นวดน้องชาย ด้วยวิธีสูตรเด็ด สำหรับคนอยากใหญ่​

นวดน้องชาย ด้วยวิธีสูตรเด็ด สำหรับคนอยากใหญ่

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         การมีอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ใหญ่ ยาว แข็ง เป็นแท่งตรง นับว่าเป็นความภาคภูมิของคุณสุภาพบุรุษ เนื่องจากการมีของลับที่ใหญ่นั้น สามารถเพิ่มความเร้าอารมณ์ให้การมีเซ็กส์ให้กับทั้งยังฝ่ายชายแล้วก็ฝ่ายหญิง เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการเพิ่มความสำราญให้กับชีวิตสมรสให้ยืนยาวมากเพิ่มขึ้น หรือว่าจะเป็นทั้งการ นวดน้องชาย นวดเพิ่มขนาด การหาวัสดุจากธรรมชาติมารับประทานหรือการใช้ อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ 

         แต่ว่าก็ไม่ใช่เพศชายทุกคน ที่จะมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ มาตั้งแต่เกิด เนื่องจากเรื่องของขนาดของลับนับว่าเป็นอะไรต่างๆนาๆตามร่างกาย และก็การเติบโตของคุณสุภาพบุรุษแต่ละคน แต่ว่าก็ไม่ได้แปลว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะไม่สามารถที่จะขยายขนาดไปได้มากขึ้นกว่านี้…

         โดยคุณสุภาพบุรุษท่านใดที่ปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบบธรรมชาติ เพื่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายของคุณใหญ่ขึ้นแบบถาวร ไม่เป็นอันตราย แถมไม่เสียเงินเสียทองสักบาท ในเนื้อหานี้พวกเราจะมา สอนแนวทาง นวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นวดองคชาต เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ขยายขนาดใหญ่ขึ้น จะมีแนวทางใดบ้าง ไปติดตามกัน

         การ นวดน้องชาย สามารถช่วยทำให้องคชาตใหญ่ขึ้นได้จริง โดยกระบวนการนวดนี้ นับว่าเป็นเทคนิคการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่ตกทอดกันมาตั้งแต่โบราณ เนื่องจากการบีบนวดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะช่วยปรับระบบไหลเวียนเลือดขององคชาต ดำเนินงานได้ดีขึ้น

         ซึ่งเมื่อเลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงของลับได้ดี ก็จะมีผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ขยายขนาด ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น ได้จริง ซึ่งถ้าหากทำต่อเนื่องกันเกิน 2 เดือน ของลับก็จะเริ่มใหญ่ขึ้นแบบถาวร ทั้งยัง นวดเพิ่มขนาด ยังเป็นการกระตุ้น ฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอร์โรน ให้ดำเนินการอย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย เพราะว่าฮอร์โมนเพศชายจะถูกผลิตขึ้นรอบๆลูกอัณฑะ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดมีการบีบนวด บรรเทา ก็จะสามารถช่วยทำให้การผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดีเพิ่มขึ้น

แนะแนวการนวดง่ายๆ

          ลักษณะของการ นวดน้องชาย โดยหลักๆแล้วก็คือ การยืดกล้ามเนื้อด้วยตัวเอง ออกแบบมาเพื่อ การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยยิ่งไปกว่านั้น ช่วยปรับให้การแข็งตัวของคุณแข็งแรง เพิ่มขนาดองคชาตให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ โดยวิธีที่มีชื่อว่า “Jelqing Massage” เป็นวิธีที่ใช้ สำหรับในการนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายซึ่งสามารถดีรวมทั้งเป็นเคล็ดลับที่ได้รับการยินยอมรับว่าเห็นผลจริงที่สุด

  • วางนิ้วชี้และก็นิ้วโป้งมือเป็นรูปตัว O ให้เสมือนสัญญาณมือ“ โอเค”
  • วางมือตรงส่วนตัว O ไว้ที่ฐานของของลับที่แข็งพอควร
  • ทำให้ O เล็กลง ก่อนเริ่มออกแรงกดเบาๆไปที่ท่อนหัวองคชาตของคุณ
  • ค่อยๆเลื่อนนิ้วแล้วก็นิ้วโป้งมือไปที่ท่อนหัวของของลับจนกระทั่งใกล้จะถึงส่วนปลาย ลดแรงกดดันถ้าเกิดรู้สึกปวด (ความรู้สึกจะเสมือนตอนสำเร็จความใคร่)
  • รูดขึ้นลงเบาๆอย่างช้าๆเบาไม้เบามือที่สุด ใช้เวลาโดยประมาณ 3 ถึง 5 วินาทีจากตั้งแต่ท่อนหัวองคชาต ถึงตรงโคนที่ชิดกับรอบๆลูกอัณฑะ
  • ทำอีกครั้งวันละครั้ง ราวๆ 20 นาที เสนอแนะว่าอย่าทำนานจนเกินไป สักครู่กล้ามเนื้อจะได้รับอาการบาดเจ็บได้

          ภายหลังจาก การนวดน้องชาย นวดเพิ่มขนาด เสร็จแล้ว ให้ท่านทดลองฝึกหัดการขมิบก้นพร้อมกระดกน้องชายขึ้นเป็นปริมาณ 50 ครั้ง หรือทำให้ได้มากที่สุดเท่าที่ร่างกายพวกเราจะรับไหว เมื่อครบตามปริมาณให้กลับไปเริ่มประพฤติตามขั้นตอนที่ 1 ใหม่อีกที ทำวนไปจนถึงครบ 15 นาที

ประโยชน์ที่สำคัญของ การนวดน้องชาย

         การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นวดเพิ่มขนาด อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเป็นประโยชน์รอบด้านเพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบธรรมชาติ เริ่มได้ง่ายๆ และไม่เสียตังค์สักบาท แล้วยังกระตุ้นระบบการทำงานอื่นๆของร่างกายด้วย อาทิเช่น

          เพิ่มสมรรถนะผู้ชายธรรมชาติ เมื่อของลับปฏิบัติงานได้ดีขึ้น ความสามารถทางเพศโดยรวมของคุณก็จะดียิ่งขึ้นตาม ก็จะสามารถช่วยขจัดปัญหานกเขาไม่ขัน                 แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยแนวทางธรรมชาติ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ เพียงแค่จำเป็นต้องอาศัยระเบียบสำหรับการนวดต่อเนื่องกัน

         ช่วยกระตุ้นหลักการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย – การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นั้น จะก่อให้ร่างกายเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอร์โรน ที่ถูกทำขึ้นรอบๆลูกอัณฑะ ซึ่งเมื่อร่างกายหลั่งฮอร์โมนเพศชาย เยอะขึ้นเรื่อยๆก็จะช่วยปรับน้องชายของคุณ แข็งได้ดีมากเพิ่มขึ้น

         ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์ และก็เส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย  การนวดน้องชาย จะช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณขยายขนาด แบบพิจารณาได้ด้วยตาเปล่า ทั้งยังมีความยาวรวมทั้งเส้นรอบวงที่ยาวขึ้น ถ้าเกิดทำต่อเนื่องกันครู่หนึ่งหนึ่ง อาจมีสิทธิ์แปลงไซส์ถุงยางเป็นไซส์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมได้เลย

สิ่งที่ควรระวัง

         การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ดีนั้น แม้คุณเพียงพอมีกำลังสำหรับการซื้อ ชี้แนะว่าควรจะนวดอวัยวะสืบพันธุ์พร้อมเจลนวด หรือน้ำมันนวด ที่สามารถจะช่วยเพิ่มความหล่อลื่น แล้วก็กลิ่นอโรม่าสำหรับการนวดของลับ แต่ว่าดังนี้สำหรับในการเลือกเจลนวด หรือ น้ำมันนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ควรที่จะเลือกยี่ห้อที่ตามมาตรฐาน มีสัญลักษณ์รับประกันความปลอดภัยดูแล เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นส่วนที่เปราะบางที่สุดภายในร่างกายของคุณสุภาพบุรุษ 

         แม้ใช้แล้วก่อให้เกิดอาการแพ้ บวม แดง คัน บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อน้องชายของคุณในอนาคตได้ จากที่จะเพิ่มขนาดบางทีอาจจำต้องรักษาถึงมือแพทย์เลยก็เป็นไปได้ ฉะนั้นข้อควรพิจารณา ที่ต้องการฝากไว้เป็น เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกซื้อ เลือกใช้ เจลหรือน้ำมันนวดของลับที่ตามมาตรฐาน

วิธีการนวดแบบอื่นๆก็ช่วยได้

         แนวทาง การนวดน้องชาย นวดเพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่ช่วยกระตุ้นแนวทางการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดรอบๆองคชาต และก็ เป็นการนวดเพื่อบำบัดรักษา ฟื้นฟู ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานให้แก่ ต่อมลูกหมาก ของผู้ชายโดยตรง ช่วยทำให้ดำเนินงานของไตดียิ่งขึ้น รวมทั้งที่สำคัญเป็นช่วยฟื้นฟูรูปแบบการทำงานของของลับ และก็เพิ่มการเม็ดเลือดแดง แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ เพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายแล้วก็จำนวนน้ำอสุจิ ทั้ง ถ้าคุณเลือกร้านนวดกษัยแบบ Full Course ก็จะมีแถมการนวดส่วนอื่นๆของร่างกาย ที่จะทำให้ท่านมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ได้แก่นวดข้างหลัง รอบๆกล้ามเชิงกราน ช่วยทุเลาลักษณะของการปวดเอว ปวดหลัง ให้ท่านใส่ท่าทางร่วมรักได้อย่างมากไม่มีปวด

การควบคุมน้ำหนักก็ช่วยได้

          การควบคุมน้ำหนัก เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้ไขมันสะสมภายในร่างกายหรือเส้นโลหิตของคุณต่ำลง ซึ่งการที่ไขมันภายในร่างกายของคุณน้อยลงนั้น จะช่วยระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดำเนินงานได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะว่าเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงของลับได้สะดวกเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังช่วยเพิ่มเรื่องความเชื่อมั่น เมื่อร่างกายของคุณมีไขมันลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบๆพุง ก็จะช่วยให้อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณมองมีขนาดใหญ่ขึ้น จากเมื่อก่อนที่มีท้องใหญ่ๆบัง และก็ยังช่วยทำให้คุณมีหุ่นที่เฟิร์มแล้วก็มีเสน่ห์ล่อใจสิ่งที่มีความต้องการของเพศตรงข้ามได้ดีเพิ่มขึ้นด้วย 

การรับประทานอาหารที่ก่อให้เกิดประโยชน์

          การทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ในที่นี้จำเป็นต้องเป็น ของกินบํารุงสมรรถนะผู้ชาย เป็นแนวทาง เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งสามารถเริ่มได้ง่ายแล้วก็เป็นผลดีต่อร่างกาย โดยของกินที่คุณกินควรจะมีสารอาหารพวก โปรตีน, โอเมก้า 3, ธาตุสังกะสี (Zinc), แอล-อาร์จีนินและก็วิตามิน B อื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น

1.กล้วย – ผลไม้ที่มีวิตามิน, โพแทสเซียม, กรดอะมิโน, ธาตุเหล็ก, น้ำตาลซุกโคส ช่วยกระตุ้นลักษณะการทำงานของระบบประสาทแล้วก็กล้ามให้แข็งแรง

2.ถั่วอัลมอนด์ – แหล่งโปรตีน ซึ่งได้มาจากพืช (Plant Based Protein) กรดอะมิโน ไขมันดี ธาตุเหล็ก แล้วก็เซเลเนียม สารอาหารลับที่ช่วยเพิ่มความสามารถผู้ชาย

3.ปลาแซลมอนหรือปลาทูน่า – เป็นแหล่งโปรตีนประสิทธิภาพจากทะเล มีรสชาติ อร่อย นำไปทำอาหารได้มากมาย แล้วก็มีโอเมก้า 3 สูงช่วยเพิ่มความสามารถผู้ชายได้

4.เห็ดหลินจือ – เห็ดหลินจือ หรือ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) เป็นสมุนไพรหายากของจีน มีคุณประโยชน์สร้างเสริมภูมิต้านทาน ลดไขมันในเลือด ช่วยให้เลือดภายในร่างกายถูกส่งไปหล่อเลี้ยงรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ดีขึ้น

5.หอยนางรม – ยาโด๊ปที่ธรรมชาติ มีธาตุสังกะสี (Zinc) สารอาหารตัวสำคัญ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายได้ดี

6.ถังเช่า – สมุนไพรชั้น 1 สำหรับเพื่อการเพิ่มสมรรถนะผู้ชาย ด้วยเหตุว่ามีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) รวมทั้งสารอาหารอีกมากมายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

7. อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk – นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่าง ที่เราอยากจะแนะนำเพราะสามารถที่จะช่วยในเรื่อง ของการเสริมสมรรถภาพการร่วมรัก ของท่านเพศชายเป็นอย่างดี และที่สำคัญคือสามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาด ให้มีความแข็งตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยอยู่นานอยู่ทนอีกด้วย 

การรับประทาน อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ท่านชาย

          การรับประทาน อาหารเสริมเพศชาย เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ธรรมชาติ ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด รวมทั้งเป็นที่นิยมสูงที่สุด เพราะเหตุว่าช่วยปรับให้สมรรถนะทางเพศดียิ่งขึ้นในระยะยาว แล้วก็ยังเป็นการช่วยทำนุบำรุงร่างกายในส่วนอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

          นอกจากอวัยวะสืบพันธุ์ด้วย ชี้แนะว่า สำหรับการเลือกทาน อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk ควรที่จะเลือก อาหารเสริมเพศชาย ที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ช่วยทำนุบำรุงความสามารถทางเพศ ตัวอย่างเช่น ถั่งเช่า กระชายดำ โสม รวมทั้งอื่นๆจะมีสาระต่อสภาพทางด้านร่างกายเยอะที่สุด อย่าง อาหารเสริมเพศชาย มีคุณประโยชน์ช่วยทำนุบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มขาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ ยาวขึ้น จากสารสกัดสมุนไพรถั่งเช่าเข้มข้น ขจัดปัญหา เสื่อมความสามารถทางเพศ นกเขาไม่ขัน 

 แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk @hulk54 ช่วยได้

สรุป

         แนวทาง นวดน้องชาย  ที่ถูกไม่ว่าจะเป็นวิธี Jelqing Massage หรือจะเป็นการนวดกษัย แบบไทยนั้น ก็เป็นกระบวนการนวดองคชาต เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ให้ของลับขยายขนาดใหญ่ขึ้นได้แบบธรรมชาติทั้งหมด ทั้งยังเป็นแนวทางที่คุณสามารถเริ่มทำเป็นง่ายๆไม่ต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือ แล้วก็ถ้าหากทำต่อเนื่องก็จะได้ผลด้วยตาเปล่าในทันที

        แม้กระนั้นดังนี้ การนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นวดเพิ่มขนาด พร้อมกันไปกับการรักษาสุขภาพในด้านอื่นๆดังเช่นว่า การบริหารร่างกาย ควบคุมน้ำหนัก การกินอาหารที่มีคุณประโยชน์ รวมถึงการกิน อาหารเสริมเพศชาย  อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่มีคุณประโยชน์ช่วยทำนุบำรุงสมรรถนะทางเพศ แก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ บำรุงร่างกาย ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปของ ขนาดของลับ ได้เร็วเพิ่มขึ้น

Shopping Cart
error: Content is protected !!