เซ็กซ์เสื่อม แนวทางแก้ไขที่สามารถทำได้ด้วยตัวของคุณเอง​

เซ็กซ์เสื่อม แนวทางแก้ไขที่สามารถทำได้ด้วยตัวของคุณเอง

         จากสถิติทั้งหมดของ เพศชายกว่า 52% ในช่วงอายุระหว่าง 40-70 ปี จะประสบพบเจอกับปัญหาการหย่อนยานความสามารถทางเพศอย่างต่ำบางทีก็อาจจะกาลครั้งหนึ่งหรือมากยิ่งกว่านั้น โรคเสื่อมสมรรถนะทางเพศ Erectile Dysfunction (ED) หรือที่พวกเราสามารถเรียกกันง่ายๆว่า  เซ็กซ์เสื่อม หรือ อาการเซ็กซ์เสื่อม มีแนวทางพิจารณาอาการพื้นฐาน เป็น น้องชายไม่แข็ง หรือ แข็งได้ยาก 

         นกเขาไม่ขัน ล่มปากอ่าว หลั่งเร็ว เสร็จไว ไม่มี หรือมี ความต้องการทางเพศน้อย ไม่อาจจะกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ ไม่ถึงจุดสูงสุด รวมทั้งปวดเมื่อมีเพศสัมพันธ์ แม้คุณมีลักษณะอาการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนานเกิน 2 เดือนหรืออาการกำเนิดซ้ำควรจะหารือหมอ ซึ่งความร้ายแรงของอาการหย่อนยานความสามารถทางเพศแบ่งออกได้ 3 ระดับ 

1.อาการน้อย เป็นสามารถมีเพศสัมชนิดได้เสร็จแทบทุกครั้ง 

2.อาการปานกลาง เป็นมีเพศสัมประเภทได้เสร็จราวๆกึ่งหนึ่ง 

3.อาการร้ายแรง เป็นมีเพศสัมประเภทไม่เป็นผลสำเร็จ

อาการแบบไหนถึงเรียกว่า “อาการเซ็กซ์เสื่อม”

  • ตื่นยามเช้ามาอวัยวะสืบพันธุ์สามารถแข็งได้เอง 
  • สามารถที่จะมีเซ็กส์ได้ อวัยวะสืบพันธุ์สามารถแข็งได้นาน 20 นาทีขึ้นไปในช่วงเวลาที่ร่วมเพศ 
  • หลังมีเซ็กส์แล้วไม่มีอาการเข่าอ่อน 
  • ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการร่วมเพศคราวถัดมา ภายหลังจากเสร็จไปแล้วครั้งที่ 1 จะอยู่ในช่วงเวลา 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

แนวทางการป้องกันไม่ให้ เซ็กซ์เสื่อม เร็ว

         เลี่ยงเหตุสิ่งที่ก่อให้เกิด การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เซ็กซ์เสื่อม ความต้องการทางเพศน้อย ความเสี่ยงต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสุรา ยาสูบ และก็ของกินไขมันสูง ควบคุมโรคที่เป็นอยู่แต่ว่าเนิ่นๆยกตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ฯลฯ บำรุงร่างกาย และก็จิตใจให้ผ่องใส แข็งแรง ลดความเคร่งเครียด หาวิธีกำจัดความเคร่งเครียดที่เห็นผลกับตัวเอง 

         อาทิเช่น ร้องเพลง เต้นรำ อ่านหนังสือ ท่องเที่ยว เข้าสปา นั่งสมาธิ บริหารร่างกาย อื่นๆอีกมากมาย บริหารร่างกาย ทานอาหารให้ครบกลุ่ม เน้นย้ำผัก ผลไม้ แล้วก็เมล็ดพืช พักให้พอเพียง มีเวลาดูแลตัวเอง ได้ดำเนินการอดิเรกที่ถูกใจ ทำชีวิตให้มีคุณค่า เปลี่ยนบรรยากาศสำหรับการมีเพศสัมประเภทบ้างดังเช่นว่า แปลงสภาพแวดล้อม เปลี่ยนท่าที่ซ้ำซาก มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่สมรสหรือคู่รัก เอาใจใส่คนอื่นๆเหมือนกับเอาใจใส่ตัวเอง รู้จักยอมรับฟัง เสวนา ปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกันเสมอๆ ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน พบหมอ ถ้าเกิดไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหา ความต้องการทางเพศน้อย เสื่อมสมรรถนะทางเพศได้ด้วยตัวเอง เพื่อตรวจค้นต้นเหตุแล้วก็การแก้ไขถัดไป

พฤติกรรมใดบ้างที่เสี่ยง อาการเซ็กซ์เสื่อม

         ถ้าหากไม่นับความแตกต่างจากปกติของร่างกายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้แล้ว เหตุผลที่ทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่มีลักษณะเซ็กส์เสื่อม หรือความสามารถทางเพศต่ำลงนั้น ส่วนหนึ่งส่วนใดมีต้นเหตุจากการกระทำและก็การกระทำตัว รวมทั้งการกินรวมทั้งไลฟ์ สไตล์สำหรับการดำรงชีวิต ซึ่งมีผลต่อเรื่องที่ตรงนี้

         การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือที่เรียกกันว่า ED-Erectile Dysfunction เป็นสภาวะที่ของลับ ไม่สามารถที่จะแข็งได้อย่างพอเพียง ที่จะมีเซ็กส์ บางบุคคลบางทีก็อาจจะ น้องชายไม่แข็ง บางบุคคลบางครั้งอาจจะหลั่งเร็ว บางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะของการปวดเวลาหลั่ง ปัจจัยโดยมากมีสาเหตุจากการที่เลือดไปเลี้ยงที่ของลับน้อยเกินไป ซึ่งภาวะนี้จะพบได้มากตามอายุที่สูงขึ้น โน่นเป็นเจอได้ปริมาณร้อยละ 5 ในคนที่อายุน้อยกว่า 40 ปี สำหรับคนที่อายุมากกว่า 40-70 ปีจะเจอได้จำนวนร้อยละ 37.5

         ในเรื่องของอายุนั้นเป็นสิ่งที่แก้ไขยากหรือคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิด เนื่องจากว่าเป็นไปตามวัยรวมทั้งร่างกาย แต่ว่าก็ยังมีอีกเหตุผลสำคัญๆที่ทำให้เพศชายอย่างพวกเราตกอยู่ในภาวะนี้ อย่างเช่น

  • การสูบบุหรี่ ผู้ที่ดูดบุหรี่จะมีการกำเนิด ED สูงขึ้นมากยิ่งกว่าคนไม่ดูดโดยเจอได้ปริมาณร้อยละ 45 ส่วนคนธรรมดาเจอได้ปริมาณร้อยละ 35
  • การดื่มสุรา ผู้ที่ดื่มสุราจะมี ED ปริมาณร้อยละ 54 ส่วนคนธรรมดาเจอได้ปริมาณร้อยละ 28 นอกเหนือจากนั้น ยังรวมทั้งเรื่องของความตึงเครียดสะสมที่มาจากการทำงานหรือการใช้ชีวิต โดย ED ที่เกิดขึ้นมาจากจิตใจเจอได้ราวๆปริมาณร้อยละ 10-20 ของคนป่วยโรคหย่อนยานความสามารถทางเพศ ภาวการณ์ดังกล่าวข้างต้นอาจจะมีการเกิดจากความตึงเครียด ความรู้สึกกลุ้มใจเกี่ยวกับงาน ครอบครัว ความหวาดกลัวความผิดพลาดทางเพศสัมพันธ์ หรือถูกต่อว่าจากคู่สมรสทำให้หมดความเชื่อมั่น

         ไม่มีเวลาพักผ่อน เครียด รับประทานอาหารขยะ ไม่บริหารร่างกายนี้ ปัญหาด้านเซ็กส์เสื่อมเกิดขึ้นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม่มีอารมณ์เพศ ความรู้สึกทางเพศลดน้อยลง น้องชายไม่แข็ง หรืออวัยวะไม่ยอมทำงาน ทั้งหมดล้วนแต่มีต้นเหตุที่เกิดจากการดำรงชีวิตที่ไม่ถูกทั้งนั้น

         เมื่อเกิด อาการเซ็กซ์เสื่อม แวบหนึ่งในความนึกคิดทุกคนก็ชอบหันไปหาสารเสริมพลังเพศ ยาโด๊ป และยาเพิ่มความสามารถทางเพศอื่นๆแต่ว่าโน่นเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ โดยที่ต้นสายปลายเหตุยังคงไม่ได้รับการปรับแต่ง รวมทั้งเมื่อนานมากไปแล้ว การดูแลและรักษาแนวทางใดก็ดูเหมือนเห็นผลลดน้อยลง ในความเป็นจริงแล้วปัญหาที่ทำให้เซ็กส์เสื่อมนั้นจำเป็นต้องเพียรพยายามปรับปรุงแก้ไข ที่ปัจจัย เพราะว่าหากปลดปล่อยให้ก้าวเดินต่อไปแล้วอาจส่งผลให้จิตใจหมดหวัง ร่างกายไม่กระชุ่มกระชวย อารมณ์เสียง่าย เสียความแน่ใจ และก็คู่ชีวิตบางรายบางทีอาจถึงขนาดแยกทางได้ท้ายที่สุด

        กระบวนการปรับปรุงนั้น ควรจะหันมาทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ดังเช่นว่า ของกินที่มีวิตามินบี 6 รวมทั้งบีรวม ดังเช่นว่า ข้าวซ้อมมือ ถั่วเม็ดแห้ง จมูกข้าวสาลี เมล็ดพืชต่างๆเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นติดอยู่โรทีนอยด์ในมะละกอ ฟักทอง ผักเขียวจัด แครอท ก็ช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศทำให้มีอารมณ์เพศดียิ่งขึ้น วิตามิน อีในลูกนัท น้ำมันพืช จะช่วยต้านทานสารอนุมูลอิสระทำให้ไม่เสื่อมก่อนวัย

         อาหาร ที่มีธาตุสังกะสีสูง จะช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย เช่นเดียวกัน มีมากมายในหอยนางรมและก็อาหารทะเล วิตามินรวมทั้งเกลือแร่กลุ่มนี้จะมีส่วนช่วยทำให้ความสามารถทางเพศเบาๆดียิ่งขึ้น การบริหารร่างกายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยทำให้กล้ามแข็งแรง การไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายดี คืนความสดชื่น กระชุ่มกระชวย นอนสนิท การผลิตฮอร์โมนดี ร่างกายแข็งแรง เซ็กส์เสื่อม นกเขาไม่ขัน ก็เลยซ่อมแซมได้

วิธีแก้ อาการเซ็กเสื่อม ก่อนวัยอันควร

        การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ความต้องการมักจืดชืดลงด้วย เวลารวมทั้งความสนิทสนม นักกามภาพบำบัดรักษาพบว่าคนรักจำนวนหลายชิ้นเลิกมีเซ็กซ์กันขณะมีความรับถูกใจมากขึ้นรวมทั้ง ความมุ่งมาดปรารถนาที่ถดถอยลง ทำให้ระดับของความกำหนัดลดน้อยลงไปด้วย บรรดาคนรักทั้งหลายแหล่พบว่าการร่วมเพศกับคู่ชีวิตเพียงอย่างเดียวของพวกเขามันยากที่กำลังจะได้รับความระทึกใจอีกต่อไปภายหลังผ่านมาสองสามสี่ รวมทั้งจะรู้สึกพึงใจเพียงแค่การจูบกอดเพียงแค่นั้น

         นักกามภาพบำบัดรักษาชอบชี้แนะให้คู่ควงหลายๆคู่เปลี่ยนต้นแบบการใช้ชีวิต เพื่อพร้อมเริ่มสำหรับการปลุกกำหนัดขึ้นมาอีกทีและลดการเกิดของ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็น ข้อเสนอรวมทั้งเคล็ดวิธีบางประการที่สามารถจะช่วยปลุกกำหนัดของคุณให้ตื่นจากความหลับได้อย่างแน่นอน

1.ใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้น 

         วันเวลาในตอนที่คุณทั้งคู่ได้โอกาสเริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวต่างเมือง แล้วก็รอสุดสัปดาห์ที่จะมาถึง เพื่อออกไปบันเทิงใจตามปาร์ตี้ต่างๆมันพ้นไปแล้ว ชีวิตของพวกท่านในขณะนี้มันหมุนอยู่รอบลูกๆงานบ้านงานเรือนรวมทั้งหน้าที่การงาน การซ้ำๆซากๆอยู่กับเรื่องพวกนี้ทำให้ท่านรู้สึกเครียดตลอดทั้งเดือน เพื่อเป็นการฟื้นฟูความกำหนัดทางเพศของคุณ 

         คุณทั้งสองต้องหาเวลานอก คุณควรจะตามใจตนเองบ้าง เข้าโรงยิม ไปนวดตัว แผนโบราณจะดีมากกว่า และก็เปลี่ยนแปลงทรงผมใหม่ แปลงแนวทางแต่งตัว และก็เริ่มใช้น้ำหอมชั้นเลิศ เพศชายสมัยปัจจุบันก็ถูกใจฉีดน้ำหอมแบบเดียวกัน สิ่งต่างๆกลุ่มนี้จะล่อใจความพอใจของคู่ควงของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย และก็ทำให้ความกำหนัดของพวกท่านฮัมเพลงที่ความประสงค์ขึ้นมาอีกรอบ

2.ขจัดความเครียดให้หมดไป

         ความตึงเครียด สามารถรังแกต่อคุณและก็คู่ควงของคุณได้มาก การอยู่ภายใต้ความเคร่งเครียดมากมายๆนั้นไม่ใช่แค่ลดความกำหนัดลงแค่นั้น แม้กระนั้นยังทำลายสุขภาพของคุณในระยะยาวอีกด้วย เพื่อเป็นการกำจัดความเคร่งเครียด คุณควรจะเริ่มคิดแผนชีวิตประจำวันของคุณอย่างเหมาะควร บริหารร่างกายแล้วก็นั่งสมาธิในรุ่งเช้า 

         โดยชักชวนให้คู่ครองของคุณร่วมกิจกรรมนี้กับคุณด้วย การดมหายใจลึกๆและก็การทำสมาธิสามารถทำให้ท่านทั้งสองรู้สึกแจ่มใสขึ้นมาใหม่ ออกไปเดินเที่ยวในช่วงเวลาเย็นแล้วก็แวะหาอาหารฝรั่งรับประทานเสียบ้าง หรือเพียงแค่สดชื่นกับกาแฟสักถ้วยหนึ่งกับคู่ครองของคุณตอนขาเดินทางกลับไปอยู่บ้านจากที่ดำเนินงาน ก็จะช่วยสำหรับการฟื้นฟูความรู้สึกโรแมนติคและก็ความรักได้อย่างดีเยี่ยม

3.อย่าตั้งความหวังสูง 

         นักกายภาพบำบัดพบว่าคู่แต่งงานมักมีความมุ่งมาดที่ขัดแย้งในเรื่องของเซ็กซ์และก็ความสนิทสนม แนวทางเดียวที่จะทราบว่าคู่ควงของคุณอยากอะไร ก็คือ ติดต่อกับเขาหรือคุณ เขียนสิ่งต่างๆที่คุณปรารถนาจากชีวิตทางเพศของคุณและก็ตรึกตรองแต่ละหัวข้ออย่างละเอียดลออ 

         ความพึงพอใจทางเพศของคุณทำให้คู่ครองรู้สึกไร้สมรรถภาพบนเตียงหรือเปล่า? ถ้าหากใช่ มันก็เรื่องปกติมากมายที่อารมณ์เพศของเขาหรือคุณจะหดเข้ากระดอง ควรทำให้คู่แต่งงานของคุณรู้สึกเป็นสุดที่รักรวมทั้งน่าบูชา แนวทางลักษณะนี้เขาหรือคุณก็บางทีอาจรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นสำหรับในการปลื้มใจกับความสนิทสนมทางเพศร่วมกับคุณ

4.แก้ปมในใจ 

         ความเกี่ยวข้องของพวกท่านเผชิญกับการสะดุดทางอารมณ์มาเยอะแยะหลายครั้งหรือเปล่า? คู่ควงทุกคู่จำต้องพบเจอกับสิ่งท้าหลายชนิดตลอดทางที่ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขา แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณทั้งคู่พากเพียรเก็บกดความโกรธเคืองเอาไว้ 

         มันก็จะก่อให้เกิดผลกระทบต่อความเชื่อมโยง ให้เป็นไปตรงกันข้าม แฟนทั้งหลายไม่สมควรซุกซ่อนความรู้สึกของกันและกันแล้วแกล้งทำเป็นว่าทุกสิ่งเป็นระเบียบดี ควรคุยกันในเรื่องความทุกข์ใจของพวกท่านอย่างคนเป็นผู้ใหญ่แล้วโดยไม่มีการเล่นเกมต่อว่ากัน การค้นหาปัญหาเกี่ยวกับทางอารมณ์จะนำคุณทั้งคู่เข้ามาสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น ความสนิทสนมทางอารมณ์สามารถนำความกำหนัดของคุณทั้งคู่คืนมาได้

5.เปลี่ยนนิสัยการกิน 

         การสูบบุหรี่ แล้วก็การดื่มแอลกอฮอล์ มากจนเกินความจำเป็นสามารถฆ่าความกำหนัดของคุณได้ การเลิกของกินอย่างไม่สำคัญรวมทั้งการกินของกินอย่างไม่สมดุลก็เป็นต้นเหตุที่เซ็กส์เสื่อมได้เช่นเดียวกัน ควรจะรับประทานผักสดสีจัดจ้านอย่าง แครอท หัวผักกาดแดง พริกระฆัง รวมทั้งมะเขือเทศ ผักพวกนี้จะให้สารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็เพิ่มความสามารถทางเพศของคุณ นอกจากนั้นก็อย่าปล่อยปละละเลยของกินที่ให้วิตามินต่างๆเพราะว่าวิตามินจะช่วยเพิ่มพูนความกำหนัดของคุณ

สรุป

         นกเขาไม่ขัน เซ็กซ์เสื่อม สามารถทำลายสัมพันธ์รักของคุณกับคู่ครองได้ สำหรับในการพื้นฟูกำหนัด อารมณ์ทางเพศ คุณจึงควรประเมินความเกี่ยวพันรวมทั้งความมุ่งหมายของพวกท่านเสียใหม่ เปลี่ยนแปลงนิสัยมากินอาหารอย่างสมดุลตามตารางที่กำหนดไว้ และก็มานะควบคุมความตึงเครียดทางจิตรวมทั้งอารมณ์ ถ้าเกิดคุณทำตามอย่างคำแนะนำกลุ่มนี้ได้ ก็จะช่วยลดอาการ นกเขาไม่ขัน ความต้องการทางเพศน้อย ก็แน่ๆว่าชีวิตรักอันจืดจางของคุณจะกลับมาผ่องใสซาบซ่าเสมือนวันวานอีกที 

        ดังนั้นเรา จึงขอแนะนำ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk ที่สามารถช่วยเป็นตัวเลือกอีก 1 ตัวให้แก่คุณได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้ทุกการกระทำทุกกิจกรรมทางเพศ ของคุณนั้น มีความสุขให้คุณได้เสร็จสม อารมณ์หมาย ตามความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นทั้ง อึด ทน นาน และความแข็งแรง ทั้งด้านร่างกาย และจิตใจได้อย่างดีเยี่ยม

Shopping Cart
error: Content is protected !!