วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว จนแฟนของคุณตกใจ ​

วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว จนแฟนของคุณตกใจ

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

      วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว ด้วยHULK อาจเป็นเรื่องที่น่าสงสัยของเพศชาย หลายคนไม่น้อย มานานแสนนานครับว่า การช่วยตนเองนั้น จะช่วย เพิ่มขนาด ของน้องชายตนเองได้ไหม? เพราะว่า ในระหว่างการช่วยตนเอง ก็มีการนวด แก้หลั่งเร็วถาวร การคลึงเสมือนๆกัน ความจริง จะว่าไป การช่วยตนเอง ก็เป็นการทำให้ของลับได้ใช้งาน การสูบฉีดเลือดอยู่ด้านในก็เลยทำให้ของลับขยายตัวขึ้นได้ วิธีการทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายขยายตัวบ่อยๆนี่แหละนะครับ ก็จะก่อให้กล้ามข้างในแข็งแรงแล้วก็ขยายขนาดขึ้น ทำให้เกิดความรู้สึกดุจว่ามีการขยายตัวของอวัยวะสืบพันธุ์

        แม้กระนั้นในเวลาที่ช่วยเหลือตัวเอง แก้หลั่งเร็วถาวร ก็ไม่ใช่ว่าสักแต่ว่าทำ ยาเพิ่มขนาด รีบๆให้มันเสร็จๆไป ควรจะให้เวลาอวัยวะสืบพันธุ์แข็งราวๆ 5 นาที และก็จะต้องมีการบีบ นวดด้วย เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตของให้ไหลเวียนได้มากขึ้น

        คุณผู้ชายอย่างพวกเราๆให้ความเอาใจใส่กับบริหารร่างกายมากพอดู แม้กระนั้นพวกเราลืมบริหารร่างกายอวัยวะไปส่วนใดไปส่วนใดส่วนหนึ่งหรือไม่? หนอนน้อยของเพศชายอย่างพวกเราๆ ยังไงละครับ อย่าลืมว่าเจ้านอนน้อย แก้หลั่งเร็วถาวร ก็เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งส่วนใดเช่นกัน เพิ่มขนาดภาวร ถ้าหากขาดเจ้าหนอนน้อยไปแล้วจะเรียกว่าเพศชายได้ยังไงจริงไหมครับ ในเมื่อทุกส่วนของร่างกายมีแนวทางออกแรงในแต่ละส่วนแล้ว แก้หลั่งเร็วถาวร เพราะเหตุไรเจ้าหนอนน้อยจะไม่มีละครับ

        สิ่งแรกจำเป็นต้องทำความเข้าใจก่อนครับผม ยาเพิ่มขนาด ว่าจำเป็นต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรีบ มันบางทีอาจเป็นการอันตรายอย่างยิ่งกว่าจะดีนะครับผม เพราะเหตุว่าอาจจะก่อให้เจ้าหนอนน้อยกำเนิดการบาดเจ็บได้ ควรจะเริ่มทำวันละนิด และหลังจากนั้นก็ค่อยๆเพิ่มดียิ่งกว่า

        โดยที่การจัดการท่าแรก ท่านี้ทำเป็นง่ายๆครับ เพียงแต่คุณค่อยๆเกรงกล้ามบริเวณของทวารหนักและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆคลายออกหรือที่เรียกว่า ขมิบ นั่นเองครับ บางทีอาจเบาๆเริ่มจาก 5 นาที แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆขยายเวลาเป็น 30 นาที โดยกล้ามส่วนที่ได้ออกแรงจากท่านี้ เป็นกล้ามส่วนเดียวกับที่ใช้กลั้นปัสสาวะ การจัดการท่านี้ก็เลยทำให้กล้ามส่วนนี้แข็งแรงขึ้น แก้หลั่งเร็วถาวร แล้วก็ขณะคุณกำลังเกรงกล้ามบริเวณทวารหนักในเวลาเดียวกันนั้น จะเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังเลี้ยงยังเจ้าหนอนน้อยของคุณ ทำให้เจ้าหนอนน้อยอ้วนขึ้น และก็ท่านี้ยังช่วยเพิ่มความอึดสำหรับในการมีเพศสัมจำพวกของเพศชายด้วยล่ะครับผม

        ก่อนอื่น วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว ที่จะเริ่มท่าต่อๆไป ให้ท่านนำผ้าชุบน้ำอุ่น ยาเพิ่มขนาด hulk มาพันเจ้าหนอนน้อยเพื่อเป็นการวอร์มก่อนครับผม รวมทั้งอย่าลืมทำในที่ลับๆด้วย โดยเริ่มจากกระบวนการทำมือของคุณให้เป็นเครื่องหมาย OK ให้นิ้วชี้และก็นิ้วโป้งมือแตะต้องกันเป็นตัว O และก็บีบ กระทำการยืดเจ้าหนอนน้อยของคุณตรงเวลา 10-15 วินาที จากนั้นก็ปลดปล่อย แล้วเริ่มทำใหม่ ในตอนที่คุณค้างไว้ 10-15 นาทีนั้น ก็กระทำโยก ขึ้น ลง ซ้าย ขวาไปด้วย อย่าบีบรวมทั้งยืดเจ้าหนอนน้อยจนกระทั่งเกินความจำเป็นครับผม บางทีอาจจะ ทำให้มีการเกิดลักษณะของการเจ็บปวดเอาได้

        ท่าถัดมา ให้ทำมือราวกับท่าที่แล้วครับผม วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็วด้วยhulk เพียงแค่รูดเจ้าหนอนน้อยของคุณตั้งแต่โคนไปถึงหัวของเจ้าหนอนน้อย และก็วนกับไปทำใหม่ อย่างงี้ขอรับ เริ่มต้นอาจเริ่มต้นที่ 25 ครั้ง และหลังจากนั้นก็ค่อยๆเพิ่มครั้ง ทุกๆ7 วันขอรับ แล้วก็ในขณะคุณกำลังเลื่อนจากโคนไปยังหัวของเจ้าหนอนน้อยนั้น เพิ่มขนาดภาวร เลือดก็จะถูกผลักไปเลี้ยงยังส่วนปลายของเจ้าหนอนน้อยอีกด้วย รวมทั้งท่านี้จะช่วยเพิ่มความหนาแน่นให้กับเจ้าหนอนน้อยของคุณ อีกด้วยละครับ

วิธีการทำอื่นๆ

        คุณกำลังมองหาแนวทาง วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็วด้วยHULK เพิ่มขนาด น้องชายที่จะได้ผลทันตาเห็นอยู่ใช่ไหม? เพิ่มขนาดภาวร ทั้งยังคุณรวมทั้งผมก็คงพอจะทราบดี ว่าถ้าหากพวกเรายังไม่แน่ใจกับขนาดน้องชายของตนเอง แล้วจะภาวนาขอให้มันยาวขึ้น มันไม่ใช่ง่ายขนาดนั้นหรอกครับ แต่ว่านี่เป็น 6 แนวทางง่ายๆที่จะเป็นแนวทาง เพิ่มขนาด ท่านชาย ของคุณวันนี้ ซึ่งแม้ว่าจะใช้ความมานะบากบั่น และก็เวลาปริมาณนึง แก้หลั่งเร็วถาวร แต่ว่าได้ผล ไม่ใช่แค่กับน้องชายคุณแค่นั้น แม้กระนั้นรวมทั้งร่างกายคุณโดยรวมด้วย

1.ระเว้น งดบุหรี่ : หยุดหวังไปเลย ถ้าหากคุณดูดบุหรี่บ่อยๆ ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แถมยังไม่ตั้งใจเลิกให้เป็นการเป็นงานซักครั้ง ยาเพิ่มขนาด ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะตอนตื่นหรือเปล่าตื่น ต่างก็ขึ้นกับจำนวนเลือดที่เข้าไปไหลเวียนในนั้น แม้กระนั้น การสูบยาสูบจะมีผลให้ขนาดของเส้นโลหิตใหญ่ภายในร่างกายตีบลง ทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงในน้องชายของคุณลดลง ด้วยเหตุนั้น การสูบยาสูบทำให้ น้องชายของคุณ มีขนาดเล็กกว่าที่มันต้องเป็น แล้วหากคุณดูดบ่อยๆ  มันก็ยิ่งหดไปกว่าเดิม หดเท่าที่มันจะหดได้

2.ออกกำลังกาย เป็นยาวิเศษ : ถ้าเกิดเพียงแค่บริหารร่างกายยังไม่ไหว แล้วจะไปมีแรงให้กับสนามรบบนเตียงหรือ? แม้กระนั้น อย่าใจร้อน! ไม่มีการบริหารร่างกายแนวทางใดจะเป็น แนวทางเพิ่มขนาดผู้ชาย โดยตรงหรอก เหตุผลเดียวกันกับข้อแรก โดยการเคลื่อนไหวร่างกาย ไม่ว่าจะน้อยหรือมากมาย จะมีผลให้ระบบไหลเวียนเลือดของคุณปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ถ้าหากคุณไม่บริหารร่างกายเลย เพิ่มขนาดภาวร หรือเปล่าได้บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ของลับคุณจะไม่สามารถที่จะตื่นตัวได้อย่างเต็มเปี่ยม ยาเพิ่มขนาด เพียง 1 ชั่วโมงต่อวัน หรือขั้นต่ำ 3 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ ไม่ว่าจะไปวิ่ง จ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือเพียงแค่เดินเที่ยวก็ตาม ไม่ว่าแนวทางไหนๆก็จะสามารถช่วยให้โลหิตไหลเวียนไปทั่วร่างกาย รวมทั้งอวัยวะชายของคุณด้วย 

แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ไม่มีแนวทางใดที่ดีเท่าการดูแลสุขภาพคุณเอง การบริหารร่างกายจะช่วยทำให้ระบบอื่นๆภายในร่างกายคุณดีตามไปด้วย น้องชายคุณจะกลับมาช่วยคุณทำการบ้านได้อย่างเต็มสมรรถนะ แม้กระนั้นการบริหารร่างกายมิได้ทำให้น้องยาวขึ้นกว่าที่มันเป็นไปอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่าเขาเป็น กล้ามเนื้อเรียบ ซึ่งไม่อาจจะมีมวลมากขึ้นจากการบริหารร่างกาย

3.อุ้งเชิงกราน : อย่างที่กล่าวว่า ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขึ้นกับจำนวนเลือดที่ไหลเวียน และก็การบริหารร่างกายโดยปกติทำให้อวัยวะสืบพันธุ์กลับมาปฏิบัติภารกิจได้สุดกำลังแค่นั้น แม้กระนั้นการ บริหารกล้ามอุ้งเชิงกราน (Pelvic Floor Exercise) จะช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนไปยังของลับได้มากเพิ่มขึ้น นี่ก็เพราะว่ากล้ามอุ้งเชิงกรานมีเส้นโลหิตใหญ่ ที่รอเก็บกักเลือด ไม่ให้ไหลออกมาจากของลับ ในขณะกำลังแข็งอยู่

การจัดการนี้ ส่งผลการค้นคว้ารองรับว่าเห็นผลจริง วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว เนื่องจากว่า การศึกษา เพิ่มขนาดภาวร วิจัยจากสหราชอาณาจักร พบว่า การที่เพศชายฝึกหัดกระชับอุ้งเชิงกราน จะมีความสามารถทางเพศดียิ่งกว่าผู้ที่เปลี่ยนแปลงความประพฤติการใช้ชีวิต และก็ใช้แนวทางช่วยอื่นๆแต่ว่าไม่ได้ฝึกฝนกระชับอุ้งเชิงกราน

4.พยายามลดไขมันหน้าท้อง : หากน้องชายของคุณ บางครั้งอาจจะมองเล็กลงกว่าความจริง  วิธีทำให้น้องชายใหญ่ด้วยhulk ถ้าหากถูกผิวหนังพุงที่หย่อนยานลงมาจากข้างบน เนื่องจากว่าความอ้วนของคุณเอง การลดไขมันท้องนั้น ไม่ได้ง่าย แม้กระนั้นการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ช่วยทำให้รับทราบขนาดของของลับที่จริงจริง ของคุณเองได้ แล้วก็บางทีก็อาจจะมิได้เล็กเหมือนอย่างที่คิดไปเอง เริ่มจาก การบริหารร่างกาย ด้วยเหตุว่าจะช่วยลดไขมันออกมาจากทุกๆส่วนของร่างกาย ไปอย่างพร้อมเพรียงกัน หาข้อมูล ละเริ่มบริหารร่างกาย ทั้งยังแบบ คาร์ดิโอ รวมทั้งเวทเทรนนิ่ง

การบริหารร่างกายบ่อยๆ จะช่วยทำให้คุณดูซูบผอมลง การเรียนรู้ โดยมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด พบว่า ชายที่มีรอบเอว 42 นิ้ว hulk เพิ่มขนาดภาวร ได้โอกาสที่จะเป็นโรคหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ หรือ Erectile Dysfunction มากยิ่งกว่าชายที่มีรอบเอว 32 นิ้ว สูงถึง 50%

5.อุปกรณ์เพิ่มขนาด : ถือได้ว่าเป็น เครื่องมือที่ปลอดภัย โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกที่ไม่ไปสู่ร่างกาย จะช่วยทำให้ของลับคุณมองใหญ่ขึ้น แล้วก็ตื่นตัวได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้น เป็นเวลานานมากพอที่จะร่วมเพศได้นาน จนกว่าจะถึงที่สุดกันทั้งสองฝ่าย เครื่องมือที่บางทีอาจจะช่วยทำให้น้องชายคุณตื่นตัว และก็กระชับได้มากขึ้น โดยเป็น แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่นิยมใช้ เพราะว่าปลอดภัย คุณอาจไม่เคยทราบ แม้กระนั้นเป็นเพียงแค่เนื่องจากบ้านพวกเราพูดน้อยประเด็นนี้กันอย่างเปิดเผย

  • ห่วงรัดอวัยวะเพศ ซึ่งช่วยเก็บกักเลือดที่ไหลมาเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ในช่วงเวลาที่ตื่นตัวอยู่ วิธีทำให้น้องชายใหญ่ด้วยhulk ให้ดำรงอยู่ในอวัยวะสืบพันธุ์ ช่วยทำให้ใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็งขึ้นชั่วครั้งชั่วคราว แต่ว่าระวังใช้นานเหลือเกิน
  • กระบอกสุญญากาศ เป็นเครื่องมือที่ใส่ครอบอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณ เมื่อเริ่มดูด ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย กระบอกจะดึงเลือดให้ไหลมาเลี้ยงบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้แข็งอยู่ได้ชั่วครั้งชั่วคราว

6.ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ Hulk : สามารถเพิ่มอัตราการไหลเวียนของโลหิต วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว ไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ ยาเพิ่มขนาด Hulk ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน แนวทางเพิ่มขนาดผู้ชาย ที่กล่าวถึงกันบ่อยครั้งที่สุด พวกเราเชื่อใน ธรรมชาติ เป็นพิเศษ แล้วก็สำหรับการ ใช้เวลา เพื่อปรับปรุงความสามารถของคุณ พร้อมกันไปกับความรู้ความเข้าใจที่ถูกสำหรับเพื่อการร่วมรัก

เพิ่มขนาด ได้จริงหรือ?

คุณสามารถ วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็ว เพิ่มขนาด ของลับของคุณได้อย่างแน่ๆ ยาเพิ่มขนาด ถ้าคุณใช้กระบวนการรักษาหรือเทคโนโลยีที่ถูก อย่างแรกเป็นวิธีการทำความรู้ความเข้าใจถึงปัจจัยฐานรากของปัญหาของลับที่เล็กของคุณก่อน ถ้าเกิดเกิดเรื่องพันธุกรรมคุณอาจปรารถนาใช้อุบายแบบเดิมๆดังเช่นว่าการผ่าตัดหรือใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือแม้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดเล็กเนื่องด้วยการไหลเวียนของโลหิตลดน้อยลง ก็สามารถใช้ยาเพิ่มขนาดของลับ การบริหารร่างกายด้วยมือ อาหารเสริมกระตุ้นไนตริกออกไซด์ ยาเพิ่มขนาด แก้หลั่งเร็วถาวร  อื่นๆอีกมากมาย สำหรับเพื่อการเพิ่มความยาวได้ ในทางแนวทางแล้วอวัยวะสืบพันธุ์ก็คล้ายกับกล้ามของคุณ โดยเฉพาะกล้ามลูกหนู ถ้าคุณบริหารร่างกายแล้วก็ได้รับสารอาหารที่พอเพียงก็มีลัษณะทิศทางที่จะเติบโตเร็วขึ้นแล้วก็ใหญ่ขึ้นได้ ถ้าเกิดไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็แปลว่าคุณจะมีร่างกายที่อ่อนแอ

ในลักษณะเดียวกัน วิธีทำให้น้องชายใหญ่เร็วด้วยHULK ของคุณก็ปรารถนาการบริหารร่างกายและก็โภชนาการที่ดีบ่อยๆ เพราะฉะนั้นยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำนวนมากก็เลยเต็มไปด้วยส่วนประกอบจากสมุนไพรมากไม่น้อยเลยทีเดียว

Shopping Cart
error: Content is protected !!