ยาแก้หลั่งเร็ว หลั่งเร็ว…แก้ได้ ถ้าคุณทำได้ บอกเลยว่าสวรรค์ชัดๆ

ยาแก้หลั่งเร็ว หลั่งเร็ว…แก้ได้ ถ้าคุณทำได้ บอกเลยว่าสวรรค์ชัดๆ​

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        ปัญหาใหญ่ของ ชายไทยก็คือ หลั่งเร็ว !! แล้วก็คือปัญหาที่วิตกกังวลใจของหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มหรือชายหนุ่มใหญ่มาในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตามคำนิยามด้านการแพทย์นั้น หลั่งเร็ว คือ การที่ข้างชายหลั่งน้ำกามออกมาจากการถึงจุดสูงสุดสำหรับเพื่อการร่วมประเวณี เคยมีการตรวจสอบพบว่า หญิงจะต้องใช้เวลาราว 10-15นาทีขณะที่เพศชายใช้เวลาไม่นานเกิน 3-5นาที
        โดยเคล็ดลับมาตรฐานที่ปรมาจารย์ทางเพศศาสตร์ชี้แนะ เรียกว่า Stop- start technique ซึ่งวิธีนี้ปฏิบัติโดยการให้ข้างชายฝึกฝนช่วยตัวเองด้วยมือ เมื่อกระตุ้นอวัยวะ “ส่วนนั้น “ จนกระทั่งมีอารมณ์ใกล้ถึงจุดแล้วให้หยุดทำ รอคอยกระทั่งอารมณ์เริ่มสงบและจัดแจงกระตุ้นอีก ทำๆหยุดๆจนได้เวลาควรและก็หลังจากนั้นจึงค่อยปลดปล่อยให้สรวงสวรรค์ลอยลงมา
        ยิ่งถ้าเกิดทำร่วมกับแนวทางอย่าง Squeeze technique หรือ การบีบแล้วจะมีผลให้เห็นผลเยอะขึ้น เพราะว่าบางบุคคลเมื่อกระตุ้นไปแล้ว รวมถึง ไม่อาจจะหยุดอารมณ์ได้ในกรณีนี้ ให้ใช้นิ้วโป้งมือรวมทั้งนิ้วชี้จัดแจงบีบรอบๆคอคอดของอวัยวะส่วนปลายให้แน่นและก็ยั้งการหลั่งได้ 
        แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยจัดแจงกระตุ้นใหม่บ่อยๆก็จะเป็นการฝึกหัดที่ช่วยลด หลั่งเร็ว ลงไปได้ไม่มากมายก็น้อย หลังจากนั้นก็ลงมือปฏิบัติงานโดยเป็นข้างรองรับให้เพศหญิงอยู่ข้างบนแล้วก็เป็นคนขยับเขยื้อนตัว บางทีอาจใช้นิ้วมือบีบเอาไว้ก็ได้ ฝึกหัดทำๆหยุดๆจนได้ที่แล้วก็เป็นจังหวะที่รู้กันของทั้งคู่ก็สามารถที่จะขยายเวลาที่ความสบายสมออกไปได้ หรือรวมถึงการใช้ “ยาแก้หลั่งเร็ว

        หนึ่งในปัญหาชีวิตรักของเพศชายอย่างพวกเราอาจมีจังหวะเผชิญกับอาการ หลั่งเร็ว (Premature Ejaculation: PE) หรือที่ถูกใจเรียกกันว่า ล่มปากอ่าว หรือเปล่าทันนกกระจอกดื่มน้ำนั่นแหละขอรับ มั่นใจว่าอาจคือปัญหาที่ออกจะสร้างความกลุ้มใจให้ทั้งยังพวกเราเองรวมทั้งคู่สมรส เมื่อจะไปขอความเห็นคนอื่นๆก็อาย แม้กระนั้นจะปลดปล่อยไว้ก็กลัวกระทบกับความเกี่ยวพัน ซึ่งวันนี้ทาง Thomas ก็มีแนวทาง แก้หลั่งเร็ว มาบอกกัน การันตีว่าถ้าเอาไปใช้แล้วจากกัปตันที่ทำให้เรือจมก่อนถึงเป้าหมาย จะเปลี่ยนเป็น ผู้เก๋าเกมที่สุดในห้วงมหาสมุทรที่นี้เลยล่ะ

อาการแบบไหน? ถึงเรียกว่าหลั่งเร็ว?

        โดยอัตราเฉลี่ยของช่วงเวลา สำหรับการถึงเส้นชัยของเพศชายไทยใช้เวลาอยู่ที่ราวๆ 5 ถึง 7นาที (เริ่มนับตอนสอดใส่) ถ้าว่าคุณอยู่ในจำพวกที่เพียงแค่สัมผัสก็แตกแล้วหรือเสร็จธุระก่อน 1 ถึง 2นาที ก็ถือได้ว่า หลั่งเร็ว และก็เมื่อไรก็ตามที่คุณไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอเพียงกระทั่งอีกข้างจะเสร็จธุระได้ ก็ถือได้ว่าเป็นพวกล่มปากอ่าวได้ด้วยเหมือนกัน หรือถึงขั้นได้ใช้ ยาแก้หลั่งเร็ว

        การหลั่งเร็ว หมายถึงอาการที่เพศชายไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมการหลั่งอสุจิให้นานตามสิ่งที่ต้องการหรือนานเพียงพอจะมีผลให้ข้างหญิงถึงจุดสูงสุดได้ ซึ่งเป็นความแตกต่างจากปกติที่เพศชายทุกคนสามารถเผชิญ โดยส่วนมากมักก่อให้เกิดผลเสียในเรื่องกำเนิดอาการหลั่งตั้งแต่ก่อนที่จะมีการสอดใส่ หรือหลั่งในตอนช่วงเวลาเพียงแค่สั้นๆ, ควบคุมการหลั่งมิได้ ไปจนกระทั่งทำให้ไม่สบายใจและไม่เป็นสุขเวลามีเซ็กส์

นอกจากนั้น การหลั่งเร็ว ยังถูกแบ่งได้ 2 ชนิดเป็น Lifelong PE หรือการหลั่งเร็วตั้งแต่มีเซ็กส์คราวแรกหรือเกิดขึ้นแทบทุกครั้ง แล้วก็ Acquired PE การหลั่งเร็วที่เกิดขึ้นข้างหลังเคยเสร็จแบบธรรมดามาแล้ว รวมทั้งบางทีอาจเกิดขึ้นอีกในบางครั้ง ยาเพิ่มขนาด โดยการหลั่งเร็วสามารถเกิดขึ้นได้จากปัจจัยไหนบ้าง มาดูกัน

        • ประสบการณ์น้อย แม้เป็นประสบการณ์บนเตียงทีแรกๆเพศชายอาจมีอาการหลั่งเร็วได้ ซึ่งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากทั้งยังความระทึกใจ ความหนักใจ หรืออยากทำอย่างเร็ว ในทีแรกๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจไม่เพลินกับกิจกรรมบนเตียงสักเท่าไหร่ แล้วก็มักมีความรู้สึกไวกว่าธรรมดา จนถึงไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมการหลั่งได้

        • สารเซโรโทนิน เซโรโทนิน (Serotonin)หมายถึงสารภายในร่างกายที่มีผลต่อระบบประสาท ดังเช่นว่า ความเจ็บ รวมทั้งความสุขทางเพศแล้วก็การหลั่งของเพศชาย โดยถ้าหากมีสารดังที่กล่าวถึงมาแล้วในสมองมากมาย เพศชายจะเสร็จยากขึ้น แม้กระนั้นถ้าหากมีจำนวนน้อยจะมีผลให้มีลักษณะหลั่งเร็วเกิดขึ้น

        • ความกังวล ถ้าทำกิจกรรมบนเตียงแล้วรู้สึกวิตก อาการนี้เป็นอีกต้นสายปลายเหตุที่กระตุ้นอาการหลั่งเร็วในเพศชายได้ ไม่ว่าจะเป็นความไม่ค่อยสบายใจเรื่องความสามารถทางเพศของตนเอง รวมทั้งเรื่องอื่นๆดังเช่น รูปร่าง หรือความยั่งยืนมั่นคงของความเกี่ยวเนื่อง

        • กลัวเลิกกลางคัน ความไม่มั่นใจที่เกิดขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ได้แก่ ความรู้สึกกลัวว่าอีกข้างจะหยุดหรือยกเลิกกิจกรรมระหว่างทาง ทำให้ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยไม่สบายใจและก็ตื่นเต้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ หลายคราทำให้เพศชายมัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำในส่วนของตนจนกระทั่งเสร็จธุระอย่างเร็ว

        • ความฟิตที่น้อย ระดับความฟิตมีส่วนส่งผลให้เกิดการหลั่งเร็วได้ ชายหนุ่มๆคนใดกันแน่ที่สุขภาพไม่แข็งแรง เรื่องบนเตียงของคุณอาจมีเวลาลดน้อยลงได้ เนื่องจากอาการเมื่อยล้าระหว่างมีเพศสัมพันธ์ บางเวลาจะก่อให้เพศชายไม่อาจควบคุมกล้ามของลับได้ ทำให้มีลักษณะหลั่งเร็วเกิดขึ้นสุดท้าย

        • ประสบการณ์ไม่ดี ชายหนุ่มๆที่เคยมีประสบการณ์ทางเพศไม่ดี อาทิเช่น เซ็กส์คราวแรกที่น่าผิดหวัง หรือเคยถูกใช้ความรุนแรงทางเพศ ได้โอกาสเกิดภาวะหลั่งเร็ว เหตุผลก็เพราะว่าร่างกายและก็สมองของคุณอาจอยากผ่านกิจกรรมนี้ไปให้เร็วที่สุด ทำให้ส่งข่าวสารเคมีเพื่อทำให้มีการเกิดการหลั่งน้ำกามนั่นเอง

        • หย่อนสมรรถภาพ เพศชายที่เริ่มรู้ดีว่าตนเองมีลักษณะอาการหย่อนยานความสามารถทางเพศ ดังเช่นว่า เจอปัญหาน้องชายไม่แข็งเป็นครั้งเป็นคราว ความไม่สาบายใจและก็ความหวาดกลัวจะก่อให้คุณร่วมเพศอย่างรีบเร่ง ด้วยเหตุว่ากลัวน้องชายจะหยุดแข็ง ซึ่งทำให้ท่านแปลงเป็นคนเสร็จง่ายแบบไม่รู้ตัว

ทั้งหมดทั้งปวงเป็นที่มาของอาการหลั่งเร็วในเพศชาย แก้หลั่งเร็ว โดยชายหนุ่มๆใครที่เสี่ยงหรือเจออาการหลั่งเร็วกับตนเอง ยาเพิ่มขนาด สามารถย้อนไปทวนจุดกำเนิดในอาการหลั่งเร็วของตนได้ เพื่อทำความเข้าใจแล้วก็ปรับปรุงอย่างตรงจุด รวมทั้งสำหรับชายหนุ่มๆที่ต้องการรู้ทางแก้ปัญหาหลั่งเร็วเพิ่มเติมอีก สามารถเข้าไปอ่านต่อใน ทางแก้หลั่งเร็วของเพศชาย ทำอย่างไรไม่ให้เรือล่มปากอ่าว ได้เลยครับ

วิธีการจัดการ

        1. แก้หลั่งเร็ว : ยาเพิ่มขนาด แก้หลั่งเร็ว เป็นการฝึกหัดที่จะสามารถช่วยควบคุมและก็คุ้มครองป้องกันการ หลั่งเร็ว HULK ด้วยการช่วยตนเอง ทำไปตราบจนกระทั่งใกล้จะเสร็จธุระ แล้วหยุดมันลงตราบจนกระทั่งร่างกายจะบรรเทา แล้วต่อจากนั้นค่อยเริ่มทำใหม่ ทำใหม่สักโดยประมาณ 3-4 ครั้ง และก็ในแต่ละครั้งเพียรพยายามใกล้จุดสูงสุดให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เพื่อศึกษาและก็สังเกตว่าลิมิตของตนเองอยู่ที่ไหน ดังนี้บางทีอาจทดลองเปลี่ยนแปลงสถานที่หรือเปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ เพื่อฝึกหัดควบคุมแล้วก็เพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจเมื่อถึงเวลาจำต้องลงไปในสนามจริงจะได้ไม่ตื่นเต้น

        2.ช่วย ชะลอการหลั่ง เร็ว : วิธีนี้สามารถใช้ร่วมกับแนวทางแรกได้ ซึ่งช่วย ชะลอการหลั่ง เร็วโดยเมื่อใดที่กำลังจะถึงจุดสูงสุด หรือใกล้จะหลั่งแล้ว ยาเพิ่มขนาด ให้ใช้นิ้วโป้งมือและก็นิ้วชี้บีบตรงโคนหรือหัวของน้องชาย ราว 3-4 วินาที เพื่อไล่เลือดไม่ให้คั่ง ช่วยลดอาการตื่นเต้น เมื่อมีความรู้สึกน้อยลงแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเริ่มภารกิจใหม่

        3.ใช้ถุงยางอนามัย : การใช้ถุงยางนอกเหนือจากการที่จะช่วย ชะลอการหลั่ง แก้หลั่งเร็วแล้ว ยังช่วยคุ้มครองปกป้องโรคติดต่อทางเพศสโมสรต่างๆได้อีกด้วย แล้วถ้าเกิดคุณไกลห่างจากความอยากได้ต้องการจะปั๊มผู้สืบสกุลก็จึงควรใส่ครับผม สำหรับวิธีการเลือกถุงยางอนามัยให้เหมาะสมกับผู้ที่หลั่งเร็ว ยาเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง บางทีอาจจำเป็นต้องเลือกจากความครึ้มเป็นหลัก เพราะเหตุว่าจะช่วยลดความเสียวลงไปได้มาก หรือจะเลือกถุงยางอนามัยช่วยชะลอการหลั่งก็บางทีอาจช่วยได้ด้วยเหมือนกัน

        4.Women on Top : ท่าเพศสัมพันธ์ที่ให้ข้างหญิงเป็นผู้คุมเกม จะช่วยปรับข้างชายบรรเทา ควบคุมการหลั่งเร็วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งถึงสรวงสวรรค์ช้ากว่าธรรมดา เนื่องด้วยพวกเราไม่ต้องออกแรงอะไรเยอะแยะ แม้กระนั้นครับผมแม้กระนั้น ถ้าหากข้างหญิงไม่ชำนาญการในการสู้รบคราวนี้ มันก็อันตรายอยู่พอเหมาะพอควร เพราะว่าถ้าเร่งเครื่องเร็วมากๆหรือผิดจังหวะก็บางทีอาจเกิดเหตุนึกไม่ถึงกับน้องชายของพวกเราได้ หรืออีกกรณีก็คือ Women on Top แต่ว่าดันหลั่งเร็วกว่าเดิม! หากคนไหนพบอย่างงี้ไม่ข้างหญิงเป็นงาน ก็เป็นพวกเราเองนี่แหละที่ไวเสียอย่างยิ่ง

        5.เล้าโลม : ในช่วงเวลานั้นคุณจะหิวโซมาจากไหนก็ตาม แทนที่จะเริ่มภารกิจเลย ทดลองหันมาเริ่มด้วยการโลมเล้าก่อนเพื่อลดความขี้อายและก็ความกลุ้มใจ แม้กระนั้นระวังอย่าโลมกระทั่งนานเกินความจำเป็น เนื่องจากโน่นก็อาจจะเป็นผลให้คุณหลั่งเร็วได้แบบเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ เมื่อคุณรู้ตัวว่าใกล้จะเสร็จธุระแล้วให้ชะลอความเร็วลง ลดการปลุกเร้า เมื่อความรู้สึกน้อยลงค่อยสืบต่อเจตนาใหม่

        6.ขมิบก้น : การขมิบก้นช่วยแก้หลั่งเร็วได้ เหตุเพราะเป็นการบริหารรอบๆกล้ามหูรูดรอบๆอุ้งเชิงกรางหรือรอบทวารหนัก ยาเพิ่มขนาด ฝึกหัดไว้ก่อนก็ไม่เสียหายครับผม สามารถทำเป็นง่ายๆราวกับตอนพวกเรากลั้นอุจจาระ แล้วนับ 1-10 ในใจอย่างช้าๆแล้วคลายออกนับเป็น 1 ครั้ง ทำอย่างนี้วันละ 10-15 ครั้ง เสนอแนะให้ฝึกหัดเป็นประจำจนกระทั่งบังคับได้ แล้วเมื่อไรที่ถึงเวลาออกเรือก็สามารถที่จะช่วยให้ไม่ล่มปากอ่าว เนื่องจากพวกเราได้ฝึกฝนวิชาบังคับเรือส่วนกล้ามรอบๆนั้นมาแล้วว่าอย่าหลั่งในตอนที่เราไม่ได้อยากต้องการ

        7.อุปกรณ์ช่วยได้ : ถ้าคุณทดลองทำนั่นฝึกหัดนี่เพื่อแก้หลั่งเร็ว แล้วยังรู้สึกไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ ยาแก้หลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง บางทีอาจทดลองใช้เครื่องไม้เครื่องมือเสริมอย่าง Cock ring ห่วงรัดโคนน้องชาย ช่วยควบคุมการไหลเวียนของโลหิต ทำให้แข็งได้นานขึ้น แล้วก็ช่วยขยายเวลาให้เสร็จธุระช้าและก็เสร็จในจำนวนมากขึ้น เพราะเหตุว่า สเปิร์มจะไหลผ่านท่อเล็กๆระหว่างทวารหนักรวมทั้งถุงอัณฑะ ซึ่งตัวห่วงรัดโคนจะปฏิบัติภารกิจรัดรอบๆนั้น ทำให้ร่างกายะยายามขับสเปิร์มให้แรงขึ้น

        8.ยาแก้หลั่งเร็ว : แก้หลั่งเร็ว HULK นี่คือส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณนั้น สามารถที่จะบำรุงและฟื้นฟูให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ ยาแก้หลั่งเร็ว ก็ถือได้ว่าเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยการช่วยยับยั้งและชะลอการหลั่งเร็ว หรือ ควบคุมระบบประสาท ไม่ให้ตื่นตระหนก จนมากเกินไปจนทำให้เกิด อาการเรือล่มปากอ่าวได้นั่นเอง จึงทำให้นี่คือสิ่งที่มีความสำคัญ ที่ช่วยพัฒนาการร่วมเพศและสร้างความมั่นใจ ให้กับคุณได้ในระดับหนึ่ง และไม่ควรพลาดและสำคัญที่สุด

 

เคล็ดลับชะลอการหลั่งเร็ว

         อีกทั้งแนวทางลักษณะนี้ คุณสามารถทดลองทำเองดูซิได้ แม้มันไม่ได้เรื่องจริงๆล่ะก็..ค่อยไปหารือหมอหรือใช้ยาช่วยแก้วันหลังก็ยังทัน แม้กระนั้นดังนี้ยังมีอีกเคล็ดลับที่ควรจะทราบไว้ ยาเพิ่มขนาด HULK แก้หลั่งเร็ว แนวทางโลมเพศหญิง สัมผัสยังไงให้ปราบจิตใจคุณเสร็จ หรือต้องการอัปเวลทำกิจกรรมช่วงเช้า พวกเราก็มีให้ อาหารเสริมผู้ชาย Hulk เพราะอะไรเพศชายต้องการมีเซ็กซ์ตอนเวลาเช้า? พร้อมแนบเคล็ดวิธีช่วยทำให้ฟินได้ทั้งสอง

Shopping Cart
error: Content is protected !!