เซ็กซ์ปลอดโควิด อย่างไรให้เข้าถึงความปลอดภัยมากที่สุดแบบ New Normal​

เซ็กซ์ปลอดโควิด อย่างไรให้เข้าถึงความปลอดภัยมากที่สุดแบบ New Normal

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        ตั้งแต่มีการระบาดของโควิดทั่วทั้งโลก เว้นเสียแต่ทุกข์ทางร่างกายจากความหวาดกลัวการได้รับเชื้อ หรือบางบุคคลก็ติดโรค จะต้องลดการสัมผัส ลดความสนิทสนมอย่างการแสดงความรักผ่านการกอดจูบ การระบาดยังนำไปสู่ทุกข์ทางจิตใจ เซ็กซ์ปลอดโควิด กำเนิดความกลุ้มอกกลุ้มใจ กลัว เครียด ไม่มีชีวิตชีวา เปล่าเปลี่ยว โกรธ รู้สึกไม่ถูก เกิดรอยแผลทางจิตใจในผู้ที่สูญเสียแฟน ตามมาด้วยสภาวะเครียดข้างหลังการสูญเสีย ทับถมด้วยการว่างงาน อาหารเสริมผู้ชาย ปัญหาเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจ การล็อกดาวน์ อาหารเสริมผู้ชาย ห้ามพบปะ การกักตัวที่บ้านหรือสถานที่ต่างๆบางครอบครัวจำต้องอยู่ร่วมกันตลอด 1 วันดำเนินงานที่บ้าน ลูกไม่ได้ไปสถานศึกษา กำเนิดความไม่ถูกกันในความนึกคิด ทะเลาะกัน มีความร้ายแรงในครอบครัว บางคู่ถึงกับเลิกรากัน

        งานศึกษาเรียนรู้จากอังกฤษเกี่ยวกับ เซ็กซ์ปลอดโควิด ยาเพิ่มขนาด ในตอนกักบริเวณระหว่างมีการระบาดของโควิดมีผู้ตอบแบบสำรวจ 868 คน พบว่าในตอนกักบริเวณ 40% ตอบว่าความถี่สำหรับการมีเซ็กซ์ต่ำลง 10% ตอบว่าใช้แนวทางช่วยตัวเอง และก็ 16% ใช้แนวทางมีเซ็กซ์เสมอเหมือน ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศHULK หรือ Virtual Sex ซึ่งพบว่าการติดต่อสื่อสารทางดิจิทัลช่วยปรับให้สามารถอาจจะความเกี่ยวพันของคู่ครองที่อยู่ไกลห่างกันได้ รวมทั้งการใช้หนังอาร์ชดเชยก็นับว่าเป็นช่องทางหนึ่งของคนไม่ใช่น้อย วัดได้จากการเติบโตของเว็บหนังอาร์ อาทิเช่น เว็บโป๊ ซึ่งประกาศให้เข้าถึงฟรีในตอนระบาด ธรรมดามีการเข้าถึงวันละ 120 ล้านครั้ง แม้กระนั้นในตอนระบาดมีการเข้าถึงมากขึ้นถึง 24.4-61.3% ในประเทศต่างๆ

ข้อแนะนำที่น่าสนใจ

        ซึ่งแม้บางคู่จะสามารถเลือกเซ็กซ์หนทางได้ อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ HULK แต่ว่าผลที่ได้จากการสำรวจก็ยังเจอการเลิกราของคนรักเพราะว่าความลำเค็ญสำหรับเพื่อการเจอกัน การเลื่อนงานสมรส แล้วก็รูปทรงของการหย่าร้างสูงมากขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ยาเพิ่มขนาด ข้อเสนอแนะด้านการแพทย์จัดว่าเซ็กซ์คือเรื่องของสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ไม่สมควรหลบหลีกหรือปลดปล่อยให้ปัญหาเกี่ยวกับการระบาดของ โควิดก่อให้กำเนิดความทุกข์ทรมานจากการมีเซ็กซ์ อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ HULK แพทย์ก็เลยมี 4 คำแนะนำเพื่อการมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัยในตอนโควิดมาฝาก โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

        1.ต้องเข้าใจ : หลังได้รับเชื้อโควิดจะใช้เวลาเพาะเชื้อ ภายในร่างกายมนุษย์โดยประมาณ 1-14 วันเฉลี่ย 4-5 วันก็เลยแพร่ระบาดทางทะเลมูก น้ำลาย เสลด จากการไอจาม สัมผัสเชื้อไวรัสเข้าทางเยื่อบุตา จมูก ปาก โดยเชื้อไวรัสจะออกทางปัสสาวะและก็อุจจาระเป็นส่วนน้อย ยาเพิ่มขนาด ไม่เจอหลักฐานว่าออกทางน้ำหล่อลื่นช่องคลอด อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ แม้กระนั้นมีการศึกษาค้นพบเชื้อไวรัสในน้ำเชื้อของชายที่ติดเชื้อโรคโควิดถึงแม้หายแล้วอยู่ในระยะพักฟื้น ด้วยเหตุนั้นเพื่อคุ้มครองปกป้องการรับเชื้อก็เลยจำเป็นต้องใช้ถุงยางทุกหนเมื่อมีเซ็กซ์

        2.เข้าใจวิธีป้องกัน : การปกป้องแบบเบื้องต้น คุ้มครองป้องกันการได้รับเชื้อ ยาเพิ่มขนาด ยกการ์ดสูง อย่างเช่น อยู่ห่างจากคนอื่น 2 เมตร ไม่ไปในสถานที่ที่มีคนกลุ่มมากมายหรือเขตแดนที่มีการระบาด ใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ร่วมกับคนอื่น หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์ ทานอาหารสุกรวมทั้งสะอาด ไม่ใช้ช้อนร่วมกับคนอื่น แล้วก็ฉีดยาโควิด การปกป้องแบบทุติยภูมิ ศึกษาค้นพบให้พบการได้รับเชื้ออย่างรวดเร็วที่สุด เช่น การใช้ชุดตรวจ ATK หรือ RT-PCR การคุ้มครองแบบตติยภูมิ โดยการดูแลรักษาโควิดตามมาตรฐานทางด้านการแพทย์

        3.เช็ก PCR ก่อนมีเซ็กซ์ : สามีภรรยาหรือคู่รักประจำ แต่ละคนไม่ได้ออกไปสัมผัสผู้ใดกัน กระทำตามมาตรฐานการคุ้มครองอย่างเคร่งครัด ฉีดยาครบโดส อาหารเสริมผู้ชาย HULK นานเกิน 2 อาทิตย์ พึ่งจะตรวจหาโควิดโดยชุดตรวจมาตรฐาน เคยมีอาการป่วยเป็นโควิดรวมทั้งหายแล้วเกิน 1-2 อาทิตย์ หรือตรวจไม่เจอเชื้อแล้ว กักบริเวณไม่พบเห็นคนไหนกันนานเกินกว่า 10 วันไม่มีลักษณะของการรับเชื้อฟุตบาทหายใจ ได้แก่ ไม่มีอาการไอ จาม ท้องเดิน เป็นไข้ มีผื่น ตาแดง อื่นๆอีกมากมาย ไม่เป็นโรคเรื้อรังหรือภูมิคุ้มกันขาดตกบกพร่องที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการติดโควิด ดังเช่น โรคปอด เบาหวาน โรคติดเชื้อ HIV โรคแพ้ภูมิตัวเอง หรือรับสารเคมีบำบัดรักษา ไม่ใช่คนทำงานด้านเซ็กซ์ที่สัมผัสกับคนกลุ่มมากมาย

        4.อยู่ในที่ปลอดภัย : ใส่หน้ากากอนามัย ปิดปาก รวมทั้งจมูกขณะมีเซ็กซ์ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศHULK เว้นการจูบปากคู่รัก มีนวัตกรรมเซ็กซ์ เป็นต้นว่า การมีเซ็กซ์ผ่านที่กีดขวาง ตัวอย่างเช่น กำแพงหรืออุปกรณ์ต่างๆเพื่อไม่ให้สัมผัสลมหายใจกัน ใช้ถุงยาง เว้นเสียแต่ช่วยคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อโควิดแล้วยังช่วยปกป้องโรคติดต่อทางเพศชมรมอื่นๆด้วย มีการคุมกำเนิดเชื่อใจได้ อาทิเช่น รับประทาน ฉีด หรือฝังยาคุม สวมห่วงอนามัย เพื่อคุ้มครองป้องกันการท้องในตอนระบาด เพราะหญิงมีครรภ์มีการเสี่ยงสูงที่จะมีลักษณะอาการร้ายแรง เข้าห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาล อาหารเสริมผู้ชาย แล้วก็เสียชีวิตมากยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไป

        ก่อนรวมทั้งข้างหลังมี เซ็กซ์ปลอดโควิด ควรจะอาบน้ำชำระล้างหรือล้างมือฟอกสบู่ให้นานอย่างต่ำ 20 วินาที รวมถึงฉีดพ่นมือรวมทั้งแขนด้วยแอลกอฮอล์ ข้างหลังมีเซ็กซ์ราวๆ 4-5 วันแม้ยังคลุมเคลือ ควรจะตรวจค้นเชื้อโควิดตามแนวทางมาตรฐาน ข้างหลังมีเซ็กซ์ถ้าเกิดมีลักษณะไอ เจ็บคอ คัดจมูก น้ำมูกไหล หายใจไม่ลึก อ่อนเพลีย ปวดศรีษะ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว อ้วก คลื่นไส้ ท้องร่วง จมูกมิได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส บางทีอาจเป็นอาการติดโรคโควิด ควรจะเจอหมอ โดย 97.5% ของผู้ได้รับเชื้อโควิดจะมีลักษณะข้างใน 11.5 วันข้างหลังรับเชื้อ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ในช่วงโควิด-19

        แม้คุณกับคู่ชีวิตอยู่บ้านเดียวกันอยู่รวมทั้งช่างเถอะ แม้กระนั้น อาหารเสริมผู้ชาย แม้คนไหนผู้ใดผู้หนึ่งออกอาการเสี่ยงติดเชื้อโรคโควิด-19 เพียงนิดหน่อย คุณทั้งคู่คนจะต้องกักบริเวณเองแม้ว่าจะอยู่บ้านเดียวกัน พวกเราไม่สมควรสรุปเอาเองว่าคุณมีลักษณะบางส่วนแล้วแฟนของคุณจะเป็นเท่านั้นเช่นเดียวกัน

        สำหรับคนที่พึ่งรู้จักกัน : ไม่ชี้แนะให้ร่วมเพศกับผู้ที่พึ่งรู้จักใหม่เดี๋ยวนี้ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศHULK เพราะเหตุว่ามีการเสี่ยงที่คุณจะแพร่ระบาดถัดไปได้ อย่าลืมว่าคุณอาจจะมีเชื้อไวรัสอยู่ในตัวแม้กระนั้นมิได้ออกอาการอะไรเลย ด้วยเหตุนั้นคุณสามารถแพร่ระบาดได้จากการจุมพิตรวมทั้งสัมผัสสนิทสนม คุณจำเป็นต้องกักบริเวณเอง แล้วก็พิจารณาอาการตนเอง ถ้ามีลักษณะอาการหนักขึ้นให้รีบไปพบหมอโดยรอบคอบไม่ไปสนิทสนมทำให้ผู้อื่นเสี่ยงติดเชื้อไปด้วย พวกเราจะต้องมีความรับผิดชอบ ถ้าทราบดีว่าพวกเราไปจูบใครสักคนที่ออกอาการในเวลาถัดมา พวกเราจำเป็นต้องกักบริเวณเองถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่มีอาการก็ตาม

        แม้ว่าคุณรวมทั้งคู่ชีวิตได้ไปตรวจแล้วว่ามิได้เป็นโรคติดต่อทางเพศสโมสรรวมทั้งใช้แนวทางคุมกำเนิดแนวทางอื่นอยู่ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศHULK แม้กระนั้นคุณควรจะเริ่มใช้ถุงยางอนามัย ถ้าเกิดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณใช้แนวทางร่วมเพศแบบหลั่งภายนอก หรือไม่เคยไปตรวจค้นว่าเป็นโรคติดต่อทางเพศชมรมหรือไม่

        แม้คุณจับอวัยวะสืบพันธุ์ของคู่ควง มีลักษณะท่าทางว่าคุณก็คงจะจูบกับคนๆนั้นด้วย ยาเพิ่มขนาด เชื้อไวรัสโคโรนาสามารถแพร่ระบาดกันได้ผ่านน้ำลาย พวกเราปรารถนาลดการเสี่ยงที่ตรงนี้ให้ต่ำที่สุด เพราะฉะนั้นก็เลยไม่สมควรไปสัมผัสสนิทสนมกับผู้ที่คุณไม่ได้อาศัยอยู่ด้วย

        การระบาดใหญ่ในคราวนี้ทำให้คนไม่ใช่น้อยเริ่มนึกถึงเรื่องความรักรวมทั้งเซ็กส์ในมุมใหม่ๆบางคู่เขียนเรื่องวาบหวิวส่งหากันรวมทั้งกัน บางคู่ที่คบกันอยู่แม้กระนั้นจำเป็นต้องกักบริเวณอยู่คนละที่ใช้ระยะห่างแล้วก็ในตอนที่แตกต่างกันให้มีคุณประโยชน์ คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ทำให้ต่างข้างรู้สึกตื่นเต้นทางเพศได้โดยที่ไม่ต้องอยู่ร่วมกัน

        อีกประเด็นสำคัญที่จำเป็นต้องไม่ลืมเลือนเป็น ในขณะนี้บางบุคคลอาจเริ่มต้นศึกษาและทำการค้นพบว่าคุณแล้วก็คู่ควงมีความต้องการทางเพศที่บางครั้งอาจจะต่างกัน คุณอาจจะต้องการร่วมเพศโดยที่คู่สมรสไม่ต้องการ หรือในทางตรงกันข้าม อาหารเสริมผู้ชาย เป็นสิ่งจำเป็นที่คุณจำเป็นต้องติดต่อสื่อสารคุยกันด้วยความนับถือรวมทั้งให้เกียรติกัน การอยู่ร่วมกันตลอดมิได้แสดงว่าคุณจะมีเพศสัมพันธ์ตอนไหนก็ได้ที่ต้องการ ผู้ที่กักบริเวณอยู่กับแฟนที่บังคับให้ท่านร่วมเพศด้วยจนกระทั่งขั้นเปลี่ยนเป็นการใช้ความร้ายแรงในครอบครัวคุณสามารถโทรศัพท์หาสายด่วนต่างๆเพื่ออ้อนวอนได้ เป็นต้นว่า สายด่วน 1300 ศูนย์ช่วยเหลือสังคม

        ถ้าเกิดเป็นโรคโรคภูมิคุมกันบกพร่อง : แม้คุณรับยาต้านทานเชื้อไวรัสไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องบ่อยๆอยู่แล้ว อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ HULK รวมทั้งมีเม็ดเลือดขาว CD4 สำหรับสู้กับเชื้อไวรัสในจำนวนที่ดี แล้วก็มีเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องในเลือดในจำนวนที่เรียกกันว่า “ตรวจไม่เจอ” (undetectable) ก็จะจัดว่าคุณมีระบบระเบียบภูมิต้านทานที่แข็งแรง แสดงว่ามิได้มีการเสี่ยงติดโรคเชื้อไวรัสวัวโรที่นาเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น คุณก็ควรจะรับยาต้านทานเชื้อไวรัสไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องถัดไป แล้วก็กระทำตามข้อพึงปฏิบัติสำหรับการต่อกรโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดเช่นเดียวกับคนอื่น

เซ็กซ์ Vs โควิด-19

        การมี เซ็กซ์ปลอดโควิด ในระยะนี้ที่กำลังเริ่มจะมีโรคระบาด โควิด-19 อาจจะคือปัญหาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจตื่นตระหนกอยู่ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยออกมากล่าวว่าการมีเพศสัมพันธ์จะก่อให้ติดเชื้อโรคโควิด-19 แม้กระนั้นถ้าหากกล่าวถึงการร่วมเพศ ก็ควรจะมีการจูบ การกอด การใกล้ชิดระหว่างกันและกัน ซึ่งเป็นเยี่ยมในการเสี่ยงที่กำลังจะได้รับเชื้อโควิด-19 สูงที่สุด ยาเพิ่มขนาด ถ้าเกิดคุณเองอยู่บ้านเดียวกับแฟนอยู่และจากนั้นก็น่าจะมีอะไรกันได้ตามเดิม แต่ว่าแม้คู่แต่งงานของคุณมีกฏเกณฑ์อยู่ในข่ายผู้มีการเสี่ยงติดโควิด-19 จำเป็นที่จะต้องกักบริเวณ 14 วันก็บางครั้งก็อาจจะจะต้องแยกห้องนอน แล้วก็เว้นระยะห่างกันครู่หนึ่ง

        แม้กระนั้นสำหรับกรณี ผู้ที่นัดพบกันผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆแล้วเพิ่งจะรู้จักกันไม่นาน อาหารเสริมผู้ชาย  หรือในฝูงคนที่แปลงคู่รักหลายครั้ง ตอนนี้ ไม่เสนอแนะให้มีเซ็กส์ เพราะเหตุว่ามีการเสี่ยงที่พวกเราหรือเขาจะแพร่ระบาดให้กันได้ โดยเชื้อโควิด-19 ที่อยู่ภายในร่างกายเกือบจะไม่มีการแสดงอาการอะไรก็แล้วแต่เลยพวกเราก็เลยไม่เคยรู้ว่าคนไหนมีเชื้ออยู่บ้าง หากมิได้ตรวจ แต่ว่าไม่ต้องถึงกับเลิกติดต่อ บางทีอาจพบปะสนทนากันได้แต่เพียงจะต้องเว้นระยะห่าง แล้วก็ใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน และก็ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถ้าเกิดไม่ได้ปกป้องตัวเองระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ก็ควรจะเริ่มใช้ถุงยางทุกคราว อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ และก็กระทำการตรวจเลือดหาเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง และก็โรคติดต่อทางเพศชมรมด้วย

        ถ้าคุณพึ่งมี เซ็กซ์ปลอดโควิด หรือมีการจูบ การกอด การสัมผัสสนิทสนม กับคนแรกที่มีความคิดริเริ่มออกอาการว่าจะมีเชื้อโควิด-19 อย่าพึ่งจะเครียด ให้เขาไปพบหมอเพื่อตรวจซะก่อน และก็คุณเองก็ควรพิจารณาลักษณะของตนเองด้วย ถ้าเริ่มจับไข้สูง ปวดศีรษะ ไอแห้ง เจ็บคอ รู้สึกเมื่อยล้า หายใจเหนื่อย ควรจะรีบไปพบหมอแล้วก็แจ้งเนื้อหาตามจริงทั้งปวง อย่าปกปิด ระแวดระวังตนเองด้วยการไม่ใกล้คนอื่นๆ ใส่หน้ากากอนามัย จะต้องมีความรับผิดชอบไม่ทำให้ผู้อื่นเสี่ยงไปด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นพนักงานการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าเวลาพบคนเจ็บ

Shopping Cart
error: Content is protected !!