วิธีบริหารน้องชาย ทางเลือกสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เขาทำกันอย่างไรบ้าง ​

วิธีบริหารน้องชาย ทางเลือกสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เขาทำกันอย่างไรบ้าง

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

มักจะมีผู้คนสอบถาม ถึง วิธีบริหารน้องชาย ในปัจจุบันนี้ว่าเข้า มีทางใดใดกันบ้างนะ ที่จะสามารถทำให้น้องชาย ของคุณเองนั่นสามารถที่ จะใช้งานได้ดีมากกว่าปกติบ้าง โดยการตั้งคำถามนี้ เป็นเรื่องที่มองได้กว้างมาก แล้วแต่บุคคลจะคิดกันไปคนละแบบ แต่ในคำตอบที่ได้รับมาส่วนใหญ่ ก็คงจะต้องเป็นเรื่องของการใช้วิธีการ ที่เหล่าบรรดาผู้ชายส่วนใหญ่ เข้ามักจะแนะนำกันมาตามปกติอยู่ดี มีบ้างที่จะเป็นวิธีการที่แปลก และมีความแตกต่างเข้ามาเกี่ยวข้องเช่น การปรับเรื่องความคิดก่อน ที่จะมองว่าวิธีการเหล่านั่นจะสามารถช้วยให้น้องชาย คุณใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

            หรือมั้ยในกูรูบางท่าน ที่มักจะมีวิธีการที่จะช่วยให้การร่วมรัก ของคุณและคนที่คุณรักนั่น สามารถที่จะไปในทิศทาง ที่คุณคาดหวังเอาไว้ไดเช่น นวดน้องชาย บริหารน้องชาย   เรื่องของการฝึกฝนลีลาบนเตียง ในแต่ละท่าทางที่ผู้ชายทุกท่าน ก็มักจะมีความชอบ ที่แสนจะแตกต่างกันไปด้วย วิธีการนี้เป็นเรื่องของความชอบ ที่ผู้ชายทุกคนจะต้องมีนั่นเอง จนในบางครั้ง ก็มีการอัพเดทท่าทางที่แปลกใหม่ ออกมาให้เห็นในโซเชียลต่าง ๆเช่น ท่าตีลังกา ลีลาที่แปลกไปจากสถานที่เดิม ๆ ที่เคยเห็นกัน เรียกว่าเป็นการสร้างบรรยากาศ ในการร่วมรักกันตามความชอบ ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปก็เป็นไปได้นะ

            แต่ในมุมมองของผู้ชาย บางคนเข้าก็ให้ความสำคัญ กับเรื่องของการ เพิ่มขนาด ของน้องชายที่ตามปกติทั่วไป ใคร ๆ ก็ต่างรู้ดีว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ ผู้ชายทุกคนก็ต่างมีความต้องการ ให้มีอวัยวะเพศที่ใหญ่แบบ ไม่แพ้ใคร ๆ จึงส่งผลให้เกี่ยวข้อง กับประเด็นของการเลือก วิธีในการ นวดเพิ่มขนาด บริหารน้องชาย ของคุณเองให้ เพิ่มขนาด มากยิ่งขึ้น

วิธีบริหารน้องชาย ทางเลือกสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เขาทำกันอย่างไรบ้าง ​

แม้ว่าการมองหา วิธีบริหารน้องชาย ให้มีการ เพิ่มขนาด ที่คุณพอใจ แต่ในความเป็นจริงที่ เป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่นำไปถึงเรื่องของการ สร้างความเพิ่งพอใจทางเพศ ของคุณเองก็มีส่วนประกอบ ที่คุณเองจำเป็นจะต้อง ทราบก่อนว่าจะมีผล ให้คุณเห็นได้ชัดเจนว่า ถ้าคุณมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไป วิธีการต่าง ๆ ที่เข้ามาช่วยเสริมเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ของคุณเองก็ไม่ได้ผลลัพธ์มาก อย่างที่คุณคิดเลยก็ว่าได้นะ

            เช่นเรื่องของ การควบคุมน้ำหนักของคุณ นวดเพิ่มขนาด ให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ไม่อ้วนมากจนเกินไป หรือไม่ผอมมากแต่อย่างใด จากการวิจัยทางการแพทย์ ต่างก็พบได้ว่าผู้ที่มีการดูแลรูปร่างให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มักจะเป็นผู้ที่มีขนาดของอวัยวะเพศ ที่ดูแล้วน่าพอใจทุกคน ทำมั้ยถึงกล่าวอย่างนั่น ก็เพราะขนาดของรูปร่างที่ไม่อ้วนมากจนเกินไป จะทำให้การมองเห็นของอวัยวะเพศ ของคุณนั่นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ทุกครั้งที่อวัยวะเพศมีการแข็งตัวอย่างเต็มที คู่รักของคุณก็จะเห็นทุกสัดส่วน ได้อย่างน่าพึงพอใจไปด้วยนั่นเอง

            ทำให้ก่อนที่คุณ จะมองข้ามส่วนนี้ไป ผมก็อยากให้ผู้อ่านทุกท่าน ได้ลองหันกลับมาใส่ใจในเรื่องของ การรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ให้มากกว่าการทานอาหาร ตามความต้องการของคุณไปแบบเปล่าประโยชน์ และอาจจะส่งผลถึง เรื่องของไขมันส่วนเกิน เพิ่มเติมเข้ามาได้อีกนั่นเอง

            ส่วนของ อาหารที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก ที่คุณควรจะต้องเลือกทาน ในการช่วยเสริมสมรรถภาพ ทางเพศ ที่อยากจะแนะนำ ก็จะเป็นกลุ่มของพืชในตระกูลถั่วเหลือง กระชายดำ รวมไปถึงอาหารทะเล ที่ร่างกายสามารถนำโปรตีนเหล่านั่น มาทำการย่อยสลายให้เป็นพลังงานได้ง่าย ข้อดีอีกส่วนนึงที่เห็นได้อย่างชัดเจน ก็จะเป็นเรื่องของการช้วย กระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือด ภายในอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น ทำให้เม็ดเลือดสามารถ ไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีเช่นกัน

ปัจจัยที่ทำให้ คุณควรหยุดดื่ม เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์

ประต่อมา ที่ผู้ชายมักจะมองข้ามกันไป ว่าไม่น่าจะเกี่ยวแต่อย่างไร กับ วิธีบริหารน้องชาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว เรื่องนี้เป็นจุดสำคัญ ที่คุณไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ เรื่องของการลดการดื่มเครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอลล์ ในทุกประเภท เพราะตามปกติแล้ว ส่วนประกอบของ แอลกอฮอลล์มักถูกร่างกาย ทำการดูดซึม เข้าไปภายในร่างกายทุกครั้งที่ คุณมีการดื่มเครื่องเดิมชนิดนี้เข้าไป จะทำให้ตัวสารประกอบเหล่านั่น เข้าไปทำลายระบบทางเดินของเม็ดเลือด และ ระบบประสาทโดยตรงเสมอ

            เชื้อหรือมั้ยว่า ต่อให้คุณมีการดูแลร่างกายดีอย่างไร มีการออกกำลังกายมากแค่ไหนก็ตาม หากคุณยังมีการดื่มเครื่องดื่ม ที่มีแอลกอฮอลล์อยู่อีกนั่น ระบบปลายประสาทของคุณ ที่เคยมีการทำงานที่ดีอยู่ ก็จะเสื่อมโทรมได้รวดเร็ว กว่าปกติทั่วไป ทำให้การที่อวัยวะเพศของคุณเอง ไม่มีการแข็งตัวขึ้นมา หรือ ไม่สามารถที่จะใช้งานได้นาน ตามความต้องการในทุกครั้งที่ คุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ นั่นก็จะเป็นตัวบ่งชี้แล้วว่า คุณเองควรที่จะหยุดการดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้

            ผลกระทบในเรื่องนี้ มักจะเกิดขึ้นในผู้ชาย ที่มีอายุในช่วง 25 – 35 ปี คุณจะพบอาการอย่างแรก ที่จะบอกว่ามีผลกระทบ นั่นก็จะเป็นอาการที่อวัยวะเพศ มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมาได้น้อย กว่าปกติที่เคยเป็น ทำให้เวลาที่คุณมีเพศสัมพันธ์ ในแต่ละครั้งอวัยวะเพศ ของคุณก็จะแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ในบางรายมีผลกระทบเป็นอย่างมากทำให้ ทุกครั้งที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์ กับคนที่คุณรักอาการที่เกิดบ่อยมาก ก็จะเป็นการเสร็จเร็วมากจนเกินไป จนบางครั้งคุณเองก้ไม่ทราบสาเหตุ ว่าเกิดจากอะไรที่เป็นตัวการ ให้คุณไม่สามารถที่จะยืดเวลา ในการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั่นไปได้ ตามที่คุณต้องการ

วิธีบริหารน้องชาย ทางเลือกสำหรับผู้ชายในยุคปัจจุบัน เขาทำกันอย่างไรบ้าง ​

ใครว่าวิธีการขมิบก้นช่วย เพิ่มขนาดของน้องชาย ได้มากเพียงใด

แต่เรื่องราวเหล่านี้ ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สามารถแก้ไขได้ ในปัจจุบันนี้ วิธีบริหารน้องชาย ก็มีให้เห็นกันในหลายรูปแบบ เช่น การฝึกขมิบก้น นวดน้องชาย เป็นวิธีที่ใช้กันมานานมาก พอสมควรผู้ที่เคยใช้วิธีนี้ ต่างที่จะออกมาเขียนรีวิวกันว่า เป็นตัวช่วย เพิ่มขนาด ที่ง่าย สะดวก สามารถที่จะทำได้ในทุกสถานที่ ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ ในการออกกำลังกายมากแต่อย่างใด เหมือนเป็นการช้วยให้กล้ามเนื้อ ในส่วนต่าง ๆ มีการขยายตัวของกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของบริเวณก้น หรือ ส่วนของอวัยวะเพศ เพราะวิธีการนี้จะเน้นเรื่องของการ ขยายตัวของเส้นเลือดในบริเวณนั่น ให้มีการยืดหยุ่นออกมา

            การที่คุณมีการ นวดเพิ่มขนาด ฝึกขมิบก้นบ่อย ๆ ครั้ง สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจน ก็จะเป็นเรื่องของ การขยายตัวของอวัยวะเพศดีมากยิ่งขึ้น บางท่านมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นถึง 1 – 2 นิ้ว แล้วแต่การฝึกฝน ของผู้อ่านแต่ละท่าน คล้าย ๆ กับการออกกำลังกายในส่วนต่าง ๆเช่น แขน ขา หน้าอก ที่จะมีการแตกตัวของเส้นใย ในมัดกล้ามเนื้อ และเป็น การสร้างความยืดหยุ่น ให้เส้นเลือดที่อยู่บริเวณอวัยวะเพศ ลดการอุดตันของไขมันต่าง ๆ ที่มักจะตกค้างอยู่ภายในเส้นเลือด

            ตามปกติ ร่างกายของเรามักจะ มีไขมันที่ร่างกายไม่ สามารถนำไปเผาผลาญได้หมด จึงไปเกาะอยู่ในเส้นเลือดโดยรอบอวัยวะเพศ ทำให้เลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยง บริเวณส่วนปลาย ของอวัยวะเพศชายได้ ทำให้เส้นประสาทที่อยู่รอบบริเวณ นั่นไม่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ในระยะแรก ๆ คุณจะไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด เมื่อไม่มีเลือดเข้าไป เลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้เต็มที่ สิ่งที่มีผลต่อมาก็จะเป็น การที่อวัยวะเพศชายของคุณ จะไม่สามารถที่จะขยายตัวได้อย่างเต็มที่ ทำให้กล้ามเนื้ออวัยวะเพศ มีการหดตัวเล็กลงเรื่อย ๆ เหมือนกับกล้ามเนื้อของคุณไม่มีการ ออกกำลังกายเลยแต่อย่างใด 

การหลงเชื่อวิธีการบริหาร เพิ่มขนาดของน้องชาย แบบผิดวิธี ในยุคปัจจุบัน

เหตุผลที่ คุณจะต้องมองหา วิธีบริหารน้องชาย อีกประเด็นที่มีการพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง มาจากการที่ผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่เข้าใจเรื่องของธรรมชาติ ในการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศชาย ตามช่วงอายุของการเจริญวัย ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ดันไม่ใช่ ทางลัดที่ผิดวิธีที่เห็นอยู่บ่อยครั้งเช่น การนำวัสดุชนิดต่าง ๆ มาฝั่งโดยรอบบริเวณอวัยวะเพศ หรือในบางท่านเลือกที่จะใช้วิธีการฉีด สารหล่อลื่นบางประเภทเข้าไป ทำให้ส่วนปลายประสาทของอวัยวะเพศ มีการโดนกดทับเป็นเวลายาวนาน มากจนเกินไป

            เมื่อนานเข้า ทำให้เส้นประสาทในส่วนนั่น มีการตายและเน่าเสีย ก่อให้เกิดผลเสียต่อการติดเชื้อในกระแสเลือดได้ ในบางรายถึงขนาดที่จะต้องมีการผ่าตัด นำวัสดุเหล่านั่นออกมา เพื่อให้ส่วนของปลายประสาท กลับมาทำการไหนเวียนของ เส้นเลือดได้ดีเหมือนเดิม วิธีการเหล่านี้ผมบอกเลยว่า ในช่วง 3 – 5 ปี ที่ผ่านมาผู้ชายไทย มีการเสริมแต่งตามความเชื่อกัน เป็นจำนวนมาก และมีหลายท่านที่จะต้องมีการตัดอวัยวะเพศ ที่มีการติดเชื้อจนเน่าเสีย ออกไปอย่างเปล่าประโยชน์

อย่าคิดว่าเรื่องของการ นวดน้องชาย บริหารน้องชาย ของคุณเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย แต่อย่างใด

เห็นหรือมั้ยว่า วิธีบริหารน้องชาย ที่ไม่ถูกต้องทั้งหลาย ไม่ได้เป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณ มีขนาดของน้องชายที่ใหญ่ขึ้นแต่ประการใด แท้จริงแล้วผมขอแนะนำ วิธีการโดยธรรมชาติ เช่น นวดเพิ่มขนาด ดีกว่า บางครั้งอาจจะต้องใช้เวลา และอาหารเสริมบางชนิด เข้ามาเป็นตัวช่วย ด้วยปัจจัยที่แตกต่างกันไป ทั้งเรื่องของ อายุที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งเรื่องของความอ้วน จากการที่คุณทานอาหาร ที่ไม่มีประโยชน์มากจนเกินไป และ ปัจจัยภายนอกที่เข้ามาประกอบ เช่น เรื่องของความเครียด สภาวะสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว แม้กระทั้งการที่คุณมีเซ็กส์มากจนเกินไป หรือเรียกได้ว่าใช้อย่างหักโหม จนกล้ามเนื้อในส่วนอวัยวะเพศ เกิดอาการอักเสบมาก จนเกินไปทำให้เส้นเลือด ในบริเวณเหล่านั่นฉีกขาดได้

            จะอย่างไรก็ดี ผมขอแนะนำให้ ผู้อ่านบทความทุกท่าน ควรที่จะหมั่นดูแลสุขภาพร่างกาย ของท่านให้ดีเป็นไปได้ควร มีการตรวจเช็คอาการต่าง ๆ ที่จะบ่งชีให้คุณเห็นถึง ความเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลให้คุณสามารถที่จะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ ในอนาคตนั่นเองนะครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!