เพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย ด้วยเทคนิควิธีที่ถูกต้อง​

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ด้วยเทคนิควิธีที่ถูกต้อง

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยะเพศชาย เป็นเรื่องที่ใครหลายๆคน ถ้าไม่รู้จริงๆอาจจะมองว่า เป็นเรื่องที่ยากแต่บอกได้เลยว่าในปัจจุบันนี้นั้น มียาเพิ่มขนาดหรือยาช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มากมายให้กับท่านชายได้เลือกสรรกัน อย่างมากก็จะมีสักตัวไหมที่มีประสิทธิภาพมาก และเพียงพอที่จะสามารถทำได้แต่บอกได้เลยว่า วันนี้คุณมาถูกที่แล้วเพราะว่าเรานั้น สามารถที่จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ Hulkอาหารเสริมผู้ชาย ที่เป็นยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ สำหรับท่านผู้ชายอย่างแท้จริงด้วย แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ที่ทำให้คุณนั้น ยาเพิ่มขนาด แข็งขึ้น เพิ่มขนาดถาวร ติดใจขึ้น ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น และ ฟิตขึ้น ในทุกจังหวะที่ร่วมเพศ 

        อย่างไรก็ดีเราต้องมา ทำความรู้จักกับสภาวะนี้ก่อนกับ การเสื่อมสมรรถภาพหรือมีความรู้สึก ที่อยากจะ ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ในรูปแบบที่ง่ายมากๆ และสามารถที่จะช่วยใช้ยาเสริมของ อาหารเสริมผู้ชายHulk เข้ามาช่วยด้วยก็จะเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น และมีความยอดเยี่ยมในแบบฉบับของตนเอง และเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

        สภาวะหย่อนยานสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “erectile dysfunction” นั้นมีคำนิยามทางแพทย์ว่า ภาวการณ์ที่ของลับไม่สามารถที่จะแข็งได้อย่างพอเพียง หรือไม่สามารถอาจการแข็งตัวไว้ได้นานขณะร่วมเพศ ไหมสามารถร่วมเพศจนกระทั่งเสร็จธุระได้ 

        สภาวะนี้ แม้ว่าจะไม่อันตรายถึงตาย แต่ว่าก็เป็นสัญญานบ่งชี้ถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทางร่างกายโดยรวม โดยยิ่งไปกว่านั้นโรคที่มีต้นสายปลายเหตุเกิดจากความไม่ปกติของระบบไหลเวียนเลือดรวมทั้งเส้นเลือด ดังเช่น โรคเส้นโลหิตสมองตัน โรคหัวใจขาดเลือด เพิ่มขนาดถาวร ซึ่งล้วนมีปัญหาจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะนั้นไม่พอนั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้สภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ แก้หลั่งเร็วถาวร ยังบางทีอาจมีผลถึงความสัมพันธ์กับสามีภรรยากระทั่งอาจจะทำให้มีปัญหาในครอบครัวตามมาได้

อายุเฉลี่ยเพศชาย ที่เสื่อมสมรรถภาพ

  • ชายอายุต่ำกว่า 40 ปี-พบประมาณ 5 % 
  • ผู้ชายอายุมากกว่า 40 ปี – พบประมาณ 50 %

            โดยธรรมชาติแล้ว การแข็งตัวขององคชาต เป็นการทำงานด้วยกันของระบบประสาทและก็เส้นโลหิต (neurovascular) ภายใต้อำนาจบังคับของฮอร์โมน การแข็งตัวขององคชาตจะต้องอาศัยการทำงานที่ธรรมดาของ 4 ต้นเหตุเป็น เส้นประสาทที่มาเลี้ยง (intact neuronal innervations) เลือดที่มาเลี้ยง (intact arterial supply) กล้ามเรียบที่ copora (appropriately responsive corporal smooth muscle) การอุดตันของหลอดโลหิตดำ (intact veno-occlusive mechanics)

สภาวะป้องกัน

        ควรจะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงทั้งยังทางร่างกายและก็จิตใจ พักให้พอเพียง บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็หลบหลีกสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆ ซึ่งมีวิธีการรักษาหลักอยู่ 4 แนวทาง ได้แก่

        1.ยากลุ่มยั้งรูปแบบการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี phosphodiesterase type 5 แก้หลั่งเร็วถาวร เป็นช่องทางแรกสำหรับในการรักษาคนที่ไม่มีข้อที่ไม่อนุญาตใช้ (คนที่ห้ามใช้เป็น คนที่ได้รับการดูแลรักษาด้วย ยากลุ่ม nitrate) เพิ่มขนาดถาวร อาการข้างๆที่มักพบ เป็นต้นว่า ปวดหัว การมองมองเห็นเปลี่ยนไปจากปกติ อาการร้อนวูบวาบและก็เมื่อยตามตัว การดูแลและรักษาด้วยยาฉีดเข้าที่เข้าทางองคชาต โดยฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์โดยตรง ยาจำพวกนี้เป็น ยาที่ทำให้เส้นเลือดขยายตัว เพื่อนำเลือดไปสู่อวัยวะสืบพันธุ์ชาย กระทั่งมีการแข็ง และก็จะแข็งได้นาน 30-60 นาที

        2.การดูแลรักษาด้วยยาใส่เข้าทางท่อปัสสาวะ ใช้ตัวยาเดียวกับที่ใช้ฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ว่าเป็นชนิดเม็ดเล็กๆใส่เข้าทางท่อปัสสาวะ ภายหลังจากกดของลับโดยประมาณ 5-10 นาที ยาจะซึมเข้าอวัยวะสืบพันธุ์รวมทั้งทำให้แข็งขึ้นมาได้

        3.การดูแลรักษาด้วยกระบอกสุญญากาศ โดยนำกระบอกสุญญากาศสวมเข้าที่เข้าทางอวัยวะสืบพันธุ์ชายข้างหลังทำปั๊ม อากาศจะถูกปั๊มออกมาจากท่อที่ทำจากพลาสติกที่สวมเข้าไปภายในระยะเวลา 2-3 นาที เพิ่มขนาดถาวร เลือดจะถูกดึงให้เข้าไปที่เยื่อแทน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งได้ เมื่อของลับแข็งเต็มกำลังแล้ว ก็เลยถอดกระบอกสุญญากาศออก แล้วนำยางรัดที่ฐานของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพื่อช่วยทำให้ยังคงการแข็งตัวถัดไปได้

        4.การผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียม

        5.เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย Hulk และเพิ่มขนาดให้มีความฟิตกระชับมากยิ่งขึ้น ในจังหวะต่อใจ ที่จะทำให้คู่ขาของคุณรู้สึกติดใจ และให้คุณได้รู้สึกถึงการแน่นกระชับ ในทุกจังหวะให้รู้สึกดีตั้งแต่ สอดใส่เข้าไปและสามารถต่อเพิ่มรอบได้ไวมากยิ่งขึ้น 

        เพศชายส่วนมากมักมีความคิดว่าตนเองไม่มีปัญหาเรื่องหย่อนยานสมรรถนะ จากการเรียนรู้พบว่า เพศชายไทยระหว่างอายุ 40-70 เจอสภาวะหย่อนยานสมรรถนะ ได้ถึง 42 เปอร์เซ็นต์ คนไม่ใช่น้อยมักเห็นว่าเกิดเรื่องที่ไกลตัว รู้สึกว่าเป็นโรคเฉพาะคนสูงอายุ กระทั่งบางคราวเริ่มมีลักษณะอาการ ก็ตกอกตกใจ โดยมากก็จะขอคำแนะนำเพื่อนเกลอที่สนิทก็จะเสนอแนะกัน ถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง แม้กระนั้นหากเป็นคนขวยเขินก็จะเก็บปัญหาไว้ผู้เดียว

        ในความจริงควรจะทำความเข้าใจกับร่างกายของพวกเราก่อน ต้นสายปลายเหตุที่จะทำให้ของลับแข็งนั้นมีหลายแบบ ทั้งยังด้านร่างกาย อาทิเช่น ระบบเส้นเลือด ระบบประสาท ฮอร์โมน รวมทั้งด้านจิตใจ ทั้งหมดทุกอย่างจำเป็นต้องครบก็เลยจะมีการแข็งเกิดขึ้นได้ การที่ขาดบางสิ่งไปก็จะก่อให้แข็งได้ไม่ดี หรือเปล่าแข็งเลยในบางครั้ง แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย

        ในพื้นฐานถ้าเกิดคุณอายุไม่มากมาย แก้หลั่งเร็วถาวร ร่างกายแข็งแรงดี ED (Erectile dysfunction= สภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ) บางทีอาจเกิดขึ้นได้เป็นบางครั้ง เนื่องจากว่าร่างกายไม่พร้อม พักน้อยเกินไป หรือมีความกลุ้มอกกลุ้มใจทางจิต หากดูแลรักษาสุขภาพร่างกายก็ดียังมีลักษณะอาการอยู่ อาจจะจำเป็นต้องตรวจค้นมูลเหตุ แม้กระนั้นถ้าหากเป็นกลุ่มที่อายุ 50 ปีขึ้นไปโดยส่วนมากจะมีเหตุทางร่างกายเข้ามาเกี่ยวโยง ตัวอย่างเช่นเป็นโรคโรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง แม้กระนั้นไม่เคยตรวจมาก่อนด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่าตนเองไม่เป็น ดูดบุหรี่มากมาย สิ่งพวกนี้เป็นตัวการที่ทำให้เส้นโลหิตย่อยสลาย และสภาวะพร่อง hormone จากอายุที่มากขึ้น

        ในตอนนี้มียาที่ใช้รักษาก้าวหน้าอยู่หลากหลายประเภท ได้แก่สารขยายหลอดเลือด (กลุ่ม PDE 5 inhibitor) หรือยาเพิ่มฮอร์โมนภายในร่างกาย (Testosterone) มีทั้งยังยาแผนปัจจุบัน แล้วก็ยาใช้ภายนอกงเลือกต่างๆตัวอย่างเช่นยา เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย Hulk เพิ่มขนาดถาวร สมุนไพร หรือสารจากธรรมชาติ ควรที่จะทำการเลือกหา ให้ถูกสมควร ควรศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลของยาแต่ละจำพวกว่ามีความปลอดภัย เหมาะสมกับร่างกายของพวกเราไหม ไม่ว่าจะเป็นยาแผนปัจจุบัน หรือยาทางเลือก ต่างมีจุดเด่นจุดอ่อนแตกต่างกันไป ผู้ใช้ควรศึกษาเรียนรู้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจ 

        โดยส่วนมากยาพวกนี้ส่งผลข้างๆอยู่บ้าง แต่ว่าจะต้องทราบ ข้อกำหนดใช้ ยกตัวอย่างเช่นคนที่มีลักษณะอาการของโรคหัวใจ หรือกินยาขยายเส้นเลือดอยู่ หากมีลักษณะอาการกลุ่มนี้ห้ามใช้ยาโดยเด็ดขาด ควรจะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง บริหารร่างกายบ่อยๆ ถ้าหากยังคลุมเคลือหรือปฎิบัติแล้วยังไม่ดีขึ้นก็ควรจะไปหารือหมอเฉพาะทาง จะให้คำปรึกษาได้ ถูกจุด รวมทั้งจะตรวจค้นความไม่ปกติที่หลบอยู่ คุณอาจตรวจเจอโรคที่หลบซ่อนอยู่ที่คุณอาจไม่เคยรู้ ดังเช่นว่า โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ซึ่งเป็นสาเหตุของโรค ED ได้

แนะนำการ “เพิ่มขนาด” ของท่านชายแบบบ้านๆ แต่ได้ผลจริง

สำหรับ เพศชาย มักล้อกันว่าของใครเล็กมันเกิดเรื่องน่าขายหน้า ไม่ต้องท่าทางเข้าเนื้อหากันเลยแล้วกัน สำหรับชายหนุ่มๆที่ชอบพอความใหญ่โตยอดเยี่ยม วันนี้จะมาเปิดเผยแนวทางลับ แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย แบบง่ายๆที่คนไหนก็ทำได้ที่บ้านๆ ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพื่อให้อวัยผู้ชายของคุณใหญ่ขึ้นแบบถาวร แถมยังไม่เป็นอันตรายด้วยแนวทางธรรมชาติ การันตีจะมีผลให้คู่ครองของคุณสุขสบายแล้วก็ประทับเวลามีเซ็กซ์หรือทำกิจกรรมบนเตียง

        “เพศชาย” นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาแล้วอีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเชื่อเลยว่า เพศชายร้อยทั้งร้อยอาจไม่มีผู้ใดต้องการจะมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือขนาดน้องชาย ที่เล็กไม่ดีเหมือนปกติหรือเปล่าตามมาตรฐาน เนื่องจากว่าจะมีผลให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้ บางคนบางทีอาจกังวัล ขี้อายจนถึงอวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็งก็เป็นไปได้

        1.นวดเพิ่มขนาดพร้อมด้วยยานวด : มาเริ่มกันเลยกับ แก้หลั่งเร็วถาวร แนวทางนวดเพิ่มขนาดชาย หรือกระบวนการนวดขยายเจ้าโลก ที่ท่านสามารถทำเองถึงที่เหมาะบ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องใช้เครื่องมืออะไร เพียงแต่ใช้เพียงแค่มืออีกทั้ง 2 ข้าง กับเจลนวดเพิ่มขนาด หรือ เจลหล่อลื่นทั่วๆไปที่มีคุณภาพดี บวกกับความขยันและก็วินัยเพียงแค่นั้น โดยสามารถนวดได้อีกทั้งช่วงเวลาเช้าก่อนอาบน้ำ หรือจะนวดตอนก่อนนอนก็ได้จากที่ท่านสะดวกสบาย

        2.รับประทาน ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย Hulk : เพิ่มขนาดถาวร ในตอนนี้มีอาหารเสริมจำนวนไม่ใช่น้อยที่ทำขึ้นมา แต่ไม่มีใครที่จะมาเทียบเท่ากับยาเสริมเพศชายของHulk เพื่อช่วยบำรุงรักษาอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้มีความแข็งแรง เสริมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาดอวัยวเพศชายเพิ่มอัตราการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ และก็ช่วยปรับฮอร์โมนเพศชายดำเนินงานอย่างสมดุล ซึ่งมีส่วนสำหรับเพื่อการช่วยขยายขนาดด้วย ด้วยเหตุนี้การหา อาหารเสริมเพิ่มขนาดชาย มาเป็นตัวช่วยเสริม ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งของ
แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อาหารเสริมผู้ชาย เป็นกุญแจสำคัญ!! ถ้าเกิดต้องการมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น รวมทั้งฟิตมากยิ่งกว่าเดิม พวกเราชี้แนะให้ทานอาหารเสริมพวกนี้ไปพร้อมด้วยการบริหารร่างกายแล้วก็นวดน้องชายร่วมด้วย ผลที่เกิดก็คืออวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขยายใหญ่ขึ้นจริงอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่คุณควรต้องเลือกสินค้าอาหารเสริมให้ดี ย้ำที่ใช้สารสกัดที่มาจากธรรมชาติหรือสมุนไพรเป็นหลัก ไม่มีสารเคมีอันตรายหรือผลกระทบ ผ่านการตรวจสอบมาแล้วจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ไทย เพื่อทำให้ท่านได้เชื่อมั่นในความปลอดภัยอย่างมาก

3.บริหารกล้ามเนื้อ น้องชาย : ถ้าเกิดกล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงขึ้น เลือดก็จะไหลเวียนไปเลี้ยงยังอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น เนื่องจากว่ารอบๆกล้ามอุ้งเชิงกรานจะมีเส้นโลหิตใหญ่สำคัญที่รอเก็บกักเลือดไม่ให้ไหลออกมาจากของลับในระหว่างที่มีการแข็ง ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ซึ่งมีการทดสอบพบว่า แก้หลั่งเร็วถาวร เพศชายที่ฝึกฝนกระชับอุ้งเชิงกรานเสมอๆจะมีความสามารถทางเพศดียิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไป

สรุป

        คุณเองก็สามารถบริหารกล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณได้ด้วยการฝึกฝนกระชับอุ้งเชิงกราน ด้วยการเกร็งกล้ามรอบๆเดียวกันกับที่คุณใช้กลั้นเยี่ยว โดยให้เกร็งรวมทั้งคลายกล้ามรอบๆดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น 8 ครั้งแล้วพัก แล้วก็ทำใหม่อีก 3-4 รอบ ให้บริหารด้วยวิธีแบบนี้วันละครั้ง สม่ำเสมออย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์ เพื่อคำตอบสมรรถนะทางเพศดีที่ดียิ่งขึ้น เป็นอย่างไรกันบ้างครับผมกับเคล็ดลับ แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ที่พวกเราเอามาฝาก 

        ซึ่งในช่วงนี้ยังมีวิธีการต่างๆอีกเยอะแยะที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย หรือ “เจ้าโลก” ให้ใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีการใช้แนวทางการนวดเพิ่มขนาด แก้หลั่งเร็วถาวร วิธีทางการแพทย์อีกทั้งการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับหรือการผ่าตัดฝังมุก หรือจะเป็นขั้นตอนการทานยาสมุนไพรจำพวกต่างๆทำให้เพศชายในตอนนี้มีทางเลือกที่มากมาย แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางที่เหมาะสมกับตนเองสูงที่สุด อย่างไรก็ทดลองนำแนวทางแนวทางไปเลือกใช้หรือปฏิบัติกัน

Shopping Cart
error: Content is protected !!