เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ที่คุณไม่ควรมองข้ามทางเลือก สำหรับยอดชาย ​

เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ที่คุณไม่ควรมองข้ามทางเลือก สำหรับยอดชาย

“โปรโมชั่นพิเศษ
 4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”
📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

สำหรับ เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก ที่คุณควรที่จะศึกษาและรู้ถึงเทคนิคในการดำเนิน เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการ ของฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราก็รู้ดีว่า คุณกับแฟน จัดกิจกรรมกันมาด้วยดี อีกทั้งกอด ทั้งยังจูบ อึดทนนาน ทั้งยังโลมเล้า ทั้งยังออรัลเซ็กซ์ คุณก็ดูตื่นตัว แล้วก็พอใจ แม้กระนั้นมาจนกระทั่งช่วงนี้ คุณรู้สึกต้องการจะปลดปล่อยแล้วหละ แต่ว่าคุณก็ยังไม่ถึงจุดสูงสุดเสียที แล้วคุณก็ไม่เคยรู้ว่าคอยให้คุณถึงไหวหรือไม่ อาหารเสริมผู้ชายHulk แล้วท้ายที่สุดคุณก็ไม่ถึง มั่นใจว่าเพศชายคนไม่ใช่น้อย อาจเคยพบกับปัญหานี้

การที่เพศหญิงกำลังจะถึงจุดสูงสุดนั้น ดูเหมือนจะไม่ได้ง่ายเหมือนกับเพศชายเลย มีผลการศึกษาจาก Journal of Sexual Medicine บอกว่ามีเพศหญิงเพียงแค่จำนวนร้อยละ 62.9 แค่นั้น ที่ถึงจุดสูงสุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กซ์ กับเพศชายที่เคยชิน เวลาที่เพศชายถึงจุดสูงสุดมากยิ่งกว่า เป็นจำนวนร้อยละ 81.5 แน่ๆว่า นี่เป็นตัวเลขที่แตกต่างออกจะมากมายทีเดียว และก็บางเวลา ประเด็นนี้ก็มีผลกระทบต่อความเกี่ยวพันด้วย เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย อีกทั้งพยายามหาแนวทางใหม่ๆอีกทั้งเปลี่ยนบรรยากาศ หรือเปลี่ยนกระทั่งผ้าสำหรับปูที่นอนแล้ว ก็ยังไม่ได้เรื่อง ทดลองใช้ 6 แนวทางตั้งแต่นี้ต่อไปมอง คุณบางครั้งก็อาจจะถึงเร็วกว่าที่คุณจะทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำ

        คุณก็เป็นคนอีกคนหนึ่งหรือเปล่า ที่กลัวจะ เสร็จก่อนผู้หญิง? จำนวนกี่ครั้งแล้วที่มันทำให้ท่านสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจ อึดทนนาน ทำให้แฟนสาวคุณไม่ซาบซึ้งใจ และก็ยังรวมทั้งทำให้ท่านไม่กล้าออกไปจีบคนไหนด้วย แม้กระนั้นปัญหานี้ มันเป็นเพียงแค่เพราะคุณไม่ทราบ กระบวนการทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ต่างหาก!

        แม้กระนั้นนี่เป็น กระบวนการ เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ที่คุณสุภาพบุรุษเอาไปใช้ได้ โดยทันที คืนนี้เลย! ไม่จำเป็นต้องหาแนวทางเสร็จช้า ไม่ต้องไปหายาเร้าอารมณ์ หรือแนวทางการทำให้เสร็จช้าลง แม้กระนั้นคุณสามารถใช้เวลาสั้นๆนี้ให้เสร็จกันทั้งสองได้ เริ่มทำให้คุณมีอารมณ์ได้เลย เชื่อมั่นเอาไว้ ไม่ต้องไปกลัว ด้วยเหตุว่าความกระตุ้นร้อนบนเตียง ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาสูงถึง 3 ชั่วโมงหรอก ที่จะทำให้ท่านแล้วก็คุณสุภาพสตรีพึงใจกันไปอีกนาน อาหารเสริมผู้ชายHulk ปัญหาของคุณวัน เป็นให้ท่านสามารถแปลง 15 นาทีสั้นๆกับคู่ชีวิตของคุณให้กระตุ้นร้อนจนกระทั่งถึงที่สุดราวกับระเบิด จนถึงอีก 2 ชั่วโมงต่อไป อารมณ์ของคุณยังไม่หมดเลย

        1.เริ่มจากการ “จูบ” : มีงานวิจัยออกมาเปิดเผยว่า การจูบช่วยลดฮอร์โมนส์คอร์ติซอล (Cortisol) การลดความตึงเครียดของคู่ของคุณจะช่วยเป็นหลักสำคัญของ แนวทางการทำให้หญิงเสร็จเร็ว นอกเหนือจากนั้น ยังเร้าอารมณ์คุณเอง ให้สุดกำลังกว่าเดิมอีกด้วย โดยเหตุนี้ไม่ต้องไปพึ่ง ยากระตุ้นอารมณ์ชาย ให้น้องชายคุณตื่นรวมทั้งทำให้คู่ควงคุณตื่นเต้นหรอก ทดลองจูบคุณก่อนแล้วดูซิว่าเกิดอะไรขึ้น ระหว่างจูบก็ให้หันหัวไปทางด้านขวา เพราะว่า ผลวิจัยจากเยอรมัน พบว่ากระบวนการทำแบบนี้จะมีผลให้คุณมีความรู้สึกว่าพวกเราพอใจในตัวคุณมากเพิ่มขึ้น ทำให้คุณรู้สึกเต็มที่ รวมทั้งจะมีผลให้คุณไปถึงจุดสุดยอดไวกว่าเดิมเสียอีก

        2.เพิ่มเติมด้วยการไซร้คอ : เมื่อใดก็ตาม ยาเพิ่มขนาด คุณแวะลงไปจูบคอของเธอ ค่อยๆถอดเสื้อผ้าของเธอครั้งละชิ้น ยาเพิ่มขนาด รวมทั้งทีละชิ้น นี่ไม่ใช่จะเพียงแค่ให้ใช้เวลาแบบประหยัด แม้กระนั้นจะช่วยคุณก้าวผ่านปัญหาเกี่ยวกับความแน่ใจเกี่ยวกับร่างของคุณทั้งคู่ อาหารเสริมผู้ชายHulk คุณจะกระปรี้กระเปร่าเวลาจูบกับคุณ รวมทั้งจะไม่รู้จักสึกยังไม่แน่ใจกับร่างกายของคุณ เวลาคุณรู้สึกดี พร้อมทั้งคุณไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแล้ว คุณจะไปถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น! ดูแต่ละส่วน แต่ละซอกของคุณ ในเวลาที่คุณเบาๆถอดคุณครั้งละชิ้น คุณจะมั่นใจและมีความเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ เพียงแค่ในเพียงแค่ 3 นาที คุณก็ได้สัตว์ร้ายให้ท่านปราบในคืนวันนี้แล้ว

        3.หาลูกเล่นกับเธอดู เพื่อละลายพฤติกรรม : ถึงจะแทบถอดหมดทุกชิ้นแล้ว ยาเพิ่มขนาด แต่ว่าเหลือกางเกงในคุณไว้ ค่อยๆเล่นกับเธอบนเนื้อผ้าให้เธอเบาๆรู้สึก ไม่ใช่บุกทีเดียวเลย ทำให้เธอรู้สึกค่อยๆมุ่งหวัง ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เหมือนกับว่าคุณมีเวลาทั้งสิ้นบนโลกใบนี้สำหรับอยู่กับคุณนี้ เพราะเหตุว่าถ้าหากคุณสุภาพสตรีมีความคิดว่ามีเวลาไม่มากมายแล้วล่ะก็ จะเป็นปัญหาต่อการรู้สึกดีให้ถึงที่สุดของคุณ 

ค่อยๆเขยื้อนนิ้วทองของคุณ ลูบคลำบนจุดที่เธอหึงหวงที่สุด ในติ่งเสียว ยาเพิ่มขนาด ลูบคลำเป็นวงกลม อาหารเสริมผู้ชายHulk รอบๆโดยประมาณต้นๆของช่องคลอด หรือที่เรียกว่า G-Spot คลิตอริส รวมทั้งจุด PS-Spot ได้อย่างแม่นยำ สำหรับคุณสุภาพสตรีของคุณแล้ว ในตอนนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าหนุ่มๆที่ใช้มือเป็นรวมทั้งชำนาญด้วยแล้วล่ะครับผม

        4.สอดใส่ วางท่าต่างๆและกะเวลาให้ถูกต้อง : การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น ไม่ใช่แค่การโหมโรงกันก่อนเริ่มเพียงแค่นั้น เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย จำเป็นต้องใช้เวลาให้มากแบบพอดีด้วย แต่ว่าที่สำคัญกว่าเป็นช่วงเวลาตั้งแต่การเริ่มกิจกรรม โดยการสอด โดยการศึกษาวิจัย เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว พบว่าคุณสุภาพสตรีใช้เวลาราวๆ 7 นาที ตั้งแต่ถูกสอดใส่เพื่อไปถึงการเสร็จ คุณก็เลยจะต้องไต่ไปกับเธอให้ได้ในเวลานี้

ส่วนว่าจะจัดท่าทางไหนดีมากกว่ากัน จะต้องเลี่ยงท่าที่สอดใส่ลึก หรือเร็วทันใจ อึดทนนาน แต่ว่าเปลี่ยนแปลงมาทดลองแนวทางสองเราเท่ากัน หรือที่เรียกว่า CAT (Coital Alignment Technique) หรือทดลองใช้ท่ามิสชันนารีแบบเดิมๆเพื่อเริ่ม ยาเพิ่มขนาด ก่อนที่จะยกสมอมาให้ฐานองคชาติเอนตัวบนคลิตอริส วางเท้าจนถึงกับเสาเตียงให้แน่น แล้วก็ใช้วิธีดันตัวไปด้านหน้าข้างหลังกลับไปๆมาๆแทนการใส่โดยตรง จะช่วยทำให้น้องชายได้นวดกดคลิตอริส อาหารเสริมผู้ชายHulk จะช่วยคุณให้ไปถึงที่สุดได้ขึ้นจำนวนมาก อีกทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยๆเป็นค่อยๆไป แล้วก็ความนิ่มนวล ที่คุณสุภาพบุรุษสามารถควบคุมเองได้อีกด้วย

        5.ปิดเกมให้ได้ อย่าหยุด! : มาถึงขั้นนี้แล้ว สาวน้อยของคุณคงจะได้แต่ว่าบิดตัวไปๆมาๆ อึดทนนาน จิกผ้าปูเตียงด้วยความฟิน แต่ว่าคุณอย่าพึ่งเผลอไปรู้สึกว่า คุณจำเป็นต้องงัดไม้ตายขั้นท้ายสุดเพื่อปิดเกม ไปเสียทีเดียว เพราะเหตุว่าทางการแพทย์ได้ชี้แจงไว้ว่า “เพศหญิงมักรังเกียจแนวทางการทำๆหยุดๆเปลี่ยนท่าทีไปๆมาๆ ด้วยเหตุว่ามันทำให้พวกเธอสะดุด และก็ตัดอารมณ์ที่สุขสุดๆให้กลับมาที่จุดเริ่ม”

        แต่ว่าคุณก็อาจจะไม่ต้องการจำต้องเริ่มต้นใหม่อีกที เพราะเหตุว่าคุณเองก็จะเสร็จเอาแล้วใช่ไหมล่ะนะครับ ตรงกันข้าม อาหารเสริมผู้ชายHulk เมื่อคุณได้ทำให้คุณรู้สึกสนองตอบกับคุณดีอย่างงี้แล้ว ให้ทำดังเช่นเดิม ด้วยความเร็ว รวมทั้งแรงกดดันที่เหมือนเดิม แล้วเก็บท่วงท่าเด็ดใหม่ๆที่คุณเก็บไว้ใช้กับคุณ ครั้งหลังจะดียิ่งกว่า

ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวก็สำเร็จ

        คุณเพิ่งจะบรรเลงเพลงรัก ที่พาคุณสู่สรวงสวรรค์ได้ ในเวลาเพียงแค่ 15 นาที อึดทนนาน สิ่งที่คุณถูกใจก็คือความเที่ยงตรงของคุณ ที่อีกทั้งเชื่อมั่น รวมทั้งกระฉับกระเฉง สิ่งที่คุณพึ่งทำไป เป็นทำให้คุณชอบใจ แล้วก็พร้อมจะลงสู่สนามฟัดกับคุณอีกครั้งเลยต่างหาก อาหารเสริมผู้ชายHulk รวมทั้งอย่าลืมปรับปรุงสมรรถนะแล้วก็ผลงานคุณให้ดียิ่งขึ้นยิ่งไปอีกครับ วิธีต่างๆมีเยอะแยะที่เป็นธรรมชาติ ทดลองอ่านดู อย่างเช่น ปรับปรุงให้ชะลอการหลั่งได้นานขึ้น หรือการ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ

อยากสร้างความกดดันจนเกินไป

        อย่าสร้างแรงกดดัน หากคุณใกล้ถึงจุดปล่อยแล้ว อึดทนนาน แล้วก็คุณก็อยากที่จะให้คุณถึงสรวงสวรรค์ด้วยเช่นเดียวกัน อย่าสร้างแรงกดดัน ครั้งคราวการที่ส่งสัญญาณ ออกมาด้วยคำกล่าวอะไรบางอย่าง อาจก่อให้อารมณ์ของหญิงหยุดชะงัก อาหารเสริมผู้ชายHulk แทนที่จะถึงจุดสูงสุดในในช่วงเวลานั้น ก็เลยไปไม่ถึง จุดนี้ อึดทนนาน เพศชายจำเป็นต้องพินิจปฏิกิริยาของเพศหญิงด้วยเช่นเดียวกัน เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ว่าอะไรที่ทำออกไปแล้ว ดูราวกับว่าคุณจะส่งสัญญาณที่ดี ยาเพิ่มขนาด ก็เก็บวิธีไว้ใช้ในคราวถัดไป แม้กระนั้นหากสิ่งไหน ที่ทำให้บรรยากาศ หรือกิจกรรมติดขัดก็ให้เปลี่ยนมาเป็นเพียงแค่บทเรียน

ปรับความเข้าใจกัน

        ทำความเข้าใจก่อนว่า ชายรวมทั้งหญิงนั้นไม่เหมือนกัน สำหรับเพศชายแล้ว อึดทนนาน การถึงจุดสูงสุดบางครั้งก็อาจจะใช้เวลาไม่ถึง 60 วินาทีด้วย เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย เนื่องจากนั่นเป็นการปล่อยตนเองจากความตึงเครียดที่จะต้องพบในทุกๆวัน ยาเพิ่มขนาด แต่ว่าสำหรับหญิงหัวข้อนี้เกิดเรื่องสลับซับซ้อนกว่าเพียงแค่ปล่อย สตรีบางบุคคลการถึงจุดสูงสุดนั้น คือเรื่องของความรู้สึกที่เข้าใจยาก เพศหญิงบางบุคคล ไม่เคยถึงจุดสูงสุดเลยก็มี การถึงจุดสูงสุดของเพศหญิงนั้น อยู่บนหัว รวมทั้งในใจของคุณ ไม่ใช่แค่ที่ร่างกาย เพราะฉะนั้น การเล็งเล็งไปที่จุด G-spot ของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว ก็เลยไม่ได้ง่าย ที่จะทำให้หญิงถึงสรวงสวรรค์

        อย่ากลัวที่จะพูดคุยกัน หากคุณมีคำถามว่า ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ คุณถูกใจหรือเปล่า เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ก็ให้ถามตรงๆการพูดเปิดเผย  ไม่เพียงแค่ช่วยทำให้ความเกี่ยวข้องมั่นคงขึ้นแค่นั้น มันยังส่งผลให้ความกำเนิดความรู้สึกลึกซึ้งสำหรับการมีเซ็กซ์ด้วยกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากใคร่รู้ว่า คู่สมรสของคุณถูกใจอะไร รังเกียจอะไร วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุด เป็นการถามตรงๆ

การใช้ Dirty Talk

        Dirty Talk ช่วยได้ ในระหว่างการมีเซ็กซ์ เพศชายบางครั้งก็อาจจะมัวนึกถึงแต่ว่าเรื่องความอ้วนของอกเธอ หรือความพร้อมเพรียงเมื่อน้องสาวคุณแฉะ แต่ว่าหญิงบางทีอาจจะคิดไปถึงหัวข้อการทำครัว การพรีเซนท์งานและยังรวมไปถึงเรื่องคนรักเก่า โดยเหตุนี้ การพูดเรื่อง DirtyTalk กับคุณในระหว่างการมีเซ็กซ์ เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ก็จะเป็นการดึงจิตใจของคุณให้กลับมาอยู่กับเรื่องข้างหน้า และก็ถึงจุดสูงสุดได้เร็วขึ้น เทคนิคที่สำคัญเป็นคุณจึงควรเข้าไปอยู่อีกทั้งในสมองแล้วก็ร่างกายของคุณให้ได้

ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ

        สำหรับ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk หรืออาหารเสริมสมุนไพรต่างๆ ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ก็สามารถที่จะช่วยได้ในเรื่องของการกระตุ้นภายในร่างกาย ของเพศชายให้มีความคงทนและอยู่ได้นาน ยาเพิ่มขนาด จนถึงทำให้ฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์หมายตามฝ่ายชาย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่มีความสำคัญ อึดทนนาน ที่สามารถช่วยคุณได้ เทคนิคทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว อย่างมีประสิทธิภาพและยืนยันได้ เลยกว่า 90% ที่สามารถตอบโจทย์ได้ ทั้งชายและหญิง

Shopping Cart
error: Content is protected !!