ยาแก้หลั่งเร็วถาวร ทำความเข้าใจและทางเลือกวิธีการแก้ปัญหาหลั่งเร็ว​

ยาแก้หลั่งเร็วถาวร ทำความเข้าใจและทางเลือกวิธีการแก้ปัญหาหลั่งเร็ว

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        หนึ่งในปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางเพศของเพศชาย แล้วก็การใช้ชีวิตการครองเรือน เป็นการมี อาการหลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง หรือ (Premature Ejaculation: PE) ที่พวกเรามักเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือ นกกระจอกไม่ทันฏฺฯน้ำ มั่นใจว่า ถ้าหากคนไหนกันแน่มีปัญหานี้อาจสร้างความวิตกกังวลให้ทั้งยังกับตัวเองรวมทั้งคู่สามีภรรยา เมื่อจะไปขอคำแนะนำคนอื่นๆก็อายหรือบางทีอาจได้คำตอบที่ไม่ช่วยอะไร แต่ว่าจะปลดปล่อยไว้ก็กลัวกระทบกับความเกี่ยวเนื่อง วันนี้ พวกเราก็เลยมีวิธีการแก้อาการ หลั่งเร็ว จากหมอผู้ชำนาญด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเพศ มาฝากกัน ยาแก้หลั่งเร็วถาวร อาหารเสริมผู้ชาย ยาเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง


        โดยอัตราเฉลี่ยของช่วงเวลา สำหรับในการถึงเส้นชัยของเพศชายไทย จะอยู่ที่ราว 5-7นาที โดยเริ่มนับเมื่อมีการสอดใส่ แม้ว่าคุณอยู่ในจำพวกที่เสร็จกิจข้างใน 1-2นาที ก็ถือได้ว่าหลั่งเร็ว แล้วก็เมื่อไรก็ตามที่คุณไม่อาจควบคุมการหลั่งให้นานพอเพียงจวบจนกระทั่งอีกข้างจะเสร็จธุระได้ ก็ถือว่ามีลักษณะอาการ ‘ล่มปากอ่าว’ ได้เหมือนกัน

        
แก้หลั่งเร็ว อาการหลั่งเร็ว หรือภาษาพูดหมายถึงนกกระจอกไม่ทันดื่มน้ำ หรือเรือล่มปากอ่าว คือปัญหาที่พบมากในเพศชายทุกช่วงอายุ รวมทั้งเนื่องจากเป็นสิ่งที่บอกถึงความสามารถทางเพศ ทำให้เพศชายผู้คนจำนวนมากเป็นทุกข์และไม่กล้าที่จะเข้ามาหารือหมอ โดยภาวการณ์นี้ เจอได้ในคนที่มีประสบการณ์ทางเพศน้อยมากกว่าคนที่มีประสบการณ์ทางเพศมากมาย รวมทั้งสามารถรักษาได้ด้วยแนวทางตั้งแต่นี้ต่อไป

 

แก้หลั่งเร็ว อาการหลั่งเร็ว คือ สภาวะที่ไม่อาจควบคุมการหลั่งให้นานพอที่อีกข้างกำลังจะถึงจุดสูงสุดได้ ซึ่งโดยตามธรรมชาตินั้น เมื่อมีเซ็กส์กัน ข้างชายสามารถถึงจุดสูงสุดได้ ในเวลาโดยประมาณ 2-3นาที ซึ่งเร็วกว่าข้างหญิงที่จำต้องใช้เวลาโดยประมาณ 15นาที โดยการหลั่งเร็ว มีลักษณะ 3 อย่างเป็น หลั่งก่อนที่จะมีการสอดใส่ กำลังจะสอดใส่ รวมทั้งข้างหลังการใส่แล้ว
        ในมุมเพศชายที่มีสภาวะหลั่งเร็วจะรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับความเกี่ยวพัน บางทีถึงกับหลบหลีกการร่วมเพศ 

        ในด้านมุมของหญิง เกือบจะปราศจากความพึงใจสำหรับเพื่อการมีเซ็กซ์ รวมทั้งตื่นตระหนกเกี่ยวกับความข้องเกี่ยว หญิงคนไม่ใช่น้อยรู้สึกรำคาญด้วยเหตุว่าภาวการณ์หลั่งเร็ว ทำให้เกิดความรู้สึกดังข้างชายเห็นแก่ตัว ด้วยเหตุว่าถึงจุดสูงสุดอยู่เพียงแต่ฝ่ายเดียว

ลองปรับด้วยทางหารแพทย์

        Masters and Johnson method เป็นการที่จะควบคุมความรู้สึกยอดเยี่ยม โดยการฝึกหัดที่ควบคุม ขั้นแรก อาการหลั่งเร็ว อาจจะเริ่มต้นด้วยการช่วยตัวเอง รวมทั้งเมื่อถึงจุดที่ใกล้จุดสูงสุด ให้หยุด (ต้องห้ามเสร็จ) เพียงพอความรู้สึกนั้นคลายลง ก็เริ่มช่วยเหลือตัวเองใหม่ ทำใหม่แบบนี้ 3-4 ครั้ง ชะลอการหลั่ง แต่ละครั้งให้ใกล้จุดสูงสุดให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็น รวมทั้งทนให้ได้ เพื่อมีการทำความเข้าใจว่า จุดสูงสุดอยู่ที่ไหน จะช่วยทำให้สามารถควบคุมการหลั่ง และก็หลั่งช้าลงได้ ซึ่งแนวทางนี้เรียกเป็นภาษาทางการว่า Start – Stop technique หรือใช้ ยาแก้หลั่งเร็วถาวร

        Squeeze technique บางทีอาจใช้ร่วมกับแนวทางแรกก็ได้ เพื่อการควบคุมการหลั่งทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยแนวทางลักษณะนี้ เมื่อช่วยเหลือตัวเองกำลังจะถึงจุดสูงสุด ใกล้จะหลั่ง ให้ใช้นิ้วโป้งมือรวมทั้งนิ้วชี้ บีบที่ตรงใกล้เส้นสองสลึง (เส้นข้างล่างของหัวองคชาติ) หรือ ตรงโคนของของลับ นานราวๆ 3-4วินาที จนถึงความรู้สึกน้อยลงไป

        การบริหารร่างกายกล้ามที่ใช้ขมิบก้น เป็นประจำโดยการฝึกฝนขมิบ หรือที่เรียกว่า Kegel exercise การใช้ถุงยางที่ออกจะครึ้มหรือผสมยาชา ยาแก้หลั่งเร็วถาวร จะลดการกระตุ้นต่อความยินดีในกาม รวมทั้งทำให้หลั่งช้าลงได้ การใช้ท่า woman on top จะมีผลให้ข้างชายบรรเทา แล้วควบคุมได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ในตอนที่ใกล้ถึงจุดสูงสุดก็บอกให้ข้างหญิงรู้ด้วย

 

การหลั่งเร็ว

        เป็น สภาวะที่มีการหลั่งน้ำกามเมื่อมีกิจกรรมทางเพศเร็วเกินความจำเป็น ไม่อาจควบคุมหรือชะลอการหลั่งได้ หลั่งภายในระยะเวลาสั้นๆข้างหลังการสอด ยอดเยี่ยมในปัญหาเซ็กซ์ที่เจอในผู้ชาย ที่สร้างความอารมณ์เสีย วิตก จนกระทั่งกำเนิดเป็นความทุกข์ที่บางทีอาจนำมาซึ่งปัญหาความข้องเกี่ยวทางเพศ หรือขาดความเชื่อมั่นในตนเองจนถึงทำให้ลดหรือหลบหลีกกิจกรรมทางเพศถ้าการ หลั่งเร็ว เกิดขึ้นบ้างเป็นครั้งเป็นคราวก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าวิตกกังวล แม้กระนั้นถ้าเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอจนถึงทำให้เกิดปัญหาให้เจ้าตัวและก็คู่ ก็ควรจะไปพบหมอเพื่อหาทางรักษา

การหลั่งเร็วในผู้ชายมี 2 ลักษณะเป็นภาวการณ์หลั่งเร็วตั้งแต่ร่วมเพศคราวแรกตลอดจนหลั่งเร็วเมื่อใดก็ตามร่วมเพศ แล้วก็ภาวการณ์หลั่งเร็วในวันหลัง ภายหลังที่เคยหลั่งธรรมดา โดยอาการหลักของการหลั่งเร็ว ยกตัวอย่างเช่น 

  • ข้างหลังการใส่ของลับ ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมไหมสามารถชะลอการหลั่งได้เกินกว่า 1นาที
  • หลั่งก่อนจะสอดใส่อวัยวะสืบพันธุ์เข้าในมดลูก

สาเหตุสำคัญ

        การหลั่งเร็วอาจเกิดขึ้นเนื่องจากบางต้นเหตุ หรืออาจมาจากหลายกรณีอีกทั้งทางร่างกายแล้วก็จิตใจ โดยเหตุที่บางทีอาจมีผลกระทบต่อการหลั่งเร็ว เป็น

1.ทางร่างกาย
อาจเกิดขึ้นจากความแปลกของระดับฮอร์โมน ความผิดแปลกของสารเคมีในสมอง (สารสื่อประสาท) ต่อมไทรอยด์ปฏิบัติงานไม่ดีเหมือนปกติ การอักเสบแล้วก็ติดเชื้อโรคที่ท่อเยี่ยวหรือรอบๆต่อมลูกหมาก การถ่ายทอดทางพันธุกรรม อยู่ในสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศ รวมทั้งการใช้ยาหรือยาเสพติด

2.ทางจิต
อาจมีต้นเหตุที่กระทบต่อสถาพทางจิตใจกระทั่งมีผลต่อการหลั่งเร็ว ยกตัวอย่างเช่น เครียด มีความกลุ้มใจ อยู่ในภาวการณ์เศร้าใจ มีปัญหาความเกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ทางเพศเร็วหรือก่อนวัย มีเซ็กส์จากการข่มเหงทางเพศ ฯลฯ

วินิจฉัยจากทางการแพทย์

        แก้หลั่งเร็ว ถ้าหากการหลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง ไม่ได้กระทบต่อความเกี่ยวข้องทางเพศหรือเปล่าได้ ทำให้เกิดปัญหาและก็ความวุ่นวายใจ ก็ไม่จำเป็นต้องไปพบหมอ แม้กระนั้นถ้าหากการหลั่งเร็วเริ่มก่อเรื่อง และไม่สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเอง ยาแก้หลั่งเร็วถาวร ชะลอการหลั่ง ควรจะไปปรึกษาหารือและขอคำแนะนำจากหมอ

        เมื่อไปพบหมอ หมอจะไต่ถามเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ กิจกรรมทางเพศ ปัญหาความข้องเกี่ยว และก็เรื่องราวรักษาด้านการแพทย์ พร้อมทั้งตรวจร่างกายร่างกายในตอนนี้ แม้เจอปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งเร็วที่มากับปัญหาอวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่แข็ง หมอบางทีอาจเสนอแนะให้ตรวจเลือดกล่าวโทษไม่ดีเหมือนปกติของระดับฮอร์โมนเพศชาย ตรวจค้นความผิดแปลกของท่อฉี่ หรือเสนอแนะให้เจอจิตแพทย์และก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิต เพื่อหาทางสำหรับการรักษาแล้วก็ปรับแก้ถัดไป

การรักษา อาการหลั่งเร็ว

         ในพื้นฐาน ผู้เจ็บป่วยสามารถรักษาอาการได้ด้วยตัวเองเมื่อมีกิจกรรมทางเพศด้วยแนวทางกล้วยๆอย่างการสำเร็จความปรารถนาด้วยตัวเองก่อนจะมีการมีเซ็กส์ 1-2 ชั่วโมง การเลือกใช้ถุงยางที่มีความครึ้มไม่ให้ของลับไวต่อความรู้สึกจากผิวสัมผัส ขณะมีเซ็กส์ให้พักแล้วก็ระลึกถึงเรื่องอื่นที่ไม่ส่งผลให้เกิดอารมณ์ หยุดวิธีการทำกิจกรรมทางเพศ หรือหายใจเข้าลึกๆแล้วพากเพียรชะลอการหลั่งในเวลาที่ใกล้หลั่ง และก็หลังจากนั้นจึงค่อยเริ่มทำกิจกรรมต่ออีกทีหนึ่ง

        อีกแนวทางเป็นการใช้ ยาเพิ่มขนาด hulk 
ชะลอการหลั่ง แก้หลั่งเร็ว เคล็ดวิธีบริหารกล้ามอุ้งเชิงกราน ซึ่งเป็นรอบๆที่มีผลต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ ขั้นตอนการบริหาร ทำเป็นโดยการถ้าหากล้ามพื้นที่อยากบริหารให้พบ ด้วยการหยุดฉี่กลางทางแล้วเกร็งกล้าม เมื่อเจอกล้ามรอบๆที่อยากได้แล้ว จากนั้นให้หดเกร็งกล้ามรอบๆนั้น 3วินาที แล้วคลายตัวอีก 3วินาที ทำแบบนี้ 10 รอบต่อ 1 ครั้ง ระหว่างนี้ให้หายใจเข้าและก็หายใจออกตามเดิม บริหารกล้ามแบบนี้บ่อยๆแต่ละวัน วันละ 3 ครั้ง เพืื่อสร้างความแข็งแรงให้กล้ามอุ้งเชิงกรานแล้วก็ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการ หลั่งเร็ว หรือควบคุมการหลั่งไม่ได้

 

        ถ้าหากคนเจ็บมีลักษณะอาการป่วยไข้เดิมที่เกี่ยวโยงเป็นเหตุกระตุ้นให้เกิดการ หลั่งเร็ว  ชะลอการหลั่ง hulk หมอจะรักษาด้วยการใช้การให้ยาตามอาการและก็ความเหมาะสม ดังเช่นว่า

 

1.ยาต้านเศร้า (Antidepressant) นอกเหนือจากที่จะใช้รักษาคนที่มีลักษณะแล้วก็อยู่ในภาวการณ์เศร้าหมอง ผลกระทบของกลไกการออกฤทธิ์ของยาต้านทานระทดเป็นชะลอการถึงจุดสูงสุดของการมีเซ็กส์ ซึ่งพอๆกับชะลอการหลั่งน้ำกามในผู้ชายด้วย ตัวยาที่ใช้ ได้แก่ พาร็อกซีทีน (Paroxetine) เซอทราลีน (Sertraline) แล้วก็ ฟลูออกซีทีน (Fluoxetine)

 

2.ดาพ็อกซิทีน (Dapoxetine) เป็นยาที่ออกฤทธิ์ยั้งการดูดกลับสารซีโรโทนินเหมือนกับกรุ๊ปยาต้านทานซึมเซา แต่ว่าดาพ็อกสิทีนจะมีผลรักษาอาการหลั่งเร็วรวมทั้งออกฤทธิ์ได้เร็วกว่า ยาแก้หลั่งเร็วถาวร โดยจะต้องใช้ยาไม่เกินวันละ 1 ครั้ง กินก่อนร่วมเพศ 1-3 ชั่วโมง และไม่สามารถใช้ในผู้เจ็บป่วยโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ตับแล้วก็ไต ผลกระทบจากการใช้ยาตัวนี้เป็นลักษณะของการปวดหัว เวียนหัว รู้สึกเจ็บป่วย

 

3.ยาชาเฉพาะที่ ในบางครั้งบางทีอาจใช้ยาชาในแบบอย่างครีมทา ยกตัวอย่างเช่น เบนโซเคน (Benzocaine) ลิโดเคน (Lidocaine) แล้วก็ไพรศรีโลเคน (Prilocaine) ทาบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ชายก่อนมีเซ็กส์ 10-15 นาที เพื่อลดความรู้สึกแล้วก็ชะลอการหลั่งน้ำกาม ยาแก้หลั่งเร็วถาวร แต่ว่ายากลุ่มนี้จะมีผลเสียต่อข้างหญิงไปด้วยเมื่อมีการดูดซับยาบริเวณช่องคลอด

 

4.การบำบัดร่วมกับคู่ควง (Couple Therapy) นักบรรเทาจะให้คู่ควงเปิดใจเสวนากันถึงปัญหาความข้องเกี่ยวที่มีอยู่ แล้วชี้แนะวิธีแก้ไข หรืออีกแนวทางหมายถึงการใช้เคล็ดวิธีช่วยทำให้ข้างชายลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งเร็ว ด้วยการให้ข้างหญิงช่วยสำเร็จความใคร่ให้คู่แต่งงาน แล้วหยุดทำก่อนข้างชายกำลังจะถึงจุดสูงสุดและก็หลั่งน้ำกาม พักชั่วประเดี๋ยวแล้วจึงเริ่มทำกิจกรรมทางเพศต่อ เพื่อฝึกหัดควบคุมรวมทั้งชะลอการหลั่งของข้างชาย

 

5.การรับคำขอความเห็นจากหมอ รวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของสุขภาพจิต เป็นขั้นตอนสนทนาขอคำแนะนำหาข้อเสนอ เพื่อช่วยผ่อนคลายไม่ให้เกิดความไม่สบายใจ ช่วยทำให้สามารถต่อกรกับปัญหารวมทั้งจัดแจงกับความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำสมควร บางทีอาจได้ผลทางการรักษาก้าวหน้าเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับขั้นตอนการรักษาโดยการใช้ยา

ภาวะแทรกซ้อนที่อาจพบได้

         แก้หลั่งเร็ว การหลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง บางทีอาจกระทบต่อการดำนงชีพของบุคคลได้ เป็นต้นว่า นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความตึงเครียด กำเนิดปัญหาความเกี่ยวพันกับคู่รัก แล้วก็บางทีอาจกำเนิดปัญหามีลูกยากในเรื่องที่น้ำอสุจิมิได้เข้าไปด้านในช่องคลอดของข้างหญิงจากความประพฤติปฏิบัติการ หลั่งเร็ว

การหลั่งเร็วเป็นอาการที่เกิดขึ้นได้จากหลายกรณี ก็เลยไม่มีวิธีการป้องกันได้อย่างแน่แท้ แต่ว่าแนวทางการสำคัญๆที่สามารถช่วยลดปัญหาด้านการหลั่งเร็ว ดังเช่นว่า

        • การมีทัศนคติที่ดีต่อเรื่องเซ็กซ์ ไม่วิตกหรือพากเพียรให้ถึงวัตถุประสงค์จนถึงเหลือเกิน ถ้าหากมีปัญหาหนักใจ รู้สึกขาดความเชื่อมั่น หรือรู้สึกไม่ถูกเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ ให้ขอคำแนะนำหมอเพื่อคิดแผนรักษา

        • ทำความเข้าใจภาวการณ์หลั่งเร็ว แก้หลั่งเร็ว การหลั่งเร็วเกิดเรื่องซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากต้นสายปลายเหตุสาเหตุที่นาๆประการตามแต่กรณี ด้วยเหตุผลดังกล่าว เมื่อจำเป็นต้องพบเจอกับสภาวะหลั่งเร็วบ้างเป็นบางครั้งบางคราว ก็ไม่สมควรวิตกจนกระทั่งเหลือเกิน แต่ว่าแม้การหลั่งเร็วก่อให้เกิดปัญหาต่อความเกี่ยวเนื่อง หรือมีผลต่อภาวะจิตใจมากจนเกินความจำเป็น ควรจะไปพบหมอ

Shopping Cart
error: Content is protected !!