วัดขนาดน้องชาย การเลือกและวิธีใช้ถุงยางที่ถูกต้อง

วัดขนาดน้องชาย การเลือกและวิธีใช้ถุงยางที่ถูกต้อง ​

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

สำหรับกรรมวิธีการ วัดขนาดน้องชาย ไม่ว่าจะเพื่อรู้ขนาดตนเอง หรือเพื่อซื้อถุงยางที่เหมาะสมกับผู้ใช้แบบถูกต้องแม่นยำที่สุด โดยใช้สายวัดที่หาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด ควรที่จะใช้สายวัดจำพวกอ่อน ถึงปลายเลขศูนย์ที่รอบๆฐาน ส่วนที่ใกล้กับร่างกาย แผ่ม้วนสายวัดไปจนกระทั่งส่วนปลายสุดของอวัยวะสืบพันธุ์ ปลายสุดท่อนหัว ทำแบบนี้ตอนที่อวัยวะสืบพันธุ์ตื่นตัวสุดกำลัง

การวัดขนาดน้องชาย ถือว่ามีความสามารถในการช่วย ให้คุณสามารถที่จะ เลือก ขนาดถุงยางอนามัย ได้อย่างเหมาะสมที่สุดไม่ให้หลวมเกินไป หรือฟิตเกินไปที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย ที่ทำให้ถุงยางหลุดขณะร่วมเพศหรือแตก ขณะทำกิจกรรมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยง ทั้งด้านการเกิดการตั้งครรภ์หรือรวมไปถึงโรคต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงทำให้ การวัดขนาดน้องชาย นั้นเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น และมีความตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสมที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย

        ชายหนุ่มๆอย่างพวกเราๆหลายๆคนสงสัยเรื่อง การวัดขนาดที่ถูกต้อง กระบวนการเลือกถุงยางที่ถูก และก็คนไม่ใช่น้อยยังงงงวยว่า ขนาดน้องชาย ของพวกเราเหมาะสมกับไซส์ถุงยางอนามัยแค่ไหน หรือบางบุคคลก็ยังสับสนกับกรรมวิธีวัดขนาดว่าทำยังไง

        ธรรมดา ขนาดถุงยางอนามัย ในไทยจะมีขนาดต่างๆสุดแท้แต่แบรนด์ที่ขายตามตลาดทั่วๆไป อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีตั้งแต่ไซส์ 49,52.5, 53 ,54 จะไปถึง 56มม. ซึ่งจริงๆวัดจากเส้นรอบวงครับ ไม่ใช่ความยาว แล้วก็ไม่ใช่เอามาหารสองเป็นค่า 49 หรือ 52 ด้วยนะครับ ซึ่งแนวทางที่บางบุคคลวัดถุงยางอนามัยจากความยาวนั้นเป็นไม่ถูก 

        เนื่องจากว่าถุงยางอนามัยแทบทุกแบรนด์จะทำความยาวมาแทบเท่าๆกันขอรับ เป็นทำมายาวมาตรฐาน 6-7 นิ้วแม้กระนั้นมันจะแตกต่างที่เส้นรอบวง โดยหากเอามาวัดควรต้องวัดรอบวง โดยการใช้สายวัดพันกึ่งกลางลำกระชับๆ(ไม่ต้องหลอกตัวเอง) ให้หน่วยเป็น mm ,cm หรือนิ้วจากสายวัดเพียงแค่นั้น โดยจำนวนในตารางข้างล่างเป็นตัวเลขคาดการณ์ที่ใช้ได้จริงครับผม

49 มม.สำหรับรอบวง11-12 ซม.หรือใหญ่ประมาณ 4.5นิ้ว 

52 มม.สำหรับรอบวง12-13ซม.หรือใหญ่ประมาณ 5นิ้ว 

54 มม.สำหรับรอบวง13-14ซม.หรือใหญ่ประมาณ 5.5นิ้ว 

56 มม.สำหรับรอบวง14-15ซม.หรือใหญ่ประมาณ 6นิ้ว ขึ้นไป

          ปล.บอกให้ว่าไซส์ 56 มิลลิเมตร เนี่ยถ้าเกิดจะบอกกล้วยๆเป็นความอ้วนใหญ่ครับ มันรองรับใหญ่ได้เกือบจะถึงขวดโค้กแล้ว เพราะฉะนั้นคนไหนกันแน่จะกล่าวว่าของตนใหญ่ หรือของแฟนของตนเองใหญ่จะไทยหรือเทศ เป็นคำกล่าวอ้างใส่ถุงยางอนามัยมิได้แล้วจะขอสดด้วยเหตุผลอย่างงี้มิได้แล้วนะ เนื่องจากว่าใส่ 56 มิได้เนี่ย ดูดีๆครับผม ว่าเกินความสามารถไปไหม มันบางครั้งอาจจะคับมากมายคับน้อยหรือคับพอดิบพอดีก็ตามทีสไตล์คนถูกใจ 

          แต่ว่าจะมากล่าวถึงว่า 56 ใส่มิได้นี่ สวมเข้ายากอปิ้งถ้าอย่างนั้นอย่างนี้มันมีน้อยมากๆขอรับ (บอกไว้ก่อนเนื่องจากว่าธรรมชาติของเพศชาย การเลือกถุงยางอนามัย ใครหลายๆคนไม่ดูตัวเองเลย ไปถึงเลือกเบอร์ใหญ่สุดในร้านค้าไว้ก่อน กลัวกล่าวหาน้องชายของพวกเราเล็ก ในที่สุดหลุดกลางทาง ทุกข์ยากลำบากแพทย์อีก)

มาตรฐานชายไทย

        จากงานวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ทำการสุ่มสำรวจผู้ชายอายุ 17 ปีขึ้นไปหลายประเทศ ชาติละ 50 คนเป็นอย่างน้อย ซึ่งผลเฉลี่ยขนาดความยาวของน้องชาย เมื่อแข็งตัวของชายทั่วโลกอยู่ที่ 5.16 นิ้ว(13.12 เซนติเมตร) และเส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว(11.66 เซนติเมตร) ชาติที่มีขนาดใหญ่สุดได้แก่ คองโก อยู่ที่ 7.1 นิ้วส่วนผู้ชายไทยอยู่ที่ประมาณ 4 นิ้วอย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศขนาดเล็กกว่าตัวเลขที่กล่าวมา 

            อย่าเพิ่งกังวลหรือจิตตกไป เพราะสาวๆ ที่ร่วมทำการสำรวจได้ให้กำลังใจว่า แม้ขนาดจะสำคัญกับพวกเธอ แต่ก็ยังมีปัจจัยสำคัญอื่นๆ รวมอยู่ด้วย โดยเฉพาะการเป็นคู่หลับนอนที่ดียามมีเพศสัมพันธ์ “ ขนาดน้องชาย สำคัญก็จริง แต่การรู้ว่าควรทำอย่างไรและทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจนั้นสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด” หรือจะให้พูดอย่างง่ายๆ ก็คือ แค่การมี           ขนาดน้องชาย ที่ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าจะประสบความสำเร็จในเรื่องเซ็กส์ เพราะต่อให้มีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้เธอมีความสุขได้เช่นกัน

        อย่างไรก็ดี สำหรับเพศชายที่มีอวัยวะสืบพันธุ์ขนาดเล็กกว่าจำนวนที่กล่าวมา ก็อย่าเพิ่งจะหนักใจหรือจิตตกไป เนื่องจากผู้หญิงที่ร่วมทำตรวจได้ให้กำลังใจว่า หากแม้ขนาดจะสำคัญกับพวกคุณ แม้กระนั้นก็ยังมีปัจจัยหลักอื่นๆรวมอยู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นคู่มีเพศสัมพันธ์ที่ดียามร่วมเพศ “ขนาดของน้องชายสำคัญก็จริง แต่ว่าการทราบว่าควรจะทำยังไงรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกถูกใจนั้นสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด” หรือจะเอาง่ายๆก็คือ เพียงแค่การมี ขนาดน้องชาย ที่ใหญ่มิได้แสดงว่าจะไปถึงเป้าหมายในเรื่องเซ็กส์ เนื่องจากว่าแม้กระทั่งมีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้คุณสุขสบายได้ด้วยเหมือนกัน และ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ hulkจะช่วยให้ผู้ชายมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

แนวทางและวิธี การวัดขนาดน้องชาย เพื่อความเหมาะสมในการเลือกถุงยาง

         ขั้นแรกเลยพวกเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การประเมินขนาดของลับ วัดขนาดน้องชาย เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรนั้น จำต้องวัดในขณะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งสุดกำลังก่อนครับผม แล้วก็วัดตำแหน่งรอบๆกลางความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งพวกเราสรุปวิธีวัด ขนาดถุงยางอนามัย แบบง่ายๆและก็ครบมาให้เพื่อนฝูงๆได้สามารถใช้ประโยชน์งานจริงได้ วัดขนาดน้องชาย ได้ 3 แนวทางร่วมกัน 

1.ใช้สายวัดตัวทั่วๆไป 

        ขั้นตอนการวัด ขนาดถุงยาง ที่เหมาะสมกับผู้ใช้แบบแม่นที่สุด โดยใช้สายวัดที่หาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แนวทางนี้จำเป็นต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดเดียวก็สามารถทำเป็นโดย ใช้สายวัดพันรอบอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่แข็งสุดกำลัง รอบๆตรงกลางของความยาว แล้วเขียนค่าที่ได้ โดยใช้เครื่องวัดเป็นมม. (มิลลิเมตร) หลังจากนั้นนำค่าที่ได้มาหารด้วย 2.3 ก็จะได้ ขนาดถุงยาง ที่กระชับพอดิบพอดีๆสำหรับคุณผู้ชายแล้วครับผม

2.ใช้สายวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์มาตรฐาน 

        จากกระทรวงสาธารณะสุข อีกหนึ่งแนวทางกล้วยๆเพียงแค่คุณมีเครื่องพิมพ์เอกสาร โดยคุณจึงควร พิมพ์-ตัด-วัด อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ใน การวัดขนาดน้องชาย ที่สร้างสรรค์โดยกรุ๊ปโรคภูมิคุมกันบกพร่องกรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณะสุขที่เมืองไทย            

        โดยมีมิเตอร์เป็นหน่วยมม. (มิลลิเมตร) และก็เป็นแบบฟอร์มใส่กระดาษ ที่ทำให้ทุกคนสามารถทำไปใช้งานได้สบาย (ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเพื่อคุ้มครองปกป้องโรคติดต่อ) โดยสามารถดาวน์โหลดสายวัด ขนาดถุงยาง อนามัยเป็นรูปไฟล์ .JPEGเหมาะ “สายวัดขนาดถุงยาง” แล้วนำไฟล์ไปปริ๊นใส่ลงกระดาษ เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัด ขนาดถุงยางอนามัยได้เลย โดยใช้สายวัดพันรอบน้องชายที่แข็งเต็มกำลัง รวมทั้งที่สายวัดจะบอกขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรไว้ให้แล้วเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยไม่ต้องไปคำนวณเองให้ปวดศีรษะ แล้วไปหาซื้อถุงยางอนามัยตามขนาดที่วัดได้เลยครับผม

3.ใช้ App Smart Phone 

        ใช้แล้วครับผม คุณอ่านไม่ผิดหรอก เนื่องจากว่าด้วยเทคโนโลยีของโทรศัพท์มือถือยุคนี้มันทำเป็นทุกๆอย่างจริงๆเพียงคุณมีโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีอินเตอร์เน็ตสักเครื่อง ก็สามารถใช้วิธีการแบบนี้ได้แล้วขอรับ หมุนจอโทรศัพท์ของคุณให้เป็นแถวนอน เลื่อนจอขึ้นไปตรงโซนที่ใช้วัด ขนาดถุงยางอนามัย วางน้องชายรอบๆกลางความยาว ขณะแข็งสุดกำลังลงบนเครื่องวัดเพื่อเปรียบเทียบ ขนาดถุงยาง ต่อจากนั้นนำค่าที่ได้ไปเลือกซื้อถุงยางได้เลยนะครับ

การขยายขนาดอวัยวะ

  1. การฉีดสารเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ (substance injection) : เป็นการฉีดสารอะไรบางอย่างเพื่อ เพิ่มขนาด บางครั้งอาจจะเป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้น หรือสารที่เป็นของคนไข้เอง เป็นต้นว่า สารซิลิโคน (silicon) สารฟิลเลอร์(filler) ไขมันของคนไข้ สารอื่นๆอาทิเช่น น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก,mineral oil,สารขี้ผึ้ง (ผิดต้องตามแนวทางหมอ) ถึงแม้การฉีดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยสาร จะแพงถูก เร็วทันใจ แต่ว่าก็ มีข้อเสียที่สำคัญ เป็นไม่สามารถที่จะคงจะรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางคราวมีการอักเสบ ติดเชื้อโรคหรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดอวัยวะสืบพันธุ์ผิดรูปผิดรอยก็สามารถเกิดขึ้นได้ ฉะนั้น วิธีแบบนี้ ก็เลยไม่ได้รับความนิยม
  2. การผ่าตัด (penile augmentation) : เป็นการผ่าตัดโดยใช้เนื้อเยื่อเข้าไปเสริมของลับ โดยบางทีก็อาจจะใช้เป็น เยื่อ ของคนป่วย หรือใช้วัสดุสังเคราะห์ ขึ้นมา รวมกับการตกแต่งของลับรวมด้วย ดังเช่น การตัดเยื่อรอบๆ หัวหน่าว ออก(suprapubic lipectomy) หรือ ตัดเยื่อเกี่ยวเนื่องยึดของลับออก(suspensory ligament release) กรรมวิธีการนี้มีความยุ่งยากและก็สลับซับซ้อนกว่า ในด้านวิธีผ่าตัดเมื่อเปรียบเทียบ กับการฉีดสารเข้าของลับ ซึ่งความสำเร็จ และก็ ข้อเข้าแทรกก็จะ น้อยกว่าด้วย แบ่งการผ่าตัด อย่างคร่าวๆตามเยื่อที่ใช้
  3. ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk : นี่คือของจริงอย่างแน่นอนกับการใช้ ยาเพิ่มขนาด ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ที่จะช่วยในการ เพิ่มขนาดของผู้บริโภคหรือผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี นี้จะเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญเป็นอย่างมาก และยังคงเป็นจุดที่ได้รับการยอมรับอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือเป็นอีกหนึ่งกระบวนการที่ไม่ยุ่งยาก และไม่ซับซ้อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ยาเพิ่มขนาด Hulk จะช่วยเพิ่มความแข็งตัวให้ เพิ่มขนาด ได้อย่างสูงที่สุดและรวมไปถึง ยังช่วยการเพิ่มระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม ให้มีความสุขมากยิ่งขึ้นได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว 

สรุป

         ดังนั้น โดยสรุปแล้ว ยังไม่มี แนวทางใดที่ทำให้ เพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ นอกจาก ยาเพิ่มขนาด ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk ให้เห็นได้อย่างชัดเจน ถึงแม้กระทั้ง การตัดเยื่อรอบๆ หัวหน่าว ออก(suprapubic lipectomy) หรือการตัดเยื่อเกี่ยวเนื่องยึดของลับออก (suspensory ligament release) บางทีอาจจะยาวออกมา เพียงแค่โดยประมาณ ½ -1 นิ้วและก็บางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดผลเสีย ได้ตัวอย่างเช่น ทำให้ลักษณะข้างนอกบริเวณศีรษะหน่าว ผิดรูปผิดร่าง หรือไม่สามารถที่จะมีเพศสัมจำพวกได้

Shopping Cart
error: Content is protected !!