ยาอึด คืออะไร มาทำความเข้าใจในเรื่องนี้กัน​

ยาอึด คืออะไร มาทำความเข้าใจในเรื่องนี้กัน

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         เรามาเริ่มต้น ทำความเข้าใจกับคำว่า ยาอึด กันเลยน่าจะดีกว่านะ จุดเริ่มต้นของตัว ยาผู้ชาย อาหารเสริม ชนิดนี้ มักจะเน้นเรื่องของการกระตุ้น ให้ส่วนของอวัยวะเพศชาย ลดความไวในการหลังแบบ รวดเร็วในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะสามารถทำได้ แบบที่ไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อส่วนต่าง ๆ ของอวัยวะภายในร่างกาย เช่นเรื่องของ ระบบเส้นประสาททั้งภายใน หรือภายนอกแบบเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งในอดีตนั่นคนไทยก็ต่างที่จะพยายาม สรรหาสรรพคุณต่าง ๆ ของทั้งพืชและสัตว์ในบ้างชนิด นำมาสกัดเป็นตัวยากัน ตามความเชื่อส่วนบุคคลกันมาก ในบางทฤษฎีก็สามารถที่จะ นำมาใช้งานได้จริงบ้าง แต่เรื่องนี้ในทางกลับกันในต่างประเทศ เข้าได้ทำการทดลอง และต่างได้ทำการพัฒนา สารสกัดต่าง ๆ จากสัตว์หลากหลายชนิดเลยก็ว่าได้ เพื่อให้ได้สารเคมีที่สามารถหยุดระบบประสาทในการรับรู้จากการสัมผัส ทำให้เมื่ออวัยวะเพศชายได้สัมผัส กับสารเคมีเหล่านั่นก็จะเกิดอาการชา ในส่วนที่ได้สัมผัส กับตัวสารเคมีเหล่านั่นเป็นระยะเวลานึง

          จนทำให้ผู้ชายที่เคย ใช้ตัวยา ยาเพิ่มขนาด ในบางราย เกิดการชื่นชอบกับรูปแบบของการทำให้ ปลายประสาทของอวัยวะเพศเกิดอาการชา ทำให้คิดว่าสามารถที่จะทำ ให้มีความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ กับคู่รักของคุณได้ยาวนานกว่าปกติ  จึงมีคำถามต่อมาว่าแล้ว การที่คุณใช้ตัวยาประเภทนี้ มันจะดีกว่าการทานยาทน หรือกลุ่มของผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ ที่เป็นตัวช้วยให้คุณมีการหลั่ง ของน้ำอสุจิล่าช้าอย่างไรบ้าง ผมขอทำการอธิบายต่อว่า เรื่องของการหลั่งเร็วสำหรับผู้ชายไทยเรานั่น มีเยอะมากพอสมควร เนื่องจากปัจจุบันนี้อาหารที่คนไทยส่วนใหญ่ได้ทานเข้าไปนั่น มักจะประกอบไปด้วยสารอาหารในกลุ่มฮอร์โมนเพศ เสียส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ ตัวอย่างเช่น อาหารชนิดที่เป็นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ที่ปัจจุบันได้มีการเพิ่มสารอาหาร ในการเร่งให้สัตว์ชนิดต่าง ๆ มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เช่น ในกลุ่มของสัตว์ปีก อย่าง ไก่ เป็ด กลุ่มของอาหารชนิดเนื้อต่าง ๆ

         ทำให้ปัจจุบัน คุณเองก็สามารถที่จะเห็นได้ว่าผู้ชายไทย ยุคใหม่มีการเจริญเติบโตเร็วมากกว่าปกติ ไม่เหมือน คนไทยในอดีตที่กว่าจะโตเป็นวัยหนุ่มจะต้องมีอายุตั้งแต่ 13 – 22 ปีถึงจะมีเรื่องของการเจริญวัยอย่างเต็มที่ แต่ในปี 2022 ได้สำรวจออกมาว่าชายไทยของเรา เริ่มมีการหลังน้ำอสุจิตั้งแต่อายุเพียง 8 – 13 ปีก็สามารถที่จะเจริญวัย กับเพศตรงข้ามได้แล้ว แถมยังมีอัตราเฉลี่ยของความต้องการทางเพศ ที่ค่อนข้างสูงมากกว่าเด็กไทยในอดีตมากถึง 3 – 5 เท่าเลยก็ว่าได้ ทำให้สิ่งที่จะตามมาด้วยนั่นก็ จะเป็นเรื่องของอัตราการหลั่งเร็วในแต่ละครั้งของผู้ชายไทยเอง ก็มากขึ้นอีกเช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น คนไทยในอดีตสามารถมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักได้นาน ในแต่ละครั้งเฉลี่ยแล้ว 5 – 10 นาทีในการหลั่งในครั้งแรก และสามารถที่จะขยายเวลาออกมาเพิ่มขึ้นเป็น 10 – 15 นาทีในครั้งที่สองและครั้งที่สาม

          แต่ในปัจจุบันนี้ ครั้งแรกผู้ชายไทยเราก็สามารถที่จะหลังอสุจิได้ ภายในระยะเวลาเพียง 3 – 5 นาทีเท่านั่นเอง และมีการหลั่งต่อเนื่องได้ในครั้งที่ 2 และ 3 แบบต่อเนื่องภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 7 – 10 นาทีเพียงเท่านั่น ( ผมขอขยายความว่า ขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ) ซึ่งเมื่อชายไทยเราได้ นำเรื่องของตัว ยาผู้ชาย เข้ามา ช้วยให้อวัยวะเพศมีการชาระหว่างที่คุณเอง กำลังร่วมรักกับคู่รักของคุณ ก็ทำให้อัตราส่วนของการช้วยขยายเวลาก็ ได้นานขึ้นเป็นที่น่าพึงพอใจนั่นเอง ที่เห็นได้อย่างชัดเจน กับการวัดผลกับเด็กวัย 12 – 15 ปีที่ได้ทดลองใช้ตัวนี้ ทำให้สามารถหยุดอาการหลั่งอสุจิได้นาน ถึง 15 – 20 นาทีได้เลย

แล้วยาอึด ยาทน ที่ผู้ชายไทยต้องการ มีแบบไหนกันบ้างละ

         แล้วเรื่องของความ เข้าใจที่ถูกต้องของรูปแบบของตัว ยาอึด ที่คนไทยเข้าใจมีรูปแบบไหนกันบ้างละ ที่ผมเห็นในปัจจุบันนี้ มีผู้ผลิตหลาย ๆ เจ้าได้ทำการพัฒนา เรื่องของตัวยาชนิดนี้ออกมาทั้ง แบบเจล ที่ผมเองก็เคยใช้มาด้วยตัวเองแล้วบ้าง ทั้งแบบสูตรน้ำ ที่เมื่อทาลงบนอวัยวะเพศแล้วก็ทำให้ คุณรู้สึกได้ว่าแห้งเร็วกว่าชนิดเจล ทำให้มีความรู้สึกได้สบายกว่าชนิดเจลหลายเท่า มีคำถามต่อมาว่าแล้วผลลัพธ์ ที่ได้จากของเหล่านั่นเป็นอย่างไรกันบ้างนะ ขอบอกเลยว่าก็ดีพอประมาณ ตามความต้องการของการใช้งาน พอสมควรเลยทีเดียว สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ก็คงจะเป็นเรื่องในการช่วยให้สามารถ ขยายเวลาในการหลังอสุจิได้มากยิ่งขึ้น จนที่น่าพอใจอย่างมาก

         ตามปกติแล้ว วิธีการใช้ตัว อาหารเสริม ยาอึดเหล่านี้ เข้าก็แนะนำกันตามรูปแบบปกติ นั่นก็คือคุณจำเป็นที่จะต้อง ทาเจลตรงบริเวณของปลายอวัยวะเพศ ให้ตัวยามีการดูดซึมเข้าไปในตัวเนื้อขององคชาต ในบางผลิตภัณฑ์ก็จะแห้งเร็วมาก ทำให้เกิดภาวการณ์ดูดซึมเป็นอย่างดี และในเวลาไม่นานเกินรอ เพียง 1 – 2 นาทีคุณเองก็จะสามารถรับความรู้สึกได้ ในทันทีว่าตรงส่วนที่คุณได้ ทำการทางเจลชนิดนั่น เกิดอาการชาหรือรับรู้ต่อประสาทการสัมผัส ได้ล่าช้ากว่าปกติทั้งที่ในส่วนอื่น ๆ ก็ยังคงรับความรู้สึก ของการสัมผัสได้ตามปกติ

ในปี 2022 เข้าได้พัฒนารูปแบบยาอึด ยาทนมาเป็น อาหารเสริมผู้ชาย กันแล้ว

          ส่วนรูปแบบที่ผมเห็น อีกแบบที่เป็นที่นิยมกันมากในประเทศไทย ที่เป็นกระแสอย่างมาก ในตอนนี้คงจะเป็นรูปแบบของการทานตัว ยาอึด เสมือนรูปแบบของการรับประทานตัว   อาหารเสริมผู้ชาย โดยทั่วไปด้วยนั่นเอง รูปแบบนี้เพิ่งกลับมาเป็นที่นิยม สำหรับคนไทยในช่วง 1- 2 ปีหลังมานี้เอง ด้วยเรื่องของการหาซื้อตัวยาชนิดนี้ มีการจัดจำหน่ายในช่องทางต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น ไม่ได้หาซื้อยากแต่อย่างใดทั้งสิ้น เหมือน ยาเพิ่มขนาด ยาผู้ชาย ในอดีตแต่อย่างใด แถมตัวยา โดยส่วนใหญ่ก็มักจะมีขนาดของแคปซูนที่ ไม่ใหญ่มากจนเกินแต่อย่างใด เหมือนในอดีตที่ปริมาณมากพอสมควรทำให้ ทานได้ยากลำบากมาก ไม่เหมาะกับคนไทยแต่อย่างใด ทำให้บริษัทผู้ผลิตต่าง ๆ ได้คิดค้น เรื่องของการพัฒนาตัวยาให้เหมาะสม จนกลายเป็นตัว อาหารเสริมผู้ชาย กันไปแล้ว

          แล้วเรื่องของการทำงานละ เมื่อคุณได้ทานตัวยาเข้าไปแล้ว ที่คุณจะมีเพศสัมพันธ์กับคนรัก ของคุณเวลาโดยเฉลี่ยแล้ว จะอยู่ที่ 10 – 15 นาที เพียงเท่านั่น คุณเองก็จะสามารถที่จะมีความรู้สึกได้ทันที ว่าร่างกายของคุณมีการกระตุ้น ตรงบริเวณอวัยวะเพศของคุณ ให้มีผลการรับรู้ของการสัมผัส ได้ช้ากว่าปกติทำให้ร่างกายคิดว่าบริเวณส่วนปลาย ของอวัยวะเพศของคุณ มีการชาเกิดขึ้นทั้งที่ปลายองคชาต ของคุณเองยังคงมีน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ในปริมาณตามปกติ ไม่เกิดอาการแห้งมากจนเกินไปเหมือนในอดีต ที่จะทำให้เกิดอาการถลอกขึ้นได้จากการเสียดสี ของอวัยวะเพศแต่อย่างใด ไม่ทำให้เกิดบาดแผลได้แต่อย่างใดทั้งสิ้น ในขณะที่คุณเองกำลังมีความสุขอยู่กับคู่รักของคุณนั่นเอง

หากคุณเข้าใจธรรมชาติ ของความต้องการ ที่ถูกต้องแล้ว เชื่อว่าผลลัพธ์ที่ได้จะดีเยี่ยม

         จากการนำเสนอ เรื่องราวของ ยาอึด ยาเพิ่มขนาด ให้ผู้อ่านได้พอเข้าใจกันบ้างไปแล้วนั่น ผมเองมีความคิดเห็นได้ว่า หากผู้อ่านท่านใดที่มีปัญหา เรื่องของการตื่นตัวของอวัยวะเพศของคุณแล้ว ต้องการตัวช่วยที่ดี ในรูปแบบเหล่านี้ ผมขอแนะนำให้คุณทดลองใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ก่อนได้เลย เพราะอย่างที่กล่าวในเบื้องต้น อย่างชัดเจนว่าเรื่องของอวัยวะเพศของผู้อ่านในแต่ละท่าน นั่นอาจจะเกิดปัญหาเฉพาะส่วนบุคคล ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้ ตัวอย่างเช่น ผู้ที่อยู่ในกลุ่มวัยรุ่น ที่มีอายุ 12 – 30 ปี ตามหลักของธรรมชาติแล้ว ร่างกายของท่านเองยังคงมีการผลิตฮอร์โมนเพศชาย อยู่ตามปกติทำให้การที่คุณเลือกใช้ยาอึด อาหารเสริม เข้ามาเป็นตัวช้วยนั่นในบางคนที่มีฮอร์โมนเพศที่สูงอยู่แล้ว ก็อาจจะเห็นผลได้ไม่เต็มที่แต่อย่างใด เพราะร่างกายของคุณได้มีการเพิ่มอัตราความต้องการทางเพศ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่สูงอยู่แล้ว โดยเฉลี่ยแล้วต่อวัน ร่างกายคุณเองสามารถที่ จะสามารถหลั่งน้ำอสุจิออกมาเอง ตามธรรมชาติได้สูงถึง วันละ 3 – 5 ครั้ง เลยนั่นเอง ทำให้เมื่อคุณใช้ตัวยาทนเข้าไปเสริม เป็นจำนวนมาก ก็จะทำให้ร่างกายของคุณเองเกิด อาการหักล้างกันเองตามธรรมชาติ ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าตัวยาเหล่านั่น ไม่สามารถที่จะใช้งานได้ดี ในการใช้งานแต่ละครั้งนั่นเอง

         ส่วนอีกกลุ่มผู้ชาย ในวัยกลางที่มีอายุตั้งแต่ 35 – 45 ปี นั่นคุณมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้อง มีการศึกษาเรื่องราวของตัวยา อาหารเสริม ชนิดนี้ ยาเพิ่มขนาด ยาทนให้มากที่สุด เพราะผลที่ได้นั่นจะตรงกันข้าม กับกลุ่มของผู้ชายวัยรุ่นเลย อย่างเห็นภาพได้อย่างชัดเจนเป็นอย่างมาก เพราะในวัยนี้สิ่งที่ร่างกายจะทำงานได้ช้าลง เป็นอันดับแรกนั่นก็จะเป็นเรื่องของการหลัง ฮอร์โมนเพศชายออกมาตามธรรมชาตินั่นเอง ไม่ว่าคุณเองจะมีเรื่องของการดูร่างกาย มากน้อยเพียงใดก็ตาม สิ่งที่เห็นชัดเจนก็จะเป็นเรื่องของการที่ตัวยา จะสามารถเข้าไปทำงานในระบบประสาท ได้มากน้อยเพียงใดเป็นหลักมากกว่า ในบางรายที่ใช้แล้วไม่เห็นผลมากตามที่คุณ ต้องการแล้วไปเพิ่มอัตราของจำนวนปริมาณยาชนิดนี้เข้าไปใน ร่างกายตามอัตราส่วนปกติ ผลที่ได้คุณอาจจะเจอกับผลเสีย มากกว่าผลลัพธ์ที่ดีเลยก็ว่าได้นะ สุดท้ายนี้ผมเองก็คาดหวังว่า ผู้อ่านที่ได้เข้ามาอ่านในบทความนี้ คงจะเข้าใจเรื่องราว ของการใช้ยาอึด ยาทน ยาผู้ชาย ไม่มากก็คงพอสมควรเป็นแน่แท้ครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!