น้องชายไม่แข็ง มีสาเหตุหลักคืออะไรบ้าง​

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

น้องชายไม่แข็ง มีสาเหตุหลักคืออะไรบ้าง

        โดยที่จากการศึกษา ค้นคว้าพบว่าปัจจัยหลักๆ ของวิธีการทำให้อวัยวะไม่สามารถที่จะแข็งได้อย่างเพียงพอหมายถึงการที่เลือดไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์น้อยเกินไป ซึ่งผู้ป่วยกลุ่มนี้มีสูงถึง 70% นอกจากนี้อาจมีมูลเหตุมาจากการผ่าตัด สภาวะฮอร์โมนของร่างกาย การกินยา รวมทั้งปัญหาจากระบบประสาท ฯลฯ รวมทั้งคนที่ป่วยด้วยโรค ดังเช่น โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง โรคไต เส้นโลหิตในสมองตีบหรือแตก อาการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง อัมพฤก อัมพาต โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเส้นโลหิต โรคพวกนี้กระตุ้นให้เกิดอาการเสื่อมได้ทั้งนั้น เพราะสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง

         โดยแต่ละสาเหตุ มันดูแล้วแต่มีเหตุผลของมันที่ค่อนข้าง มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนมากนั้นสามารถ ที่จะแบ่งออกเป็นข้อย่อยต่างๆได้ และโดยรวมแล้ว มักจะเกิดจากปัญหาที่เกิดขึ้นจากทางจิตใจ และบางทีอาจจะเกิดขึ้นด้วยกันทั้งคู่ กับสภาพร่างกายเลยทีเดียว โดยที่จะมีต้นสายปลายเหตุ ของอาการ น้องชายไม่แข็ง ได้ดังต่อไปนี้ 

  • อาจเกิดจากความเหน็ดเหนื่อยล้า จากชีวิตประจำวันไม่เป็นทางการงาน หรือเรื่องเรียนก็ตามแต่ถ้าเกิดจากอาการดังกล่าว สำหรับวัยหนุ่มสาวจะฟื้นตัวได้ง่ายๆ แต่ถ้าเกิดจากผู้ที่มีอายุเยอะแล้วอันนี้จะต้องใช้เวลานานเสียหน่อย นับถอยหลังจากพักผ่อนแบบเต็มที่แล้ว จะกลับมาอยู่ในสภาวะที่ปกติได้ 
  • เกิดจากสภาวะจิตใจ ความวิตกกังวล ความเครียด ซึมเศร้า และจิตใจ ว้าวุ่น ที่ไม่เป็นปกติ จนทำให้สภาพร่างกายแย่ตามไปด้วย 
  • เกิดจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆเช่น โรคเส้นเลือดเกิดอาการผิดปกติ โรคเบาหวาน โรคความดันสูงมะเร็งต่อมลูกหมาก และรวมไปถึง การผ่าตัดทางทวารหนัก เป็นสาเหตุได้  
  • เกิดจากสภาวะรับประทานยารักษาโรคบางชนิด ที่เกิดผลข้างเคียงได้
  • การใช้สารเสพติดต่างๆ ตลอดจนไปถึงบุหรี่หรือเหล้า ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ น้องชายไม่สู้ได้ 

        สำหรับอาการ น้องชายไม่สู้ หนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับเพศชายทั้งโลกที่รอเป็นมารขัดจังหวะระหว่างที่กำลังทำกิจกรรมกับคู่นอน ถึงแม้เรื่องเซ็กส์จะไม่ใช่ทั้งหมดทุกอย่างของชีวิต แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับชีวิตครอบครัวหรือแม้กระทั้งชีวิตคนโสดก็ตาม ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาดูกันว่าปัจจัยสำคัญๆที่ทำให้องคชาตของเพศชายไม่แข็งมีอะไรบ้าง รวมทั้งข้อแนะนำสำหรับการขจัดปัญหาพวกนั้น

สำหรับอาการของ น้องชายไม่แข็ง ก็ถือว่าเป็นอาการที่ไม่พึงประสงค์ สำหรับท่านชายหลายๆคนที่ไม่อยากจะพบเจอ นอกจากเนื้ออาการดังกล่าว ยังสามารถที่จะช่วยทำให้บรรเทาหรือช่วย ในเรื่องของการรักษาได้ด้วย เช่นกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความผสมผสาน ถึงความยอดเยี่ยมผสมผสานที่ดี ที่ถูกการันตีมาเป็นอย่างดี และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมไม่น้อย

  • ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง : มีการวิจัยค้นพบแล้วว่า การเปลี่ยนบรรยากาศไม่ว่าจะเป็นทั้งสถานที่ หรือองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างจากที่เดิมๆ ก็สามารถที่จะช่วยได้ด้วยเช่นเดียวกัน กับการปรับบรรยากาศและอากาศให้พอเหมาะ สำหรับคนทั้งสองคนไม่หนาวเกินไป ไม่ร้อนจนเกินไป จะมีเพลงประกอบเบาๆหรือ องค์ประกอบอื่นๆ ก็สามารถที่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ และประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้เป็นอย่างดี และช่วยกระตุ้นให้ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว 
  • แต่งตัววาบหวิว ไม่โป๊จนเกินไป : แน่นอนว่าคนที่คบกันไปนานๆ มักจะได้เห็นร่างกายของกันและกัน จนทำให้อาจเกิด น้องชายไม่สู้ และทำให้ความรู้สึกต่างๆนั้น น้องชายไม่แข็ง หายไปได้เพราะฉะนั้นการปรับเปลี่ยน เครื่องแต่งกายก่อนออกรบ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดีและช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศ และความรู้สึกต่างๆได้ไม่ยากอีกด้วย 
  • ฝึกจิตใจให้ผ่องใส มีสมาธิ และจดจ่อ : ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หากใครไม่ใช่คนธรรมะธรรมโมก็อาจจะไม่ได้จดจ่อเกี่ยว กับเรื่องนี้แต่บอกเลยว่าการฝึกจิตใจ ให้ผ่องใสมีสมาธิอยู่ตลอดเวลาและจดจ่ออยู่กับที่ใดที่หนึ่ง ก็สามารถที่จะช่วยในเรื่องของน้องชาย คุณให้กลับมาผงาดอีกครั้งหนึ่งได้ด้วยเช่นเดียวกัน มันยังเป็นเทคนิคที่ดีที่เรา อยากจะแนะนำอีกครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ 
  • ยา ช่วยคุณได้ : แน่นอนเพราะ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยคุณได้ที่มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายเกรดให้คุณได้เลือกกันเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้น้องชายของคุณกลับมาผงาดอีกครั้ง เป็นเทคนิคที่ดีที่ถูกยกตัวอย่างขึ้นมาให้ได้ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ อย่างยอดเยี่ยมเป็นเทคนิคที่สำคัญ และเป็นองค์ประกอบหลักและองค์ประกอบ โดยรวมที่ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะเป็นไปได้อีกรูปแบบ

เทคนิคดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพื่อน้องชาย ที่น่ารักของคุณ

         ในเรื่องที่คุณยังไม่แน่ใจว่าอวัยวะเพศของคุณพ่อบ้านยังแข็งได้ในบางครั้งหรือไม่ให้ทำอย่างงี้ ไปที่ไปรษณีย์หรือร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียน ต่อจากนั้นซื้อแสตมป์ที่ยังไม่ได้ฉีกสะกดรอยปรุออกมาจากกัน โดยการเอาที่ต่อกันเป็นแถวยาว 1 แถว กะว่าให้พันพอดิบพอดีกับขนาดของลับตอนอ่อนตัวก่อนนอน พันให้พอดิบพอดีครับผมอย่าให้หลวมหรือคับเกินความจำเป็น ตื่นมาเช้าตรู่แล้วตรวจว่าไปรษณียากรนั้นขาดสะกดรอยปรุหรือเปล่า 

         หากขาดหมายความว่าอวัยวะสืบพันธุ์ยังแข็งได้บ้าง ซึ่งพอเพียงจะทายใจได้ว่าต้นสายปลายเหตุการไม่แข็งของของลับอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากจิตใจเป็นหลัก เนื่องจากว่าเมื่อเพศชายหลับนั้น อวัยวะสืบพันธุ์จะมีการแข็งได้เองเป็นช่วงๆช่วงเวลากลางคืนโดยที่ไม่มีสติโดยประมาณ 15 ครั้งหรือมากยิ่งกว่า แล้วก็ในรุ่งอรุณให้สังเกตว่าของลับแข็งไหม หากคำตอบเป็น “ใช่” มันแข็งตัวละก็ มูลเหตุหลักหรือทั้งผองของปัญหาด้านการแข็งมาจากจิตใจแล้วล่ะ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยมาดูกันว่ามีสาเหตุจากอะไร หรือขอคำแนะนำผู้ที่มีความชำนาญก็เป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยม ไม่ต้องอาย

         สาเหตุที่ทำให้ น้องชายไม่สู้ อ่อนระโหยโรยแรงมาจากโรคหรือ ยารักษาโรค อันนี้จะต้องขอความเห็นหมอที่ทำงานรักษาจะเหมาะสมที่สุด บอกแพทย์ไปตามจริงถึงอาการใกล้กันไม่พึงประสงค์ เหตุที่จะต้องบอกอย่างนี้ก็คือว่า สำหรับเพื่อการรักษาโรคนั้นการจ่ายยาประเภทเดียวกันเพื่อรักษาโรคประเภทเดียวกันนั้น มิได้เป็นผลข้างเคียงเช่นกันในทุกๆราย คุณอาจจะเป็น 1 ใน 100 รายที่เข้ารับการดูแลและรักษาแล้วเป็นผลข้างๆทางเพศก็ได้ โดยเหตุนี้ขอให้ขอคำแนะนำแพทย์หวานใจษาเป็นยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญคุณอาจจะมีความรู้สึกว่า “เพียงแค่หยุดยาก็จบเรื่อง” มันไม่แน่ เนื่องจากว่าการกินยาไม่บ่อยนักในบางโรค กลายเป็นการทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างห่วยแตกลงอีกทั้งอาการโรคและก็อาการไม่แข็ง ของของลับด้วย

อย่าให้ความเครียดมาทำร้าย “น้องชาย” ของคุณ

         ความเครียดเกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัย น้องชายไม่แข็ง ไม่ว่าจะเป็นความเครียดจากการทำงาน ความข้องเกี่ยว หรือจากการเงินก็ตาม ยิ่งเหตุการณ์ในขณะนี้ มีผลกระทบต่อหลายๆด้าน สองเท่าความตึงเครียดมากกว่าเดิม เมื่อคุณอยู่ในสภาวะเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนความเครียด (Cortisol) โดยการทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่เร้าอารมณ์ทางเพศของเพศชายต่ำลงไป ก็เลยสรุปได้ว่า เมื่อใดที่คุณเผชิญกับสภาวะเครียดมากมายๆคุณจะไม่เคยรู้สึกมีความต้องการทางเพศหรือทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็งนั่นเอง

         การเอาชนะความเคร่งเครียดไม่ได้ง่ายแล้วก็ทำเป็นในทันที สำหรับบางบุคคล ขอเสนอแนะให้ท่านหาเวลาว่างทำกิจกรรมบรรเทาหลังเลิกงานหรือจากภาระหน้าที่ต่างๆเพื่อจัดแจงกับความตึงเครียดตัวอย่างเช่น เข้าฟิตเนสบริหารร่างกาย ดูหนังฮาดีๆทำกับข้าว ของหวาน หรือทำงานศิลปะ ฯลฯ ปัจจัยที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว นอกเหนือจากที่จะเกิดจากต้นเหตุด้านความประพฤติปฏิบัติและก็ปัญหาต่างๆของร่างกายแล้ว ต้นเหตุที่สำคัญอีกอย่าง ก็คือ ความตึงเครียด รวมทั้งปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตที่คุณอาจไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่มีผลต่อความเคลื่อนไหวของฮอร์โมนโดยตรง ควรจะหาทางออกด้วยการปรับการใช้ยา การดูแลรักษาโรคประจำตัวให้หาย แล้วก็การปรึกษาขอคำแนะนำสุขภาพเกี่ยวกับจิตเพื่อข่วยลดความตึงเครียด

อาการน้องชายไม่แข็ง ไม่ใช่เรื่องตลก!

         การดูแลรักษา นกเขาไม่ขัน หรือ หย่อนสมรรถนะทางเพศ จะขึ้นกับต้นเหตุ ความร้ายแรง แล้วก็โรคประจำตัว อย่างเช่น ถ้าหากเป็นโรคทางร่างกาย หมอก็จะรักษาสาเหตุนั้นๆแม้กระนั้นถ้าเกิดรักษาแล้วไม่ได้ผลแพทย์ก็จะกระทำวิเคราะห์ในขั้นถัดไปเพื่อหามูลเหตุที่จริงจริง และก็กล่าวหาการดูแลรักษาหรือการบำบัดประเภทใดที่เหมาะสมกับคนไข้ที่สุด โดยในขณะนี้ การดูแลรักษา นกเขาไม่ขัน มีมากมายหลากหลายแนวทางตามสมควรแล้วก็ความอยากได้ของผู้ป่วยแต่ละคน 

         การพยายามเปลี่ยนความประพฤติ สำหรับเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันโดยอาศัยความพากเพียรแล้วก็ความจริงจัง เพื่อทำให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายเป็นตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพเกี่ยวกับร่างกาย คนป่วยที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเกิน ควรจะหาวิธีเพื่อลดหุ่นตัวอย่างเช่น บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งควบคุมการรับประทานอาหาร เพราะเหตุว่าปัญหาน้ำหนักตัวเกินเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ก่อปัญหานกเขาไม่ขันหรือ หย่อนสมรรถนะทางเพศ ในระยะยาวได้ เลิกดูดบุหรี่ ลดการรับประทานเครื่องดื่มแอลกฮอล์ และไม่ข้องเกี่ยวกับสารเสพติดที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นตัวทำลายสุขภาพ เมื่อสุขภาพทางร่างกายห่วยแตกลงก็เป็นปัจจัยหลักที่จะเอามาสู่การ หย่อนสมรรถนะทางเพศ ได้สุดท้าย หรือจะใช้ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ จะทำให้กิจกรรมรักของคุณกลับมาเป็นปกติหรือดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

สรุป

         สำหรับการแก้อาการหลักๆของ น้องชายไม่แข็ง ควรหลีกเลี่ยงหรือพยายามลดความตึงเครียด เนื่องจากว่าความเคร่งเครียด ความกลุ้มใจ หรือสภาวะซึมเศร้า เป็นต้นเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดการ หย่อนสมรรถนะทางเพศ ด้วยเหตุนี้ ควรจะหาทางลดความตึงเครียด หาสาเหตุที่ทำให้เครียดแล้วก็ใคร่ครวญมองว่าสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ไหม ถ้าเกิดมิได้ก็ควรจะขอร้องตัวอย่างเช่น เข้ารับขอความเห็นจากนักจิตวิทยาหรือจิตแพทย์ คนที่กำลังให้ยารักษาโรคที่อาจจะส่งผลให้เกิดภาวะ นกเขาไม่ขัน ตัวอย่างเช่น ยารักษาโรคซึมเศร้า Antidepressants หรือยาแก้แพ้ Antihistamines เมื่อผู้เจ็บป่วยที่ใช้ยาดังที่กล่าวถึงแล้วพบว่าตัวเองมีภาวการณ์ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ อยู่สามารถหารือกับหมอที่ให้การรักษาโรคนั้นๆ หรือใช้ตัวช่วยอย่าง ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก็ได้

Shopping Cart
error: Content is protected !!