ทำยังไงให้หำใหญ่ เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นอยาก “หำใหญ่” ทำยังไง? ให้ใหญ่ และเป็นที่พอใจ​

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

ทำยังไงให้หำใหญ่ เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นอยาก “หำใหญ่” ทำยังไง? ให้ใหญ่ และเป็นที่พอใจ

        การเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย หรือ ทำยังไงให้หำใหญ่ ทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น หำใหญ่ นับว่าเป็นเรื่องที่คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแหล่ที่กำลังมีปัญหานกเขาไม่ขัน หรือโรคหย่อนยานสมรรถนะผู้ชาย กำลังตามหาอยู่ ซึ่งอันที่จริงแล้วการเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย 

        สามารถทำเป็นมากมายหลายแนวทาง ทำไงให้หำใหญ่ อย่างเช่น ยาเพิ่มขนาด หำใหญ่ แนวทาง เพิ่มขนาด อวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยต่อสุขภาพที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การดูแลและรักษาจากหมอผู้ชำนาญ การนวดกระตุ้น รวมทั้งแนวทางอื่นๆดังนี้ขึ้นกับสุขภาพทางร่างกาย เวลา แล้วก็เงินของแต่ละคน ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาเสนอแนะแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ให้น้องชายใหญ่ ยาวขึ้น แบบธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ทำตามอย่างกล้วยๆมาฝากกัน จะมีแนวทางอะไรบ้าง

        โดยเฉลี่ยแล้ว ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เมื่อมีการแข็ง จากการสำรวจจากกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้วหรือโดยประมาณ 13.12 ซม. แล้วก็มีเส้นรอบวง ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย เฉลี่ยที่ 4.59 นิ้วหรือราวๆ 11.66 ซม.

        แม้กระนั้นหากวัดกันที่ประเทศ จะพบว่าประเทศที่มี ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ใหญ่ที่สุดเป็นสาธารณรัฐคองโกรวมทั้งประเทศซูดาน ในทวีปแอฟริกาด้วยความยาวเฉลี่ย 7.1 นิ้วเมื่อแข็ง ส่วนรองลงมาก็จะเป็นประเทศลาตินอเมริกา ดังเช่น บราซิล ประเทศเปรู ประเทศเม็กซิโก ด้วยความยาวเฉลี่ย 5.3-5.8 นิ้วส่วนเมืองไทย มีความยาวเฉลี่ยอยู่ที่ 4.0 นิ้วเนื่องจากว่าเป็นประเทศจากทวีปเอเชียทิศตะวันออกที่ ไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับประเทศฝั่งชาติตะวันตก (ยุโรป,อเมริกา)

        ซึ่งถ้าหากดูดีๆจะพบว่าประเทศที่อยู่ในโซนทวีปเอเชียทิศตะวันออก หรือประเทศในอาเซียนเช่นเดียวกับไทยก็จะมีค่าเฉลี่ยของ ขนาดองคชาต ที่ใกล้เคียงกับประเทศทั้งสิ้นที่ 4.0 นิ้ว ได้แก่ เมียนมาร์ ลาว เขมร ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ

อายุมีผลต่อขนาดหรือไม่?

อายุส่งผลต่อขนาดของน้องชายจริง เพราะเหตุว่าร่างกายของเพศชายเมื่อถึงช่วงอายุตั้งแต่ 9-14 จะนับว่าเป็นวัยที่อวัยวะร่างกายกำลังเติบโต ทั้งยังขนาดของความสูง กล้าม รวมทั้งขนาดของของลับ แต่ว่าดังนี้ก็จำเป็นต้องขึ้นกับพันธุกรรมด้วย 

โดยร่างกายของเพศชาย จะเริ่มหยุดการขยายขนาดของจู๋ ทำยังไงให้หำใหญ่ ตั้งแต่ช่วงอายุ 20 ปี หรือนิดหน่อยร่างกายก็จะเริ่มหยุดการขยายขนาดตั้งแต่อายุ 18 ปีก็มีแล้วก็ถ้าหากว่าแบ่ง ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ตามอายุ จะพบว่าในช่วงอายุ 9-18 ปี จะเป็นช่วงๆที่ของลับมีการเปลี่ยนของขนาดที่ใหญ่ขึ้น ดังต่อไปนี้
        อายุ10 – 11: 1.6นิ้ว (4 ซม.) 
        อายุ12 – 13 : 2.0นิ้ว (5 ซม.) 
        อายุ14 – 15 : 2.4นิ้ว (6 ซม.)
        จนกระทั่ง 3.1นิ้ว (8 ซม.) 
        อายุ16 – 17 : 3.9นิ้ว (10 ซม.)
        อายุ18: 4.3นิ้ว (11 ซม.)
        จนกระทั่ง 6.7นิ้ว (17 ซม.)

เพิ่มขนาด แบบไหนดีครับ?

        ทำยังไงให้หำใหญ่ ทานอาหารเสริมเพศชาย ยาเพิ่มขนาด Hulk การกิน อาหารเสริมผู้ชาย HULK  ตอบโจทก์ที่สุดแล้วจ้า เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เป็นแนวทางรักษาที่เพศชายโดยมากมักเลือกใช้ เพราะเหตุว่าไม่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกาย เป็นการรักษาอาการจากมูลเหตุ ทำให้ความสามารถทางเพศ หำใหญ่ ดียิ่งขึ้นในระยะยาว แล้วก็ยังเป็นการช่วยทำนุบำรุงร่างกายในส่วนอื่น นอกจากอวัยวะสืบพันธุ์ด้วย

        สำหรับเพื่อการเลือกทาน อาหารเสริมผู้ชาย HULK  เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ ยาวขึ้นนั้น ควรที่จะเลือก อาหารเสริมผู้ชาย HULK ที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ช่วยทำนุบำรุงสมรรถนะทางเพศ ดังเช่นว่า ถั่งเช่า กระชายดำ โสม แล้วก็อื่นๆจะมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพสูงที่สุด

การนวดก็ช่วยได้

        สำหรับ การนวดอวัยวะ ทำยังไงให้หำใหญ่ เพื่อ  ยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมผู้ชาย HULK นับว่าเป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติที่คุณสุภาพบุรุษสามารถเริ่มทำเองได้อย่างง่ายๆโดยแนวทางลักษณะนี้เป็นการนวดกดจุดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมทั้งลูกอัณฑะ เพื่อกระตุ้นกล้ามของลับรวมทั้งระบบการไหลเวียนของโลหิต ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงรอบๆของลับได้สบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

        โดย แนวทางนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย สำหรับคนเริ่มต้นนั้นจะฝึกหัดจากท่ากล้วยๆมี 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

ขั้นตอนที่ 1 – ใช้นิ้วโป้งและก็นิ้วชี้ ทำเป็นวง (ราวกับเครื่องหมาย OK) แล้วรูดขึ้นลง แบบเบาๆรอบๆท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ ถึงกึ่งกลางอวัยวะสืบพันธุ์ รูดไปเรื่อยตรงเวลา 3 นาที 

ขั้นตอนที่ 2 – ใช้ฝ่ามือซ้าย รองอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณไว้ แล้วเอามือขวาเกาะติด ให้ของลับของคุณอยู่กึ่งกลาง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆกด วนไปๆมาๆ (ใช้ความสามารถสึกราวกับนวดแป้ง) เพื่อกล้ามแล้วก็เส้นโลหิตรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์มีการขยับเขยื้อน 

ขั้นตอนที่ 3 – ใช้นิ้วโป้ง ประทับไปที่ของลับกึ่งกลาง แล้วก็เริ่มกดเบาๆแล้วก็กดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ โดยใช้น้ำหนักเบาไม้เบามือ ให้อวัยวะรู้สึกบรรเทา ไม่ใช่รู้สึกเจ็บหรือปวด ทำเป็นช่วงเวลา 1-2 นาที

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

        การบริหารร่างกาย โดยเน้นย้ำไปที่กล้ามตอนล่างอย่างรอบๆ อุ้งเชิงกราน หรือกล้ามส่วนหลังรวมทั้งบั้นเอว นับว่าเป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เห็นผลอีกแนวทางหนึ่ง นอกเหนือจากนี้ยังเป็นแนวทางที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศ ให้ร่างกายคุณฟิต แข็งแรงได้อีกด้วย ถ้าเกิดทำต่อเนื่องกันตรงเวลา 2 เดือน

        โดยท่าที่เสนอแนะ ที่คุณสามารถเริ่มทำเป็น และไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรเลยเป็นท่า ‘Kegels’ ให้ท่านนอนราบกับพื้นแล้วชูหัวเข่าอีกทั้ง 2 ข้างขึ้น ดันกล้ามรอบๆอุ้งเชิงกรานให้สูงมากขึ้นตามหัวเข่า (ตามภาพแบบอย่าง) โดยที่ศีรษะไหล่และก็หัวยังติดพื้นอยู่ ทำต่อเนื่องกัน 3-5 ครั้งนับเป็น 1 เซ็ท เสนอแนะให้ทำบ่อยเป็นประจำวันละ 3 เซ็ท

ขมิบก้น กระดกน้องชาย

        การฝึกหัดขมิบก้น กระดกน้องชายทุกเมื่อเชื่อวัน ก็เป็นแนวทางที่ช่วย เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาหรือเครื่องมืออะไรเยอะแยะเลย โดยให้ท่านเพศชายใช้เวลาว่าง ฝึกหัดขมิบกล้ามรอบๆบั้นเอวหรือก้น หรือกระดกน้องชาย ฝึกหัดการควบคุมกล้ามรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

        แนวทางเหล่านี้ สามารถช่วยให้สมรรถนะทางเพศของคุณมากขึ้น ทำสงคราม มีกิจกรรมร่วมประเวณีได้อย่างเต็มลีลาท่าทาง แล้วก็ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ มีส่วนขยายใหญ่ขึ้นด้วย โดยชี้แนะควรจะทำแต่ว่าอย่างเสมอๆอาทิตย์ละ 2-4 วัน วันละ 30 ครั้ง

ทานอาหารที่มีประโยชน์

การกิน อาหารเสริมผู้ชาย HULK ที่มีคุณประโยชน์ ในที่นี้ควรต้องเป็น ของกินบํารุงความสามารถผู้ชาย เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ซึ่งสามารถเริ่มได้ง่ายรวมทั้งเป็นผลดีต่อร่างกาย โดยของกินที่คุณกินควรมีสารอาหารชนิด โปรตีน, โอเมก้า 3, ธาตุสังกะสี (Zinc), แอล-อาร์จีนินรวมทั้งวิตามิน B อื่นๆอีกมากมาย เช่น

        1.ถังเช่า – สมุนไพรชั้น 1 สำหรับการเพิ่มสมรรถนะผู้ชาย เพราะว่ามีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวม ทั้งสารอาหารอีกเยอะที่มีประโยชน์ต่อสภาพทางด้านร่างกาย

        2.หอยนางรม – ยาโด๊ปที่ธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดี

        3.เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีคุณประโยชน์สร้างเสริมภูมิต้านทาน ลดไขมันในเลือด ช่วยทำให้ปรับเลือดภายในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชายเจริญขึ้น

        4.กล้วย – ผลไม้ที่มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นลักษณะการทำงานของระบบประสาทแล้วก็กล้ามให้แข็งแรง

        5.ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีนที่มาจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก และก็เซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มความสามารถผู้ชาย

        6.แตงโม – อุดมไปด้วย สารซิทรูลีน (Citrulline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่ช่วยสร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดภายในร่างกายได้ดิบได้ดีขึ้น ให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ทั่วร่างกาย รวมทั้งรอบๆน้องชายได้ดีขึ้น

คุมน้ำหนัก

        การควบคุมน้ำหนัก เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้ไขมันสะสมภายในร่างกายหรือเส้นเลือดของคุณลดลง ซึ่งการที่ไขมันภายในร่างกายของคุณลดน้อยลงนั้น จะช่วยระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายปฏิบัติงานเจริญขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ของลับมีขนาดใหญ่ขึ้น ด้วยเหตุว่าเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงของลับได้สบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

        นอกเหนือจากนั้นการลด คุมน้ำหนัก ยังช่วยเพิ่มเรื่องความเชื่อมั่นและมั่นใจ เพราะว่าการที่น้ำหนักลด ก็พอๆกับการที่ร่างกายของคุณมีไขมันลดน้อยลง อย่างรอบๆพุง เมื่อไขมันพุงต่ำลง ก็จะช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณมองมีขนาดใหญ่ขึ้น จากเมื่อก่อนที่มีท้องบัง และก็ยังช่วยทำให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์ม รวมทั้งมีเสน่ห์เย้ายวนใจสิ่งที่จำเป็น ของเพศตรงข้ามได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นด้วย

เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

        เพราะเหตุว่าในเครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบ มีสารเคมีที่ไม่ดีต่อร่างกายแล้วก็สมรรถนะทางเพศ ทำให้ระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ เพิ่มสูงมากขึ้น กำเนิดเป็นความเสี่ยงของไขมันในเลือดสูง ซึ่งเป็นโรคที่ไม่ดีต่อความสามารถทางเพศโดยตรง

        รวมทั้งพิษจากควันที่เกิดจากบุหรี่ที่จะเข้าไปทำลายระบบไหลเวียนเลือดในระยะยาว นำมาซึ่งการเสี่ยงต่อการเป็นโรคเส้นโลหิตตัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ของลับไม่สามารถที่จะขยายตัวได้อย่างธรรมดา รวมทั้งยังส่งผลให้เสื่อมความสามารถทางเพศได้ด้วย

อาบน้ำอุ่น

        การอาบน้ำอุ่น แล้วก็แช่ในน้ำร้อน เป็นอีกหนึ่งแนวทาง เพิ่มขนาด อวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่คุณสามารถทำเป็นกล้วยๆเช่นเดียวกันกับแนวทางอื่นๆโดยการอาบน้ำอุ่นแล้วก็แช่ในน้ำร้อน ที่มีอุณหภูมิพอดี จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายให้ดำเนินการเจริญขึ้น ช่วยลดการเสี่ยงของการเป็นโรคเส้นเลือดรวมทั้งโรคหัวใจได้มากถึง 28% จากธรรมดา

        ยิ่งไปกว่านั้นน้ำอุ่นและก็น้ำร้อนจะช่วยผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ คลายความอ่อนล้า ให้กับร่างกายของคุณ ยิ่งหากได้แช่ในน้ำร้อนก่อนมีกิจกรรมร่วมประเวณี ก็จะช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศของคุณสุภาพบุรุษก้าวหน้าขึ้น จัดเต็มลีลาท่าทางได้ทุกท่า อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มความฟิตให้ร่างกายทำศึกได้หลายยก

กิจกรรมทางเพศบ่อยไป

        การมี เซ็กส์ กับแฟนบ่อยๆ ก็นับว่าเป็นแนวทาง ทำยังไงให้หำใหญ่ ยาเพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์แนวทางธรรมชาติได้ด้วย เพราะเหตุว่าการที่องคชาตได้สอดใส่เข้าไปในมดลูกของข้างหญิง จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับคุณได้นวดของลับ และก็เป็นส่วนช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณได้ขยายตัวเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้ระบบไหลเวียนเลือดปฏิบัติงานขึ้น

        ชี้แนะว่าสำหรับคู่ครอง จะต้องมีเซ็กส์หรือกิจกรรมทางเพศให้ได้ขั้นต่ำ 2-3 ครั้ง/อาทิตย์
อาหารเสริผู้ชายHULK แต่ว่าดังนี้ก็จำต้องขึ้นกับต้นเหตุหลายประเภทด้วย ทั้งยังเรื่องของ เวลา สถานที่ อารมณ์ และก็ความรู้สึกของอีกทั้ง 2 ข้างที่จำเป็นต้องเห็นดีเห็นงามด้วยกัน

Shopping Cart
error: Content is protected !!