ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย แบบไหนของจริง? ฟิต อยู่ทน อยู่นาน

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย แบบไหนของจริง? ฟิต อยู่ทน อยู่นาน​

“โปรโมชั่นพิเศษ
4 กล่อง 1,000 บาท ส่งฟรี”

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

        ในปัจจุบันมีการใช้ ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ก็เนื่องมาจากการสำรวจในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2547 ในชายไทยทั้งประเทศ อายุ 40-70 ปี ปริมาณ 1,250 ราย พบว่า มีชายไทยมีลักษณะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศจำนวนร้อยละ 43 โดยมีลักษณะอาการตั้งแต่น้อยๆคือมีเพศสัมพันธ์ไม่เป็นผลสำเร็จแค่บางเวลา จนกระทั่งไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เลย ส่วนการสำรวจในประเทศสหรัฐอเมริการายงานไว้ถึงปริมาณร้อยละ 52 รวมทั้งมีการคาดเดาว่า ปริมาณผู้ชายที่หย่อนยานสมรรถนะทางเพศจะเพิ่มเป็น 170 ล้านคน ในปี 2568 ฉะนั้นสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศก็เลยเกิดเรื่องที่ไม่สมควรปล่อยประละเลย

ปล.ลองหา อาหาร
เสริมสมรรถภาพเพศชาย HULK มาใช้แก้ไขดูไม่เสียหาย

        สำหรับ อาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ คือ การที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่อาจจะแข็งตัวรวมทั้ง/หรือแข็งได้ไม่นานพอที่จะร่วมเพศได้เสร็จกระทั่งเป็นที่พึงพอใจอยู่เป็นประจำหรืออย่างสม่ำเสมอ เสริมความเป็นชาย แข็ง อึด ทน ยิ่งเร้าใจ ซึ่งการที่จะทราบดีว่าอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศมีสาเหตุมาจากเหตุผลใด จะให้การรักษาได้เช่นไร ยิ่งเร้าใจ แข็งขึ้น ติดใจ ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น ฟิตจัด จัดได้นานกว่าเดิม ยาเพิ่มขนาด จำเป็นต้องรู้เรื่องกลไกการแข็งตัวขององคชาตก่อน

กลไกการแข็งตัว
3 แบบ

        1.การแข็งตัวเวลาเข้านอน
หรือ (Nocturnal Erection) เวลานอนหลับองคชาตจะมีการแข็งคืนละโดยประมาณ 4-6 ครั้ง ทีละ 15-30 นาที

        2.การแข็งตัว
ที่เกิดจากจิตใจ (Psychogenic Erection) เมื่อมีความต้องการทางเพศจากสิ่งกระตุ้นต่างๆที่มากระตุ้น คำสั่งจะส่งจากสมองมายังแกนสมองส่วนที่เรียกว่า พาราเวนทริคูลาร์นิวเคลียสที่อยู่รอบๆไฮโปทาลามัส หลังจากนั้นผ่านไขสันหลังลงมายังศูนย์กลางการแข็งตัว ขององคชาตรอบๆไขสันหลัง ระดับกระดูกบริดวณก้นกบ และก็ผ่านเส้นประสาทคาร์เวอนัส (Cavernous Nerve) ที่มากระตุ้นให้เส้นโลหิตในองคชาตมีการขยายตัว เลือดเข้ามาเลี้ยงเพิ่มมากขึ้น ทำให้องคชาตแข็ง

        3.การแข็งตัวจากรีเฟล็กซ์
(Reflexogenic Erection) เมื่อมีการกระตุ้นหรือสัมผัสรอบๆองคชาตก็จะมีสัญญาณผ่านจากเส้นประสาทที่องคชาต (Dorsal Nerve) ไปยังศูนย์กลางการแข็งตัวที่ไขสันหลังระดับกระดูกก้นกบรวมทั้งส่งสัญญาณกลับมายังองคชาต (Cavernous Nerve)

        โดยที่องคชาตประกอบไปด้วยแกน 3 แกนร่วมกัน การแข็งตัวขององคชาตควรต้องอาศัยแกนใหญ่ 2 แกนที่เรียกว่า คอร์ปัส คาเวอร์โนซั่ม (Corpus Cavernosum) ซึ่งประกอบไปด้วยกล้ามร่างแหเหมือนฟองน้ำ (Sinusoid) ซึ่งร่างแหพวกนี้ก็คือเส้นโลหิตแดงฝอยขององคชาตนั่นเอง

        เมื่อมีการกระตุ้นทางเพศเกิดขึ้น ที่สำคัญที่สุดต้องมีการกระตุ้นผ่านสิ่งกระตุ้นที่สมองส่วนที่เรียกว่า Paraventricular Nucleus (PVN) ซึ่งอยู่ในรอบๆก้านสมองส่วนที่เรียกว่า Hypothalamus เรียกกลไกนี้ว่า การแข็งตัวจากการกระตุ้นทางด้านจิตใจ (Psychogenic Erection) ซึ่งระบบประสาทที่รับการกระตุ้นส่วนมากจะเป็นประเภท Dopamine Receptor จำพวกที่ 2 ต่อจากนั้นคำบัญชาจะผ่านมาทางไขสันหลังจนกระทั่งไขสันหลังรอบๆก้นกบที่ระดับ 2-4 ซึ่งจะรวมกันเป็นปมประสาทที่เรียกว่า Sacral Plexus และก็แตกกิ่งเป็นเส้นประสาท Cavernous (Cavernous Nerve) ไปยังองคชาต ทำให้มีการขยายตัวของเส้นโลหิตที่เป็นร่างแหคล้ายฟองน้ำนี้เต็มกำลัง ก็จะกดเส้นเลือดดำที่ไหลออกมาจากองคชาต ทำให้เลือดออกออกมาจากองคชาตได้น้อยมาก องคชาตก็จะแข็งสุดกำลัง 
เสริมความเป็นชายในตัวคุณ

รักษาได้ง่ายๆด้วย “ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย”

        ในสมัยก่อนการดูแลและรักษาจะเริ่มมาจากการใช้ปั๊มสุญญากาศเพื่อดูดเลือดเข้ามาในองคชาตแล้วก็ใช้ยางรัดที่โคนองคชาตไว้ แม้กระนั้นไม่ได้รับความนิยมเพราะว่าการรัดจะก่อให้รู้สึกชา ไม่เป็นธรรมชาติ แล้วก็การหลั่งอสุจิจะไม่ค่อยสะดวกเพราะยางที่รัดอยู่ ในสมัยถัดมาจะกระทำการรักษาโดยการผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียมเข้าไป ซึ่งมีอีกทั้งแบบเป็นแท่งแข็งตลอดระยะเวลา 

        กระทั่งมาถึงรุ่นปัจจุบันนี้ที่มีปั๊มน้ำซ่อนไว้ที่ท้องน้อย เวลาใช้ก็เลยปั๊มให้น้ำไหลเข้ามาในแกนองคชาตเทียม ทำให้องคชาตมีการแข็ง เสริมความเป็นชายในตัวคุณ เมื่อเลิกใช้ก็ใช้มือกดปุ่มเพื่อน้ำออก องคชาตก็จะอ่อนตัวลงได้ ถึงแม้แพงแพง แต่ว่าผลของการผ่าตัดคนเจ็บมีความพอใจมากมาย ในสมัย 10 ปีกลายนี้เริ่มมีการนำยาฉีดเข้าที่เข้าทางองคชาตมาใช้ เสริมความเป็นชายในตัวคุณ ยิ่งเร้าใจ แข็งขึ้น ติดใจ ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น ฟิตจัด จัดได้นานกว่าเดิม ปรากฏว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีมากมาย แต่ว่าเนื่องมาจากผู้ป่วยจำเป็นจะต้องฉีดยาเข้าที่เข้าทางองคชาตตนเอง ทำให้กลัวรวมทั้งหลายๆรายมีลักษณะอาการปวดที่องคชาตตอนหลังฉีดเป็นระยะเวลานานก็เลยไม่เป็นที่ชื่นชอบใช้เช่นเดียวกัน การดูแลและรักษาก็เลยปรับปรุงมาเป็นยาใส่เข้าที่เข้าทางท่อปัสสาวะ แม้กระนั้นมีลักษณะอาการปวดที่องคชาตได้บ่อยมากเหมือนกันกับยาฉีด

        แต่มีอีกวิธีที่สามารถทำได้ คือ “ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย” ยี่ห้อ HULKอาหารเสริมผู้ชาย นี่สิคือของจริง จัดได้นานกว่าเดิม ที่พร้อมให้บริการแล้ว เพราะนี่คือยาที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยทีเดียว ที่อยากให้คุณได้ลองแล้วจะรู้ว่านี่สิ คือของจริงกับ 5 ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใคร 

1.มีความแข็งขึ้น ที่จะให้ความรู้สึกที่ดีตั้งแต่สอดใส่ ให้คุณได้ฟินกระชับ ประสาทสัมผัสของคุณได้สัมผัสได้มากยิ่งขึ้นบอกเลยว่าฟินเฟ้อ

2.ติดใจอย่างแน่นอน บอกเลยว่าคู่นอนของคุณจะติดใจและแปลกใจ กับขนาดของคุณที่เพิ่มขึ้น อย่างแน่นอนที่ทำให้คุณสุขสม อารมณ์หมายอย่างไม่น่าเชื่อ 

3.ใหญ่ขึ้น มีความใหญ่ขึ้นและขนาด ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้แน่นทุกจังหวะ กระชับไม่ว่าจะเข้าจะออกก็เรียกได้ว่าสัมผัสถึง ความแปลกใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสได้ และนี่คือความหวังใหม่ของคุณ 

4.อึดทน นาน หากได้ลองยาเสริมสมรรถภาพแล้วเราก็จะสัมผัสได้ว่า มีความอึดทนนานอยู่ได้มากยิ่งขึ้นจากเมื่อก่อนไม่เกิน 5 นาที ในปัจจุบันนี้เล่นไปเกือบครึ่งชั่วโมง ก็สามารถทำได้และเลือกเวลาเสร็จได้เองตามที่คุณต้องการ 

5.ฟิตจัด ร่างกายของคุณจะรู้สึกได้ว่ามีความแข็งแรง ยิ่งเร้าใจ แข็งขึ้น ติดใจ ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น ฟิตจัด จัดได้นานกว่าเดิม ขณะร่วมเพศและมีเรี่ยวแรงเหมือนพญาช้างศึก ที่พร้อมจะออกรบตลอดเวลา สามารถต่อรอบใหม่ได้ไวกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าสุดจัดปลัดบอก เสริมความเป็นชายในตัวคุณ

การรักษาอย่างไรให้เหมาะสม

        โดยปัจจุบันนี้ แพทย์ได้มีการชี้แจงกรรมวิธีการรักษาแต่ละประเภทต่างๆให้คนป่วยรู้ถึงจุดเด่นข้อผิดพลาด แล้วหลังจากนั้นผู้เจ็บป่วยจะตกลงใจเองว่าถูกใจแนวทางใด คนเจ็บโดยมากจะเลือกใช้แนวทางง่ายๆราคาสมควร และไม่มีข้อกำหนดสำหรับเพื่อการใช้ ก็เลยชอบเลือกใช้ยารับประทานหรืออมใต้ลิ้น เมื่อไม่ได้เรื่องก็เลยทดสอบแนวทางต่อไป เป็นต้นว่า ยาสอดทางท่อปัสสาวะแล้วก็การใช้ปั๊มสุญญากาศแล้วก็จะกระทำตรวจเลือดกล้วยๆเพื่อเช็กโรคเบาหวาน ไขมันในเลือด หลักการทำงานของตับและก็ไต ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลต่อขนาดของยาที่ให้

        ในรายที่ไม่เป็นผลจากแนวทางง่ายๆที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ลำดับต่อไปจะใช้ยาฉีดเข้าโคนองคชาต เสริมความเป็นชาย แข็ง อึด ทน จัดได้นานกว่าเดิม เพื่อทดลองดูสภาวะของเส้นโลหิตรวมทั้งการโต้ตอบต่อยาฉีด ในรายที่เห็นผลและไม่กลัวการฉีดยาเข้าตัวเองก็จะเลือกวิธีการแบบนี้ แต่ว่าในรายที่ไม่เป็นผลหรือเปล่าชื่นชอบ ก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องกระทำผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียม สำหรับวิธีการผ่าตัดต่อเส้นโลหิตที่ตีบจะเลือกใช้ในคนอายุน้อยที่เส้นโลหิตตีบจากอุบัติเหตุและไม่เป็นโรคเบาหวานจำพวกที่ต้องใช้ยาฉีด อย่างไรก็แล้วแต่การดูแลรักษาด้วยแนวทางต่างๆหลังจากที่ไม่เป็นผลด้วยการดูแลรักษาง่ายๆนี้จำเป็นต้องได้รับการตรวจด้วยแนวทางพิเศษขึ้นกับขั้นตอนการรักษานั้นๆ

        คนไข้ที่มีปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องได้รับการดูแลรักษาทุกราย ถ้าผู้ป่วยและก็คู่ขาไม่เคยรู้สึกลำบากที่ไม่อาจจะมีเซ็กส์ได้ แม้กระนั้นแต่คนป่วยที่มีปัญหานี้เป็นข้อชี้ชัดว่า อาจจะมีการเกิดจากเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง รวมถึงสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงอื่นๆด้วยเหตุนั้นหากว่าไม่ได้อยากจะร่วมเพศและก็น่าจะได้รับการตรวจเช็กสุขภาพ 

 

อาหารเพิ่มสมรรถภาพ

        สำหรับอาหารเพิ่มความสามารถทางเพศไม่ใช่แค่พึ่งได้รับการกล่าวถึง แม้กระนั้นเป็นที่กล่าวขานกันมาอย่างนานถึงของกินที่สามารถจะช่วยเพิ่มพลังทางเพศรวมทั้งแก้ไขปัญหาการเสื่อมความสามารถทางเพศได้อย่างง่ายๆ ด้วย ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เสริมความเป็นชาย แข็ง อึด ทน นาน

        โดยทั่วไปแล้วการควบคุมความรู้สึกรวมทั้งความสุขทางเพศนั้นควรจะมีหลักการทำงานของอีพิเนฟริน นอร์อีพิเนฟรินรวมทั้งโดพามีนอย่างเกี่ยวข้องกัน แต่ว่าการที่สารพวกนี้จะปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพก็จึงควรได้รับวิตามินอี วิตามินบี 6 แล้วก็กรดแอมิโนไทโรซีน รวมทั้งสารอาหารประเภทอื่นๆอย่างพอเพียงด้วย ซึ่งวิตามินรวมทั้งสารอาหารกลุ่มนี้ก็จำเป็นต้องได้รับจากของกินโดยตรง เสริมความเป็นชายในตัวคุณ ยิ่งเร้าใจ แข็งขึ้น ติดใจ ใหญ่ขึ้น อึดขึ้น ฟิตจัด จัดได้นานกว่าเดิม ก็เลยกล่าวได้ว่าของกินเป็นตัวเพิ่มความสามารถทางเพศนั่นเอง แล้วก็สำหรับของกินซึ่งสามารถเอามาทานเพื่อเพิ่มสมรรถนะทางเพศให้ดียิ่งขึ้นได้ ก็มีที่ได้รับการยินยอมรับแล้วก็เป็นที่นิยมหลายประเภทดังต่อไปนี้

        1.ช็อกโกแลต เป็นของกินที่นิยมเอามารับประทานเพื่อเสริมความสามารถทางเพศตั้งแต่สมัยโบราณ แล้วก็ได้รับสมญานามว่าของกินที่ความรัก ซึ่งนิยมมอบให้แก่กันในวันแห่งความรักเสมอ โดยเหตุผลที่ช็อคโกแลตขึ้นชื่อว่าสามารถเอามาทานเพื่อเสริมความสามารถทางเพศได้ดี โน่นก็เพราะมีสารฟีนิลเอทิลลามีน (Phenylethylamine) สูงมากมาย แล้วก็มีคาเฟอีนน้อย ซึ่งจะช่วยสำหรับเพื่อการกระตุ้นให้อีพีเนฟรินออกฤทธิ์ ได้ผลให้เกิดอารมณ์ที่สูงขึ้นไปด้วย เสริมความเป็นชาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวช็อคโกแลตก็เลยได้รับการยินยอมรับว่าเป็นของกินที่เกี่ยวโยงกับการเพิ่มสมรรถนะทางเพศและก็เป็นที่นิยมมาเท่าปัจจุบันนี้

        2.แครอท สำหรับแครอทและก็แอปริคอตเป็นที่นิยมสำหรับการประยุกต์ใช้เสริมเพิ่มสมรรถนะทางเพศมาอย่างนาน โดยชาวต่างชาติมั่นใจว่าแครอทจะช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์ม รวมทั้งระดับฮอร์โมนเพศให้สูงมากขึ้นได้ แล้วก็ในประเทศจีนก็มีความเห็นว่าการให้เจ้าสาวรับประทานผลแอปริคอตก็จะช่วยทำให้ตั้งท้องเร็วขึ้นอีกด้วย นั่นก็เนื่องจากผักทั้งสองแบบนี้ล้วนมีเบต้าแคโรทีนและก็แมงกานีสสูงทั้งหมด ซึ่งก็เป็นสารที่มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการเสริมความสามารถทางเพศโดยตรง อีกทั้งช่วยเพิ่มจังหวะการมีลูกได้ดีทีเดียว

        3.กล้วยหอม สำหรับกล้วยหอมมีโพแทสเซียมสูง ซึ่งจะปฏิบัติภารกิจ เสริมความเป็นชาย แข็ง อึด ทน นาน สำหรับในการกระตุ้นหลักการทำงานของกล้ามและก็ระบบประสาทให้มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น และก็มีวิตามินบี 6 ที่จะสามารถช่วยรีบการผลิตสารสื่อประสาทในสมองได้อย่างดีเยี่ยม โดยเหตุนี้กล้วยก็เลยคือผลไม้อีกประเภทหนึ่งที่ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นยอดเยี่ยมของการเพิ่มสมรรถนะทางเพศอย่างยิ่งจริงๆ

        4.มะเดื่อ เป็นผลไม้เพิ่มความสามารถทางเพศที่ชาวภาษากรีกโบราณให้ความนิยมชมชอบอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามีความคิดว่าจะสามารถเพิ่มความสามารถทางเพศรวมทั้งชะลอการเสื่อมความสามารถทางเพศได้ เสริมความเป็นชายในตัวคุณ ซึ่งจากทางด้านการแพทย์ในตอนนี้ก็ได้เปิดเผยว่ามะเดื่อสามารถไขปัญหาเรื่องเพศได้จริง นั่นก็เนื่องจากในมะเดื่อมีวิตามินบีสูง โดยจะปฏิบัติภารกิจสำหรับการเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต และก็ยัง อุดมไปด้วยธาตุอีกหลายอย่าง อย่างเช่น ธาตุเหล็ก แคลเซียม สังกะสี ใยอาหารแล้วก็โพแทสเซียม ฯลฯ ขึ้นรถของกินกลุ่มนี้ก็ล้วนเป็นผลดีต่อร่างกายหัวใจแล้วก็ต้องต่อการผลิตฮอร์โมนเพศเยอะมากๆ เสริมความเป็นชาย 

        5.ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยี่ห้อ Hulk ที่สามารถช่วยเข้ามาเป็น เสริมความเป็นชายในตัวคุณ อาหารเสริม Hulk ทดแทนในเรื่องต่างๆได้เป็นอย่างดีที่เกี่ยวกับการร่วมเพศ ที่จะทำให้มีความแข็งขึ้นอึดขึ้น และใหญ่ขึ้นรวมไปถึงพละกำลังที่ฟิตมากยิ่งขึ้น ยิ่งเร้าใจ จึงเป็นตัวแทนที่สำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหาเลยทีเดียวบอกเลย Hulk ไม่ควรพลาด หากสนใจติดต่อเราได้เลยที่ ID LINE : @hulk54

Shopping Cart
error: Content is protected !!