ไวอากร้า ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับธรรมชาติของร่างกายของคุณให้ดี ก่อนทาน ​

ไวอากร้า ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับธรรมชาติของร่างกายของคุณให้ดี ก่อนทาน

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

         ในความเข้าใจที่ถูกต้อง ของยา ไวอากร้า ตามหลักทางการแพทย์ เป็นตัวช้วยสำหรับผู้ที่มีปัญหา เกี่ยวกับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ที่หลาย ๆ คนต่างก็ชอบเรียกว่า อาการ นกเขาไม่ขัน หรือ อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัว ได้ตามที่คุณมีความต้องการ ในระหว่างที่คุณกำลัง มีความต้องการทางเพศอยู่นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็กลายมาเป็นปัญหาสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ชายไทยหลายท่าน ที่ปกติแล้วตามสภาพ โดยทั่วไปร่างกายจะมีการ กระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย อยู่แล้วในทุก ๆ เช้า เพื่อเป็นการเสริมสร้าง เรื่องของภูมิต้านทานในแต่ละวัน

         ซึ่งตามปกติแล้ว ร่างกายของเพศชาย จะมีการหยุดการหลังฮอร์โมนเพศ ไปเองตามธรรมชาติ ตั้งแต่คุณมีอายุ 21 ปีขึ้นไป หมายความว่าการที่อายุของคุณมากขึ้น สิ่งที่จะปรับลดลงก็จะเป็นเรื่องของ สุขภาพทางเพศของคุณอย่างเห็นได้ชัด แต่ผมก็ขออธิบายให้ผู้อ่าน ทำความเข้าใจก่อนว่า เรื่องของฮอร์โมนเพศนั่น ในผู้ชายวัยเดียวกัน ก็จะมีผลที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่น เรื่องของกรรมพันธุ์ ที่ผู้ชายแต่ละคน จะมีรูปแบบลักษณะเด่นที่แตกต่างกันไป

         ทำให้เรื่อง ของความต้องการทางเพศ รวมทั้งความแข็งแรงของฮอร์โมนเพศชาย นั่นมีความเหมือนที่ดูแตกต่างกันออกไปเช่น ผู้ชายบางคนไม่จำเป็นที่ จะต้องทานยา แต่อวัยวะเพศชายก็มีการแข็งตัว ที่ยาวนานมากพอสมควร ต่างกับผู้ชายอีกคน มีความต้องการทางเพศสูงมาก แต่อวัยวะเพศกลับไม่แข็งแรง บางครั้งถึงขนาดที่ไม่สามารถแข็งตัว ได้ในระยะเวลานาน ทำให้มีผลเสียเป็นอย่างมาก ในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์  ทั้ง ทางด้านอารมณ์ทางเพศ การขาดความมั่นใจในตนเอง

         ทำให้คุณมีความจำเป็น อย่างมากในการทาน ยาไวอากร้า ซึ่งตามหลักทางการแพทย์ ไม่มีการแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ทำการทานตัวยาชนิดนี้ เป็นระยะเวลานาน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าตัวยาชนิดนี้เป็น สารสังเคราะห์ชนิดต่าง ๆ ที่มีผลในการ เพิ่มขนาด ขยายตัวของหลอดเลือด ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยว กับ โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ความดันโลหิต จะเป็นกลุ่มที่ไม่เหมาะในการทาน ไวอาก้า แต่อย่างไร

          ตามปกติแล้ว เมื่อคุณทานตัวยา ไวอากร้า โดยประมาณ 5 – 10 นาที อวัยวะต่าง ๆ ก็จะเริ่มที่จะทำงานมากกว่าปกติ เสมือนเป็นการกระตุ้นให้ร่างกาย มีการสร้างสารเคมีชนิดหนึ่ง หน้าที่ของสารเคมีที่ว่า จะไปทำการกระตุ้น บริเวณผนังหลอดเลือด บริเวณปลายอวัยวะเพศ ให้ทำการขยายตัว เพิ่มขนาด เพื่อที่จะรองรับ การไหลเวียนของกระแสเลือด ที่สมองมีการสั่งการ ให้หัวใจทำการสูบฉีดเม็ดเลือดแดง เข้าไปที่บริเวณอวัยวะเพศ ทำให้เกิดการแข็งตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

          แต่ในทางกลับกัน โดยปกติทั่วไปร่างกาย มักจะมีฮอร์โมนเพศ ที่เรียกว่า ฮอร์โมนฟอสโฟไดเอสเทอเรส 5 กลุ่มฮอร์โมนที่ร่างกาย มีการหลั่งออกมา ทำให้เมื่อคุณมีอายุที่มากขึ้น ร่างกายก็จะทำการ หลั่งฮอร์โมนชนิดนี้มากขึ้น สามารถเหตุนี้เอง ทำให้ผู้ชายที่มีความรู้สึกว่า ตัวท่านเองมีอาการ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ กลับมาใช้ยา ในการเข้าไปขัดขวางการทำงานของฮอร์โมนชนิดนี้

          แต่คุณทราบหรือมั้ย ว่าการที่คุณเลือกที่จะ หยุดการทำงาน แบบธรรมชาติของร่างกาย ผลที่ร่างกายคุณเองจะได้รับในระยะยาว นั่นมีผลต่ออวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยเช่น อาการที่ร่างกายทำการขับเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมาก หมายความว่า การทำงานของหัวใจก็ มีอัตราส่วนที่เพิ่มมากขึ้น เป็น 2 – 3 เท่าด้วยเช่นเดียวกัน

          ในผู้ใช้งานบางท่าน จะมีอาการที่พบได้บ่อย นั่นก็คือ อาการปวดศรีษะ ร่างกายมีอาการตาพร่ามัว ทำให้เส้นประสาทตา รอบดวงตามีอาการ แพ้แสงชนิดต่าง ๆ ในบางรายก็จะมองเห็นแสงสีเขียว หรือแสงสีฟ้า ทำให้คุณสูญเสียการมองเห็นได้ชัด ไปชั่วขณะนึงนั่นเอง

          แต่ในทางกลับกัน ก็มีผู้ที่มีฮอร์โมนเพศ ที่มากกว่าปกติ เมื่อคุณทานตัวยาไป ผลที่ได้ก็อาจจะทำให้ส่วนปลายของอวัยวะเพศ นั่นมีการแข็งตัวที่นานเกินไป หรือที่มักจะเรียกกันว่า สภาวะองคชาตแข็งคาง จนทำให้คุณมีอาการปวด ที่บริเวณอวัยวะเพศ เป็นเวลานานมาก หากเกิดอาการนี้บ่อยครั้ง ก็จะส่งผลให้ระบบประสาท ในส่วนของอวัยวะเพศ ถูกทำลายไปได้นั่นเอง

ข้อห้ามที่สำคัญ ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเลือกทานยาไวอา.กร้า

         เรามาดูถึงผลกระทบ ต่อร่างกายแบบฉับพลันกันบ้างนะ แท้จริงแล้วตัวยา ไวอากร้า ที่คุณทานไปนั่นมีข้อห้าม น่ากลัวเป็นอย่างมาก ต่อสุขภาพร่างกายพอสมควรเช่น ผู้ที่มีการทานยารักษา โรคกระเพาะอาหาร ด้วยตัวยาบางชนิด มีข้อห้ามในทางรักษาอวัยวะภายใน ที่แตกต่างกันไป จึงทำให้ผลข้างเคียงของ ยาไวอากร้า ไปเพิ่มเรื่องของความ เข้มข้นของกระแสเลือด ทำให้เส้นเลือดโดยรอบกระเพาะอาหาร เกิดการแตกตัวกลายเป็นแผลอักเสบ มีอันตรายถึงแกชีวิตได้เลยนั่นเอง

         ข้อห้ามที่ผู้อ่านทุกท่าน ไม่ควรพลาดนั่นก็ คือ ห้ามใช้ยาร่วม กับยาปฏิชีวนะชนิดอื่น ๆ เช่น กลุ่มตัวยาที่มีผลในการ ต้านเชื้อราทุกประเภท เพราะคุณไม่สามารถ ทราบได้เลยว่าในกระแสเลือด ของคุณมีเชื้อโรคชนิดใดอยู่บ้าน จนกลายเป็นการกระตุ้น ให้เชื่อโรคเหล่านั่นมีการขยายตัว มากยิ่งขึ้นจนทำให้คุณติดเชื้อในกระแสเลือดได้

         ส่วนผู้ที่ มีโรคประจำตัวที่เกี่ยว กับ สภาวะความดันโลหิต ตามปกติแล้วแพทย์ที่ทำการ รักษามักจะให้ทานยา ไอซอดิล  ไนโตรกลีเซอรีน ถามว่ายา 2 ชนิดนี้จะเป็นตัวหยุดยั้ง การขยายตัว เพิ่มขนาด ของหลอดเลือด ภายในร่างกายให้มีสภาวะที่คงที่ เพื่อควบคุมอัตราการเร่ง ของหัวใจในการสูบฉีดเลือด ในแต่ละครั้ง ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณทานยาเข้าไป โดยที่ไม่รู้ตัวผลที่ร่างกายของคุณ ทำให้เกิดการขยายตัวของ หลอดเลือดแบบรวดเร็ว ในผู้ที่มีอายุมาก ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นได้ ก็จะเป็นเรื่องของสภาวะ เส้นเลือดในสมองแตก ได้ในทันที

         มาถึงปัจจัย ภายนอกกันบ้างดีกว่า โดยทั่วไปแล้วผู้อ่านทุกท่านคงจะ เคยได้ยินข้อห้ามของการ ทานยา หากคุณต้องการที่จะให้ตัวยา ไวอาก้า สามารถทำงานได้ดี คุณไม่ควรที่จะนำไปทานร่วม กับ เครื่องดื่ม ที่มีแอลกอฮอลล์แต่อย่างใด จะทำให้ตัวยาไม่สามารถทำงานได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยปกติแล้วในเครื่องดื่มเหล่านั่น จะมีสารบางชนิดที่ทำให้ ระบบการทำงานของปลายประสาทชา หรือกดเรื่องของการ เพิ่มขนาด ขยายตัวของ เส้นเลือดในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย แปลได้ตรงตัวเลยว่า ต่อให้คุณมีการยา ไปมากเพียงใด สภาวะภายในร่างกาย ก็จะไม่สามารถตอบสนอง ของการกระตุ้นได้นั่นเอง

สัญญาณที่น่ากลัว มักจะเกิดจากการทานไวอาก้า

         ในปัจจุบันนี้ เรื่องของการเลือกทาง ไวอากร้า นั่นอาจจะเป็นทางเลือกของผู้ ที่ต้องการชัดแบบฉุกเฉินเสียมากกว่า ด้วยเงื่อนไขในการใช้ที่มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้ควรทำการศึกษา เรื่องของผลกระทบต่าง ๆ ให้ดีก่อนเสมอ ในปัจจุบันมีผู้เชียวชาญทางการแพทย์ ได้ออกมาแนะนำว่าคนไทย ในปัจจุบันมีการใส่ใจในเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกาย มากกว่าในอดีต 2 – 3 เท่า อาจจะด้วยการที่มีโรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้คนไทยหันกลับมาใส่ใจ กับสุขภาพมากกว่าปกติ ซึ่ง 25% ของผู้ที่คิดว่ามี อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เลือกที่จะเข้าไปทำการตรวจวินิจฉัย ของโรคกับผู้เชี่ยวชาญ ตามสถานพยาบาลต่าง ๆ

         หรือมั้ย ถ้าเป็นการรับการรักษาด้วย วิธีทางเลือกอื่น ๆ ก็มักจะเห็นผลในระยะยาว ทำให้ผู้ที่มีปัญหาในเรื่องนี้ ปรับเรื่องความเข้าใจในเทคโนโลยี ที่นำมาทำการรักษา แต่จะว่าไปก็ยังมีผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อีก 65% ที่ไม่สามารถจะเข้ารับการ รักษาด้วยวิธีการแบบใหม่ อาจจะติดในเรื่องของราคา ในการทำการรักษา ที่ต้นทุนสูงกว่าทางเลือก ของการทานยา ไวอาก้า จากข้อมูลทางการแพทย์ แสดงให้เห็นว่า ตัวสารเคมีที่นำมาทำการผลิตตัวยา ไวอาก้า แม้ว่าจะมีราคาไม่สูงมาก สามารถที่จะผลิตได้ในประเทศไทยแล้วก็ตาม หากเป็นไปได้ก็ไม่ควรที่จะทำการทาน ตัวยาชนิดนี้มากจนเกินความจำเป็น ที่ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้

         เพราะผลข้างเคียง ของตัวยาเหล่านี้อาจจะ ส่งผลให้คุณในระยะยาวได้ ส่วนใหญ่แล้ว 80% มักจะเป็นการบ่งชี้ให้คุณทราบว่า คุณกำลังมีปัญหาเกี่ยว กับเส้นเลือดภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น มีไขมันเกาะที่ผนังหลอดเลือด ทำให้เส้นเลือดมีการตีบขึ้น หรือ มีสภาวะของน้ำตาลในกระแสเลือด ที่เยอะเกินความจำเป็น สิ่งเหล่านี้สามารถขยายผล ในการเป็นโรคชนิดอื่น ๆ ในอนาคตได้ เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดในสมองตีบ โรคเบาหวาน และโรคที่เกี่ยวกับสภาวะ ของฮอร์โมนบกพร่องได้นั่นเอง

ปัจจัยในการทานอาหาร ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ในชีวิตประจำวันนะ

         เมื่อผู้อ่านทุกท่าน เห็นแล้วว่าการรักษา โรคการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ด้วยการทานยา ไวอากร้า คงจะไม่ใช้แนวทางที่ดี ผมก็อยากที่จะแนะนำ ทุกท่านให้หมั่นตรวจเช็คสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพประจำปี หรือเป็นรูปแบบของการ มองหาอาหารเสริมชนิดต่าง ๆ ที่ดีต่อสุขภาพ นำมาช้วยในการดูแลรักษา ทำให้สภาพร่างกายของคุณ แข็งแรงสดใส่

         ทำให้คุณเองไม่ มีสภาวะความเครียดแต่ประการใด ดีไปยิ่งกว่านั่นหากคุณ มีการจัดการเวลาที่ดี คุณเองก็จะมีเวลา ในการมองหารูปแบบ การออกกำลังกายที่เหมาะสม ช้วยให้ร่างกายของคุณ มีพัฒนาการที่ดีขึ้น อีกอย่าง การทำปรับเปลี่ยนเรื่องของการทานอาหาร ก็เป็นสิ่งที่จะช้วยให้คุณ สามารถเพิ่มฮอร์โมนเพศได้ แบบที่คุณเองก็ไม่จำเป็น เสี่ยงต่อสารเคมีต่าง ๆ ทำให้มีผลกระทบต่อ สุขภาพร่างกายของคุณ ในระยะยาวได้

         ในบทความหน้า ผมจะนำเรื่องราวของ การดูแลสุขภาพร่างกาย ในรูปแบบใดอีกบ้าง ที่จะช้วยให้ผู้อ่านมีความมั่นใน ในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างมีความสุข ทั้งภายใน และภายนอกจากกูรู ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแล โรคที่เกี่ยวกับการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน นั่นเองครับ

Shopping Cart
error: Content is protected !!