นเรื่องของการบีบอัดแรงดึงดูด ในตัวกระบองคล้าย ๆ การใช้มือบีบนวดที่ส่วนต่าง ๆ ของอวัยวะเพศเป็นหลัก ๆ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ตั้งแต่ปลายอวัยวะเพศไปจนถึงโคน มีการขยายตัวเป็นจำนวนมาก แบบรวดเร็วด้วย เมื่อเส้นเลือดมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้หลอดเลือดมีการขยายตัว และ เส้นใยของ กล้ามเนื้อมีการฉีกตัวออก 1 – 2 เท่า

          ทำให้เลือด เข้าไปไหลเวียนได้ง่าย แต่ในมุมกลับกัน หากคุณทำการปั้มแรงบีบรัดใน กระบอกสุญญากาศ มากจนเกินไปแบบเร่งรีบ ก็จะทำให้เส้นเลือดเหล่านั่น ขยายตัวไม่ทันทำให้เกิดการฉีกขาด ขึ้นทันทีผลที่ได้ จะทำให้ส่วนปลายของอวัยวะเพศ ของคุณเกิดอาการบวมแดง และส่งผลให้เกิด อาการอักเสบขึ้นทันที ในบางกรณีถึงกับมีเลือดคลั่งอยู่ บริเวณปลายอวัยวะเพศเป็นจำนวนมาก จำเป็นจะต้องเจาะเลือดเสียเหล่านั่นออกทันที มิเช่นนั่นจะส่งผลให้อวัยวะเพศเน่าเสียทันที

ความเชื่อเรื่องของการ ผ่าตัด เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ทำให้ เพิ่มขนาดน้องชาย คุณเพิ่มขึ้น จริงหรือมั้ย

         วิธีการที่ล้ำสมัยไปกว่านั่นของ ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด ในปี 2022 ที่เห็นมีการโฆษณา ตามช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ในช่วงนี้ก็คงจะเป็น การแนะนำให้ผู้ชายที่ต้องการ มีขนาดของอวัยวะเพศ ที่ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น หรือทั้งสองลักษณะ เพื่อแก้ไขปัญหาความต้องการทางเพศ ในแบบที่คุณต้องการ มีคำถามว่าด้วยวิธีการนี้ คงเป็นแนวทางที่เหมาะสมมากที่สุด เพราะมีการรับรอง จากโรงพยายาลชั้นนำต่าง ๆ ด้วยทีมศัลยแพทย์ที่มีความเข้าใจ ในการผ่าตัดเป็นอย่างดี

        ทั้งเรื่องของการใช้อุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์ ที่ปลอดภัย และได้รับการยอมรับ ถามว่าฟังดูแล้วก็ไม่มีส่วนไหน ที่มองว่าจะเป็นอันตรายในการดูแลรักษา แต่ประการใดทั้งสิ้น แต่สิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจ ให้ดีก่อนการเข้ารับการผ่าตัด เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เป็นอันดับแรกเลย ก็คงจะเป็นเรื่องของ ความพร้อมของร่างกาย ของผู้ที่จะเข้า ทำการรักษาด้วยวิธีนี้

        เนื่องจากการผ่าตัดในแต่ละครั้ง มีความจำเป็นอย่างมากที่ จะต้องทำการตรวจเช็คสุขภาพร่างกาย ของผู้เข้ารับการผ่าตัดเสียก่อน ว่าจะมีผลข้างเคียงต่อ ร่างกายในอนาคตหรือมั้ยเช่น ผู้ที่มีความเสียงของโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง หรือ โรคที่ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์

         ซึ่งก่อน ที่แพทย์เฉพาะทางเหล่านั่น จะทำการผ่าตัดได้นั่น อาจจะต้องมีการตรวจเช็ค ความพร้อมทางร่างกาย และสภาวะทางจิตใจ ของผู้เข้ารับการรักษา ให้ดีก่อนที่จะทำการวางแผนการผ่าตัด เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ได้ ทำให้ในแต่ละเคสที่จะสามารถทำการรักษาได้ จะมีเรื่องของค่ารักษาที่สูงมากพอสมควร จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พร้อม ทางด้านการเงินแต่อย่างใด ตกเฉลี่ยแล้วเริ่มต้นที่ 50000 – 100000 บาท

ปรับความเชื่อที่ผิดของการ เพิ่มขนาดน้องชาย ให้ถูกต้อง

         ในปัจจุบัน จึงมีผู้ศึกษาเรื่องของ ความเชื่อที่อันตรายในการเพิ่มขนาด ของอวัยวะเพศมากยิ่งขึ้น และก็เข้าใจได้ว่า แท้จริงแล้วประเด็นต่าง ๆ เหล่านี้ เกิดขึ้นได้จากลักษณะของรูปทรงต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไปเช่น อวัยวะเพศมีการโค้งงอ มีการเอียงไปในทิศทางต่าง ๆ ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าอวัยวะเพศ ของคุณนั่น มีขนาดที่เล็กจนเกินไป กว่าคนปกติ จึงเป็นสาเหตุที่คุณเองมีความต้องการ ที่อยากจะ เพิ่มขนาด ของอวัยวะเพศให้มากกว่าปกติ

          แต่ความเชื่อที่ผิด ในหลาย ๆ ข้อที่มีการนำมาพูดกันใน โลกโซเชียลถึงวิธีการ เพิ่มขนาด ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็ตาม คุณควรที่จะต้องทำการศึกษา เรื่องของผลกระทบ จากสภาพร่างกายของคุณเอง ว่าสาเหตุใดถึงทำให้อวัยวะเพศของคุณ ไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ เหมือนในช่วงวัยรุ่น ที่ร่างกายมีความต้องการทางเพศสูง ประเด็นนี้สามารถตอบได้เลยทันที่ว่า เกี่ยวกับเรื่องของอายุของคุณด้วย

          เพราะตามปกติแล้ว ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปี เป็นต้นไป ร่างกายจะลดปริมาณฮอร์โมนเพศชายลง ทำให้สภาพของอวัยวะเพศ ของคุณมีการผลิตน้ำอสุจิ ที่ลดน้อยลงด้วย ตามช่วงอายุที่มากขึ้น โดยเฉลี่ยแล้วอวัยวะเพศของคนไทยจะอยู่ที่ 4 – 7 นิ้ว นั่นขึ้นอยู่กับระบบพันธุกรรม ของแต่ละบุคคล เมื่อคุณมีความเข้าใจเรื่องของ ธรรมชาติของอวัยวะเพศที่ถูกต้อง คุณเองก็จะไม่มีความเครียด หรือมองหาวิธีการเพิ่มขนาดน้องชาย ของคุณเองแบบที่ผิดวิธี ไม่ต้องเสียเวลาเสี่ยงที่จะทำในวิธีการ ความเชื่อที่ผิด และมีผลกระทบต่อร่างกายในอนาคตอีกด้วย

          ในบทความหน้า ผมจะนำเรื่องราวที่น่าสนใจ ในการดูแลสุขภาพเพศชาย อาหารเสริมของผู้อ่านในรูปแบบใดอีกบ้างนั่น คงจะต้องรอติดตามได้ เรื่องราวที่เกี่ยวกับการดูแลอวัยวะเพศชาย นั่นมีอีกหลายหัวข้อที่ ผมอยากจะมานำเสนอ ให้ผู้อ่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี ทั้งวิธีการ แนวความคิด รวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ในปัจจุบัน มีเรื่องไหนบ้างที่น่าสนใจขอให้ผู้อ่านรอติดตามกันได้ครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!