วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ด้วยวิธีธรรมชาติ​

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ด้วยวิธีธรรมชาติ

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         ตามปกติแล้ว เรื่องของ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ได้มีการคิดค้นกันมานาน ตั้งแต่ในยุคที่คนไทยยังไม่มี เรื่องของเทคโนโลยีเข้ามา ช้วยเหลือแต่ประการใดทั้งสิ้น ในโซนเองเชียเรามักจะมองเห็น เรื่องของการให้ความสำคัญ ของอวัยวะเพศชายเป็นหัวใจสำคัญ มากพอ ๆ กับเรื่องของการ ดูแลสุขภาพ ในแบบต่าง ๆ ที่เมื่อผู้ชายทุกคนเข้าสู่วัย ที่เรียกว่าการเจริญเติบโตแล้ว อวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของคุณก็มักจะมีการขยายตัวไปด้วย

          ตามช่วงของอายุ เริ่มต้นตั้งแต่ 11 ปี คุณจะสามารถเห็นได้ว่า ส่วนของอวัยวะเพศของคุณ จากที่อยู่ในสภาพปกติ ก็จะมีส่วนที่เริ่มที่จะเพิ่มเติม เข้ามาด้วยเช่น การมีน้ำอสุจิไหลออกมา หรือบริเวณโดยรองของอวัยวะเพศ ก็จะมีเส้นขนที่เพิ่มจำนวนมากยิ่งขึ้น นั่นก็จะเป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นได้ว่า สภาพร่างกายของคนในวัยนั่น มีความพร้อม ในเรื่องของการเจริญพันธ์ ตามหลักกายภาพโดยทั่วไป ของเพศชายนั่นเอง

          แต่ในโซนของฝั่งยุโรป เข้ามักจะมีจุดเด่นในเรื่องของ การที่จะมีอวัยวะเพศที่ขยายตัวได้มาก ตั้งแต่ช่วงอายุเริ่มต้นที่ 10 – 11 ปี ส่วนใหญ่สิ่งที่จะพบเจอได้มาก เป็นเรื่องปกติก็จะเป็นการเติบโตที่ เร็วเกินกว่าปกติโดยทั่วไป ทำให้เรื่องของการที่มักจะพบปัญหา ของอวัยวะเพศสำหรับเพศชาย ในโซนยุโรปก็มักจะเป็นอีกเรื่องนึง ที่จะไม่เหมือนกับชาวเอเชียแต่อย่างใด

          มาถึงเรื่องของ การที่จะทำอย่างไรให้น้องชาย ของคุณมีการขยายตัวได้มากขึ้นบ้าง จริง ๆ แล้วอย่างที่ได้กล่าวนำไปแล้ว ในบางส่วนว่าตามปกติแล้ว เมื่ออายุของคุณมีการเพิ่มขึ้น การที่มวลกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมัดกล้าม ในส่วนต่าง ๆ ก็จะทำการขยายตัวมากขึ้นตามไปด้วย เช่น ในช่วงอายุ 12 – 13 ปี สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็จะเป็น เรื่องที่เพศชายจะเริ่มต้นมีกล้ามหน้าอก กล้ามในบริเวณต้นขา หรือส่วนของกล้ามเนื้อแขน ซึ่งอีกส่วนนึงที่จะต้อง มีการขยายตัวเพิ่มไปด้วย ก็ต้องเป็นส่วนของ อวัยวะเพศชายด้วยนั่นเอง

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ด้วยวิธีธรรมชาติ​

         เรื่องของ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ทางการแพทย์เข้าก็มักที่จะ ให้ผู้ชายทุกท่านควรที่จะต้องลองใช้วิธีตามปกติ ตามรูปแบบของธรรมชาติไปก่อน นัดก็จะเป็นการนวดด้วยมือ ของคุณนั่นเอง ตามปกติ การใช้มือนวดนั่นก็จะเป็น การใช้เทคนิคของการ ออกกำลังกาย ตามมวลกล้ามเนื้อเหมือน การที่คุณ ทำการ ออกกำลังกาย ในส่วนต่าง ๆ เมื่ออวัยวะเพศของคุณได้มีการ สัมผัสในรูปแบบต่าง ๆ แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจับ การบีบ นวดน้องชาย นวดเพิ่มขนาด สิ่งที่จะเห็นได้อย่างชัดเจน ก็จะเป็นเรื่องของการที่เส้นใยต่าง ๆ ภายในอวัยวะเพศ ของคุณมีการขยาย ทำให้เกิดการกระจายของเส้นเลือดชนิดต่าง ๆ

          จุดหลัก สำคัญเป็นอย่างมาก ของการที่จะทำให้ ขนาดของน้องชาย คุณมีการขยายตัวมากขึ้นได้นั่น คุณเองก็จะต้อง มีการเพิ่มเรื่องของการ นวดเพิ่มขนาด ให้ ตัวกล้ามเนื้อในส่วนของอวัยวะเพศ มีการพัฒนาเส้นใยต่าง ๆ เสมือนกับการที่ คุณมีการ ออกกำลังกาย ในส่วนต่าง ๆ ก็จะมีการพัฒนาเรื่องของการ แตกตัวของเส้นใยของมัดกล้ามเนื้อเหล่านั่น ยิ่งนับวันคุณได้มีการเคลื่อนที่ของ มัดกล้ามเนื้อให้ขยายตัวมากขึ้นเท่าไหร่ ขนาดของกล้ามเนื้อในแต่ละจุดนั่น ก็จะแสดงออกมาอย่างชัดเจน

          ในหลักการของ นักวิชาการในสาขาต่าง ๆ ได้บ่งชี้ถึงการขยายตัวของ ส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกายมนุษย์ทุกคน มักจะสามารถเจริญเติบโตได้เต็มที่ มากที่สุดเพียงแค่ช่วงอายุ 18 – 20 ปี เพียงเท่านั่น ซึ่งจะมีเรื่องขององค์ประกอบ ในการชี้วัดสิ่งเหล่านี้พร้อมกันไปด้วยเช่น เรื่องของกรรมพันธุ์ของผู้ชาย ในแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันไป เช่น บางคนอาจจะมี ขนาดของอวัยวะเพศที่ยาวกว่าปกติ แม้กระทั้งในผู้ชายบางคนก็อาจจะมี ขนาดของอวัยวะเพศชาย ที่ใหญ่พอสมควรอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ก็จะทำให้ปัญหาของคนในกลุ่มเหล่านี้ อาจจะไม่มีการส่งผล ให้คุณขาดความมั่นใจแต่อย่างใด

          แต่ถ้าจะให้ได้ผลลัพธ์ ที่ดีคุณก็ควรที่จะหมั่น ดูแลสุขภาพ เรื่องของอวัยวะเพศของคุณ ให้สามารถใช้งานได้ ตามที่คุณเองต้องการได้ น่าจะเป็นสิ่งที่จะช้วย ให้คุณมีความสุขมาก ในการที่จะมีเพศสัมพันธ์ กับคนที่คุณรักได้ดีที่สุด เต็มที่ในทุกครั้งใน การร่วมกิจกรรมกันนั่นเองนะ

เทคนิคการ นวดน้องชาย แบบมืออาชีพ ที่จะทำให้น้องชาย คุณขยายตัวได้เต็มที่

        เรามาดู ส่วนของ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ที่ผมคิดว่าผู้อ่านทุกท่าน ก็สามารถที่จะนำแนวทางเหล่านี้ ที่ผมจะมาลองนำเสนอนำไป ทดลองใช้กันได้ แบบที่คุณเองก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ที่คุณเองมีความสะดวก ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนั่นเอง

        วิธีการแรกที่ง่ายมาก ในการปฏิบัติด้วยตัวท่านเอง อย่างเห็นผลได้อย่างชัดเจน คงจะต้องยกให้วิธีการ นวดน้องชาย เพื่อที่ จะช้วยให้อวัยวะเพศของคุณเอง มีการขยายตัวได้ตามที่คุณต้องการ คงจะต้องมีคำถามอย่างแน่นอนว่า ส่วนใดบ้างคุณควรจะต้องเริ่มทำการนวด นวดเพิ่มขนาด และจะนวดแบบใดบ้าง ที่จะทำให้สามารถ เห็นผลได้อย่างชัดเจนมายิ่งขึ้น แท้จริงแล้วหลักการที่ผู้คนมักจะใช้กัน ก็จะมีเพียงแค่ง่าย ๆ 3 ขั้นตอนเพียงเท่านั่นเอง ไม่ยากจนเกินไปด้วยแบบ ที่คุณเข้าใจได้ง่าย

        ขั้นตอนแรกเริ่ม คุณควรจะต้องเข้าใจ เรื่องของรูปร่างของ อวัยวะเพศของคุณเสียก่อน ว่าตามปกติแล้วอวัยวะเพศของคุณนั่น มักจะแอนตัวไปในทิศทางใดบ้าง เพราะบางคนก็แอนไปทางซ้าย หรือมั้ยบางคนก็จะแอนไปทางด้านขวา วิธีการแรกให้คุณนำนิ้วโป้ง มาทาบตรงกลางของอวัยวะเพศของคุณ แล้วก็เริ่มที่จะทำการกดลงไปด้วยน้ำหนักเบา ๆ ให้ทั่วรอบ ๆ ตัวอวัยวะเพศประมาณ 1 – 2 นาที โดยที่คุณเองจะรู้สึกได้ถึง การบีบขยายตัวของกล้ามเนื้อในส่วนนั่น

         ต่อมาก็ให้ คุณนำมือมาทำเป็นวงกลม เหมือนตามปกติที่คุณมีการสัมผัส หรือจับส่วนของอวัยวะเพศให้แน่น หลังจากนั่นผมก็จะแนะนำให้คุณ ค่อย ๆ บีบไปให้ทั่วทั้งบริเวณของอวัยวะเพศ ของคุณอาจจะมีการบีบแน่นบ้าง ในบางครั้งก็เบา ๆ บ้าง วิธีการนี้จะเป็นการช้วยให้เส้นใยต่าง ๆ ภายในอวัยวะเพศของคุณ มีการขยายตัว และเริ่มที่จะมีการกระตุ้น ให้แตกตัวเกิดขึ้น ทำให้เส้นเลือดใน บริเวณนั่นมีการยืดหยุ่นตัว รวมไปด้วย

         ส่วนใหญ่แล้ว หากผู้อ่านมีการนวด นวดเพิ่มขนาด ใน 2 รูปแบบนี้บ่อย ๆ คุณก็จะสามารถเห็น ถึงการเปลี่ยนแปลง ของตัวอวัยวะเพศของคุณ ได้ว่ามีการพัฒนาไปอย่างไรได้บ้าง เชื่อสิว่าหากผู้อ่านทุกท่าน ได้ลองทำแบบนี้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหลังจากที่ คุณตื่นนอน หรือ เป็นช่วงก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เชื่อว่าผลลัพธ์ที่คุณได้จะเป็นที่น่าพึ่งพอใจอย่างแน่นอน

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ด้วยวิธีธรรมชาติ​

การนำโยคะ มาประยุกต์ในการช่วย เพิ่มขนาด น้องชายของคุณได้

         มาต่อกันที่ วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ของผู้ที่มีเวลาน้อยกันบ้างจะดีกว่า เชื่อได้ว่าในสังคมปัจจุบัน ที่จะต้องแย่งกันกิน แย่งกันใช้ในสังคมปกติ ในทุกวันนี้ก็เป็นสาเหตุ ทำให้ผู้อ่านบทความหลาย ๆ ท่านคงไม่อยากออกไป นอกบ้านอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผมจึงอยาก ที่จะนำเสนอทางเลือกใหม่ ที่คิดว่าจะเป็นแนวทางที่ดี ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ยากอย่างแน่นอน

         คงจะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้ นอกจากการนำเสนอวิธี ดูแลสุขภาพ การออกกำลังกายภายในบ้าน ของคุณนั่นเอง วิธีการที่ผมนำมาเสนอ นี้เข้าเรียกว่าเป็นการออก กำลังกายแบบโยคะได้ด้วย เพราะรูปแบบของท่านออกกำลังกาย ในครั้งนี้แทบจะไม่ต้อง ใช้ตัวอุปกรณ์ร่วม แต่ประการใดมาก เพียงแต่ผู้อ่านจะต้องเข้าใจ ในการแสดงท่าทางในแบบต่าง ๆ เพียงเท่านั่น รวมกับระยะเวลาที่กำหนด ในการออกกำลังกายแบบนี้ ส่วนใหญ่ผู้ที่มีวันหยุดพักผ่อนน้อย หรือมีพื้นที่ในการออกกำลังกาย ไม่มากจะนิยมใช้การ ออกกำลังกาย แนวของโยคะมาเป็นตัวช้วยเสมอ

         ตัวอย่างท่าที่เหมาะในการ รักษาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ของคุณมากที่สุดในท่าแรก ก็คงจะเป็นท่าของการฝึกขมิบก้น ให้เป็นจังหวะเพียงเท่านั่นเอง ท่านี้เป็นที่ทราบกันดีว่า จะช่วยในเรื่องของการควบคุม กล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศ ของคุณให้มีการตื่นตัวมากยิ่งขึ้น

         วิธีการง่าย ๆ ไม่ว่าคุณจะนอนออกกำลังกาย หรือจะยืนขึ้นเป็น แนวตรงก็สามารถ ที่จะใช้ท่านนี้ มาเป็นการฝึกได้ คงจะมีผู้อ่านสอบถามเป็นแน่ ว่าจะต้องฝึกขมิบก้นเป็นจำนวนเท่าไหร่ ในแต่ละครั้งถึงจะสร้างแรงกระตุ้นได้เป็นอย่างดี ตามทฤฏีแล้วคุณ จะต้องพยายามขมิบก้นให้ได้ในแต่ละครั้ง เริ่มต้นที่วันละ 30 ครั้ง ทำให้ช่วงเวลาใดก็ได้ ที่คุณสะดวกในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งหากคุณสามารถทำได้แบบติดต่อกัน นานถึงสัปดาห์ละ 2 – 4 วัน ผมลัพธ์ที่คุณจะได้ก็จะเห็นผลได้ดี  ( ผมขอแนะนำให้คุณทำในช่วงเช้า จะเป็นการดีมากที่สุดนั่นเอง )

ตัวช่วยที่แสนจะ ไม่ต้องใช้เวลามาก แต่อย่างไร

         หากวิธีที่ผมนำเสนอไป ยังไม่รวดเร็วเพียงพอ กับความต้องการของผู้อ่าน ผมก็ขอแนะนำให้คุณลอง เลือกใช้วิธีการทานอาหารเสริม ที่มีส่วนผสมของ L-Arginine และ สารสกัดจากหอยนางรม ที่มีผลในการช้วยบำรุงเรื่องของระบบประสาท ทำให้มีการกระตุ้นในการเผาผลาญไขมัน ที่เข้าไปอุดตันในกระแสเลือด ทำให้หลอดเลือดของคุณ มีการขยายตัวได้ดีมากยิ่งขึ้น

         อีกทั้งเรื่อง ของการทานสารสกัดจาก กระชายดำที่สามารถเพิ่ม ฮอร์โมนเพศชาย ให้คุณได้มากยิ่งขึ้น ทำให้คุณเองรู้สึก เหมือนกลับมาเป็นวัยหนุ่มอีกครั้ง คงจะเป็นสิ่งที่ผู้อ่านหลาย ๆ ท่านที่ต้องการเห็นผลในระยะสั้น ๆ วิธีการนี้จะเป็นเสมือนวิธีลัด สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการ ดูแลสุขภาพ น้อยกว่าผู้ที่สามารถออกกำลังกายได้

หากคุณได้อ่านบทความนี้ เชื่อว่าคุณจะเข้าใจวิธีการ เพิ่มขนาด ของน้องชายคุณได้จริง ๆ

        เรื่องราวสาระดี ๆ ของการมองหา วิธีเพิ่มขนาดน้องชายง่ายๆที่บ้าน ที่ผมได้นำเสนอไปนี้ เชื่อได้ว่าจะสารมารถช้วย ให้ผู้อ่านที่ได้มีโอกาสอ่านบทความนี้ มองเห็นถึงวิธีการที่น่าสนใจ ในการนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแนวทางใดก็ตาม ผมก็อยากที่จะนำเสนอ ให้ผู้อ่านทุกท่านลองนำไปทดลองใช้ กันดูได้นะครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!