STEALTHING ที่อยากให้คุณได้รู้จักและเข้าใจ ถึงความหมายและไม่ควรมองข้าม​

STEALTHING ที่อยากให้คุณได้รู้จักและเข้าใจ ถึงความหมายและไม่ควรมองข้าม

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         สำหรับ STEALTHING คือ การกำจัดถุงยางโดยไม่ได้รับความยินยอมพร้อมใจหรือ “การลักลอบ ” เป็นการทำของเพศชายที่จะ ถอดถุงยางออกในระหว่างการร่วมเพศ โดยมิได้รับความยินยอมพร้อมใจ เมื่อคู่รักของเขายอมเพียงแค่การมีเซ็กส์โดยใช้ถุงยางแค่นั้น ผู้เผชิญภัยมีการสัมผัสกับสมรรถนะการได้รับเชื้อติดต่อทางเพศ (STIs) การ แอบถอดถุงยางระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โดยคนที่มีเซ็กส์สัมพันธ์นั้นมิได้รับทราบหรือ ไม่ยินยอมให้ถอดถุงยาง ซึ่งการ แอบถอดถุงยาง นั้นบางทีอาจเป็นแบบหนึ่งของการกระทำชำเรา การล่วงละเมิดทางอารมณ์ แล้วก็ การใช้ความรุนแรงทางเพศ

         ดังเช่นไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง / เอดส์หรือการตั้งท้องที่ไม่พึงปรารถนา ความประพฤติดังที่กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจได้รับการยกย่องในฐานะก็เลยรังแกทางเพศหรือขืนใจแล้วก็บางทีเป็นลักษณะของการข่มขู่ทำให้รู้สึกกลัวการเจริญพันธุ์ ในปี 2020 มีการลักลอบมีโทษในลักษณะของความร้ายแรงทางเพศในบางประเทศ ยกตัวอย่างเช่น เยอรมนีและก็สหราชอาณาจักร การเจตนาทำลายถุงยางก่อนหรือ แอบถอดถุงยางขณะมีเซ็กส์ บางทีอาจพูดได้ว่าเป็นการลักลอบ

  • มีน้ำน้ำอสุจิรั่วออกมาจากช่องคลอดหลังเซ็กซ์
  • ความรู้สึกของของลับนั้นเปลี่ยนไปหรือ ไม่เคยรู้สึกราวตอนใส่ถุงยางในระหว่างการมีเซ็กส์
  • มีรูอยู่บนกระดาษห่อถุงยาง
  • เห็นถุงยางอยู่บนเตียง หรือที่อื่นๆ แทนที่จะสวมอยู่บนของลับขณะร่วมเพศ
  • เมื่อคู่ร่วมรักสัมพันธ์ได้แสดงต้องการที่จะถอดถุงยาง แต่ว่าไม่ได้รับการยินยอมพร้อมใจ แล้วก็ อุตสาหะที่จะเปลี่ยนอิริยาบถให้ไม่สามารถที่จะเห็นว่ายังสวมถุงยางอยู่

เพราะเหตุใดถึงมีเหตุการณ์ แอบถอดถุงยางระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เกิดขึ้น

  • ผู้ทำผิดมักจะบอกเหตุผลว่า “มีการมีเซ็กส์กระปรี้กระเปร่ากว่าหากไม่มีถุงยาง”
  • ผู้กระทำความผิดอยากทำให้ที่คนที่รวมเซ็กซ์นั้นมีครรภ์ ซึ่งเป็นการทำที่เปรียบได้เสมือนดั่งเสมือนการชักใยเพื่อบังคับข่มขู่รวมทั้งทำให้ที่คนที่มีเซ็กส์นั้นยังคงอยู่ในความเกี่ยวพันที่มีอยู่
  • ผู้ที่ทำความผิดอยากได้ที่จะมีความคิดว่าตนมีอำนาจเหนือกว่าที่คนที่รวมเซ็กซ์
  • ผู้ที่เป็นคนทำความผิดมีความรู้สึกว่าพวกเขามีสิทธิ์ที่จะหลั่งในคู่ของพวกเขาโดยไม่นึกถึงการยอมจำนน

แนวทางและวิธีการป้องกัน STEALTHING

สำหรับ การคุ้มครองป้องกัน STEALTHING หรือการ  แอบถอดถุงยางระหว่างมีเซ็กส์  ที่เหมาะสมที่สุดเป็นการนำถุงยางมาเองและก็บางทีอาจวิเคราะห์เสมอว่าที่คนที่รวมเซ็กซ์นั้นไม่มีการ แอบถอดถุงยางระหว่างมีเพศสัมพันธ์   หรือเปิดไฟไว้แม้อยากได้รับรองว่าคนที่รวมเซ็กซ์ยังสวมถุงยางอยู่ 

ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะไม่ยอมรับการร่วมเพศได้เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนหรืออยู่กับผู้ใดก็ตาม พวกเรามีสิทธิ์ภายในร่างกายของตน และไม่ควรจะทำอะไรที่กลุ้มอกกลุ้มใจ

แม้สงสัยว่ามีการ แอบถอดถุงยางระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ควรจะได้รับการเข้าตรวจด้านการแพทย์เพื่อจะรับรองให้รู้อย่างไม่ต้องสงสัยว่ามีการติด โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ การมีครรภ์ข้างหลังเซ็กซ์ไหม มีหลายหน่วยงานที่ให้การช่วยเหลือคนที่ถูกทุกข์ใจหรือ ก่ออาชญากรรมทางเพศโดยสามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือสังคม OSCC โทร.1300 แล้วก็ด้วยเหตุว่า แอบถอดถุงยางขณะมีเซ็กส์ ถือเป็นการระทมใจ สามารถฟ้องร้องร้องเรียนได้

แนวทางการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ฟินได้ โดยไม่ต้อง แอบถอดถุงยาง (สำหรับเพศชาย)

         เพศชายทุกคนล้วนแล้วแต่มุ่งหมายที่จะมีสมรรถนะทางเพศที่สมบูรณ์ แข็งแรง รวมทั้งมีชีวิตชีวาตราบนานเท่านาน ซึ่งความสนุกสนานของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้สามารถได้รับการเสริมสร้างและก็ต่ออายุการใช้งานให้มีคุณภาพที่น่าภูมิอกภูมิใจไปได้จนกระทั่งแก่ชรา ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจำเป็นต้องเริ่มจากสุขภาพทางกายและก็สุขภาพทางจิตที่ดี โดยที่ไม่ต้อง   แอบถอดถุงยางขณะมีเซ็กส์ โดยคำเสนอแนะที่เกี่ยวมีดังนี้…

1.ลดพุง ตอนนี้!

         ขั้นตอนการสร้างเสริมความสามารถทางเพศสำหรับท่านชายข้อแรกเลยก็คือการลดไขมันพุง ปริศนาที่ตามมาทันทีเลยก็คือ ไขมันท้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับความสนุกสนานของอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ยังไง ความเป็นจริงแล้ว ไขมันพุงนั้นเป็นอุปสรรค์ต่อการเดินทางของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ไปยังลูกอัณฑะ ที่สามารถมีผลกระทบต่อความสามารถทางเพศได้ในขั้นที่ร้ายแรงอย่างยิ่งจริงๆ 

2.ลดปัญหาเส้นเลือดตีบ ด้วยการงดบุหรี่

         ความมีชีวิตชีวาของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น นอกเหนือจากที่จะขึ้นกับแรงกระตุ้นด้านนอกแล้ว ก็ยังขึ้นกับการสูบฉีดของเลือดในร่างกายด้วย แม้เส้นเลือดต่างๆหดตัวลด หรือที่เรียกว่าหลอดเลือดตีบ การสูบฉีดเลือดไปยังองคชาติเพื่อมีการแข็งก็ย่อมมีความยากลำบากไปด้วย ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดปัญหาเส้นโลหิตตีบนี้ก็คือสารนิโคตินในยาสูบนั่นเอง ดังนั้นแล้ว ควรจะเลิกดูดบุหรี่ซะก่อนที่จะสูญเสียสมรรถนะทางเพศไปโดยเชิง 

3.ดื่มแอลกอฮอล์ วันละแก้ว หรืองด

         การกินไวน์ วันละแก้ว นั้นช่วยบำรุงรักษาระบบเวียนเลือดได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่าแอลกอฮอล์ช่วยกระตุ้นคุณภาพรูปแบบการทำงานขององคชาติได้ แม้กระนั้นถ้าดื่มมากเหลือเกิน ผลปรากฏว่านั้นตรงกันข้ามอย่างยิ่งจริงๆ

4.โอเมก้า 3 ก็ช่วยได้ 

         กรดไขมันในโอเมก้า 3 นั้นช่วยสร้างเสริมลักษณะการทำงานของหัวใจ ซึ่งทำให้การสูบฉีดเลือดไปยังองคชาติเป็นไปอย่างมีคุณภาพด้วย ด้วยเหตุนี้ คุณสุภาพบุรุษควรจะหมั่นกินอาหารที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ได้แก่ ปลาแซลม่อน และก็ปลาทูน่า เพื่อกระตุ้นแนวทางการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์

5.ลดความเครียด ผ่อนคลายเข้าไว้

         ความบรรเทาเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย สำหรับการกระตุ้นองคชาติให้ดำเนินการ โดยทางด้านวิทยาศาสตร์ให้คำชี้แจงไว้ว่า เมื่อเพศชายมีความเคร่งเครียด ระบบประสาทจะบีบตัวแน่นและก็ปลดปล่อยสารอะดรีนาลีนออกมามากมายเป็นพิเศษ เจ้าสารอะดรีนาลีนนี้จะก่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงกล้ามในร่างกาย โดยยิ่งไปกว่านั้นรอบๆแขนและก็ขา แม้กระนั้นเว้นเสียแต่องคชาติ ซึ่งถ้าหากปลดปล่อยไว้จนถึงแปลงเป็นความตึงเครียดเรื้อรัง ผลปรากฏว่าก็คือความย่ำแย่ทางความสามารถทางเพศนั่นเอง 

เข้าใจถึงการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

         กรรมวิธีบรรเทาที่ชี้แนะเป็นการประสมประสานแนวทางการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกายและก็จิตเข้าด้วยกัน ได้แก่ ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ทำกิจกรรมยามว่างเพื่อผ่อนคลายความเครียดโดยตลอด 

         การหย่อนยานความสามารถทางเพศ (Erectile Dysfunction) หรือที่เรียกกันโดยปกติว่ากามตายด้านนั้น เป็นสภาวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่สามารถที่จะแข็งได้สมบูรณ์ในระหว่างการร่วมเพศ อาการนี้บางทีอาจเกิดขึ้นกับเพศชายในตอนวัยใดก็ได้ แม้กระนั้นก็ชอบพบได้ทั่วไปขึ้นตามอายุทิ่มากขึ้น แม้การไม่แข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นจะคือเรื่องธรรดาและไม่ใช่สัญญาณของการเกิดปัญหาเรื้อรังก็ตาม แม้กระนั้นคนที่ประสบพบปัญหาดังกล่าวข้างต้นก็ควรจะขอคำแนะนำหมอผู้ชำนาญ ส่วนเรื่องกระบวนการรักษาก็จะนานับประการตามที่มาของการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ

         กลไก สำหรับการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ชายค่อนข้างจะมีความสลับซับซ้อน กล่าวอีกนัยหนึ่ง สิ่งกระตุ้นจะทำการกระตุ้นสมองให้ส่งสัญญาณผ่านเส้นประสาทไขสันหลัง สัญญาณพวกนี้ก็จะทำการกระตุ้นให้มีการปลดปล่อยสารเคมีที่ปฏิบัติภารกิจส่งข้อมูลไปทำให้เส้นโลหิตส่งเลือดไปสู่อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ก็เลยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายใหญ่ขึ้น เยื่อของอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ เรียงหน้ากันเป็นแท่ง การแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะเกิดขึ้นเมื่อมีเลือดไปสู่เยื่อนี้และก็มีการขยายตัวเต็มกำลัง การขยายตัวดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะไปกดเส้นเลือดดำทำให้เลือดออกออกมาจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้น้อย สิ่งที่ทำให้เกิดการเสื่อสมรรถนะทางเพศนั้นอาจเกิดขึ้นเนื่องจากการสะดุดในขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งที่กล่าวมา โดยอาจมีสาเหตุจากปัญหาเกี่ยวกับทางร่างกายหรือจิตใจก็ได้

เข้าใจถึงสาเหตุหลัก

         ปัญหาที่เกิดขึ้นทางอารมณ์แล้วก็จิตใจ อย่างเช่น ความรู้สึกว่าตัวเองผิดหรือความรู้สึกวิตกกังวลต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งความกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับสมรรถนะทางเพศ ซึ่งกลัวว่าอวัยวะสืบพันธุ์จะไม่อาจจะแข็งได้ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นสิ่งรบกวนใจกล้าขนาดที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นความคาดหมายไปเองว่าจะเป็นแบบนั้น 

         สถานการณ์ที่มีผลเสียต่อสมอง และก็การต่ำลงของกำลังขับทางเพศ อย่างเช่น อาการหม่นหมองหรือโรคจิตเภท การใช้ยาที่ส่งผลต่อระบบประสาทศูนย์กลาง ดังเช่น ยาระงับประสาท ยาต้านทานการซึมทุกข์ใจ ยาลดระดับความดันเลือดบางจำพวก และก็แอลกอฮอล์ รวมถึงการป่วยเรื้อรัง ยกตัวอย่างเช่นโรคหัวใจ ปอด ไต หรือโรคตับ แล้วก็โรคมะเร็งบางจำพวก ความเคลื่อนไหวด้านฮอร์โมนที่ทำให้ความสุขทางเพศลดน้อยลง รวมทั้งระดับเทสโทสเทอโรนลดน้อยลง ระดับโปรแลกเปลี่ยนติเตียนนมากขึ้น(ซึ่งขึ้นกับหลักการทำงานของต่อมพิทูอิทาปรี่) และก็ภาวการณ์ที่ต่อมไทรอยด์สร้างฮอร์โมนมากมายหรือไม่เพียงพอ

         ความเปลี่ยนไปจากปกติต่างๆทางสมอง ซึ่งความไม่ปกตินี้บางทีอาจไม่เป็นผลต่อเรื่องความสุขทางเพศ แต่ว่าจะมีความเชื่อมโยงทางระบบประสาทซึ่งส่งผลต่อแนวทางการทำหน้าที่ทางเพศ ความไม่ปกติดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะรวมทั้งเนื้องอกในสมองแล้วก็เส้นโลหิตในสมองตันด้วย

         มีความผิดธรรมดาที่รอบๆไขสันหลัง เป็นต้นว่า ความผิดแปลกของระบบประสาทศูนย์กลาง (Multiple Sclerosis) หรืออาการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง เส้นประสาทส่วนปลายถูกทำลาย โดยมีเหตุมาจากเบาหวาน หรือการผ่าตัดเชิงกรานเพื่อรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก หรือโรคมะเร็งไส้ การกินยาบางประเภทก็บางทีอาจเป็นต้นเหตุให้กำเนิดปัญหาเรื่องการเสื่อสมรรถนะทางเพศได้ ตัวอย่างเช่น ยาต้านทานอาการกลัดกลุ้ม anticholinergics ยากลุ่มแอนตี้ฮีสตามีน ยาลดระดับความดันเลือดสูง เบต้า-บล็อกเกอร์ (รวมทั้งยาลดระดับความดันอื่นๆในกรุ๊ป antihypertensives) รวมถึงการได้รับสารนิโคตินจากการสูบยาสูบเป็นเวลานานๆด้วย โรคที่เกี่ยวกับเส้นโลหิตส่วนปลาย (การไหลเวียนของโลหิตไม่ถึงอวัยวะส่วนปลายสุดและก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย) ความเหน็ดเหนื่อย แก่ขึ้น

ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk

         ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัว ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ สำหรับท่านชายอย่างแท้จริง ที่สามารถใช้ในเรื่องของการทำกิจกรรมทางเพศที่ใช้คู่นอนของคุณ พึงพอใจมากยิ่งขึ้น และให้จุดสัมผัสถึงความฟินกระชับ อีกทั้งยังเพิ่มขนาดระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้ เป็นอย่างดี กระชับ ฉับไว มากยิ่งขึ้นมีความอดทนนาน มากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้การ STEALTHING   หรือการ ถอดถุงยางออกในระหว่างการร่วมเพศ แอบถอดถุงยาง เลยแม้แต่น้อย จึงทำให้เพียงเท่านี้การรับประทาน ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก่อนร่วมกิจกรรมก็สามารถที่จะช่วยให้คุณได้ฟินมากยิ่งขึ้น คุณสามารถที่จะสั่งซื้อกับทางเราได้ที่………. 

Shopping Cart
error: Content is protected !!