อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาดน้องชายHULK อาหารเสริมท่านชายอันดับ 1

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาดน้องชายHULK อาหารเสริมท่านชายอันดับ 1​

        เข้าใจถึงฮอร์โมนเพศชาย และการใช้ อาหารเสริมผู้ชาย
ฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีความจำเป็นต่อระบบต่างๆภายในร่างกายของคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแหล่ โดยเหตุนั้น การเล่าเรียนเกี่ยวกับฮอร์โมนนี้ให้เยอะขึ้นเรื่อยๆและก็รู้จักดูแลตนเองเพื่อฮอร์โมนอยู่ในระดับที่พอดี ก็เลยเป็นแนวทางหนึ่งที่เพศชายจะเกื้อหนุนสุขภาพกายให้แข็งแรงได้

         ฮอร์โมนเพศชาย หรือ ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ถูกผลิตขึ้นรอบๆอัณฑะของผู้ชาย ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมระบบรูปแบบการทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกาย แล้วก็ช่วยทำให้ลักษณะข้างนอกของเพศชายมองสมชายมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี บางทีอาจเจอฮอร์โมนประเภทนี้ในสตรีได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็มีจำนวนน้อยมาก

         ฮอร์โมนเพศชาย มีความจำเป็นต่อดูเหมือนจะทุกระบบภายในร่างกายของเพศชาย โดยมีบทบาทดังนี้ คงจะความแข็งแรงแล้วก็รักษามวลกล้าม รักษาความหนาแน่นของมวลกระดูก มีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเม็ดเลือด การเผาผลาญไขมัน รวมทั้งการผลิตสเปิร์ม ก่อให้เกิดขนตามร่างกายแล้วก็บริเวณใบหน้า ช่วยทำให้กำเนิดความสุขทางเพศ เพิ่มขนาด ของของลับรวมทั้งอัณฑะเมื่อเกิดความรู้สึกทางเพศ อาหารเสริม

         โดยธรรมดา เพศชายจะมีระดับฮอร์โมนเพศชายอยู่ที่ 270-1070 นาโนกรัม/เดซิลิตร รวมทั้งมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 679 ท้องนาโนกรัม/ดล. ถ้าหากมีร่างกายแข็งแรง ระดับฮอร์โมนเพศชายจะอยู่ที่ 400-600 ที่นาโนกรัม/ดล. โดยเพศชายจะหรูหราฮอร์โมนนี้เยอะที่สุดในตอนวัยรุ่นไปจนกระทั่งวัยผู้ใหญ่ตอนแรก แล้วหลังจากนั้นจะเริ่มมีจำนวนต่ำลงเรื่อยเมื่ออายุมากเพิ่มขึ้น โดยน้อยลงราว 1 เปอร์เซ็นต์ทุกปีข้างหลังแก่ 30 หรือ 40 ปีขึ้นไป แล้วก็จะกำเนิดการเปลี่ยนแปลงภายในร่างกายที่แสดงถึงการมีฮอร์โมนเพศชายต่ำลงอย่างชัดเจนในช่วงอายุวัยกลางคน หรือเมื่อมีอายุ 60 ปีขึ้นไป

แบบไหนที่ผิดปกติ

         สำหรับจำนวนฮอร์โมนเพศชายที่ลดน้อยลงหรือมากขึ้นจนกระทั่งเหลือเกินจะก่อให้เสียสมดุลของฮอร์โมนเพศ รวมทั้งนำมา ซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพได้ท้ายที่สุด โดยเว้นแต่อายุที่เป็นปัจจัยหลักแล้ว ยังมีต้นเหตุอื่นๆที่นำมาซึ่งการทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายปรวนแปรได้
         
         โดยมูลเหตุที่อาจจะก่อให้จำนวนฮอร์โมนเพศชายต่ำลงได้ มีดังนี้ การได้รับบาดเจ็บที่อัณฑะ การดูแลและรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อระบบแพร่พันธุ์ด้วย ยกตัวอย่างเช่น แนวทางการทำรังสีบำบัดรักษา กระบวนการทำเคมีบำบัดรักษา  การเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง อาทิเช่น โรคอ้วน เบาหวานประเภทที่ 2  ปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับไต โรคภูมิคุมกันบกพร่อง โรคตับอักเสบ การติดเหล้า ความตึงเครียด
       
         เวลาที่การมีจำนวนฮอร์โมนเพศชายสูงขึ้นยิ่งกว่าระดับธรรมดานั้นบางทีอาจมีผลได้ทั้งยังในทางที่ดีและไม่ดี ผลในทางที่ดีหมายถึงช่วยทำให้ระดับความดันเลือดปกติ ทั้งลดการเสี่ยงต่อโรคอ้วนแล้วก็สภาวะหัวใจขาดเลือดได้ด้วย แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม จำนวนฮอร์โมนเพศชายที่สูงเยอะเกินไปอาจจะก่อให้เพศชายมีลัษณะทิศทางบริโภคแอลกอฮอล์หรือดูดบุหรี่มากยิ่งขึ้น รวมถึงอาจจะเป็นผลให้มีอารมณ์กระด้างมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งการใช้อารมณ์นั้นอาจจะส่งผลให้มีความเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งบางทีอาจรุนแรงถึงขนาดมีความประพฤติการใช้ความร้ายแรงทางเพศหรือก่อคดีได้อีกด้วย

เราสามารถตรวจวัดได้อย่างไร?

        การวัดระดับฮอร์โมนเพศชายทำได้ด้วยการวิเคราะห์เลือด โดยหมอจะนำแบบอย่างเลือดไปตรวจจำนวนฮอร์โมน ถ้าเกิดพบว่ามีฮอร์โมนเพศชายอยู่ในระดับที่ไม่ดีเหมือนปกติ คนป่วยบางทีอาจจำต้องเข้ารับการตรวจด้วยแนวทางอื่นๆเสริมเติม แล้วหลังจากนั้นจะนำผลที่เกิดมาพินิจพิจารณาเพื่อวางแผนรักษาถัดไป

        สภาวะฮอร์โมนเพศชาย ไม่ดีเหมือนปกติสามารถรักษาได้ด้วยการใช้ยาฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนชดเชยจำนวนฮอร์โมนที่ต่ำลงไป ซึ่งในตอนนี้ยาฮอร์โมนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็มีให้เลือกใช้มากมายต้นแบบ อาทิเช่น ยาฉีด แผ่นติด ยาใช้ภายนอก ยาเพิ่มขนาด หรือเจล  โดยหมอจะเป็นคนพิจารณาว่าควรที่จะทำการเลือกใช้ยาประเภทใดตามสมควรต่อคนป่วยแต่ละราย

        จุดเด่นของการดูแลรักษาด้วยการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นฮอร์โมนนี้จะช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดงของเพศชาย แล้วก็รีบการเติบโตของอัณฑะ ส่วนข้อผิดพลาดเป็นอาจจะส่งผลให้ทรวงอกขยายใหญ่ขึ้น และไม่เหมาะสมกับคนไข้ชายที่เป็นโรคโรคมะเร็งต่อมลูกหมากหรือโรคมะเร็งเต้านม การใช้ฮอร์โมนดังกล่าวข้างต้นจำเป็นที่จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ส่วนระดับฮอร์โมนเพศชายที่เปลี่ยนไปจากปกติเนื่องด้วยโรคหรือความไม่ดีเหมือนปกติบางสิ่งบางอย่าง หมอจะรักษาตามปัจจัยนั้นๆถัดไป

ดูแลตัวเองอย่างไร

1.พักให้พอเพียง จากการศึกษาการนอนไม่พอจะมีผลให้ฮอร์โมนเพศชายน้อยลง ทั้งมีผลต่อความสามารถสำหรับในการปฏิบัติงานและก็กระบวนการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันอีกด้วย

2.ควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน สภาวะอ้วนเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำลง การลดความอ้วนก็เลยบางทีอาจช่วยทำให้หรูหราฮอร์โมนนี้สูงมากขึ้นได้

3.รู้จักคลายเครียด งานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยชิ้นหนึ่งชี้ว่าฮอร์โมนคอร์ติซอลที่เกิดขึ้นมาจากความเคร่งเครียดบางทีอาจไปขวางลักษณะการทำงานของฮอร์โมนเพศชายได้ จำเป็นจะต้องบากบั่นจัดแจงกับความเคร่งเครียดด้วยแนวทางต่างๆอาทิเช่น ตั้งสติ ฝึกฝนการหายใจ บริหารร่างกาย ทำกิจกรรมที่ช่วยทำให้รู้สึกบรรเทา 

4.รับประทานอาหารที่มีสังกะสีรวมทั้งแมกนีเซียม เหตุเพราะเป็นสารอาหารที่ช่วยรักษาระดับฮอร์โมนเพศชายได้ โดยของกินที่อุดมไปด้วยสังกะสี ตัวอย่างเช่น เนื้ิิอสัตว์ หอยนางรม พืชเครือญาติถั่ว และก็เมล็ดพืชต่างๆส่วนแมกนีเซียมนั้นพบบ่อยในผักปวยเล้ง อัลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และก็ถั่วดิน

5.เพิ่มไขมันดีในของกิน ฮอร์โมนเพศชายนั้นผลิตขึ้นจากคอเลสเตอรอล ยาเสริมสมรรถภาพชาย Hulk อาหารเสริมผู้ชาย ภายในร่างกาย เพศชาย อาหารเสริม จำเป็นที่จะต้องกินอาหารที่มีไขมันดีเยี่ยมขึ้น ได้แก่ ปลาสมุทรน้ำลึก อะโวคาโด  แต่ แม้ว่าจะเป็นไขมันจำพวกที่ดี แต่ว่าคนซื้อยา เพิ่มขนาด

6.เพิ่มไขมันดีในของกิน ฮอร์โมนเพศชายนั้นผลิตขึ้นจากคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย เพศชายจำเป็นที่จะต้องกินอาหารที่มีไขมันดีเยี่ยมขึ้น ได้แก่ ปลาสมุทรน้ำลึก อะโวคาโด  แต่ แม้ว่าจะเป็นไขมันจำพวกที่ดี แต่ว่าคนซื้อก็ ควรจะกินในจำนวนพอดิบพอดีเหมือนกัน กินปลามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาทะเลอย่างแซลมอน ทูน่า รวมทั้งแมคเคอเรล เนื่องจากว่าไม่เพียงแต่มีไขมันดีในจำนวนที่สมควรแล้ว แต่ว่ายังอุดมไปด้วยวิตามินดี ซึ่งจะช่วยสนับสนุนขั้นตอนการผลิตฮอร์โมนให้ปฏิบัติงานได้ดีขึ้น 

7.ลดการรับประทานน้ำตาล ด้วยเหตุว่ามีการเรียนรู้พบว่าการทานอาหารที่มีน้ำตาลทำให้ฮอร์โมนเพศชายต่ำลงได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ ควรต้องลดปริมาณของการบริโภคน้ำตาลเพื่อเลี่ยงการเสี่ยงด้านนี้

8.หลบหลีกสารเคมีบีพีเอ (BPA) การค้นคว้าบางชิ้นชี้ว่า การทำงานที่จะต้องสัมผัสกับสารเคมีบีพีเอต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ซึ่งสารนี้เจอได้ในบรรจุภัณฑ์ใส่ของกินแบบพลาสติก อาจมีผลให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดน้อยลงมากยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปได้

9.บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ การบริหารร่างกายช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารร่างกายแบบเวทเทรนนิ่ง ทั้งช่วยทำให้สุขภาพดีแล้วก็ลดความตึงเครียดได้อีกด้วย

10.ดื่มแอลกอฮอล์ แม้กระนั้นพอดิบพอดี การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในจำนวนที่มากเกินความจำเป็นส่ง ผลให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในร่างกายมากขึ้นและก็ทำให้อัณฑะหดตัวลง ซึ่งกระทบต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชาย เพศชายจำเป็นต้องดื่มแอลกอฮอล์ในจำนวนเหมาะเจาะเพียงแค่นั้นหมายถึงไม่เกินวันละ 2 ดื่มมาตรฐาน

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฮอร์โมนลดลง

        โดยทั่วไป Testosterone จะดูดีที่ 300-1,000 ทุ่งนาโนกรัมต่อดล. แต่ว่าเมื่ออายุเริ่มเยอะขึ้นร่างกายจะผลิต Testosterone หรือฮอร์โมนเพศชายได้น้อยเกินไป นอกจากนั้น การกระทำการใช้ชีวิตก็บางทีอาจกระทบต่อระดับฮอร์โมนเพศชายได้โดยที่ไม่ทันรู้สึกตัว ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ…

  • การกินของทอด ของมัน หรือขนม 
  • การปลดปล่อยให้น้ำหนักตัวมากเกิน มีภาวการณ์อ้วนอ้วน 
  • การดื่มแอลกอฮอล์วันแล้ววันเล่าหรือทุกอาทิตย์ ดูดบุหรี่จัด 
  • การปลดปล่อยให้ตัวเองพบเจอกับสภาวะความเคร่งเครียด 
  • พักน้อยเกินไป จัดแจง จัดการความตึงเครียดไม่ได้

อาหารเสริม “HULK” (ฮัค) ช่วยคุณได้

        การให้ อาหารเสริม เพิ่มขนาด หรือ ยาเสริมสมรรถภาพชาย อาหารเสริมผู้ชาย มีด้วยกันหลายแนวทาง ยาเพิ่มขนาด แต่ละแนวทางก็มีจุดแข็งแล้วก็ข้อกำหนดที่ต่างกันออกไป หมอจะให้คำปรึกษาและก็ตกลงใจร่วมกับคนไข้เพื่อเลือกแนวทางที่สมควรในแต่ละคน ไม่สมควรเลือกซื้อยาใช้เอง และก็ควรศึกษาค้นคว้าจุดเด่นรวมทั้งความจำกัดของการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่ควรจะทราบ ก่อนที่จะตัดสินใจ

• การรับประทานฮอร์โมนเพศชาย อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด เป็นแนวทางที่ง่ายรวมทั้งสบาย แต่ว่าต้องทานฮอร์โมนร่วมกับของกินที่มีไขมัน เพื่อฮอร์โมนเกาะไขมันเข้าไปภายในร่างกาย และก็จำเป็นต้องบริหารร่างกายหรือควบคุมน้ำหนักเพื่อคุ้มครองปกป้องโรคอ้วน

• การฉีดฮอร์โมนเพศชาย เป็นแนวทาง One Stop Service ที่ใช้เวลาไม่นาน ฉีดครั้งเดียวก็สามารถดำรงชีพตามธรรมดาได้ มีทั้งยังแบบฉีดทุก 3 อาทิตย์ หรือทุก 3 เดือน ขึ้นกับความจำเป็นของคุณสุภาพบุรุษ ยาเพิ่มขนาด ยาเสริมสมรรถภาพชาย

• การใช้เจลเพิ่มฮอร์โมน เป็นกรรมวิธี อาหารเสริมผู้ชาย ให้ฮอร์โมนตอบแทนที่ได้ผลลัพธ์ที่ดี จะเริ่มทาตรงหัวไหล่ ต้นแขน หรือหน้าท้องในตอนเช้า เสมอๆแต่ละวัน

การปฎิบัติตัวดี คือสิ่งจำเป็นและสำคัญ

        แนวทางการดูแลตนเองของคุณสุภาพบุรุษเพื่อจัดการวัยทองนั้นไม่ได้ทำยาก ขอเพียงแต่เปิดใจและก็พร้อมเปลี่ยนแปลงความประพฤติการใช้ชีวิตในด้านต่างๆยกตัวอย่างเช่น

1.อาหาร หลีกเลี่ยงของกินรสหวาน เน้นย้ำกินอาหารที่ช่วยสร้างเสริมฮอร์โมนเพศชาย เช่น ผักใบเขียว ถั่ว ไข่แดง แตงโม หรือหอยนางรม (คนที่มีสภาวะคอเลสเตอรอลสูงต้องระมัดระวัง ควรจะขอความเห็นหมอแล้วก็เลือกกินให้เหมาะสมกับร่างกาย)

2.บริหารร่างกาย ย้ำประเภทกีฬาที่ช่วยสร้างเสริมกล้ามผูกใหญ่ อาทิเช่น ขี่จักรยาน ตีสควอช 

3.จิตใจ คิดบวกรวมทั้งทราบแนวทางจัดแจงกับความตึงเครียด ซึ่งสิ่งจำเป็นที่ช่วยแก้ไขจิตใจได้อย่างดีเยี่ยมเป็น แรงใจแล้วก็ความรู้ความเข้าใจจากคนภายในครอบครัว

สำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใดที่อาการวัยทองก่อกวนและก็ส่งผลเสียกับการใช้ชีวิต ควรจะเจอหมอเพื่อหารือแล้วก็ทำตามอย่างข้อแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยหมอบางทีอาจกระทำการเจาะเลือดเพื่อวัดระดับฮอร์โมนเพศว่าต่ำลงมากมายน้อยแค่ไหน มีความร้ายแรงในระดับใด รวมทั้งเกี่ยวข้องกับต้นสายปลายเหตุอื่นไหม ซึ่งแนวทางรักษาอาการวัยทองนั้นมีหลายต้นแบบ ตั้งแต่การบูรณะจิตใจไปจนกระทั่งการใช้ยา มีทั้งยังยาใช้ภายนอ
กยาใช้ภายใน รวมทั้งยาฉีด

ฮอร์โมนความรัก

        ออกซิโตซิน (Oxytocin) เป็นฮอร์โมนที่สร้างขึ้นจากต่อมใต้สมอง หน้าที่สำคัญๆเป็น ฮอร์โมนที่จำเป็นจะต้องสำหรับในการออกลูกแล้วก็ให้นมลูก นอกนั้นยังเป็นเหตุให้กำเนิดสายสัมพันธ์ผูกพันที่ยิ่งใหญ่ของแม่และก็ลูก จุดสำคัญของออกซิโตซิน เป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับคนอื่นๆด้วยเหมือนกัน การกอด จับมือ หรือการร่วมเพศจะมีผลให้สมองหลั่งออกซิโตซินมากขึ้น สิ่งที่ตามมาเป็น พวกเราจะรู้สึกผูกพัน รัก เข้าอกรู้เรื่องคู่สามีภรรยาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีความรักเดียวใจเดียว ด้วยเหตุฉะนี้ออกซิโตซิน ก็เลยมีชื่อเล่นเยอะแยะว่า LOVE HORMONE และ HUGHORMONE 

ประโยชน์ที่สำคัญ
        การที่ร่างกายหลั่ง LoveHormone ออกมายังส่งผลให้กำเนิดผลดีอันอื่นอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ลดความตึงเครียด เห็นใจคนอื่น โรแมนติกมากขึ้นเรื่อยๆ

        นอกนั้นยังมีฮอร์โมนที่ออกฤทธิ์ละม้ายกับออกสิโตสินด้วย อาทิเช่น เอนดอร์ฟิน (Endorphin) หรือ ฮอร์โมนที่ความสบาย HAPPY HORMONE โดยเอนดอร์ฟิน นั้นเป็นฮอร์โมนที่สร้างขึ้นจากต่อมใต้สมองด้วยเหมือนกัน แล้วก็ยังเป็นฮอร์โมนที่ไม่อาจจะสังเคราะห์ขึ้นได้ราวกับฮอร์โมนประเภทอื่น จะต้องให้ร่างกายสร้างแล้วก็หลั่งสารนี้เอง เอนดอร์ฟินจะมีผลให้ร่างกายกำเนิดความสำราญ ความบรรเทา ลดความเคร่งเครียด ลดลักษณะของการปวด ทำให้มีการเกิดความสร้างสรรค์ ชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย เพราะฉะนั้นเมื่อพวกเรามีความรัก จะเป็นตัวกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งทั้งยังฮอร์โมนออกซิโตซินและก็เอนดอร์ฟินออกมา ก่อให้เกิดความสบายนั่นเอง

ประโยชน์ของการมี อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด ควบคุมฮอร์โมนเพศ

        เทสโทสเตอโรน ไม่ได้เป็นแค่เพียงฮอร์โมนแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นกุญแจสำคัญของความเป็นผู้ชาย ระดับเทสโทสเตอโรนที่สูงขึ้นมากับ อาหารเสริม ผลดีล้นหลามและก็เนื้อหานี้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนเพศชายที่มีการสังเคราะห์ทางชีวภาพโดยอัณฑะและก็ต่อมหมวกไต แต่ว่ายังมีการผลิตในผู้หญิงโดยรังไข่ด้วยในปริมาณบางส่วน

        ยาเสริมสมรรถภาพชาย อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด เป็นลักษณะทางด้านชีววิทยาที่สำคัญที่สุดที่ถูกควบคุมโดยฮอร์โมนนี้ แล้วก็ยังมีแนวทางการด้วยเหมือนกันที่เกิดขึ้นมาจากเทสโทสเตอโรน ผู้คนเพียรพยายามทำทั้งหมดทุกอย่างตั้งแต่ใช้ยาแผนโบราณไปจนกระทั่งสเตียรอยด์ เพื่อเพิ่มระดับ t ซึ่งโน่นจะก่อให้พวกเราเป็นสุขกับชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยม ภายหลังจากอ่านเนื้อหานี้แล้ว คุณจะมีสิ่งจูงใจสำหรับเพื่อการเพิ่มฮอร์โมน อาหารเสริม เพศชายในระบบร่างกายของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุนี้ อย่าลังเลอยู่เลย อาหารเสริม  พวกเรามาทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับคุณประโยช์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูงกันเลยดีกว่า

        ระดับฮอร์โมนเพศชายควรจะอยู่ในตอน 240 ng/dL ถึง 950 ng/dL อย่างไรก็ดีค่าต่างๆสามารถเปลี่ยนได้ในระหว่างเดี๋ยวนี้ ซึ่งขึ้นกับสาเหตุเยอะแยะ ยกตัวอย่างเช่น อายุ ภาวการณ์สุขภาพ ความเจ็บไข้ การใช้ชีวิต การบริหารร่างกาย อาหารเสริม อื่นๆอีกมากมาย

        ค่าถัวเฉลี่ยทั่วๆไปมักอยู่ในตอน 600 ng/dL~ 670 ng/dL ซึ่งเป็นมาตรฐานที่พิจารณาได้ทั่วทั้งโลก เมื่อคุณอายุยงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่านี้บางทีอาจต่ำลงรวมทั้งต่ำไปถึง 150 ng/dL ซึ่งคือเรื่องธรรดาไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไม่สบายใจ เพศชายโดยธรรมดาจะหรูหราฮอร์โมนสูงสุดราว 1,070 ng/dL~ 1200 ng/dL; แม้กระนั้น ค่านี้จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในนักกีฬาและก็นักเพาะกล้าม

        1.สุขภาพหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิต เทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนที่มีความเกี่ยวพันอย่างยิ่งสำหรับการปรับแต่งการสร้าง RBC โดยมันจะปฏิบัติภารกิจโดยตรงต่อไขกระดูก แม้ว่าจะมีกรณีศึกษาที่แสดงความเกี่ยวข้องของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำกับการเสี่ยงที่มากขึ้นของโรคหัวใจแล้วก็เส้นโลหิตก็ตาม

ในกรณีศึกษาอิสระบางชิ้น เพศชายที่ได้รับการบำบัดด้วย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด จะมีลักษณะอาการของหัวใจดียิ่งขึ้นน้อย ในระหว่างที่สามารถเดินในระยะทางที่ไกลขึ้น 33%  สามารถปฏิบัติภารกิจต่อเส้นเลือดแดงสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อหัวใจกับส่วนอื่นๆของร่างกาย รวมทั้งขยายเส้นโลหิตให้กว้างขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณการสูบฉีดเลือด

        2.ร่างกายที่ลีน ผอม ร่างกายที่ลีนๆผอมบางเพรียวลม มักเป็นความฝันของเพศชายจำนวนมาก แล้วก็ผู้คนก็พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากโรงยิม ยาเพิ่มกล้าม สเตียรอยด์ หมอ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อการนี้ แต่ว่าทางออกที่ง่ายที่สุดอยู่ภายในร่างกายของคุณเอง 

เทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมน ที่มีส่วนรับผิดชอบต่อรูปร่างของพวกเรา ปรับปรุงกล้าม ร่างกายที่ลีน ความแข็งแรง และก็ความแข็งแกร่ง เพศชายที่มี ต่ำจะพบว่ามีการสะสมของไขมันมากขึ้น รูปร่างที่ใหญ่ ความแข็งแรงและก็ความแข็งแกร่งน้อยลง แม้กระนั้นจากการดูแลและรักษาด้วยฮอร์โมนนี้ ทำให้พวกเขาสามารถกลับมามีรูปร่างที่ดีแล้วก็สร้างร่างกายที่ลีนได้

        3.กระดูกแข็งแรงขึ้น จะมีสักกี่ผู้ที่ทราบดีว่าเทสโทสเตอโรนมีหน้าที่สำคัญสำหรับในการเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก? เพศชายที่มีเทสโทสเตอโรนน้อยกว่า 200 ng/dL เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุนรวมทั้งกระดูกอ่อนแอมากขึ้น อาหารเสริม ยาเพิ่มขนาด

        4.เพิ่มอารมณ์ทางเพศ  ยาเสริมสมรรถภาพชาย นี่เป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนบางทีอาจรู้อยู่แล้ว ว่า อาหารเสริมผู้ชาย จะช่วยเสริมสร้างการมี เซ็กส์และก็ความรัก มันขึ้นกับระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นอย่างยิ่ง การบำบัดด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นการให้ความเอาใจใส่กับต้นเหตุนี้อย่างใหญ่โต 

รวมทั้งโดยส่วนมากแล้วหรือบางทีอาจจะเป็นคนป่วยทั้งหมดทั้งปวงที่มารับการดูแลรักษานี้ คงจะมาเพียงแต่เพื่อขจัดปัญหาชีวิตทางเพศแค่นั้น กำลังขับทางเพศจะช่วยทำให้คุณเชื่อมต่อกับคู่ของคุณ แล้วก็กำลังวังชาเป็นสิ่งที่กระตุ้นสมรรถนะบนเตียง ยิ่งกว่านั้น ระดับเทสโทสเตอโรนที่สูงขึ้นจะมีผลให้คุณแข็งก้าวหน้าและก็เพิ่มควาพึงพอใจทางเพศอีกด้วย ยาเสริมสมรรถภาพชาย ยาเพิ่มขนาด 

Shopping Cart
error: Content is protected !!