หลั่งเร็ว ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หากรู้วิธีแก้ จัดการโดยด่วน​

หลั่งเร็ว ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หากรู้วิธีแก้ จัดการโดยด่วน

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         หลั่งเร็ว คือปัญหาทางเพศอย่างหนึ่ง ที่อาจจะก่อให้ฝ่ายชายเสียความแน่นอน และไม่สามารถที่จะควบคุมได้จนก่อให้เกิดปัญหาในระหว่างกิจกรรมต่างๆ แล้วก็บางทีอาจกระทบต่อความข้องเกี่ยวในชีวิตของการการมีคู่ครองได้ แม้กระนั้นคนที่พบเจอปัญหานี้ บางทีอาจจัดการและก็ปรับแก้ได้ด้วย แนวทางต่างๆ โดยบางทีอาจใช้เทคนิคท่าบริหาร แล้วก็วิธีทางเพศบางประการ ที่สามารถเรียนได้จากข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไป

         ถึงแม้ว่าการ หลั่งไวคือปัญหาที่ทำให้ฝ่ายชายสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการร่วมเพศ แม้กระนั้นปัญหานี้ก็มีผลกระทบต่อฝ่ายหญิงได้ด้วยเหมือนกัน อีกทั้งในด้านความชอบใจสำหรับในการร่วมเพศ แล้วก็อาจมีส่วนทำให้ทั้งสองมีลูกยากถ้าฝ่ายชายไม่อาจควบคุมให้น้ำเชื้อหลั่งในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้

         อย่างไรก็ดี แม้เกิด ปัญหาหลั่งเร็ว แตกไว บ้างเป็นครั้งเป็นคราวบางทีอาจไม่ใช่เรื่องน่าวิตกกังวลเนื่องจากอาจมีเหตุต่างๆที่กระทบต่อสุขภาพร่างกายแล้วก็จิตใจตอนนั้นจนถึงทำให้มีการเกิด อาการหลั่งเร็ว แต่ว่าแม้กำเนิดปัญหานี้เป็นประจำจนกระทั่งก่อกวนตัวเองแล้วก็คู่ ควรจะหาทางแก้ไขหรือไปขอความเห็นหมอเพื่อรับการดูแลและรักษาที่สมควรถัดไป

         โดยเฉลี่ยแล้วเพศชายจะใช้เวลาสำหรับการเสร็จกิจเฉลี่ย 3-4 นาที นับจากเริ่มการสอดไปจนกระทั่งถึงจุดสุดยอด ด้วยเหตุนั้น อาการหลั่งเร็ว เสร็จไว หรือ คำบอกเล่าทั่วๆไปเป็น แตกไว หลั่งเร็ว ก็คือ การที่เพศชายหลั่งอสุจิ ภายหลังมีการกระตุ้นทางเพศเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ โดยบางทีอาจเกิดขึ้นก่อนสอดใส่ หรือหลังสอดใส่เพียงแต่ช่วงเวลาๆสั้นๆเพียงแค่ 2 นาที นับตั้งแต่เริ่มสอดใส่ โดยที่การหลั่งไวนั้นไม่ได้มีต้นเหตุจากฤทธิ์ของยาหรือสารเคมีบางประเภท แล้วก็การที่ฝ่ายชายถึงจุดสูงสุดระหว่างร่วมรักเร็วเกินความจำเป็น จะมีผลให้ไม่อาจจะให้ความสบายต่อคู่รักของคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม           

         ปัญหาที่แท้จริงของ อาการหลั่งเร็ว นั้นไม่ใช่ในเรื่องของเวลาค่ะ แต่ว่าเกิดเรื่องการไม่อาจ ควบคุมการหลั่ง ของตนได้ เนื่องจากสำหรับบางบุคคล 10 นาทีบางทีอาจนับว่าเป็นในขณะที่นานพอเพียง แม้กระนั้นในขณะที่บางบุคคลนับว่าสั้นเหลือเกิน ก่อนที่จะจัดการกับปัญหาหลั่งเร็วได้นั้น เพศชายน่าจะรู้เรื่องซะก่อนว่า การหลั่งเร็วไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับในการขยายพันธุ์ แต่ว่าเป็นสิ่งที่เพศชายจำเป็นต้องศึกษารวมทั้งฝึกซ้อมด้วยเหตุว่าร่างกายไม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อร่วมรักได้นานๆแต่ว่าข่าวดีก็คือ ปัญหาเรื่องการหลั่งเร็วสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ถ้าเปิดใจ ทาง แก้หลั่งเร็ว และก็พร้อมจะทุ่มเทเวลาแล้วก็ความอุตสาหะ ว่ากันว่า เพศชาย 80-90% สามารถ ควบคุมการหลั่ง ของตัวเองได้ดีขึ้นเมื่อเข้ารับการบำบัด

         การหลั่งเร็ว หรือ ล่มปากอ่าว (Premature Ejaculation) ซึ่งก็คือการที่เพศชายบรรลุจุดสูงสุดโดยการหลั่งอสุจิออกมาตอนที่เริ่มมีเซ็กส์ หรือในช่วงเวลาที่ข้างหญิงยังไม่ถึงจุดสูงสุด ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการหลั่งอสุจิเร็ว แตกไว คือปัญหาทางเพศที่พบบ่อยที่สุดในผู้ชาย ซึ่งชอบพบบ่อยที่สุดในวัยรุ่น หรือคนแก่ตอนแรก ที่มีเซ็กส์หนแรก รวมทั้งกำเนิดความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ก็เลยทำให้ถึงจุดสูงสุดในเวลาแค่ไม่กี่วินาที หรือบางทีอาจเรียกว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” นั่นเอง

         การหลั่งเร็ว จะมีผลให้เพศชายกำเนิดความกลุ้มอกกลุ้มใจตามมา ตัวอย่างเช่น รู้สึกกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่พอใจ ฝ่ายหญิงจะเหยียดหยาม จะก่อให้ฝ่ายหญิงปราศจากความสุข แล้วก็ในบางบุคคลได้ทดลองพากเพียรปรับแก้ทดลองดูในครั้งต่อมา ก็พบว่าเป็นอย่างเดิมอีก ทดสอบหลายๆครั้งก็เลยทำให้หมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตนเอง แปลงเป็นความกลุ้มใจเก็บสะสมฝังลึก ซึ่งจะยิ่งทำให้มีการเกิดอาการ “หลั่งเร็ว” ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

การรับมือ อาการหลั่งเร็ว

         เมื่ออาการ “หลั่งเร็ว” เริ่มทำให้เกิดปัญหาความเกี่ยวข้องรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจในตนเอง ไม่ควรลังเลที่จะไปขอคำแนะนำของหมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์เฉพาะทางด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ซึ่งหมอบางทีอาจใช้ยารักษาตามอาการ อย่างเช่น ให้กินยาต้านเศร้า หรือให้ใช้ยาชาทาของลับก่อนมีกิจกรรมทางเพศ รวมทั้งบางทีอาจชี้แนะแนวทางการอื่นๆอย่างเช่น พูดคุยปรับความเข้าใจกับคู่สมรสเพื่อหาทางออกที่ดีด้วยกัน เข้ารับการบำบัดหรือรับคำขอคำแนะนำจากหมอรวมทั้งผู้ที่มีความชำนาญด้านของสุขภาพจิต รวมทั้งบางทีอาจใช้แนวทางทางเพศบางประการเพื่อช่วยบริหารขณะร่วมเพศแล้วก็ลด ปัญหาหลั่งเร็ว ดังนี้

1.ลองช่วยตัวเอง (สำเร็จความใคร่)

         นอกเหนือจากที่จะช่วยปล่อยความรู้สึกทางเพศแล้วก็นำมาซึ่งความสบายแล้ว การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของเพศชายยังเป็นประโยชน์ต่อการร่วมเพศเหมือนกัน เพราะเหตุว่าถ้าเพศชายไม่ได้ทำกิจกรรมทางเพศมานานกว่า 24 ชั่วโมง จะมีผลให้หลั่งอสุจิได้เร็วกว่าที่ควรจะ ฉะนั้นเพศชายควรจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์โดยประมาณ 1-2 ชั่วโมง รวมทั้งบางทีอาจทำในช่วงเวลาเช้าแล้วจึงมีเซ็กส์ในช่วงค่ำ หรือทำในเวลาค่ำแล้วจึงร่วมเพศในเวลาเช้า

         นอกเหนือจากนั้น การสำเร็จความต้องการด้วยตัวเองยังช่วยฝึกหัดให้เพศชาย ควบคุมการหลั่ง อสุจิได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้ คนที่มี อาการหลั่งเร็ว ควรจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง 3-5 วัน/อาทิตย์ โดยการใช้มือเปล่าสลับกับมือที่เปียกน้ำสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เพื่อฝึกหัดให้ร่างกายรับทราบความรู้สึกที่มากมาย แล้วก็เมื่อรู้สึกใกล้ถึงจุดสูงสุดให้พักผ่อนไปก่อนราวๆ 5 นาที แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยเริ่มต้นใหม่อีกรอบ โดยปฏิบัติดังต่อไปนี้บ่อยๆ3-4 รอบก่อนที่จะหลั่งอสุจิในรอบในที่สุด กรรมวิธีนี้จะช่วยทำให้เพศชายทำความเข้าใจข้อจำกัดของตนและก็สามารถนำประสบการณ์ไปปรับใช้สำหรับเพื่อการมีเซ็กส์ โดยการหยุดพักเป็นระยะก่อนไปถึงจุดสูงสุดเพื่อไขปัญหาอาการหลั่งเร็ว

2.หยุดพัก แล้วกลับไปเริ่มใหม่ 

         แทนที่จะมีเซ็กส์ในทันทีทันใด กับ คู่รักอาจจะเริ่มต้นจากการโลมเล้ากันก่อนเพื่อคลายความประหม่าหรือความรู้สึกวิตกกังวล แม้กระนั้นไม่ควรโลมเล้านานเกินความจำเป็น เนื่องจากอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการหลั่งเร็วได้ขณะร่วมเพศ ด้วยเหตุนั้น เมื่อรู้สึกตัวว่าใกล้ถึงจุดสูงสุดให้ชะลอความเร็วหรือพักไปก่อน โดยบางทีอาจอยู่นิ่ง ขยับองคชาติไปๆมาๆเป็นวงกลมเพื่อลดการปลุกเร้า หรือถอนอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาก่อนเพื่อหยุดแรงผลักดัน เมื่อทั้งสองรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ลง แล้วก็ค่อยเริ่มเร่งเร้าควาพึงพอใจทางเพศใหม่ มีเซ็กส์ถัดไป และก็หลั่งน้ำอสุจิเมื่อถึงจุดที่ตนพึงพอใจ

         นอกเหนือจากนั้น สำหรับเพศหญิงบางทีอาจช่วยชะลอ การหลั่งเร็ว ได้ด้วยการใช้นิ้วมือบีบเบาๆแถวๆหัวองคชาติ โดยบีบค้างไว้เมื่อเพศชายรู้สึกเกือบจะถึงจุดสูงสุดจวบจนกระทั่งสิ่งที่มีความต้องการหลั่งอสุจิจะต่ำลง แนวทางแบบนี้บางทีอาจช่วยทำให้ร่างกายของเพศชายศึกษาการควบคุมน้ำเชื้อไม่ให้หลั่งออกมายังไม่ครบกำหนด แม้กระนั้นไม่สมควรทำถ้าเกิดเพศชายรู้สึกปวด ดังนี้ ทั้งสองควรจะตกลงกันก่อนว่าอยากใช้เวลาสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์นานมากแค่ไหนก็เลยจะหลั่งน้ำอสุจิจริง แม้เพศชายเผลอหลั่งอสุจิไปก่อน บางทีอาจคอยจวบจนกระทั่งองคชาติจะแข็งใหม่และหลังจากนั้นก็ค่อยมีเซ็กส์กันอีกรอบ ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะช่วยทำให้ร่วมเพศได้นานขึ้น เพราะว่าเพศชายได้ปล่อยควาพึงพอใจทางเพศนิดหน่อยไปแล้ว

3.การสวมถุงยาง ลดความสัมผัส

         การใช้ตัวช่วย ถุงยางกับสารหล่อลื่นเป็นตัวเลือกที่ดีรวมทั้งน่าดึงดูดไม่น้อย เนื่องจากว่าการใช้สารหล่อลื่นช่วยลดการเสียดสีขณะมีเซ็กส์ ส่วนการใส่ถุงยางโดยยิ่งไปกว่านั้นถุงยางอนามัยแบบหนาๆ จะช่วยลดความปรารถนาทางเพศที่ถูกกระตุ้นจากการร่วมเพศ ก็เลยทำให้เพศชายควบคุมการหลั่งอสุจิ ปัญหาหลั่งเร็ว  แตกไว ได้ดีขึ้นและก็ช่วยขจัดปัญหาการหลั่งไวได้

4.ฝึกขมิบ

         การจัดการกล้ามอุ้งเชิงกราน ซึ่งเป็นรอบๆที่ ควบคุมการหลั่ง อสุจิจะช่วยยืดช่วงเวลาสำหรับในการหลั่งน้ำกามได้ โดยควรจะเริ่มจากการทดลองกลั้นปัสสาวะหรือกลั้นผายลมกลางคันดูซิ แล้วจึงฝึกซ้อมตนเองด้วยการเกร็งกล้ามรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วนาน 3 วินาที สลับกับการคลายกล้ามอีก 3 วินาทีต่อเนื่องกัน 10 ครั้งจนถึงครบ 3 ชูในทุกๆวัน โดยไม่สมควรเกร็งกล้ามท้อง ต้นขา หรือก้นร่วมด้วย และไม่ควรจะกลั้นใจขณะบริหารกล้ามในท่านี้ ดังนี้ อาจจะเริ่มต้นบริหารกล้ามอุ้งเชิงกรานรูปแบบนี้ในท่านอนก่อน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยทดลองเปลี่ยนแปลงมาบริหารในท่านั่งแล้วก็ท่ายืน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามซึ่งช่วย ควบคุมการหลั่ง อสุจิได้ดีขึ้น

5.ก้าวผ่านไปได้ ด้วยความสัมพันธ์ที่ดี

         นอกจากเคล็ดวิธีกรรมวิธีต่างๆการติดต่อสื่อสาร กับคู่แต่งงานก็เป็นหลักฐานของการมีความเกี่ยวพันที่ดี คนที่มีปัญหาหลั่งไวควรจะคุยกับคู่ของตัวเองให้รับทราบเหตุการณ์ รวมทั้งฝ่ายหญิงก็ไม่สมควรบีบคั้นฝ่ายชายด้วยการจับเวลา ด้วยเหตุว่าช่วงเวลาของการมีเซ็กส์ขึ้นกับความชอบใจของทั้งสองฝ่าย ไม่สมควรมีกำหนดการที่ตายตัว แล้วก็ความเคร่งเครียดจากแรงกดดันมีแม้กระนั้นจะนำมาซึ่งการทำให้ปัญหานี้แย่ลง การทำความเข้าใจหัวข้อการร่วมเพศจะก่อให้ฝ่ายชายรู้สึกบรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งช่วยชะลอการหลั่งของน้ำเชื้อได้ แม้กระนั้น ถ้าพากเพียรประพฤติตามทางต่างๆแล้วยังอาการแย่ลง หรือ ปัญหาหลั่งเร็ว แตกไว มีผลกระทบต่อสถาพทางจิตใจรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องอย่างมาก ควรจะไปหารือหมอเพื่อรับคำเสนอแนะแล้วก็รับการดูแลและรักษาที่สมควรถัดไป

6.ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk

         เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการแก้ปัญหาในด้านของ การหลั่งเร็ว หรือเสร็จเร็วเกินก่อนเวลาอันสมควร จึงทำให้ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk ยี่ห้อนี้นั้นมีประสิทธิภาพที่เพียงพอและตัวยาถูกสกัด จากสารสกัดธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และที่สำคัญคือสามารถที่จะช่วยให้เกิดอาการอึดทน และมีความยาวนานในการร่วมเพศมากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกที่สำคัญที่สุด สำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็ว ทันใจ ยา Hulk ตัวนี้สามารถช่วยได้  

Shopping Cart
error: Content is protected !!