น้ำเชื้อ แนวทางการเพิ่มน้ำที่ดี หลั่งช้าแข็งเร็ว ฟิตปึ๋งปั๋งตลอดกิจกรรม​

น้ำเชื้อ แนวทางการเพิ่มน้ำที่ดี หลั่งช้าแข็งเร็ว ฟิตปึ๋งปั๋งตลอดกิจกรรม​

        หนึ่งในปัญหาที่ทำให้ท่านผู้ชายหลายๆคนหนักใจก็คือ ปริมาณ น้ำเชื้อ ที่หลั่งออกมาน้อยซะอย่างมาก ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ บวกกับความไม่มั่นใจว่าเครื่องเพศของตนเองจะฟิต สตาร์ทติดหรือไม่ พวกเรามาดูแลร่างกายให้พร้อมด้วย วิธีของกินบำรุงน้ำอสุจิ เสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่จะสามารถช่วยเพิ่มความสามารถให้แข็งแรงรวมทั้งมีจำนวนมากขึ้นกันก่อนออกรบจะดียิ่งกว่า ไม่งั้นถึงออกศึกไปก็มีแต่ว่าจะไม่ได้สุขกายสบายใจเสียเปล่าๆครับ

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        เกิดเป็นเพศชาย ใครๆว่าจำเป็นต้อง “อึด ทน นาน” เสริมสมรรถภาพทางเพศ แล้วจะดี แต่ด้วยเหตุว่าแม้กระทั่งอึดขนาดไหน ก็มีลูกยากได้ มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าหญิงหรือชายควรจะรู้เป็นกว่า 40 % ของแฟนที่มีลูกยาก มีสาเหตุจากฝ่ายชาย ซึ่งภาวะเจริญพันธุ์ของเพศชายนั้นขึ้นกับฮอร์โมนเพศชายจากอัณฑะที่ถูกควบคุมด้วยสมองส่วนไฮโปธาลามัส (hypothalamus) และก็ต่อมใต้สมอง 

        ฉะนั้นมูลเหตุที่ทำให้ท่านเพศชายเกิดภาวะมีลูกยาก นั้นมีหลายต้นเหตุร่วมกัน เป็นต้นว่า การอักเสบติดโรคที่ลูกอัณฑะ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ เส้นเลือดดำในถุงอัณฑะโป่งพอง ท่อนำน้ำอสุจิตัน ยาเพิ่มขนาด หลั่งช้า แข็งเร็ว หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากความผิดแปลกที่สมองส่วนไฮโปธาลามัสรวมทั้งต่อมใต้สมอง ที่สำคัญการจะเป็นพ่อคนได้นั้น สเปิร์มจะต้องมีคุณภาพดีด้วย

สาเหตุหลัก

 • การผลิตตัวของน้ำอสุจิ เสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่แตกต่างจากปกติตั้งแต่เกิด หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากการอักเสบของลูกอัณฑะ
 • ความผิดแปลกของอวัยวะสืบพันธุ์ตั้งแต่เกิด ดังเช่นว่า ลูกอัณฑะไม่ลงในถุงอัณฑะ
 • ความไม่ปกติของลักษณะการทำงานของต่อมไร้ท่ออื่นๆ  ยาเพิ่มขนาด หลั่งช้าแข็งเร็ว การฉายรังสี หรือเคมีบรรเทาบางชนิด
 • ความผิดแปลกของภูมิต้านทานทำให้ร่างกายสร้างสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อน้ำอสุจิ
 • สารเคมีบางประเภทที่บางทีอาจไปสู่ร่างกายทั้งยังทางตรงและก็ทางอ้อม อย่างเช่น ตะกั่ว ทองแดง ยากำจัดแมลง
 • เหล้า ยาสูบแล้วก็สิ่งเสพติด ทำให้การสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแล้วก็การผลิตตัวน้ำอสุจิลดน้อยลง
 • ความตึงเครียด ส่งผลต่อฮอร์โมนที่ใช้ผลิตน้ำอสุจิในเพศชาย และก็ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่แข็ง
 • ความร้อน เพราะว่าอุณหภูมิที่เพิ่มสูงมากขึ้นรอบๆถุงอัณฑะ บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อการสร้างน้ำ
 • การบริหารร่างกายที่มากเกินความจำเป็น ทำให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำส่งผลทำให้การสร้างน้ำอสุจิน้อยลง
 • น้ำหนักตัวมากมาย คนอ้วนที่มีน้ำหนักตัวมากมาย มีรอบเอวใหญ่ จะมีจำนวนน้ำกามแล้วก็ปริมาณตัวสเปิร์มน้อย

  คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแหล่ที่คิดแผนสร้างครอบครัว ทางที่ดีควรจะเริ่มเตรียมตัว ด้วยการหมั่นไปตรวจร่างกาย รวมทั้งเข้ารับการตรวจพินิจพิจารณาสเปิร์ม (Semen Analysis) เพื่อมองว่า น้ำอสุจิ ของคุณมีความแข็งแรงไหม เพื่อคุณสามาารถดูแลตนเองได้อย่างเหมาะควร

การรักษาและแก้ไขเบื้องต้น

        สำหรับสภาวะมีลูกยาก เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ การดูแลตนเองให้ดีไว้ตั้งแต่เนิ่นๆก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น อีกทั้งช่วยเพิ่มช่องทางมีลูกในอนาคตให้กับคู่ของคุณได้ ซึ่งข้อมูลสำคัญๆที่ข้างชายควรจะปกป้องตัวเองมี ดังต่อไปนี้
        ควบคุมน้ำหนัก ให้อยู่ในมาตรฐานที่สมควร เพศชายที่มีค่า BMI มากยิ่งกว่า 30 สามารถเพิ่มช่องทางของสภาวะมีลูกยากได้ เลือกทานผักและทานผลไม้ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เพื่อเสริมความแข็งแรงให้สเปิร์ม ซึ่งเจอได้ในผักผลไม้สีเขียวเหลือง ถั่ว ปลา นม ไข่แดง ตับ ข้าวซ้อม แล้วก็ขนมปังโฮลวีต ปกป้องตัวเองจากโรคติดต่อทางเพศสมาคม ไม่สมควรแปลงคู่รักหลายท่าน หรือคุ้มครองป้องกันได้โดยการใส่ใส่ถุงยาง 

        บริหารร่างกายเป็นประจำ อย่างเหมาะสมที่สุด ไม่เยอะเกินไป ไม่น้อยเหลือเกิน พักให้พอเพียง ตั้งใจเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิต หลบหลีกความเคร่งเครียด เพราะว่าสิ่งนี้เป็น ต้นตอสำคัญที่ไปก่อกวนระบบแพร่พันธุ์ รวมทั้งการสร้างน้ำในผู้ชาย หลบหลีกแอลกอฮอล์ การสูบยาสูบ รวมทั้งการใช้สิ่งเสพติด หลบหลีกการใช้ยาและก็การดูแลรักษาบางชนิดที่มีผลต่อการเจริญวัย ขอคำแนะนำหมอก่อนใช้ยาในกรุ๊ปห้ามแคลเซียม ยารักษาอาการหม่นหมอง ยาต่อต้านฮอร์โมนเพศชาย แม้จำเป็นจะต้องต้อนใช้ ก็ควรจะใช้ภายใต้การดูแลของหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

        ถ้าหากกระทำตามข้อเสนอแนะข้างต้นแล้วยังไม่ได้เรื่อง ก็ยังมีอีกหลายวิธีทางการแพทย์ ที่เป็นทางออกให้ท่านเพศชายที่กำลังจะต้องพบเจอกับสภาวะมีลูกยาก แม้กระนั้น “ครอบครัว” นั้นจะเกิดมาได้จะต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมมือพร้อมใจของอีกทั้งเพศชายแล้วก็หญิง เพราะว่าร่างกายของแต่ละเพศ มีปัญหาแล้วก็เรื่องที่จำเป็นต้องดูแลแตกต่างกัน ทางที่ดีควรจะหมั่นพิจารณาตนเอง เจอหมอ ตรวจร่างกายบ่อยๆตั้งแต่วันนี้ เพื่อเจอทางออกของภาวการณ์มีลูกยาก มีเบบี๋ตัวน้อยออกมาได้อย่างที่ฝัน

แนะนำอาหาร เสริมกำลัง “น้ำอสุจิ”

        1.ไข่ : ยอดเยี่ยมในแง่วัตถุดิบอาหารบำรุงสเปิร์ม เพราะเหตุว่าอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอี และก็กรดอะมิโน ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายครบทุกหมวดหมู่ เมื่อทานบ่อยๆทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยเสริมความสามารถทางเพศ และก็กระตุ้น รักษาระดับฮอร์โมนของเพศชาย ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและก็จำนวนให้กับสเปิร์มได้อย่างดียิ่ง แล้วก็ที่สำคัญ กรดอะมิโน ยังช่วยบำรุงรักษาเนื้อเยื้อส่วนอัณฑะซึ่งเป็นอวัยวะที่ปฏิบัติหน้าที่ผลิตน้ำอสุจิ ไม่ให้เสื่อมลงอีกด้วย

        2.ตระกูลถั่ว : อาหารชนิดถั่ว หรือวอลนัท เป็นของกินบำรุงสเปิร์มที่มีส่วนช่วยสำหรับการผลิตน้ำอสุจิให้แข็งแรง เนื่องจากในเครือญาติถั่วจะมี L-Arginine สารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อน้ำอสุจิ ซึ่งมันจะเข้าไปทำให้การไหลเวียนของโลหิตดียิ่งขึ้น นำมาซึ่งการทำให้เครื่องเพศของพวกเรามีเลือดไปหล่อเลี้ยงได้สุดกำลังนั่นเอง นอกเหนือจากนั้นยังมีสารอาหารสำคัญอย่าง โปรตีน, Omega 3, Zinc แล้วก็วิตามินอี ที่ช่วยในหัวข้อการเพิ่มปริมาณสเปิร์มให้แข็งแรงบริบูรณ์อีกด้วย

        3.กระเทียม : พืชสมุนไพรไทยที่หลายๆคนหลบหลีก แม้กระนั้นสิ่งนี้นี่แหละที่เป็นของกินบำรุงน้ำชั้นหนึ่ง เพราะเหตุว่าอุดมไปด้วยวิตามิน B6 รวมทั้ง Selenium ที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรงแล้ว ยังช่วยเสริมคุณภาพให้ระบบไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงรอบๆน้องชายของพวกเราเยอะขึ้น แล้วก็เมื่อเลือดไปเลี้ยงที่ตรงนั้นได้ดิบได้ดีก็จะมีผลให้แข็งแรง ตามใจต้องการเลยล่ะนะครับ

        4.หอยนางรม : ของกินบำรุงน้ำอสุจิอย่าง หอยนางรม  ยาเพิ่ม  หลั่งช้า แข็งเร็ว ที่เป็นอันโด่งดังว่าถ้าหากต้องการเร้าอารมณ์ทางเพศจึงควรรับประทานแล้ว นอกเหนือจากนี้ วิตามินแล้วก็ธาตุ Zinc ในหอยนางรมยังช่วยเพิ่มการสร้างรวมทั้งบำรุงน้ำอสุจิให้แข็งแรงอีกด้วย ก็เลยเพิ่มช่องทางให้สเปิร์มอยู่ปฏิบัติหน้าที่ได้นานขึ้น นับว่าเป็นตัวเลือกสำหรับเพศชายที่มีน้ำอสุจิน้อยได้ดีมากเลยเชียว

        5.เนื้อวัว : สาย Beef lover อาจจะเป็นยินดีกับของกินบำรุงน้ำอสุจิ จานนี้แน่ๆ เนื่องจากว่ามีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยจาก EAA ออกมาบอกแล้วว่า เนื้อวัว สามารถช่วยเพิ่มปริมาณและก็ความแข็งแรงของน้ำอสุจิให้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ยังช่วยให้สเปิร์มของพวกเรานั้นมีกำลังว่ายได้มากเพิ่มขึ้น

6.กล้วย : ถ้าเกิดไข่เป็นยอดเยี่ยมของกิน กล้วยก็คงจะเป็นยอดเยี่ยมผลไม้ที่ของกินบำรุงสเปิร์ม ก็เนื่องจากในกล้วยหนึ่งผลนั้นอุดมไปด้วยธาตุแล้วก็วิตามินที่มีคุณประโยชน์อย่าง วิตามิน A, B1 แล้วก็ C ซึ่งทั้งผองนี้มีส่วนช่วยในประเด็นการผลิต สร้างเสริม และก็ดูแลสเปิร์มตัวใหม่ๆให้แข็งแรงเยอะขึ้น

        7.เบอร์รี : ผลไม้พวกเบอร์รีต่างๆไม่ว่าจะเป็น บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี แบล็กเบอร์รี  ยาเพิ่มขนาด หลั่งช้า แข็งเร็ว หรือโกจิเบอร์รี ก็ตาม ผลไม้จำพวกนี้เป็นของกินบำรุงน้ำอสุจิที่มีวิตามิน C สูง ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างกรดอะมิโน ที่มีผลต่อการสร้างและก็กำลังว่ายของน้ำอสุจิให้ปฏิบัติงานเจริญมากเพิ่มขึ้น

        8.Dark Chocolate : ปัจจัยที่ Dark Chocolate เป็นของกินบำรุง น้ำอสุจิ ก็เพราะมีส่วนประกอบของ โกโก้ ที่ช่วยในเรื่องเพิ่มกำลังในการผลิตให้มีจำนวนมากขึ้น แล้วก็ยังช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดำเนินงานได้ดิบได้ดี เพื่อไปเลี้ยงส่วนรอบๆเครื่องเพศ แถมยังช่วยทำให้สเปิร์มมีกำลังว่ายได้อย่างกระชุ่มกระชวยรวดเร็ว หลั่งออกมาได้ทีละมากมายๆนอกนั้นยังช่วยเพิ่มฮอร์โมน Serotonin ให้รู้สึกแฮปปี้ระหว่างที่กำลังทำภารกิจได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

        9.มะเขือเทศ : มะเขือเทศ มีสารไลโคปีนที่นอกเหนือจากที่จะทำให้ผลมีสีแดงสดใสแล้ว ยังช่วยบำรุงรักษาเชื้อน้ำอสุจิให้แข็งแรง และก็ช่วยเพิ่มได้ถึง 70% ทำให้มีแรงว่ายน้ำได้นาน ยิ่งกว่านั้นยังช่วยในส่วนหลักการทำงานของต่อมลูกหมาก ลดเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย

        10.น้ำเปล่า : แค่เพียงกินน้ำไม่บ่อยๆทุกวี่ทุกวันให้พอเพียงต่อสถาพทางร่างกาย เพียงเท่านี้ก็เป็นของกินบำรุงน้ำขั้นยอดเยี่ยมแล้ว ด้วยเหตุว่าเป็นปัจจัยเบื้องต้นที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นให้ระบบภูมิต้านทาน คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดภาวะขาดน้ำแล้วก็ปากแห้ง เท่านี้ก็สามารถเพิ่มปริมาณน้ำให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้อย่างไม่ยากเย็นแล้ว

        11.ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk : สำหรับ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ยาเพิ่มขนาด  หลั่งช้า แข็งเร็ว นอกจากจะช่วยความฟิตกระชับ ปึ๋งปั๋ง อย่างหาที่สุดไม่ได้แล้วนั้นยังสามารถช่วยเสริมสมรรถภาพ ในเรื่องของการเพิ่ม น้ำเชื้อ ให้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งเหมาะสม สำหรับคนที่อยากมีบุตรที่ช่วยบำรุงให้มีความแข็งแรง ในตัวอสุจิได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีความสามารถพิเศษ ในการช่วยให้อึดทนและมีความนานมากยิ่งขึ้น และได้อารมณ์ร่วมในการร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวขึ้น ทำให้ไม่แปลกใจที่ยาชนิดนี้ จึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และเป็นอีกหนึ่งสภาวะที่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่กำลังต้องการอย่างแท้จริง

สรุป

หากยังมี น้ำเชื้อ ที่ดีมีความเข้มข้น และเยอะในขณะที่หลั่งออกมาให้เกิดความฟินสำหรับคู่นอนของคุณแล้ว เราก็ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk คือสิ่งที่สามารถดลบันดาลความวิเศษ ให้กับคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจเลยทีเดียว และนี่คือทางเลือกใหม่สำหรับคุณอย่างแน่นอน หากทางเลือกทางธรรมชาติในแบบอื่นๆนั้น ไม่ได้ผลนี่คือตัวเลือกที่จะสามารถช่วยเพิ่มน้ำ ให้กับคุณได้อย่างน่าสนใจและยังคงเป็นอีกหนึ่ง ปรากฏการณ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ที่ตอบโจทย์ในส่วนสำคัญแบบนี้ได้ อย่างน่าสนใจที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากสนใจติดต่อเรา เสริมสมรรถภาพทางเพศ ได้ที่ ID LINE : @hulk54

Shopping Cart
error: Content is protected !!